Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Mong chú giúp cháu những thông tin về Financial aid tại North Carolina.

 1. #1
  dangcoi100
  chưa đăng ký

  Post Mong chú giúp cháu những thông tin về Financial aid tại North Carolina.

  Chào chú vha08.

  Cháu mới đến thành phố Charlotte tiểu bang Norrth Carolina được 3 tuần theo diện f4. Hiện nay cháu chưa biết nên đi học ESL hay là xin vào Community College vì chú cháu nói phải ở 1 năm mới có Financial aid để đi học college. Ngoài cháu ra còn có 2 anh trai cháu cũng muốn đi học và 1 em gái đang đi học high school ba mẹ cháu đã lớn tuổi tiếng anh không rành và chưa có việc làm. Gia đình cháu mới nhận được thẻ xanh còn SS chưa nhận được, riêng cháu chưa nhận được gì hết. Trình độ tiếng anh của cháu thuộc loại trung bình chưa có bằng hay chứng chỉ nào, cháu muốn học IT vì cháu yêu thích ngành này, ở VN cháu đã đi học 2 năm đại học nhưng không phải ngành IT. Mong chú hướng dẫn cho cháu những việc cháu cần làm để có thể tiếp tục việc học tại Mỹ. Cám ơn chú nhiều!

 2. #2

  Mặc định Ðề: Mong chú giúp cháu những thông tin về Financial aid tại North Carolina.

  Cháu bỏ thời gian ra đọc các bài viết trên XNC, càng đọc nhiều chừng nào kiến thức của cháu sẽ mở mang ra, và cháu sẽ biết cháu phải làm gì. Thắc mắc phần nào thì hỏi chỗ đó

  1 - Mục Community college
  2 - Mục tài trợ học phí
  3 - Mục Đại học

 3. #3
  dangcoi100
  chưa đăng ký

  Mặc định Ðề: Mong chú giúp cháu những thông tin về Financial aid tại North Carolina.

  Thưa chú Vha08 suốt hơn 1 tuần rồi, ngày nào cháu cũng vào đọc mục hướng nghiệp & giáo dục và đã hình dung được con đường mình sắp trải qua. Hôm nay, vừa nhận được thẻ an sinh xã hội cháu mở máy lên tính điền FAFA nhưng cháu sợ sai nên không tiếp tục điền nữa. Mong chú giúp cháu hoàn thành đơn để cháu có thể nhập học vào khóa spring sắp tới. Cám ơn chú!


 4. #4
  dangcoi100
  chưa đăng ký

  Mặc định Ðề: Mong chú giúp cháu những thông tin về Financial aid tại North Carolina.

  Cháu có vài thắc mắc, nhờ chú giải đáp giúp:
  - Vì lý do bị khám sức khỏe nên ba cháu chỉ mới qua Mỹ được 10 ngày, nhưng thẻ an sinh như trường hợp của cháu phải đợi 1 tháng mới được đi làm thẻ an sinh và thêm 1 tuần nữa họ gửi thẻ an sinh về nhà. Vậy làm cách nào để bỏ qua câu "What is your father's/stepfather's Social Security Number?".
  - Gia đình cháu có 6 người, cháu có 1 anh sinh ngày 31/3/1988 nghĩa là trên 24 tuổi thì mục "Household size" điền là 5 phải không?
  - Nếu điền là 6 nhà cháu sẽ có 3 người đi học College tính luôn người anh trên 24 tuổi, trong khi cả nhà cháu đều chưa có ai đi làm và khai thuế. Phần income của cha mẹ cháu phải điền thế nào hả chú?

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •