Custom Search
kết quả từ 1 tới 5 trên 5

Ðề tài: Vấn đề nhập cảnh vào Mĩ khi du học .

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Nov 2012
  Bài gởi
  3

  Mặc định Vấn đề nhập cảnh vào Mĩ khi du học .

  Chào mọi người trên XNC , mình biết đến forum sau khi đã đậu visa đi du học Mĩ , rất tiếc khi không biết đến XNC sớm hơn vì đây là 1 trang rất hay cho những người có ý định sang Mĩ theo các diện , nhưng dù gì mình cũng đã may mắn phỏng vấn visa thành công . Mình đã giới thiệu XNC cho bạn bè mình có ý định du học Mĩ vì những thông tin mà chú vha08 và mọi người chỉ dẫn trên này mình thấy rất hay và bổ ích .

  Mình có 1 thắc mắc về việc nhập cảnh sang Mĩ , mong chú vha08 và mọi người giúp mình thấu hiểu vấn đề này ^^ :

  Mình sẽ sang bang Colorado để học nên mình đoán lịch trình đi của mình sẽ là Việt Nam >>>> San Francisco >>>> Denver rồi sau đó về thành phố Greeley nơi mình theo học . Khi nhập cảnh vào Mĩ ở sân bay San Fran thì mình phải cầm I-20 cũng như I-94 trình cho hải quan Mĩ kiểm tra đúng không mọi người ? Vấn đề là mình có 1 người chị hiện đang sống ở Pittsburgh , California và chị mình bảo qua chơi với gia đình chị mình 2 tuần rồi sau đó sẽ bay qua bên trường mình 1 tuần trước ngày nhập học , có nghĩa là mình sẽ bay sang Mĩ vào khoảng 3 tuần trước ngày nhập học .

  Vấn đề làm mình băn khoăn là trong I-20 có ghi rõ là mình sẽ học ở Greeley , Colorado nên việc mình định ở lại chỗ chị mình ở bang Cali chơi 2 tuần rồi mới bay qua có làm khó khăn khi mình làm thủ tục nhập cảnh vao Mĩ không mọi người ? Mình có thể sang thẳng Greeley rồi mua vé quay lại San Francisco để thăm chị mình nhưng như vậy thì hơi mất thời gian và tiền bạc .

  Hi vọng chú Vha08 và mọi người trên XNC giúp mình giải đáp những thắc mắc này , cảm ơn mọi người rất nhiều :D .


 2. #2

  Mặc định Ðề: Vấn đề nhập cảnh vào Mĩ khi du học .

  Cháu cứ ở Pittsburgh, CA chơi cho thoải mái, nếu cảm thấy thích California thì ở lại Pittsburgh xin học, khỏi cần tới Greeley, Colorado.

  University of Colorado - Boulder chất lượng hơn, vui hơn. [I](Hồi đó phải chi đừng nghe lời con Tây nó dụ dỗ, có lẽ Boulder cấp cho tôi tờ giấy để khoe với con cháu.)[/I]


 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Nov 2012
  Bài gởi
  3

  Mặc định Ðề: Vấn đề nhập cảnh vào Mĩ khi du học .

  Dạ cảm ơn ý kiến của chú , ý cháu là nếu cháu định ở lại như vậy thì khi làm thủ tục nhập cảnh vào Mĩ thì hải quan nó có thể làm khó dễ cháu không ? Vì cháu phải đưa I-20 cho hải quan xem mà trường cháu học thì ở tận bên Colorado .


 4. #4

  Mặc định Ðề: Vấn đề nhập cảnh vào Mĩ khi du học .

  Trước cháu, có nhiều học sinh mua vé bay thẳng tới trường mới, chứ không tới trường cấp I-20. Nghĩa là trường Nothern Colorado State University, cấp I-20 cho cháu, cháu không muốn học ở đó, tới community college học cũng OK, hải quan Mỹ không có thắc mắc cháu tới chỗ nào trước, học ở đâu. Hiểu chưa


 5. #5
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Nov 2012
  Bài gởi
  3

  Mặc định Ðề: Vấn đề nhập cảnh vào Mĩ khi du học .

  Dạ giờ cháu hiểu rồi , cháu cảm ơn chú nhiều ^^ .


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •