Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Nhờ mọi người tư vấn giúp !

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  24

  Mặc định Nhờ mọi người tư vấn giúp !

  Xin chào các anh chị ,
  Cho mình hỏi thăm chút xíu nhé , Mình chỉ mới có bằng Đại học sư phạm - Khoa Trung Văn và Trung cấp kế toán thôi . Không biết khi sang Mỹ mình nên tìm việc làm gì thì phù hợp . Ở Việt Nam , trong quá trình làm việc , mình cũng có quen biết nhiều doanh Nghiệp Đài Loan và cũng có hơn 10 năm công tác làm việc ở THE COUNCIL OF TAIWANESE CHAMBERS OF COMMERCE IN VIETNAM(Hiệp hội thương mại Đài Loan) , ngoài ra mình cũng có tham gia vài khóa học ngắn hạn ở Đài Loan về Training program of International Business Workshop & Training program of E-store Management Workshop. Mình lo lắm , xin diễn đàn hãy chia sẽ cho mình 1 chút kinh nghiệm được không?

  Xin cảm ơn các anh chị nhiều !

 2. #2

  Mặc định Ðề: Nhờ mọi người tư vấn giúp !

  Trung cấp kế toán chỉ làm đựoc công việc như giữ sổ sách (Book keeping). Tính lưong nhân viên thì ở Mỹ khác với Việt Nam, nên phải đi học. Dễ hiểu 1 chút là "Book Keeper" ở Mỹ có thể làm những công việc sau: Book keeping, payroll, basic tax filing.

  Kinh nghiệm làm ở Chamber of Commerce cũng có thể xin việc ở Mỹ được, nhưng xem như không có bằng cấp (Thư ký hoặc nhân viên văn phòng mà thôi)

  Muốn làm accountant thì phải có bằng đại học, một số lớp học từ trung cấp kế toán sẽ đựoc tính chuyển tiếp tín chỉ.

  Tốt nhất là trở lại trường học tiếp

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •