Custom Search
kết quả từ 1 tới 7 trên 7

Ðề tài: Việc làm - Boeing Apprentice

 1. #1

  Mặc định Việc làm - Boeing Apprentice

  Hãng chê tạo máy bay lớn nhất nước Mỹ đang nhận "Thợ học nghề - Apprentice" qua chương trình "Apprenticeship Program"

  Anh chị em nào cần việc làm và đồng thời muốn học 1 nghề nào đó, thì hãy nhanh chân. Số lượng học sinh cho mỗi lớp hạn chế. GHi danh tại trường " South Seattle Community College - Georgetown Apprenticeship and Education Center
  1 - Website http://georgetown.southseattle.edu/
  2 - Các nghề Boeing đang cần người
  1. Machine Tool Maintenance Mechanic
  2. Industrial Electronic Maintenance Technician
  3. Metal Structure Robotics Technician
  4. Model Maker
  5. Tool & Cutter Grinder


  Lương của thợ học nghề bắt đầu bằng "Grade zero hay minimum wage $9.04/giờ). Học 4 tiếng 1 tuần và làm việc những giờ còn lại trong ngày (10 giơ/ngày - 1 giờ hoc). Giờ học thì không có trả lương. Tăng một bậc mỗi 1000 giờ làm việc (khoảng 6 tháng). Sau 8000 giờ trả lương tối đa là $36.89/ giờ và cấp bằng + chứng chỉ chuyên môn.

  Pay grade
  • Grade 0 = $9.04 (Minimum) ---- $16/hrs (Max)
  • Grade 1 = $12.00 - - - - $26.86
  • Grade 2 = $13.00 - - -- $27.85
  • Grade 3 = $14.00 - - - - $28.88
  • Grade 4 = $15.00 - - -- $29.85
  • Grade 5 = $13.00 - - -- $30.83
  • Grade 6 = $13.00 - - -- $31.86
  • Grade 7 = $13.00 - - -- $32.84
  • Grade 8 = $13.00 - - -- $33.88
  • Grade 9 = $13.00 - - -- $34.90
  • Grade 10 = $13.00 - - -- $35.83
  • Grade 11 = $13.00 - - -- $36.89


  Điều kiện

  - 18 tuổi trở lên
  - English COMPASS Test Score = 60/100
  - - - MATH Score - Algebra I placement
  - - - Reading 67/100
  - - - Writing 32/100


  Bạn nào cảm thấy thi COMPASS Test được như trên thì nhanh chân lên.
  (Trung & Sương Sương, 2 vợ chồng em dư sức đủ tiêu chuẩn chạy nhanh lên. Trường nằm sát nhà mà chậm chân thì thiệt đáng bị dũa)

  http://jobs-boeing.com/washington/ot...hnician-a-jobs
  http://www.iam-boeing-apprenticeship.com/apply.html
  http://www.iam751.org/artwork/2008%2...ment%20(3).pdf


 2. #2
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jun 2012
  Bài gởi
  31

  Mặc định Ðề: Việc làm - Boeing Apprentice

  Lâu quá ko vào 4rum, giờ mới thấy ko biết có chậm chân ko.

 3. #3

  Post chào chú VHA08 ! xin chú tư vấn dùm cháu về nghề tiện

  cháu chào chú ! cháu tên Trung, năm nay cháu 29 tuổi,cháu mới qua Mỹ được hơn một năm thôi .Cháu cũng ở tiểu bang WA cùng với chú, cháu hiện đang ở Everett, từ seattle đi về hướng north đó chú .

  Trong năm vừa rồi cháu được 2 cty nhận vào làm ,vì cty đanglow hàng nên người ta mới cho cháu laid off xong . Cũng may mắn là cháu đã đủ giờ làm để cháu nhận được tiền unemployment. Cty thứ 2 cháu làm cháu làm bên sheet metal ,về nghề này cháu cũng có một chút căn bản do đã làm qua rồi nhưng cháu ko muốn theo nghề này, ko biết các cty khác như thế nào chứ cty cháu họ làm nặng lắm,cứ nghĩ lớn tuổi một chút bê đồ không nổi nữa rồi họ cho nghỉ thì cháu khóc bang tiếng mien.

  Cháu có một thời gian dài theo dõi các mục hướng nghiệp của chú ,nghề cháu quan tâm là nghề tiện cơ khí đó chú .Cháu muôn đi học mà không biết bắt đầu từ đâu, ở đâu dạy,tiền học phí thì như thế nào ? Và người ta yêu cầu những gì ?. Cháu nghe nói khi mình bị laid off thì mình đăng ký học nghề khác thì họ sẽ lo cho tiền học.Mà cháu cũng chẳng biết làm giấy tờ như thế nào để người ta lo cho tiền học nữa.Thật tình cháu qua tiểu bang WA vì cháu thích công việc hãng xưởng , nhưng không có nghề gì trong tay dễ mất việc quá mà lương thì cũng rẻ nữa .Cháu có hỏi những người cháu quen nhưng họ đều không biết. Hiện giờ cháu đang rất băn khoăn sẽ phải làm như thế nào nữa !

  Nếu được xin chú giúp cháu, chỉ đường cho cháu ,để cháu học được nghề tiện này được không chú ? . Số điện thoại của cháu là 425-444-0381 .Chú có thể text cho cháu số điện thoại của chú cho cháu được ko chú ? Để nếu khi cháu làm giấy tờ nếu có ji thắc mắc cháu muốn hỏi chú cho tiện nếu chú không phiền .Cám ơn chú nhiều vì đã bỏ thời gian ra đọc mail của cháu . Cám ơn chú

 4. #4

  Mặc định Ðề: chào chú VHA08 ! xin chú tư vấn dùm cháu về nghề tiện

  1 - Học nghề có lương ở công ty điên lực Seattle

  2 - Học nghề có lương Harbor Island Machine

  3 - IAM/Boeing


  Chương trình học nghề có lương của bang WA (Washington) là nhằm mục tiêu đào tạo thế hệ sau có tay nghề cao, để giúp cho người dân WA có công ăn việc làm và đồng thời cũng nhăm mục đích giữ các công việc lao động tay chân ở lại bang WA. Các công ty tham gia chương trình này sẽ được giảm thuế đóng cho tiểu bang.

  Học nghề ở đây không hạn chế các nghề tôi nêu ở bài trên, mà gồm đủ các nghề lao động phổ thông. Có một vài các bạn nữ, muốn học nghề nail hay các chủ tiệm nail người Việt Nam, tôi khuyên nên tham gia chương trình này của bang WA - không ai muốn tham gia, lại thích trả tiền đi học nail. Tham gia chương trình này có lợi gì?

  1 - Người học nghề - được thực tập học nghề và lãnh lương 1 cách hợp pháp. Khi làm đủ giờ thì có thể nộp đơn thi lấy giấy phép hành nghề.

  2 - Người chủ tiêm nail - Có người giúp việc siêng năng (muốn học nghề thì phải chịu khó) tiên lương thì chỉ trả mức tối thiểu - không lo lắng hay sợ hãi mỗi khi inspector tới kiểm tra - và đuợc miễn một số thuế phải trả cho tiểu bang.

  Danh sách các công ty tham gia chương trình Washington State Apprentice Program
  http://www.lni.wa.gov/TradesLicensin...ionListing.pdf

  https://fortress.wa.gov/lni/arts/Ext...ntyReport.aspx

 5. #5

  Mặc định Ðề: chào chú VHA08 ! xin chú tư vấn dùm cháu về nghề tiện

  dạ cám ơn những lời khuyên của chú ! xin lỗi chú vì bây giờ cháu mới trả lời được vì không hiểu sao computer của cháu không đánh được tiếng việt.Cám ơn chú nhiều

 6. #6

  Post xin chú giúp cháu hướng dẫn về nghề tiện .

  Hiện tại cháu mới qua mỹ được 1.5 năm.Sau khi hãng cháu làm laidoff cháu thì cháu đi đăng ký đi học tiên tại Everett Community collect . Họ cho cháu biết là nghề này cần ESL lever 5 mà cháu đi thi thì chỉ đậu lever 3 mà thôi.Sau đó thì họ sắp xếp cho cháy học AV vào buổi tối .Tính ra thì cháu phải học tới hết tháng 3 năm 2014 cháu mới đủ 5 lever và chờ đến khai giảng khoá summer cháu mới được học machinning, và trong 6 tháng tức là đến tháng 12 năm 2014 thì cháu mới có bằng nghề .
  Cháu muốn hỏi chú là chú có biết chỗ nào họ dạy nghề machinning liền được ko chú. Anh Văn cháu nghe và cháu đọc cũng đủ hiểu nhưng về viết thì cháu còn yếu nhưng cháu cảm thấy nếu được học nghề ngay thì cháu cố gắng cháu sẽ hiểu được người ta muốn nói gì và sẽ học nghề được .Nếu chú biết chỗ nào dạy nghề machinning liền thì chú chỉ cho cháu nhé .Cháu cám ơn chú

 7. #7
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Tuổi
  34
  Bài gởi
  13

  Mặc định Ðề: Việc làm - Boeing Apprentice

  Cám ơn chú bây giờ không biết còn kịp không.
  Chú cho con hỏi là hiện giờ chưa thi COMPASS test thì đăng ký apply jobs rồi thi có được không?

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •