Custom Search
Trang 1/14 12311 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 136

Ðề tài: Kinh nghiệm khám sức khỏe và chích ngừa

  1. #1
    Thành viên Duc Tran's Avatar
    Tham gia ngày
    Feb 2011
    Đến từ
    ĐOÀN TỤ DIỆN "CON BUÔN"
    Bài gởi
    567

    hotstar Kinh nghiệm khám sức khỏe và chích ngừa

    Webteam vui lòng cho chuyển topic nầy về đây cho ACE dễ tìm (theo yêu cầu). Cám ơn.

    MỘT SỐ KINH NGHIỆM HOÀN TẤT HỒ SƠ
    CHUẨN BỊ PHỎNG VẤN TẠI LSQ HOA KY – HCM


    Website XNC đã hướng dẫn khá đầy đủ, giúp cho các đương đơn thuận lợi việc hoàn chỉnh hồ sơ chuẩn bị đi Phỏng Vấn (quý vị cố gắng lục tìm trong Website nầy). Tôi viết bài nầy để quý vị xem thêm theo kinh nghiệm cá nhân tôi (biết đến đâu ghi đến đó) đã tự thực hiện JUNE2012. (lưu ý trên Web có những thông tin đã lâu không còn đúng thực tế, nên xem ngày Post mới nhất)

    A- Các đương đơn nên thường xuyên theo dõi lịch Visa (Visa bulletin) để biết gần đến ngày Ưu Tiên (PD) của hồ sơ mình chưa.
    Tại đây : http://travel.state.gov/visa/bulletin/bulletin_1360.html
    Nếu thấy (mình dự đoán) gần đến PD, còn khoảng 1 - 2 tháng thì đương đơn nên đến Sở Tư Pháp làm LLTP cho cả nhà từ 16 tuổi trở lên để đến ngày PV có sẵn (thời hạn hiệu lực LLTP phía HoaKy cho 1 năm - VN 6 tháng).

    Lưu ý: Thư báo PV gởi về mail box thường trước ngày PV 30 - 45 ngày . Check mail nhé, kẻo bị chậm nhận thư PV. In ra đi KSK-CN ngay)

    B- NVC sẽ gởi cho đương đơn VN nhận và điền FORM_ DS-3032 . Quý vị điền ngay và kèm theo các giấy tờ theo yêu cầu kể cả các thay đổi về tình trạng gia đình, gởi luôn một lần qua Mỹ (gởi cho người nhà hay LSư để họ chọn lọc thiếu đủ thì tốt hơn) để gởi NVC xem xét cho nhanh.
    Tại đây: http://www.xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=1040

    C- Các đương đơn nên đến UBND P/xã để làm Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân) cho các con trên 18 tuổi và quý vị nữa nếu Ly Dị mà còn sống một mình. Giấy nầy cũng có giá trị 6 tháng. Sơ Vấn sẽ hỏi và nhận bản chính kẹp vào hồ sơ.

    D- Các giấy tờ sau được yêu cầu trong buổi phỏng vấn:
    1. Thư mời phỏng vấn
    2. Hình làm thị thực: Bốn (4) hình màu theo yêu cầu, vui lòng xem hướng dẫn ở đây.
    3. Mẫu đơn DS-230 phần I & II: hoàn tất mẫu DS-230 Phần I & II bằng tiếng Anh cho mỗi đương đơn có tên trong thư mời phỏng vấn. Đơn có thể tải từ mạng: http://travel.state.gov/visa/forms/forms_1342.html. Vui lòng lưu ý các điểm sau đây khi điền đơn:
    · Mục số 13 trong đơn DS-230 phần I, vui lòng cung cấp địa chỉ và số điện thoại của nơi đương đơn đang sống, không phải địa chỉ đăng ký trong hộ khẩu;
    · Ký tên trên tất cả các trang ngoài trừ trang 4 của đơn DS-230 phần II; đương đơn sẽ ký trên đơn này trước mặt viên chức Lãnh sự vào ngày phỏng vấn.
    4. Chứng minh nhân dân: bản chính và bản sao.
    5. Hộ khẩu: bản chính và bản sao.
    6. Giấy khai sinh của đương đơn: Bản chính và bản sao. Nếu đương đơn là con nuôi của người bảo lãnh hoặc đương đơn có nhận con nuôi thì đương đơn cần phải nộp thêm Giấy cho nhận con nuôi hợp pháp.
    7. Giấy khai sinh của người bảo lãnh: Bản chính và bản sao. Trong trường hợp người bảo lãnh không có giấy khai sinh, viên chức Hoa Kỳ sẽ xem xét và cho đương đơn biết yêu cầu của viên chức sau khi phỏng vấn.
    8. Giấy chứng nhận kết hôn
    · Bản chính và bản sao của Giấy chứng nhận kết hôn nếu đương đơn đã kết hôn;
    · Bản chính và bản sao của bằng chứng hợp pháp về sự chấm dứt hôn nhân trước đây của đương đơn như: Giấy ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ/ chồng cũ, nếu có (Vui lòng sắp xếp các giấy tờ theo trình tự thời gian);
    · Bản chính và bản sao của bằng chứng hợp pháp về sự chấm dứt hôn nhân trước đây của người bảo lãnh như: Giấy ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ/ chồng cũ, nếu có (Vui lòng sắp xếp các giấy tờ theo trình tự thời gian).
    9. Bản chính có công chứng giấy chấp thuận do người cha/mẹ còn lại ở Việt Nam xác nhận và ký cho phép những người con dưới tuổi vị thành niên (dưới 18 tuổi) xuất cảnh sang Hoa Kỳ cùng với đương đơn.
    10. Bản chính Phiếu Lý Lịch Tư Pháp địa phương: cho mỗi đương đơn từ 16 trở lên được cấp trong vòng một năm bởi Sở Tư Pháp tỉnh/thành phố nơi đương đơn cư trú hợp pháp.
    11. Bản chính Giấy chứng nhận do cảnh sát nước ngoài cấp: Giấy chứng nhận của cảnh sát ở tất cả các quốc gia nơi mà đương đơn đã cư trú ít nhất là 6 tháng kể từ khi được 16 tuổi. Để biết thêm thông tin về giấy chứng nhận cảnh sát, vui lòng truy cập trang web của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tai: http://travel.state.gov/visa/immigrants/info/info_3195.html#police
    12. Hồ sơ tiền án tiền sự (nếu có): Các đương đơn đã từng bị kết án phạm tội phải nộp bản sao có công chứng của mỗi lần bị kết án và bất kỳ án tù nào, cho dù sau đó đương đơn được hưởng những ân xá hay bất kỳ hình thức khoan hồng nào khác. Hồ sơ toà án nên bao gồm những thông tin đầy đủ về những tình tiết liên quan đến việc phạm tội của người bị kết án và những yêu cầu của vụ án bao gồm bản án, hình phạt hay việc phạt khác bằng tiền mà người bị kết án buộc phải thi hành.
    13. Hồ sơ quân đội (nếu có): Các đương đơn đã từng phục vụ trong quân đội ở bất kỳ quốc gia nào đều nộp 1 bản sao hồ sơ quân đội của mình. Để biết thêm thông tin về hồ sơ quân đội, vui lòng truy cập trang web của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tại: http://travel.state.gov/visa/immigrants/info/info_3195.html#military_records
    14. Hộ chiếu có hiệu lực ít nhất 8 tháng sau ngày cấp thị thực: Bản chính và bản sao. Chúng tôi yêu cầu mỗi đương đơn nộp một bản sao riêng kể cả trẻ em có cùng hộ chiếu với cha hoặc mẹ
    15. Bộ bảo trợ tài chính: Người bảo lãnh và người đồng bảo trợ (nếu có) phải nộp bộ Bảo trợ tài chính (Mẫu I-864) có chữ ký gốc cho mỗi đương đơn chính và bản sao cho mỗi đương đơn đi theo. Bản gốc I-864 phải đi kèm với giấy thuế hoàn chỉnh của năm gần nhất. Tốt hơn hết là bản thuế thu nhập từ Sở Thuế Liên Bang (IRS) (trước đây là mẫu 1722). Tuy nhiên, mẫu W-2 và bản khai thuế liên bang (mẫu 1040), bao gồm các trang thuế liên quan có thể được chấp nhận trong một vài trường hợp. Thông tin về mẫu I-864 có thể xem tại http://www.uscis.gov
    · Nếu người đồng bảo trợ hoặc người sống cùng nhà với người bảo lãnh nộp mẫu I-864 hoặc I-864A, người này phải nộp bằng chứng về tình trạng cư trú hợp pháp như: bản sao hộ chiếu Hoa Kỳ, giấy chứng nhận nhập quốc tịch Hoa Kỳ hoặc thẻ xanh.
    · Trong trường hợp người bảo lãnh đã nộp bộ bảo trợ tài chính đến Trung Tâm Chiếu Khán quốc gia (NVC), đương đơn không cần nộp lại. Nếu chưa nộp, người bảo lãnh phải chuẩn bị bộ bảo trợ tài chính và gởi cho đương đơn. Đương đơn sẽ nộp vào ngày phỏng vấn. Trong một số trường hợp, nếu giấy tờ tài chính của không đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi, đương đơn sẽ được yêu cầu nộp thêm giấy tờ sau phỏng vấn.
    16. Bằng chứng về mối quan hệ: Chuẩn bị toàn bộ bằng chứng để chứng minh mối quan hệ của đương đơn với người bảo lãnh và với các thành viên trong gia đình đi cùng (nếu có).
    · Diện bảo lãnh vợ-chồng: Xin đề tên, ghi rõ từng mục theo trình tự thời gian và phân thành hai nhóm: trước và sau khi kết hôn. Bằng chứng có thể bao gồm hình ảnh, thư từ, hoá đơn điện thoại và những bằng chứng liên quan khác để chứng minh mối quan hệ thực sự với người bảo lãnh. Xin lưu ý là đương đơn phải lấy những hình ảnh ra khỏi album và chỉ mang theo những hình ảnh rời này.
    · Diện bảo lãnh đi làm việc: Người chủ doanh nghiệp tại Hoa Kỳ phải cung cấp giấy xác nhận rằng công việc họ đã đề nghị cho đương đơn vẫn còn hiệu lực. Giấy xác nhận phải được in trên giấy có tiêu đề/biểu tượng của doanh nghiệp và phải được công chứng.
    · Diện bảo lãnh khác: Đương đơn cần chuẩn bị sổ đăng ký hộ khẩu cũ, học bạ cũ, hình ảnh cũ, giấy chứng sinh của bệnh viện, sổ gia đình công giáo… để chứng minh mối quan hệ với người bảo lãnh.
    Quí vị có thể tải bộ hướng dẫn Phỏng vấn bằng cách nhấp vào đây.

    E- CHÍCH NGỪA
    http://xuatnhapcanh.com/forum/forumdisplay.php?f=118
    Hiện nay lượng người chích ngừa khá đông nên gia đình có thể cử một người mang thư PV và Hchiếu cả nhà đến : Kiểm dịch Tp. Hồ Chí Minh tại số 40 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, điện thoại: (84-8) 3844-5306
    để lấy số thứ tự cho buổi làm việc kế tiếp, chứ cả nhà cùng đến thì cũng lấy số TTự rồi về… buồn!!! Lưu ý tùy theo mỗi người mà chích ngừa sẽ chích nhiều mũi thuốc hay ít nên tiền cũng thay đổi, nên mang theo mỗi người khoảng 01Triệu dư mang về thiếu thì khổ vì … chạy về lấy. (hỏi cứ nói đã CN nhiều rồi, đỡ tốn tiền)
    - Có thể cả nhà buổi sáng cùng đến thật sớm trước 6h hy vọng sẽ có số thứ tự < 80 thì sẽ được chích ngừa ngay buổi sáng đó.
    (không có thử máu tại đây đâu, mà ở b/v KSK nhé)
    -Chích ngừa nên làm trước KSK hoặc sau cũng được nhưng chưa chích ngừa xong, thì Giấy Vàng chưa có sẽ tốn công khi có GVchạy đến nộp Giấy Vàng cho KSK lần nữa.

    F- KHÁM SỨC KHỎE
    Bệnh viện Chợ Rẫy, Phòng khám Xuất cảnh
    Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (84-8) 3856-5703
    Website: http://www.choray.org.vn/huongdan.asp
    Tổ chức Quốc tế về Di dân (IOM)
    Địa chỉ: 1B Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (84-8) 3822-2058 / 3822-2057 / 3822-2061
    Lưu ý: Khi có giấy báo PV in từ Mail Box thì gọi điện thoại đăng ký ngày KSK với BV, họ chỉ yêu cầu cung cấp Case number và tên tuổi hồ sơ.
    Gia đình tự tiên liệu có ai bị vấn đề phổi không nếu nghi ngờ thì nên đến bv Chợ Rẫy KSK để khỏi phải bị chuyển từ IOM qua Chợ Rẫy.
    Để tìm Phòng Khám XNC Chợ Rẫy quý vị nên đi Cổng đường Thuận Kiều gởi xe ngay đó, vào rất gần .
    Nhớ mang tiền theo nhé. Thủ tục nầy “đầu tiên” … quý vị bỡ ngỡ nơi lạ thì cứ hỏi những người có mặt ở đó họ sẽ giúp cho dĩ nhiên không dại gì nghe lời "cò dịch vụ" hỉ.
    Nhớ Photocopy vài bản Thư PV để có mà nộp KSK, tôi chạy ra photo đó vì kg có.
    Khi KSK tuyệt đối theo hướng dẫn mà thực hiện cho nhanh, lấy máu OK … tụt xuống đến gối … OK luôn. Nếu nhận giấy yêu cầu làm xét nghiệm tiếp thì làm ngay. Khi hẹn đến ngày lấy KQ giấy hồng thì xong, phẻ rùi… còn giấy xanh thì đi THỬ ĐÀM 3 ngày liên tục, họ trả Giấy Chích Ngừa mình tự giữ lấy và nhớ giữ cái BIÊN LAI NỘP TIỀN KSK để mỗi khi đến họ yêu cầu xuất trình .
    Nếu khạc đàm xong 3 mẫu ngon lành, về nhà hay về quê chơi (PV đến ngày thì đi PV bình thường, Sure Giấy Xanh) chờ đợi 8-9 tuần sẽ được Tuyên Án cuối cùng, còn ai bị gọi sớm hơn thì “ tan nát cõi lòng ... lòng xào nghệ ” vì phải vào bv CR ít nhất 6 tháng để mỗi sáng đến uống thuốc trước mặt y tá… chiều đi nhậu … choáng !!! Nghe thôi muốn xỉu rồi … Ah thử đàm thì nhớ cho Y tá phòng khám số phone để liên lạc thông báo kết quả .
    Thân, vài dòng chia sẻ kinh nghiệm cùng quý vị. Vui lòng xem các mục cần cho hồ sơ ở XNC nhé.
    Không thầy đố mầy làm nên … Làm nên, mày quên luôn thầy ... Làm Thầy mầy không nên đố


  2. #2
    Thành viên Duc Tran's Avatar
    Tham gia ngày
    Feb 2011
    Đến từ
    ĐOÀN TỤ DIỆN "CON BUÔN"
    Bài gởi
    567

    Thumbs up Ðề: Kinh nghiệm khám sức khỏe và chích ngừa

    ACE thân mến,
    Hôm nay JUL26,2012 tôi đã liên lạc với P.khám XNC Chợ Rẫy để được hướng dẫn vài thắc mắc vì mình ở xa SG nên đi lại cũng bất tiện và nằm chờ dài cổ ở SG để bổ túc hồ sơ tại LSQ thì phí quá.

    Tư vấn của PK Chợ Rẫy:
    --- Khi P.xét nghiệm báo kết quả cho P.khám thì P. khám sẽ liên lạc ngay cho đương sự có tên biết kết quả xét nghiệm - or + .
    --- Ở đây, tôi chỉ nói kết quả Âm Tính - (kg có vi trùng Lao) thì người ở xa SG có thể đến lấy Film phổi khi vào bổ túc hồ sơ, lấy trước hoặc sau khi bổ túc vẫn được (nhưng có lẽ nên lấy trước ngày đi bổ túc) chứ không nhất thiết phải lấy theo ngày được báo từ CR nhưng lưu ý : HỘ CHIẾU KHÔNG THAY ĐỔI SO VỚI LÚC PV NẾU ĐÃ THAY ĐỔI SỐ HCh' THÌ PHẢI VÀO NGAY.
    Hồ sơ SK b/v sẽ niêm phong gởi về LSQ, như vậy mình tính ngày (chậm 1 tuần) vào Bổ Túc thì đã có SK tại LSQ rồi và mình chỉ đến nhận Film phổi tại b/v CR thôi. Chứ đúng ngày báo mình vào SG đến CR nhận rồi nằm chờ ngày bổ túc mất thời gian ăn chực nằm chờ kéo dài ... Quý vị ở tỉnh xa nên lưu ý để tiết kiệm đủ thứ.
    ---- Lưu ý khi được thông báo = Phone, kết quả xét nghiệm - , mình báo luôn cho P. khám biết HỘ CHIẾU KHÔNG THAY ĐỔI để họ đóng bì hồ sơ SK gởi đi LSQ. và mình nói họ mình sẽ đến nhận film trễ để bổ túc hsơ tại LSQ luôn một lần cho tiện vì " đường xa ướt mưa..." .
    Thân, chúc quý vị Âm Tính - ... zui.

    P/s: Thường thường ngày thứ ba trong tuần ra KQ xét nghiệm nên chúng ta sẽ nhận được Phone báo kết quả ... sớm nhất.
    Không thầy đố mầy làm nên … Làm nên, mày quên luôn thầy ... Làm Thầy mầy không nên đố


  3. #3
    Thành viên
    Tham gia ngày
    May 2011
    Tuổi
    33
    Bài gởi
    31

    Mặc định Ðề: Kinh nghiệm khám sức khỏe và chích ngừa

    Cho mình hỏi sau khi nhận giấy báo phỏng vấn thì KSK rồi đi chích ngừa hay sao ?Con mình dưới 1 tuổi có phải ksk ko?
    PD: 23/3/2001
    Yahoo phucnguyen1983@yahoo.com
    Nơi chuẩn bị đến Cleverland, OHIO, USA


  4. #4
    Thành viên Duc Tran's Avatar
    Tham gia ngày
    Feb 2011
    Đến từ
    ĐOÀN TỤ DIỆN "CON BUÔN"
    Bài gởi
    567

    Mặc định Ðề: Kinh nghiệm khám sức khỏe và chích ngừa

    Trích Nguyên văn bởi kennyphuc xem bài viết
    Cho mình hỏi sau khi nhận giấy báo phỏng vấn thì KSK rồi đi chích ngừa hay sao ?Con mình dưới 1 tuổi có phải ksk ko?
    Ban nên đọc bài Kinh Nghiệm KSK&CN phia trên để biết nhiều hơn.
    Khi có giấy PV bạn TEL vào Bv CR hay IOM để đăng ký ngày KSK trước, rồi trước ngày KSK vài ngày bạn vào SG để CN kg cần đăng ký đến lấy số T Tự cho buổi CN. Trẻ em thì theo hướng dẫn khi KSK và CN mà làm theo.
    CN có giấy vàng nộp cho KSK khoẻ cho GD bạn khỏi đi lại nhiều lần.
    Thân,
    Không thầy đố mầy làm nên … Làm nên, mày quên luôn thầy ... Làm Thầy mầy không nên đố


  5. #5
    Thành viên Duc Tran's Avatar
    Tham gia ngày
    Feb 2011
    Đến từ
    ĐOÀN TỤ DIỆN "CON BUÔN"
    Bài gởi
    567

    Mặc định Ðề: Kinh nghiệm khám sức khỏe và chích ngừa

    TIN MỪNG !!!
    Hôm nay, Thứ 3 -JUL31,2012 tôi đã được P. Khám XC-BVCR thông báo bằng điện thoại là kết quả Thử Đàm sau 63 ngày (9 tuần) đã có KẾT QUẢ ÂM TÍNH (-) ... P. Khám yêu cầu mình đọc Số Hộ Chiếu cho họ khi thông báo KQ SK.
    Ngày thứ hai tuần đến KQ-SK sẽ chuyển về LSQ, tôi ở xa nên họ nói Khi nào đi bổ túc hồ sơ thì đến nhận trước Film phổi vào buổi chiều tại CR không trở ngại gì hết.
    ... Hú hồn, sau những ngày chờ đợi trong lo lắng "chưa có bao giờ VUI như hôm nay" ... chứ 6 tháng ngậm thuốc + 2 thì méo xẹo !!!

    Kính chúc ACE vui khỏe và cũng có Kết Quả Âm Tính để sớm đoàn tụ tại xứ Huê Kỳ ...
    Kính báo để kính tường,
    Không thầy đố mầy làm nên … Làm nên, mày quên luôn thầy ... Làm Thầy mầy không nên đố


  6. #6
    Thành viên
    Tham gia ngày
    Sep 2011
    Bài gởi
    151

    Mặc định Ðề: Kinh nghiệm khám sức khỏe và chích ngừa

    xin ace nào có kinh nghiệm cho mình hỏi nếu mình chích ngừa trước ngày phỏng vấn khoảng tháng rưởi vậy ,và tới ngày pv mình có cần đi chích ngừa lại k ,xin ace trả lời giup mình với

  7. #7
    Thành viên Duc Tran's Avatar
    Tham gia ngày
    Feb 2011
    Đến từ
    ĐOÀN TỤ DIỆN "CON BUÔN"
    Bài gởi
    567

    Mặc định Ðề: Kinh nghiệm khám sức khỏe và chích ngừa

    Trích Nguyên văn bởi thulieu xem bài viết
    xin ace nào có kinh nghiệm cho mình hỏi nếu mình chích ngừa trước ngày phỏng vấn khoảng tháng rưởi vậy ,và tới ngày pv mình có cần đi chích ngừa lại k ,xin ace trả lời giup mình với
    CN & KSK theo lịch ... PV là PV nhớ đem theo hồ sơ CN và KSK để hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu. Nếu CN đến hẹn mà chưa PV thì phải đến CN đúng hẹn... Nếu sau PV đã Go to USA thì có mấy cái hẹn CN cũng quên đi ...
    Thân, chúc thành công hơn mong đợi.
    Không thầy đố mầy làm nên … Làm nên, mày quên luôn thầy ... Làm Thầy mầy không nên đố


  8. #8
    Thành viên
    Tham gia ngày
    Sep 2011
    Bài gởi
    151

    Mặc định Ðề: Kinh nghiệm khám sức khỏe và chích ngừa

    vậy cho mình hỏi là CN lần 1 với lần 2 cách nhau bao lâu vậy cam ơn bạn đã trả lời thắc mắc của mình

  9. #9
    Thành viên Duc Tran's Avatar
    Tham gia ngày
    Feb 2011
    Đến từ
    ĐOÀN TỤ DIỆN "CON BUÔN"
    Bài gởi
    567

    Mặc định Ðề: Kinh nghiệm khám sức khỏe và chích ngừa

    Trích Nguyên văn bởi thulieu xem bài viết
    vậy cho mình hỏi là CN lần 1 với lần 2 cách nhau bao lâu vậy cam ơn bạn đã trả lời thắc mắc của mình
    Thông thường CN lần 2 sau lần 1 là 2 tháng, nếu bạn khai sẽ bay sớm thì họ sẽ hẹn chích ngừa lần 2 xuống còn 1 tháng ... để nhanh lấy tiền bạn thôi. Đừng khai gì cả để 2 tháng mà nêu bay rồi thì ... khỏi tốn tiền.
    Nghe nói qua Mỹ chích ngừa tiếp không tốn tiền ?
    Thân,
    Không thầy đố mầy làm nên … Làm nên, mày quên luôn thầy ... Làm Thầy mầy không nên đố


  10. #10
    Thành viên
    Tham gia ngày
    Feb 2012
    Bài gởi
    132

    Mặc định Ðề: Kinh nghiệm khám sức khỏe và chích ngừa

    Hôm nay mình bị họ gọi điện chụp lại phim phổi. Ko biết mình có bị sao ko nữa?

Trang 1/14 12311 ... cuốicuối

Chủ đề giống nhau

  1. giúp mình kinh nghiệm phỏng vấn dạng du lịch Mỹ
    By nguthuong in forum CHIA SẺ KINH NGHIỆM
    Trả lời: 3
    Bài mới gởi: 04-08-2011, 11:43 AM
  2. Kinh nghiệm thực tế khi mua nhà tai Mỹ
    By Yenbui54 in forum TÌM VIỆC - TUYỂN DỤNG TẠI HOA KỲ
    Trả lời: 25
    Bài mới gởi: 07-12-2010, 10:47 AM
  3. [Hồ sơ F3] Phỏng vấn thành công và nhưng kinh nghiệm cá nhân
    By xuanhoa78hc in forum VISA F3
    Trả lời: 12
    Bài mới gởi: 21-11-2010, 09:57 PM
  4. Định cư Mỹ - Kỳ cuối - Kinh nghiệm
    By quachminhnhat in forum TÌM VIỆC - TUYỂN DỤNG TẠI HOA KỲ
    Trả lời: 5
    Bài mới gởi: 28-10-2010, 10:12 AM
  5. [Hồ sơ F1] Xin ACE có kinh nghiệm giúp đỡ định cư mỹ
    By tranducan in forum VISA F1
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 01-08-2010, 08:15 PM

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể up file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •