Custom Search
kết quả từ 1 tới 5 trên 5

Ðề tài: tôi muốn gia nhập quân đội hoa kỳ

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jul 2012
  Tuổi
  27
  Bài gởi
  12

  Mặc định tôi muốn gia nhập quân đội hoa kỳ

  năm nay tôi 24 tuổi . tôi vừa sang mỹ được 2 tháng . tôi đã có thẻ xanh và đang đi làm . tôi đang dự định đi học ÉSL ở trường cao đẳng và đăng kí 1 lớp học boxing . tôi sống ở centreville VA . tôi đã đọc các bài viết về cách thức gia nhập quân đội hoa kì . tôi có 1 số điều ko hiểu . tôi đang bị cận thị có thể gia nhập quân đội được không ? anh văn của tôi thuộc loại kém . nếu muốn gia nhập quân đội tôi cần phải học xong ESL và GED không ? gia đình có hướng 1 số ngành cho tôi nhưng tôi đều không thích . tôi đặc biệt thích chiến tranh . để có thể gia nhập quân đội thì tôi cần làm gì ? mong mọi người chỉ giúp .


 2. #2
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jul 2012
  Tuổi
  27
  Bài gởi
  12

  Mặc định Ðề: tôi muốn gia nhập quân đội hoa kỳ

  ở việt nam tôi đã tốt nghiệp cấp 3 . tôi đã được quân đội mỹ gởi giấy giới thiệu về những ngành học trong quân đội . nhưng không có ngành tôi muốn theo học . tôi muốn học về sniper lính bắn tỉa . tôi không thích và không hề muốn làm việc trong 4 bức tường . tôi muốn được chứng minh mình qua những trận đánh . mong được giúp đỡ .


 3. #3

  Mặc định Ðề: tôi muốn gia nhập quân đội hoa kỳ

  Cháu muốn gia nhập quân đội Mỹ thì tời "Recruit Office" mà xin. Điều kiện của cháu có đủ hay không họ sẽ cho biết


 4. #4
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jul 2012
  Tuổi
  27
  Bài gởi
  12

  Mặc định Ðề: tôi muốn gia nhập quân đội hoa kỳ

  cháu có thể được tư vấn về vấn đề trên ở mỹ được không . cháu có thể liên lạc được với ai . cháu muốn biết rõ hơn về quân đội hoa kỳ . hình như gia đình hay tất cả bạn bè cháu đều tránh né khi cháu hỏi về vấn đề này . cháu muốn có sự chuẩn bị thật tốt cho việc này . 24 năm ở việt nam cháu đã không thể học hay làm theo những gì mình thích . cháu muốn theo đuổi ước mơ của mình . trở thành 1 người lính . cháu không cần tiền từ việc được đi lính . cháu chỉ muốn đóng góp 1 phần nhỏ của mình cho đất nước . đi lính đồng nghĩa với việc đi vào chỗ chết vì thế cháu muốn được sự tư vấn từ những người đi trước . có thể mọi người hay cả admin sẽ nghĩ cháu điên nhưng cháu cám ơn vì đã có người nói chuyện với cháu .

 5. #5

  Mặc định Ðề: tôi muốn gia nhập quân đội hoa kỳ

  http://www.goarmy.com/locate-a-recruiter.html

  Cháu vào www.map.google.com đánh từ khoá này vào "us army recruiting near Centreville, VA" nó sẽ hiện ra tất cả những văn phòng tuyển quan của quân đội Mỹ gần khu vực cháu cư ngụ. Cháu tới đó gặp "Recruiting Officer" ngừoi này sẽ tiếp chuyện với cháu và sẽ trả lời tất cả những thắc mắc của cháu về gia nhập quân đội Mỹ bao gồm mọi binh chủng, cũng như quyền lợi của một quân nhân Mỹ.

  Điều kiên cơ bản để gia nhập quân đội Mỹ là:

  - Nói và nghe đựoc tiếng Anh (cỡ nào thì sĩ quan phụ trách sẽ trắc nghiệm cháu)
  - Thi và lấy được 31 điểm của cái này http://www.goarmy.com/learn/understa...the-asvab.html

  Chỉ vậy thôi, chiều cao hay mắt cận thị không có ảnh hửong nhiều tới việc gia nhập lính Mỹ. Con gái của một người bạn tôi nó cao 4 feet 11 inches (hay khoảng 1 mét 2) là trung uý trong Coast Guard


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •