Custom Search
Trang 1/3 123 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 30

Ðề tài: Hồ sơ F4 - HCM2012532018

  1. #1
    Thành viên
    Tham gia ngày
    Feb 2012
    Tuổi
    26
    Bài gởi
    17

    Mặc định Hồ sơ F4 - HCM2012532018

    cho e hoi,em vua moi nhan dc mau don nay i 130 tu ben mi goi wa va em da dich ra voi noi dung nhu sau:

    kiến nghị trên đã được phê duyệt.
    chúng tôi đã gửi nó đến bộ phận thị thực của nhà nước quốc gia trung tâm (ncv), 32rocherter đại lộ, portsmouth, nh 03.801-12.909. National Visa Center xử lý tất cả các đơnxin thị thực đã được phê duyệt nhập cư cần lãnh sự action.it cũng xác định lãnh sự lãnh sự quán thích hợp để hoàn thành xử lý thị thực. National Visa Center sẽ chuyển đơn đã được phê duyệt để lãnh sự quán đó.
    điều này hoàn thành tất cả các hành động in trên bản kiến nghị này. nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về cấp thị thực, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với National Visa Center. số điện thoại choNational Visa Center là 603 334-0700.
    NVC sẽ liên lạc với người mà bạn đang kiến nghị liên quan đến các bước tiếp tục xử lý thị thực nhập cư
    đọc mặt sau của hình thức này một cách cẩn thận để biết thêm thông tin.
    hình thức này không phải là một thị thực cũng không phải nó có thể được sử dụng ở vị tríthị thực
    xin vui lòng xem thêm thông tin về phía sau. bạn sẽ được thông báo riêng về bất kỳ trườnghợp khác mà bạn nộp


    gio cho em hoi,em phai lam gi tiep theo nua ạ,mong cac anh chi giup do gium

    chào dd:
    em vừa được người chú bên mĩ gởi về tờ giấy ,và em đã tạm dịch như thế này;
    from i-310

    kiến nghị trên đã được phê duyệt.
    chúng tôi đã gửi nó đến bộ phận thị thực của nhà nước quốc gia trung tâm (ncv), 32rocherter đại lộ, portsmouth, nh 03.801-12.909. National Visa Center xử lý tất cả các đơnxin thị thực đã được phê duyệt nhập cư cần lãnh sự action.it cũng xác định lãnh sự lãnh sự quán thích hợp để hoàn thành xử lý thị thực. National Visa Center sẽ chuyển đơn đã được phê duyệt để lãnh sự quán đó.
    điều này hoàn thành tất cả các hành động in trên bản kiến nghị này. nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về cấp thị thực, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với National Visa Center. số điện thoại choNational Visa Center là 603 334-0700.
    NVC sẽ liên lạc với người mà bạn đang kiến nghị liên quan đến các bước tiếp tục xử lý thị thực nhập cư
    đọc mặt sau của hình thức này một cách cẩn thận để biết thêm thông tin.
    hình thức này không phải là một thị thực cũng không phải nó có thể được sử dụng ở vị tríthị thực
    xin vui lòng xem thêm thông tin về phía sau. bạn sẽ được thông báo riêng về bất kỳ trườnghợp khác mà bạn nộp

    giờ cho em hỏi em phải làm gì tiếp theo ạ!!!!!!!!!!

    nhờ anh chị diễn đàn check giúp em hồ sơ: # HCM2012532018 .xem nó đã tới bước nào rồi ,và còn phải đợi thêm bao lau nua.em chi bit ve mỗi số cáe number này thôi.anh chị cho em biết là pải làm gì tiếp ,cần người bảo lãnh cung cấp thong tin gi nửa?
    thay đổi nội dung bởi: ziz, 05-11-2012 lúc 07:22 PM

  2. #2
    Thành viên
    Tham gia ngày
    Feb 2012
    Tuổi
    26
    Bài gởi
    17

    Mặc định Hcm2012532018

    nhờ anh chị diễn đàn giúp check giùm em hồ sơ HCM2012532018.,để cho em biết hồ sơ đã đến đâu rồi,cần pải chờ thêm bao lâu nữa,em chỉ có số case number đó thôi,mong anh chị giúp đở.


  3. #3
    Thành viên
    Tham gia ngày
    Feb 2012
    Tuổi
    26
    Bài gởi
    17

    Mặc định giúp check giùm em hồ sơ HCM2012532018.

    nhờ anh chị diễn đàn giúp check giùm em hồ sơ HCM2012532018.,để cho em biết hồ sơ đã đến đâu rồi,cần pải chờ thêm bao lâu nữa,em chỉ có số case number đó thôi,mong anh chị giúp đở.

  4. #4
    Ban điều hành vuthangsi's Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2010
    Bài gởi
    4,776

    Mặc định Ðề: giúp check giùm em hồ sơ HCM2012532018.

    Trích Nguyên văn bởi sontinh721 xem bài viết
    nhờ anh chị diễn đàn giúp check giùm em hồ sơ HCM2012532018.,để cho em biết hồ sơ đã đến đâu rồi,cần pải chờ thêm bao lâu nữa,em chỉ có số case number đó thôi,mong anh chị giúp đở.
    Chào bạn .
    Hiện nay KHÔNG CHECK HỒ SƠ ĐƯỢC NHƯ TRƯỚC NỮA .diển đàn đã có thông báo lâu rồi .
    Bạn vào đây lấy mẩu thư gởi cho NVC để hỏi tình trạng hồ sơ
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showth...đương-đơn
    Trong giấy I-131 mà bạn đã nhận được ,có ghi ngày ưu tiên ,bạn theo dỏi lịch visa hằng tháng đăng tại trang chủ diền đàn ,khi ngày ưu tiên vượt qua ngày đăng trên lịch ,thì lúc đó hồ sơ bạn mới đến hạn giải quyết .
    YÊU HOA HỒNG KHÔNG PHẢI VÌ HOA .
    MÀ YÊU VÌ MÀU HỒNG CUẢ HOA .


  5. 18-11-2012, 09:05 PM


  6. #5
    Thành viên
    Tham gia ngày
    Feb 2012
    Tuổi
    26
    Bài gởi
    17

    Mặc định xin anh chị giúp đỡ HCM2012532018

    xin check giúp hồ sơ HCM2012532018.....
    priopity date: 11/21/2003
    xin cám ơn.....

  7. #6
    Ban điều hành vuthangsi's Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2010
    Bài gởi
    4,776

    Mặc định Ðề: xin anh chị giúp đỡ HCM2012532018

    Trích Nguyên văn bởi sontinh721 xem bài viết
    xin check giúp hồ sơ HCM2012532018.....
    priopity date: 11/21/2003
    xin cám ơn.....
    Lịch visa tháng 02/2013 , diện F4 đang xét đến 15/04/2001.
    Hồ sơ gia đình bạn có ngày ưu tiên 21/11/2003 , còn phải chờ khoãng từ 2 đến 3 năm nữa mới đáo hạn .
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showth...g-2-2013/page7
    Bạn vào đây lấy mẩu thư thông báo địa chỉ email cho NVC,khi hồ sơ có chuyển biến gì NVC sẽ thông báo cho bạn biết qua email.bạn lưu ý chỉ thiết lập một địa chỉ email duy nhất , để liên lạc với NVC thôi.
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showth...-email-cho-NVC
    YÊU HOA HỒNG KHÔNG PHẢI VÌ HOA .
    MÀ YÊU VÌ MÀU HỒNG CUẢ HOA .


  8. #7
    Thành viên
    Tham gia ngày
    Feb 2012
    Tuổi
    26
    Bài gởi
    17

    Mặc định Hồ sơ F4 - HCM2012532018

    Chào Anh Chị ở diễn dàn!
    Hồ sơ của gia đình em thuộc diện F4, với mã hồ sơ là HCM2012532018. Chuyện là ông chú bảo lãnh gia đình em gọi về báo NVC đã gởi mail thông báo chú em nói đi đóng tiền, và chứng minh tài chính của người bảo lãnh gì đó, sơ bộ là em hiểu là hoàn thành 6 bước sau đây:
    Step 1: Choose an agentStep
    2: Pay feesStep
    3: Submit visa application formStep
    4: Collect financial documentsStep
    5: Collect supporting documentsStep
    6: Submit documents to the NVC

    Vậy anh chị cho em hỏi như vậy hồ sơ của em đã đến đâu rồi, hồ sơ của em đã mở chưa, và mở ngày mấy ạ, em còn phải làm những bước tiếp theo gì, và thời gian hoàn tất hồ sơ của em là bao lâu nữa mới được bay?
    Em sinh năm 1990 cho em hỏi như vậy em đã quá tuổi để được qua Mỹ cùng gia đình chưa anh chị.
    Xin anh chị giải đáp thắc mắc.
    chân thành cảm ơn anh chị.

  9. #8

    Mặc định Hồ sơ F4 - HCM2012532018

    Trích Nguyên văn bởi sontinh721 xem bài viết
    Chào Anh Chị ở diễn dàn!
    Hồ sơ của gia đình em thuộc diện F4, với mã hồ sơ là HCM2012532018. Chuyện là ông chú bảo lãnh gia đình em gọi về báo NVC đã gởi mail thông báo chú em nói đi đóng tiền, và chứng minh tài chính của người bảo lãnh gì đó, sơ bộ là em hiểu là hoàn thành 6 bước sau đây:
    Step 1: Choose an agentStep
    2: Pay feesStep
    3: Submit visa application formStep
    4: Collect financial documentsStep
    5: Collect supporting documentsStep
    6: Submit documents to the NVC

    Vậy anh chị cho em hỏi như vậy hồ sơ của em đã đến đâu rồi, hồ sơ của em đã mở chưa, và mở ngày mấy ạ, em còn phải làm những bước tiếp theo gì, và thời gian hoàn tất hồ sơ của em là bao lâu nữa mới được bay?
    Em sinh năm 1990 cho em hỏi như vậy em đã quá tuổi để được qua Mỹ cùng gia đình chưa anh chị.
    Xin anh chị giải đáp thắc mắc.
    chân thành cảm ơn anh chị.
    Theo những thông tin mà bạn cung cấp ở trên.

    Thì hồ sơ bạn đã được mở, muốn biết được mở ngày nào thì coi lại ngày NVC gửi thông báo. Điều quan trọng là gia đình bạn đã hoàn thành 6Step trên theo yêu cầu gửi NVC chưa? Nếu xong thì phải đợi NVC xem xét, nếu đúng hết thì hồ sơ mới được hoàn tất complete.

    Hiện tại diện visa F4 đang xem xét đến trước ngày 08/02/2003, hồ sơ này có ngày ưu tiên 21/11/2003. Theo dự đoán khoảng còn 9 tháng nữa sẽ đến lượt được xem xét giải quyết, và cũng còn tùy thuộc vào diễn biến lịch visa hàng tháng tăng nhanh hay chậm nữa.

    Muốn tính chính xác tuổi CSPA.
    Bạn cần cung cấp thêm thông tin hồ sơ.
    1/. Ngày chấp thuận Approval Date.
    2/. Ngày, tháng, năm sinh, của người muốn tính tuổi CSPA (chứ chỉ có năm sinh không, thì khó tính chính xác được).

    P/s: Tôi đã gom các bài viết của bạn về đây. Lần sau có thắc mắc gì thì cần hỏi bài tại đây, không được mở thêm topic mới nữa. Mỗi thành viên chỉ được mở một hồ sơ để hỏi về vấn đề di trú của mình. Để BĐH theo dõi tiến trình hồ sơ một cách liên tục, và tư vấn giúp bạn.

  10. #9
    Thành viên
    Tham gia ngày
    Feb 2012
    Tuổi
    26
    Bài gởi
    17

    Mặc định Hồ sơ F4 - HCM2012532018

    Trích Nguyên văn bởi PhuongChau xem bài viết
    Theo những thông tin mà bạn cung cấp ở trên.

    Thì hồ sơ bạn đã được mở, muốn biết được mở ngày nào thì coi lại ngày NVC gửi thông báo. Điều quan trọng là gia đình bạn đã hoàn thành 6Step trên theo yêu cầu gửi NVC chưa? Nếu xong thì phải đợi NVC xem xét, nếu đúng hết thì hồ sơ mới được hoàn tất complete.

    Hiện tại diện visa F4 đang xem xét đến trước ngày 08/02/2003, hồ sơ này có ngày ưu tiên 21/11/2003. Theo dự đoán khoảng còn 9 tháng nữa sẽ đến lượt được xem xét giải quyết, và cũng còn tùy thuộc vào diễn biến lịch visa hàng tháng tăng nhanh hay chậm nữa.

    Muốn tính chính xác tuổi CSPA.
    Bạn cần cung cấp thêm thông tin hồ sơ.
    1/. Ngày chấp thuận Approval Date.
    2/. Ngày, tháng, năm sinh, của người muốn tính tuổi CSPA (chứ chỉ có năm sinh không, thì khó tính chính xác được).

    P/s: Tôi đã gom các bài viết của bạn về đây. Lần sau có thắc mắc gì thì cần hỏi bài tại đây, không được mở thêm topic mới nữa. Mỗi thành viên chỉ được mở một hồ sơ để hỏi về vấn đề di trú của mình. Để BĐH theo dõi tiến trình hồ sơ một cách liên tục, và tư vấn giúp bạn.
    Cám ơn anh/chị đã giải đáp.
    Ngày chấp thuận hồ sơ của em là 13/1/2012
    Ngày tháng năm sinh của em là 02/09/1990
    Vậy cho hỏi em có quá tuổi để được đi qua Mỹ cùng gia đình không anh chị.

  11. #10

    Mặc định Hồ sơ F4 - HCM2012532018

    Trích Nguyên văn bởi sontinh721 xem bài viết
    Cám ơn anh/chị đã giải đáp.
    Ngày chấp thuận hồ sơ của em là 13/1/2012
    Ngày tháng năm sinh của em là 02/09/1990
    Vậy cho hỏi em có quá tuổi để được đi qua Mỹ cùng gia đình không anh chị.
    Theo những thông tin mà bạn cung cấp ở trên.

    Dựa vào bảng tính tuổi CSPA có kết quả sau:
    Bạn sinh ngày 02/09/1990, dự đoán ngày đáo hạn trễ nhất là 25/10/2019. Bạn đủ tuổi CSPA được xuất cảnh cùng gia đình, nhưng tuổi thực hiện tại của bạn đã là 25 tuổi, vì thế cho nên sắp tới gia đình bạn cần phải tiến hành khiếu nại tuổi CSPA cho bạn.


Trang 1/3 123 cuốicuối

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể up file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •