Chào chú, con năm nay 19t, hiện tại đang là sinh viên năm 1 trường đại học Tôn Đưc Thắng. Con đã kết thúc chương trình học năm 1 và chuẩn bị làm giấy tờ du học Mỹ tại trường International Academy of English, San Diego. Sau đó, con sẽ apply vào 1 University ở San Diego. ( Hiện tại con vẫn chưa chọn được trường )
Tình hình tài chính gia đình con tóm tắt như sau: Bố mẹ con già nên hiện nay không làm gì cả, hiện giờ bố con chỉ chơi chứng khoán và mẹ con cho thuê nhà, vì mẹ chỉ cho người nghèo thuê nên tiền thuê nhà không kiếm đươc bao nhiêu. Chủ yếu thu nhập từ sổ tiết kiệm và chứng khoán. Trước đó có mua bán đất đai nên sở hữu được một số tiền trong tài khoản tiết kiệm và một số bất động sản. Mẹ con chia 6 tĩ 770 triệu thành 6 cuốn sổ tiết kiệm để mẹ có thể có tiền lãi hàng tháng. Bất động sản nhà con có 9 sổ đỏ. ( Con là em gái Trang Duong )
Con chưa có kinh nghiệm phỏng vấn visa nên có nhiều thắc mắc. Con mong chú giúp con. Hiện tại, con có vài vấn đề:
1. Con có nên nói về việc đang học giữa chừng trường Tôn Đức Thắng ko hay là chỉ đưa bằng tốt nghiệp và kết quả học tập trung học?
2. Những câu hỏi CO có thể hỏi trong trường hợp của con là gì? Con có thể trả lời hoàn toàn bằng tiếng việt ko? Khả năng tiếng anh của con không cao, phát âm của con không chuẩn nên con sợ CO hiểu lầm hay ko hiểu ý con.

Xin chú cho con những lời khuyên và kinh nghiệm. Con xin cám ơn chú