Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Năm ngoái con bị PV 1 lần, bây giờ chuẩn bị PV lần 2 nhờ chú VHA08 và mọi người giúp đỡ!

 1. #1

  Mặc định Năm ngoái con bị PV 1 lần, bây giờ chuẩn bị PV lần 2 nhờ chú VHA08 và mọi người giúp đỡ!

  Chào chú Vha08,

  Con tên là Ngọc, con sắp phỏng vấn lần 2. Lần đầu con out vào tháng 11 năm ngoái do con ko tìm hiểu kỹ, trung tâm du học nó cho mấy cái chung chung, con ỷ y nên chẳng nghiên cứu nhiều trường học nên con đã out. Sau khi rớt con tiếp tục học ĐH ở Việt Nam nhưng con đã suy nghĩ và quyết tâm tìm hiểu và vào diễn đàn nhờ mọi người giúp cho trường hợp của con.

  Đây là thông tin của con:
  Học bạ Cấp 3 điểm trung bình là 7.0
  Đang là sinh viên năm 2 trường Đại Học Ngoại Ngữ - Tin Học TPHCM khoa Du lịch - Khách Sạn
  Ba con là giám đốc của công ty PMT ở Bình Phước chuyên trồng, khai thác các sản phẩm về cao su và gỗ; xây dựng các công trình giao thông. Công ty do Ba con thành lập được 2.5 năm, thu nhập một tháng được 80 triệu
  Mẹ con là điều dưỡng làm tại BV Nhi Đồng 1, thu nhập 10tr/ 1 tháng
  Ba con có xe hơi và tài khoản ngân hàng 250 triệu
  Mẹ có tài khoản ngân hàng 300 triệu
  _ Ba Mẹ con đã ly hôn nên tài sản có phần riêng biệt. Mẹ có căn hộ Chung Cư ở HCM, Ba con có nhà ở Bình Phước và làm việc ở đó.

  Con đã xin được I-20 của trường Santa Ana College, Santa Ana CA chuyên ngành Business Administration and Management - Finance và sẽ phải học chương trình ESL của trường vì trường đòi TOEFL 450. Ngày nhập học của con là Spring 2013

  Lần trước con out CO hỏi con rất nhiều do thời gian lâu con chỉ nhớ được CO đã bắt con Introduce yourself, Your Study Plan con trả lời về kế hoạch học tập và trở về giúp đỡ công ty của Ba. Thì CO nghe cty của Ba con nên xoáy xâu vào cty của Ba và sau khi hỏi thì giữ hết tất cả giấy tờ Kinh Doanh của Ba con để để check lại. PV xong CO đưa giấy trắng lấy bút khoanh chữ gì đó và bảo con về đợi khi có kết quả mang giấy này lên để được PV lại ko tốn tiền. Sau gần 1 tháng con nhận được điện thoại mời lên PV lại, nhưng thật ra chỉ là trả lại giấy tờ và nói con đã trả lời sai câu hỏi "Cty ba con có bao nhiêu nhân viên" nên ko thể cấp visa cho con được.

  Con luôn theo dõi mọi bài trong Diễn Đàn để thu thập kiến thức. Còn 3 tháng hơn nên con rất lo. Mong chú Vha và mọi người giúp đỡ cho con.
  Có thể cho con một vài lời khuyên cho lần PV tiếp theo đc ko chú? Con liên lạc với chú qua yahoo cho nhanh đc ko? Lần này con tự học và điền DS-160 không qua dịch vụ nữa.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Năm ngoái con bị PV 1 lần, bây giờ chuẩn bị PV lần 2 nhờ chú VHA08 và mọi người giúp đỡ!

  Cháu còn thắc mắc gì nữa thì hỏi ở đây. Lúc này tôi bận nhiều chuyện sẽ không thường xuyên online nữa.

  Đọc lại bài "Bí quyết lấy visa du học Mỹ" và

  1 - Cha cháu là tài xế và chủ xe tải tiếng Anh gọi là "Trucking Owner Operator". Chiếc xe không có giấy chủ quyền thì nói là "Lease to Own"

  Ví dụ:
  • CO: What your father do for living?
  • Me: My father is a trucking owner operator, the semi truck is lease-to-own. His income is average $2500 USD/month after expenses.

  2 - Tuyệt đối không nghe lời xúi dại của dịch vụ - Tài chính gia đình cháu yếu 1 chút, nhưng khéo nói thì CO vẫn tin. CO không tin thì cho rớt, lần sau PV lại, nghe lời DV nếu không may thì vĩnh viễn không vào Mỹ được. Do not take that risk,OK.


Chủ đề giống nhau

 1. Trả lời: 6
  Bài mới gởi: 06-11-2013, 07:02 PM
 2. Trả lời: 17
  Bài mới gởi: 02-11-2011, 11:21 AM
 3. Thư giãn Noel & Năm mới với click chuột
  By langvuon in forum VIDEO CLIP
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 24-12-2010, 08:44 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 20-08-2010, 10:37 AM
 5. Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 09-07-2010, 02:41 PM

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •