Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Bị rớt VISA J1 vì vấn đề tài chính

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jun 2012
  Tuổi
  20
  Bài gởi
  1

  Exclamation Bị rớt VISA J1 vì vấn đề tài chính

  Em năm nay lớp 10 lên lớp 11, được học bổng trung lập nên được đi, nhưng khi đi phỏng vấn thì bị từ chối vì CO nói là do lí do tài chính, xin mọi người giúp em, tuần sau em sẽ đi phỏng vấn lại.
  Em phỏng vấn mới thứ 6 này tức 8 - 6, em đi với mẹ, Co là nữ, cổng số 6, lần đầu đi nên run quá nên em gọi nhầm là sir :-p, ko biết là có ảnh hưởng không, sau đó CO hỏi ba mẹ em làm gì, xong rồi đưa thẻ ngành của ba em vào, do lần đầu nên em hơi wuynh' wiu' nên ko đề cập đến sổ tiết kiệm và xe + vs nhà cho thuê của mẹ em (mẹ em làm bất động sản). Em cũng đã có thông tin Host từ tháng 2 rồi. Hơi tế nhị nhưng em nói lun là 1 tháng thu nhập của nhà em khoảng 2500$, tiền tiết kiệm thì khoảng 20000$. Lúc CO nói về tài chính thì em có nói đến sổ tiết kiệm nhưng CO từ chối không coi nữa, mà từ đầu đến cuối không hề coi đến hồ sơ tài chính (có lẽ cung do lỗi em T_T). Cuối cùng thì Co nói là không thể approve visa cho em vì afraid về tài chính không đủ để em đi học, mặc dù CO nói là học bạ và tiếng anh của em rất wonderful. Giúp em thuyết phục CO như thế nào ạ ?

 2. #2
  ruabo
  chưa đăng ký

  Mặc định Ðề: Bị rớt VISA J1 vì vấn đề tài chính

  Chào bạn,

  CO từ chối việc cấp visa cho bạn vì tài chính của bạn cũng đúng vì sổ tiết kiệm chỉ có 20,000 usd là thì ko đủ đâu, tiền thuê nhà hay tiền thu nhập hàng tháng là không ổn định. vì không ai có thể nói trước được ngày mai bố mẹ bạn có bị tai nạn hay không ( xin lỗi ) vì đây là chuyện rủi ro. và còn 1 lý do nữa họ từ chôi bạn là do bạn không có cái gì để níu kéo bạn trở về lại VN hết. và cái cuối cùng là Tôi hỏi bạn và Bạn hãy thật lòng trả lời là Bạn có ý định sẽ quay về hay không ? Điều này Bạn tự biết hơn tôi.

  Muốn đi phỏng vấn lại hãy chờ khoảng 3 - 6 tháng sau hãy đi ..nếu bạn phỏng vấn lại ngay thì chỉ phí tiền của bạn thôi. Vì " hoàn cảnh " của bạn vẫn không có gì thay đổi.

Chủ đề giống nhau

 1. Trả lời: 3
  Bài mới gởi: 01-08-2015, 11:03 AM

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •