Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Nhờ chú Vha08 giúp đỡ!

 1. #1

  Mặc định Nhờ chú Vha08 giúp đỡ!

  Cháu năm nay học lớp 11 tại vn nhưng đã nghỉ giữa chừng để tháng 12 qua mỹ ở bang Massachusetts. Cháu đang lo là trình độ tiếng anh, toàn và điểm học bạ cũng ko đc tốt lắm. Vậy có khi nào người ta ko nhận mình khong? Và cháu đã dịch học bạ lớp 10 sang TA vậy có cần dịch của Trung học cơ sở lun ko?

  Cám ơn chú.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Nhờ chú Vha08 giúp đỡ!

  Chào bạn,
  Mình xin chia sẻ một số thông tin trên diễn đàn trước khi các cô/chú trả lời, hướng dẫn tận tình cho bạn ha.
  Ông cậu cháu làm sai luật của Mỹ - Tất cả trẻ em dưới 18 tuổi phải cắp sách tới trường học - Đây là luật của Mỹ - Cháu mà đi lang thang ngoài đường trong giờ học (7:00 AM - 2:00 PM Monday - Friday) Cảnh sát chận lại hỏi sẽ dẫn cháu về nhà cảnh cáo cha mẹ cháu tái phạm nhiều lần có thể tước bỏ quyền nuôi con của cha mẹ cháu. Vì vậy cháu cần nói với cha mẹ dẫn tới trường high school gần nhà nhất xin vào học.
  Học bạ lớp 9 nếu khá thì xin trường xét credit, nếu ẹ quá thì bỏ luôn học lại từ đầu. Cháu cần phải lấy được 24 credits thì mới được cấp bằng high school diploma.
  Link: http://xuatnhapcanh.com/forum/showth...-S-High-School
  Theo những thông tin chú VHA08 chia sẻ, thì bạn sẽ được nhận vào học ở high school ( đang học lớp 11 chắc bạn khoảng 16t).
  Bạn đọc trang này : http://xuatnhapcanh.com/forum/showth...-S-High-School để hiểu sơ sơ về hệ thống high school ở Mỹ nhé và đọc các bài viết trên mục Trung học ( 3 trang), sau khi đọc xong,mình tin bạn sẽ hiểu thêm nhiều điều về high school.
  Thân.


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •