Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Article: Chú cho con hỏi về chi phí bệnh viện của vụ tai nạn

 1. #1

  Mặc định Article: Chú cho con hỏi về chi phí bệnh viện của vụ tai nạn

  "The very young do not always do as they are told". The Nox

 2. #2
  Thành viên chihuahua8383's Avatar
  Tham gia ngày
  Sep 2012
  Đến từ
  Maryland
  Bài gởi
  146

  Mặc định Ðề: Article: Chú cho con hỏi về chi phí bệnh viện của vụ tai nạn

  Chào bạn Tùng, mình có xem qua post của bạn , thành thật mong bạn sớm qua khỏi. Mình có thấy một trường hợp almost như bạn. Bệnh viện vẫn gửi bill đến nhà, sau đó người bị nạn đó liên hệ với bệnh viện nêu rõ mình bị low income, sau đó bệnh viện cho trả payment (trả góp) vài chục năm , người đó trả chừng vài năm gì đó rồi ko trả nữa, đến giờ hơn 10 năm rồi cũng ok , chẳng nghe ông bạn đó nói đến chuyện đó nữa.
  Trước hết là bạn nên liên lạc với hãng Insurance, ai đứng tên mướn chiếc van đó thì liên lạc. Ở mỹ có 2 cách bảo hiểm cho xe mướn, một là dùng bảo hiểm của người mướn ( ví dụ là chú bạn, mình ko rõ ai mướn chiếc van này), hai là thường các hãng xe có bán insurance luôn cho xe của họ, mình trả tiền fee nhiều hơn, liên lạc insurance company xem thế nào.
  Quan trọng nhất là ai lỗi trong chuyện này, nếu UPS lỗi thì họ sẽ bồi thường cho tất cả người trên xe có liên quan, bạn phải tìm lawyer cho vụ kiện này. Bạn ko phải lo nếu UPS có lỗi. Trong trường hợp chú của bạn có lỗi thì phải liên lạc với hãng bảo hiểm , nếu chú của bạn mua full coverage thì bạn ok, nếu chú của bạn mua liabitily coverage thì bạn phải trả bill bệnh viện vài năm đấy. ( mình vẫn giả sử chú của bạn đứng tên mướn xe)
  Bạn phải tìm police report coi xem thế nào.

  Vài dòng của mình
  Chúc bạn mau bình phục

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •