Custom Search
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Nên vào mỹ càng sớm càng tốt với visa di dân

 1. #1
  Thích đủ thứ ... Thành's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  F5
  Bài gởi
  5,566

  Mặc định Nên vào mỹ càng sớm càng tốt với visa di dân

  Hungviet 03 Nov 2007, 10:58
  Tôi có đọc bài của nhiều luật sư người Mỹ khuyên những người được cấp vísa di dân nên vào Mỹ càng sớm càng tốt vì không ai biết luật sẽ thay đổi ra sao hay có những trường hợp đột xuất xảy ra mà không ai ngờ đến.

  Thí dụ một người đã được cấp visa di dân, nếu người bảo lãnh chẳng may qua đời một cách bất ngờ, visa đó sẽ trở thành hết hiệu lực.

  Ngay cả trong trường hợp một trẻ đủ tuổi để vào Mỹ do được hưởng luật bảo vệ con trẻ (CSPA). Nếu trẻ đó quyết định ở lại trong nước để học cho xong. Tuy nhiên, nếu chính sách về CSPA thay đổi thì có thể trẻ đó không còn được hưởng luật CSPA. Cha mẹ phải nộp đơn bảo lãnh lại từ đầu.

  Theo nhiều luật sư, bạn nên vào Mỹ càng sớm càng tốt để có thẻ xanh. Sau đó, nếu bạn còn công chuyện phải giải quyết trong nước thì bạn có thể trờ về nước với thẻ xanh để giải quyết công chuyện đó.

  Nếu bạn dự tính ở ngoài nước Mỹ một thời gian dài (như để hoàn tất việc học chẳng hạn), bạn có thể xin Re-entry Permit. Với Re-entry Permit, bạn có thể ở ngoài nước Mỹ khoảng hai năm.

  Ít nhất, bạn có thẻ xanh và không phải lo ngại về luật thay đổi hay một sự cố nào đó khiến cho visa di dân của bạn không còn hiệu lực.


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •