Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Sai Tên Trong Form I-20!

 1. #1

  Mặc định Sai Tên Trong Form I-20!

  Chào chú vha08, con là Kim Khánh, khoảng hơn 1 tháng trước con có được chú tư vấn về trường hợp của con. Con đã nghe lời chú hủy hợp đồng với dịch vụ và thi IELTS để chuẩn bị xin nhập học. Con đã được đại học South Alabama chấp nhận và đã có email Acceptance letter. Tên đầy đủ của con là Nguyễn Ngọc Kim Khánh, trong hồ sơ con có điền rõ ràng First name là Khanh và Last name là Nguyen. Khi nhận được thư thì first name của con lại là Ngoc Kim. Con đã gửi email cho trường và giải thích về thứ tự tên ở Việt Nam nhưng nhận được mail từ chối thay đổi vì trường dựa theo tên trên passport. Giờ con không biết phải làm sao. Liệu đại sứ quán có chấp nhận I-20 của con không? Mong chú giúp con!

 2. #2

  Mặc định Ðề: Sai Tên Trong Form I-20!

  Đâu có sao, khi đi phỏng vấn visa thì cháu mang theo cái thư của trường nếu CO hỏi thì đưa ra.
  Con đã nghe lời chú hủy hợp đồng với dịch vụ và thi IELTS để chuẩn bị xin nhập học. Con đã được đại học South Alabama chấp nhận và đã có email Acceptance letter
  Chúc mừng cháu. South Alabama là trường công nên financial aid cho học sinh quốc tế chắc không có, nhưng vẫn tốt hơn là học ESL do DV xin cho cháu. Điều quan trọng nhất là cháu đã tự mình xin học và được trường đại học Mỹ nhận cháu. Chuyện phỏng vấn visa chỉ là thủ tục còn lại.


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •