Chào chú vha08 con năm nay 23 tuổi đã rớt fv đi mỹ 3 lần vào ngày 28/2 , 7/3, 13/3/2011 .Con muốn nhờ chú cho con lời khuyên liệu con có nên phỏng vấn lại lần nữa hay không vì con rất muốn đi du học cho có tương lai và cưới gf con đang định cư bên porland, oregon luôn. vì nhận được hồ sơ bão lãnh của gia đình diện F3 mới đây năm 2010 nên đi fỏng vấn con khai có người thân bên mỹ và lý do bị đánh rớt con nghĩ là vậy. Con có nhờ dv làm hồ sơ và cách trả lời pv con thấy trường hợp con trả lời ổn hết mà LSQ đánh rớt vì lý do không tin sẽ quay về VN rất ngắn gọn.

Con cố thuyết phục rằng gia đình có giấy tờ bảo lãnh còn chờ rất lâu nên trước sau gì cũng đi vậy tại sao lại để con mất cơ hội được hoc hỏi tại mỹ trong time này mà vẫn k được.

Con tốt ngiệp diploma bên du lịch thôi nên làm giấy tờ học lực năm 1 của trường đại hoc Hoa Sen bổ sung thêm, khoa quảng trị kinh doanh.Nên muốn qua đó học community college tại bang Portland luôn trường PCC.
Con tham khảo trang web xnc thấy chú có tư vấn cho một số bạn muốn xin visa du học Mỹ bằng cách xin du lịch tham quan trường cùng với bố mẹ. Không biết trong thời điểm này con dùng cách này được hay không ạh.? Và có cách nào good chú bày giúp con.

Một số thông tin là gf con mới có green card đc 1năm 5 nếu tụi con làm hôn thú theo diện F2A thì có khả quan không. con search thì thấy thông tin diện này thành công 77% k bít có chính xác ko?
Mong tin chú..!!!