Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Phỏng vấn visa du học bị LSQ giữ lại hồ sơ tài chính

 1. #1

  Mặc định Phỏng vấn visa du học bị LSQ giữ lại hồ sơ tài chính

  Xin chào các anh/ chị,

  Mình là NGuyễn Phương Khanh, mình đăng ký học CT thạc Sỹ tại trường Đại học Texas A & M University tại bang Texas. Minh đi phỏng vấn ngày 23/5 và đã bi LSQ Mỹ giữ lại tất cà hồ sơ tài chính và sổ tiết kiệm gốc, học bạ và passport.

  Ngày nhập học của mình là ngày 6/6/2012, bây giờ đã trễ một tuần rồi, mình có email cho LSQ họ bảo mình chờ. mình không biết là chờ đến khi nào nữa, mình lo lắm, mình đã vào đọc diễn đàn nảy thấy cũng có các bạn giống như mình nên mình mới đăng ký tham gia và muốn hỏi các bạn trước đã có ai có visa chưa?

  Vì bây giờ mình vẫn phải chờ, mình không biết phải làm gì hơn và email hỏi các bạn, các anh chị nào như mình đã có visa chưa để mình yên tâm.
  hichic

 2. #2
  Giám đốc nhà máy pháo Asm's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Đến từ
  khi dzui ở Mỹ khi buồn dzề Việt Nam
  Bài gởi
  1,456

  Mặc định Ðề: Phỏng vấn visa du học bị LSQ giữ lại hồ sơ tài chính

  có vẻ là việc du hoc đối với lứa tuổi 18 trở lên hiện nay hơi khó, theo bài của các thành viên khác chia sẻ http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=15015
  Thì LSQ ngoài việc PV như cũ họ còn làm thêm động tác kiểm tra tai cơ sở , cty ,cửa hàng của những người đứng ra bảo lãnh về tài chính cho bạn đi du học (cha , mẹ , anh ,chị...)

  Theo kinh nghiệm thì HS của bạn được LSQ giữ lại là đạt 1 phần rồi, còn lại thì phải chờ , không thể nêu vấn đề trễ học để áp lực LSQ được vì dù trễ nhưng khi bạn vào trường , trễ môn nào thì phải rút ráo trả nợ môn đó thôi.

  Suy diễn 1 xíu : Với kinh tế hiện tại thì các ngành nghề tại VN đều lâm vào hoàn cảnh khó khăn, thì một gia đình với 2000USD + thu nhập ngoài (thuê nhà , thuê xe......) ở đây tôi nói là thu nhập chứng minh được ở các năm trước là đạt .

  Thì hiện tại thì điều này phải được kiểm chứng để LSQ xác định trước mắt bạn có dự định quay lại VN hay trốn lun hai là bạn Sau mới đến việc có đủ khả năng sinh sống và học tại US hay không .Vì một khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn ai cũng nghĩ đến việc tìm một lối thoát cho bản thân từ suy diễn này ta có thể thấy việc kiểm tra gắt gao hơn trong việc xin visa du học không phải thừa.
  Cái gì cũng mở ra xiem

Chủ đề giống nhau

 1. Trả lời: 3
  Bài mới gởi: 01-08-2015, 11:03 AM

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •