Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: xin nhờ tư vấn thủ tục nhập học khi mới qua mỹ

 1. #1

  Mặc định xin nhờ tư vấn thủ tục nhập học khi mới qua mỹ

  gia đình cháu dự định qua california (địa chỉ 9723 Jennrich Avenue, Westminster, CA, United States) định cư vào đầu tháng 8 này theo diện F3. cháu đang rất băn khoăn về thủ tục nhập học của cháu. xin nhờ các ace, cô bác ở trên diễn đàn có kinh nghiệm thì giúp đỡ tư vấn giúp ạ.
  - cháu ở việt nam đã học hết năm 3 đại học trường sư phạm - đà nẵng ngành cử nhân sinh - môi trường. Cho cháu hỏi, cháu muốn tiếp tục học ngành môi trường ở mỹ thì sẽ học ngành gì tương đương ạ? cháu nên học lại từ đầu với trường community college, hay có thể transfer lên đại học luôn ạ vì cháu có tham khảo là bảng điểm đại học ở việt nam được chấp nhận ở mỹ khi qua đánh giá của một tổ chức uy tín.
  - Bây giờ đã sắp tháng 8, khi qua mỹ cháu có kịp nhập học ko ạ? tiếng anh của cháu cũng ko khá lắm. Mong mọi người giúp đỡ tận tình việc cháu phải làm từ bây giờ để chuẩn bị kịp qua nhập học tiếp bên mỹ ạ.

 2. #2

  Mặc định Ðề: xin nhờ tư vấn thủ tục nhập học khi mới qua mỹ

  Khoá mùa thu thì đã qua 1 trễ, cháu lại không nói tới khả năng Anh ngữ của cháu. Vậy học Anh văn trứơc 1 semester đồng thời xin transfer vào CSU

  1 - CSU Long Beach http://www.csulb.edu/academics/colle...partments.html

  2 - CSU Fullerton http://www.fullerton.edu/ecs/

  Tuỳ cháu chọn major - Biotechnology- Bio-chemistry - Bio-environmental - Biology - Chemistry - Civil engineering tât cả các ngành này đều có thể xin việc làm về môi trừơng. Nếu cháu chon environmental thì sẽ bị hạn chế và rất khó xin việc làm.

 3. #3

  Mặc định Ðề: xin nhờ tư vấn thủ tục nhập học khi mới qua mỹ

  Cảm ơn bác đã trả lời giúp thắc mắc của cháu ạ. cho đến Hôm nay, cháu đã qua đc 1 ngày trên đất mỹ rồi ạ. cháu đã đọc trả lời của bác và cảm thấy còn thắc mắc nên mong bác tận tình giúp đỡ cháu ạ:
  - Anh ngữ của cháu chỉ ở mức nghe hiểu trung bình thôi ạ. Và cho cháu hỏi bây giờ cháu nên học anh văn ở đâu, với địa chỉ đó có chỗ nào gần, cách xin học và học phí ra sao ạ?
  - mong bác có thể nói rõ về thủ tục và yêu cầu xin transfer vào CSU longbeach ko ạ? cháu đọc qua cái yêu cầu xin nhập học có phần tham gia hoạt động xã hội. Cháu chưa có tham gia hoạt động nào hết thì sao hả bác? có nhất thiết cần ko ạ.
  - bây giờ cháu muốn học college trước rồi chuyển lên đại học sau? vậy cháu có thể transfer vào college để giảm những tín chỉ đại cương ko ạ?

 4. #4

  Mặc định Ðề: xin nhờ tư vấn thủ tục nhập học khi mới qua mỹ

  Xin vào college ở California thì chắc không kịp rồi, như cứ điền đơn đi. Nếu thẻ xanh về kịp thì cháu điền FAFSA cho khoá Spring. Bây giờ thì tới mấy trung tâm dạy ESL của thành phố mà xin học, hỏi ngừoi nhà của cháu họ sẽ biết chỗ dẫn cháu tới

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •