Custom Search
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Những điều cần lưu ý khi khám sức khỏe xuất cảnh tại BVCR

 1. #1
  Thích đủ thứ ... Thành's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  F5
  Bài gởi
  5,566

  Mặc định Những điều cần lưu ý khi khám sức khỏe xuất cảnh tại BVCR

  Do tình hình số lượng khám sức khỏe xuất cảnh Mỹ tăng đột ngột gần đây, chúng tôi xin quý khách lưu ý một số điều sau:

  Khi thân nhân của quý khách nhận thư hẹn phỏng vấn do Trung Tâm Cấp Thị Thực Quốc Gia (National Visa Center) từ Hoa Kỳ cấp, xin gửi ngay thư hẹn ngày phỏng vấn này về VN cho quý khách qua email, không nên chờ gửi qua bưu điện vì sẽ làm cho quý khách nhận rất trễ. Khi quý khách nhận được thư này từ email, xin in ra và có thể sử dụng bản in này để đăng ký khám xuất cảnh tại BVCR.
  Có thể đăng ký khám sức khỏe bằng 3 cách:

  1) Đăng ký trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận khoa khám xuất cảnh, chúng tôi sẽ hẹn ngày khám theo thời điểm quý khách đăng ký, và sẽ cố gắng sắp xếp khám trước ngày phỏng vấn

  2) Đăng ký qua email, quý khách có thể viết email trực tiếp cho chúng tôi qua địa chỉ smtcrh@hcm.vnn.vn hoặc smtcrh@gmail.com

  3) Đăng ký qua điện thoại của chúng tôi số: 38565703

  Khi đăng ký, xin cung cấp đủ tên họ của tất cả những người trong hộ và ngày hẹn phỏng vấn, cho biết có trẻ em < 15 tuổi hay không để chúng tôi sắp xếp lịch khám phù hợp cho trẻ em.
  Trong quá trình khám sức khỏe, quý khách có thể nêu thắc mắc với BS khám trực tiếp cho quý khách, BS và ĐD phòng khám có bổn phận phải giải thích rõ ràng cho quý khách về tình trạng hồ sơ của quý khách. Nếu có gì khó khăn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Lãnh đạo khoa khám xuất cảnh để được tham vấn và giải đáp thắc mắc.
  Khi trao hồ sơ cho quý khách để đi phỏng vấn, chúng tôi quy định chỉ trao trực tiếp cho người đi khám, trừ một số trường hợp đặc biệt chúng tôi có quy định rõ tại thông báo của khoa; chúng tôi sẽ không trao hồ sơ của quý khách cho bất cứ người nào nhận thay, cho dù người đó là nhân viên y tế của BVCR, mong quý khách hợp tác tốt thực hiện đúng quy định khám sức khỏe xuất cảnh của VN và Hoa Kỳ.
  Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tất hồ sơ cho quý khách kịp trước khi phỏng vấn; tuy nhiên, một số ít trường hợp cần thời gian để có chẩn đoán chính xác (xét nghiệm cấy đàm tìm vi trùng lao, chẩn đoán những bệnh chuyên khoa sâu, ung thư, …), quý khách cứ an tâm dự cuộc phỏng vấn theo lịch hẹn mà không hề có cản trở nào. Sau khi hồ sơ hoàn tất, sẽ được bổ sung cho lãnh sự quán Mỹ.
  Các vấn đề liên quan đến quy định lấy mẫu đàm thử nghiệm, hướng dẫn cách lấy đàm, và một số chi tiết liên quan, xin quý khách tham khảo thêm trong mục “Hướng dẫn lấy đàm” trên trang web của chúng tôi.
  Trong bất kỳ khâu nào của quá trình khám, xin quý khách liên hệ trực tiếp với nhân viên khoa khám xuất cảnh, chúng tôi làm việc trực tiếp với khách, không thông qua bất cứ trung gian nào.
  Quy trình khám sức khỏe xuất cảnh được qui định rõ ràng theo yêu cầu của phía Mỹ, xin quý khách an tâm thực hiện đúng những yêu cầu khi khám để tránh bị hoang mang lo lắng không đúng gây tâm lý bất lợi cho quý khách khi đến khám sức khỏe xuất cảnh.

  Quý khách có thể tham khảo mục “Qui trình khám sức khỏe xuất cảnh tại BVCR” trên trang web của chúng tôi.
  Rất mong sự hợp tác của quý khách để chúng tôi có thể phục vụ quý khách được tốt nhất có thể được.

  Nguồn: http://choray.vn/TinTuc.aspx?NEWS_ID=387


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •