Custom Search
Trang 1/3 123 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 25

Ðề tài: Tại sao lịch visa chậm?

 1. #1
  Thành viên cuti's Avatar
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Tuổi
  46
  Bài gởi
  883

  Mặc định Tại sao lịch visa chậm?

  Lịch visa càng ngày càng chậm là đúng rồi, việc di trú diện đoàn tụ không còn là ưu tiên của nước Mỹ nữa!

  Theo báo New York Times số ra ngày 18 tháng 12 năm 2011 thì con số các nhà đầu tư với vốn trên 500.000 đô la đã tăng gần gấp bốn lần trong hai năm qua, với trên 3.800 người trong năm tài chính 2011. Con số các nhà đầu tư nạp đơn xin đầu tư tại Mỹ tăng nhanh chóng đến nỗi chính quyền Obama đang tìm cách cải thiện thủ tục cứu xét các đơn đầu tư loại này. Trước đó vào cuối tháng 9 năm 2012, Tổng thống Obama đã ký ban hành luật S.3245 gia hạn chương trình cấp Visa EB-5 cho các Trung tâm Vùng Thí điểm thêm 3 năm nữa sau khi Luật này được hai viện Quốc hội Hoa Kỳ thông qua vào trung tuần tháng 9.  ---------------------------------------------------------------------------------------------------
  http://www.voatiengviet.com/content/...y/1580602.html  Chương trình Các nhà Đầu tư Di dân hay còn gọi là “EB-5” được Quốc hội Hoa Kỳ thành lập bằng Đạo luật di trú năm 1990 nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ qua việc tạo nên công ăn việc làm và vốn đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài. Theo một chương trình di trú thí điểm được thành lập lần đầu tiên vào năm 1992, thì để có thẻ xanh, các nhà đầu tư nước ngoài phải đầu tư ít nhất 500.000 đô la vào một khu vực được nhắm vào - thường là những khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao hay những khu vực nông thôn. Trong chuyên mục Câu chuyện nước Mỹ tuần nay, mời quý thính giả theo dõi chương trình Visa EB-5 được thực hiện tại một khu vực đầu tư ở bang Vermont, miền đông bắc Hoa Kỳ.

  Theo một Chương trình thí điểm do Quốc hội Hoa Kỳ thành lập vào năm 1992 theo Đạo luật di trú năm 1990 nhằm kích thích các hoạt động kinh tế và tạo công ăn việc làm, đồng thời cho phép các người nước ngoài có cơ hội để trở thành thường trú nhân tại Hoa Kỳ, các nhà đầu tư nước ngoài phải đầu tư tối thiểu 500.000 đô la vào một dự án nằm trong một trung tâm vùng được cơ quan di trú Hoa Kỳ chấp thuận trước hay vào “một đơn vị kinh tế công hoặc tư có liên hệ đến việc giúp kinh tế tăng trưởng, gồm cả việc gia tăng xuất khẩu, cải thiện mức sản xuất trong vùng, tạo việc làm, hay giúp gia tăng vốn đầu tư nội địa.”

  Một trong những dự án hội đủ các điều kiện này đã được thành lập tại bang Vermont, trong một dải đất rộng lớn nằm dọc biên giới Canada. Ông Bill Stenger, đồng chủ nhân một khu trượt tuyết đang làm sống lại vùng nông thôn với tỉ lệ thất nghiệp cao này bằng cách kêu gọi đầu tư nước ngoài để mở rộng khu trượt tuyết. Với số tiền thu hút được hiện nay, vào khoảng 270 triệu đô la, ông Bill Stenger và các đối tác đã xây dựng được ba khách sạn, một công viên nước trong nhà, một sân trượt băng, các trung tâm hội nghị, một số các tiệm ăn và cửa hiệu bán đủ loại hàng hóa.

  Những công trình này đã giúp cho người dân trong vùng có được công ăn việc làm. Một trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học sắp được xây dựng cùng với nhiều khách sạn và nới rộng phi trường tại vùng này. Ngoài các nhà đầu tư tại Mỹ, ông Stenger còn kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài qua chương trình EB5. Trong gần 10 năm qua khu vực này đã hưởng được lợi ích của chương trình Visa EB5 bằng vốn đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài. Ông Stenger giải thích về chương trình EB5:

  “Những nhà đầu tư đủ khả năng có thể đầu tư 500.000 đô la vào những dự án mới. Kết quả là có một số đáng kể việc làm được tạo ra. Những nhà đầu tư này được cấp thẻ xanh. Vợ và các con 20 tuổi hay trẻ hơn của họ cũng được cấp thẻ xanh. Họ có thể sống và làm việc tại bất cứ nơi nào trên nước Mỹ nếu họ muốn và họ được hưởng lợi do việc đầu tư và dĩ nhiên chúng ta cũng có lợi vì có thể xây dựng được những gì chúng ta biết có giá trị kinh tế trong vùng và được chính quyền tiểu bang hỗ trợ.”

  Ông Stenger cho biết là trong vòng 3 đến 5 năm tới dự án mở rộng khu trượt tuyết dự trù thu hút được 500 triệu đô la với sự đầu tư của hàng ngàn nhà đầu tư nước ngoài trên toàn thế giới nhưng đặc biệt là khu vực châu Á.

  “Có một điều lý thú là khoảng 40% các nhà đầu tư từ các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Nam Triều Tiên, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan. Và một điều may mắn là chúng tôi thành công 100% trong việc xin thẻ xanh cho những nhà đầu tư này và gia đình và tạo cơ hội để họ có thể đến Hoa Kỳ.”

  Theo kinh nghiệm của ông Stenger các nhà đầu tư đều thu hồi được vốn lẫn lời:

  “Những nhà đầu tư này thu được từ 2 đến 4% tiền lời và cuối 5 năm chúng tôi có một chiến lược trả lại cho các nhà đầu tư tiền đầu tư của họ.”

  Đối với những chỉ trích cho rằng chương trình EB5 này không có gì khác hơn là cho phép những người giàu có được thẻ xanh, ông Stenger phát biểu:

  “Chúng tôi có liên hệ sâu rộng đến chương trình phát triển kinh tế tại Vermont. Chúng tôi đầu tư vào nhiều công ty hay những việc kinh doanh khác nhau, tạo công ăn việc làm và nâng cao mức sống của người dân trong vùng và những người đầu tư vào chương trình này đều là những người, những gia đình tuyệt vời, những người thành công và tiền đầu tư của họ đã cho phép chúng tôi tạo cơ hội làm việc và phát triển kinh tế tại một khu vực rất khó tìm được vốn. Tôi rất cám ơn vì nếu không có đầu tư của họ, chúng tôi không có khả năng làm được việc chúng tôi đang làm.”

  Ông Stenger nói rằng càng ngày càng có nhiều nhà đầu tư từ các nước Đông Á vào bang Vermont, đặc biệt là các nhà đầu tư giàu có của Trung Quốc muốn rời khỏi Trung Quốc cũng như những người giàu Nam Triều Tiên muốn rời khỏi nước này, đặc biệt sau khi Bắc Triều Tiên phóng thành công một rốckết đưa một vệ tinh vào quỹ đạo trái đất. Ông Stenger cho biết hiện có chương trình thu hút thêm nhiều nhà đầu tư châu Á.

  “Chúng tôi có chương trình đi thăm châu Á vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 với Thống đốc Peter Shumlin. Chúng tôi sẽ đi thăm Nhật Bản, Nam Triều Tiên, Trung Quốc và có thể Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang theo thông điệp đến châu Á về việc làm cách nào đầu tư vào Vermont. Chúng tôi có những trang mạng và những cơ hội để vươn tới những quốc gia này với ngôn ngữ của các nước đó. Chúng tôi cũng làm việc chặt chẽ với các luật sư hiện đang làm việc tại những quốc gia này.”

  Tuy nhiên theo ông Stenger số người châu Á tham dự vào chương trình này đông đảo nhất mà ông kỳ vọng lại là những sinh viên đang theo học đại học hay hậu đại học tại Hoa Kỳ và muốn ở lại nước Mỹ sau khi hoàn tất việc học. Ông Stenger giải thích:

  “Những sinh viên này có thể được cha mẹ cho tiền nếu họ muốn. Chúng tôi đã có nhiều nhà đầu tư là sinh viên tốt nghiệp đại học hoặc hậu đại học được cha mẹ cho tiền để đầu tư để họ ở lại nước Mỹ và làm việc ở nơi nào họ muốn.”

  Theo báo New York Times số ra ngày 18 tháng 12 năm 2011 thì con số các nhà đầu tư với vốn trên 500.000 đô la đã tăng gần gấp bốn lần trong hai năm qua, với trên 3.800 người trong năm tài chính 2011. Con số các nhà đầu tư nạp đơn xin đầu tư tại Mỹ tăng nhanh chóng đến nỗi chính quyền Obama đang tìm cách cải thiện thủ tục cứu xét các đơn đầu tư loại này. Trước đó vào cuối tháng 9 năm 2012, Tổng thống Obama đã ký ban hành luật S.3245 gia hạn chương trình cấp Visa EB-5 cho các Trung tâm Vùng Thí điểm thêm 3 năm nữa sau khi Luật này được hai viện Quốc hội Hoa Kỳ thông qua vào trung tuần tháng 9.
  CỨ XIN THÌ SẼ ĐƯỢC, CỨ TÌM THÌ SẼ THẤY, CỨ GÕ CỬA THÌ SẼ MỞ RA CHO(Kinh Thánh Tân Ước)


 2. #2
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Đến từ
  F4
  Tuổi
  25
  Bài gởi
  1,048

  Mặc định Ðề: Tại sao lịch visa chậm?

  boooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo tayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy
  Khi ngày trong lịch visa (cut-off date) cách ngày ưu tiên (priority date) 6 tháng, NVC sẽ mở hồ sơ.
  Để được xếp lịch phỏng vấn, NBL và NĐBL phải hoàn tất hồ sơ bằng cách gửi bảo trợ tài chính, giấy tờ dân sự (civil documents), đơn xin visa đến NVC sau khi đóng tiền visa.
  Các giấy tờ gửi đến NVC đều phải có tờ nhận dạng hồ sơ Document cover sheet.
  Hồ sơ hoàn tất sẽ đc lên lịch Phỏng vấn khi cut-off date vượt qua priority date của hồ sơ.

  https://www.fb.com/groups/baolanhdinhcu/

 3. #3
  Ban điều hành vuthangsi's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Bài gởi
  4,771

  Mặc định Ðề: Tại sao lịch visa chậm?

  Chúng ta thường hay nghĩ ,LỊCH VISA TĂNG NHANH HAY CHẬM ?
  Thật sự có phải như vậy không .
  Trước hết đọc bài viết này CÁCH PHÂN PHỐI VISA DI DÂN VÀO HOA KỲ
  http://xuatnhapcanh.com/forum/showth...dân-vào-mỹ
  Kế tiếp , xem lịch visa bulletin tháng 02/2013 ,sẽ thấy rằng, các diện ưu tiên F ở VIỆT NAM , TRUNG QUỐC , ẤN ĐỘ , so với MEXICO , PHILIPPINES có một khoãng cách thời gian rất xa .
  Như vậy ,chỉ nói riêng ở VIỆT NAM thôi , lịch visa có chậm hay không ?
  Chúng ta cũng đã biết ,NVC căn cứ vào ngày nộp đơn của từng diện hồ sơ di trú (NGÀY ƯU TIÊN ) ai nộp trước gọi phỏng vấn trước , ai nộp sau gọi sau theo thứ tự thời gian .và cũng theo từng diện di trú F1, F2A, F2B ,F3 ,F4 , có số lượng phân phối visa theo định lượng .
  KHÔNG CÓ VIỆC LẤY VISA DIỆN DI DÂN GIA ĐÌNH MÀ CẤP PHÁT SANG CHO DIỆN EB5 .
  Số lượng visa cấp phát hằng năm của từng diện , được quốc hội HOA KỲ , thông qua trong năm tài khóá ,của từng năm .và sau đó phân ra thành từng quý và từng tháng .
  Lấy ví dụ như sau
  Tháng 02/2013 ,diện F4 tại VIỆT NAM , được phân phối 100 visa, và cũng trong thởi gian từ ngày 08/04/2001 đến ngày 15/04/2001 , đã có số đơn nộp bảo lảnh diện F4 , ĐỦ CHO 100 VISA .
  Như vậy , diện F4 chỉ có thể tăng được từ 08/04/2001 đến 15/04/2001 thôi , không thể hơn được nữa .
  Tương tự các diện khác cũng trong tình trạng như vậy .
  Các diện bảo lảnh như CR1/CR2,IR5 ......vv...... visa luôn hiệu lực nhưng cũng nằm trong tổng số lượng visa được cấp cho từng quốc gia , cũng đã được dự phòng ngay đầu tài khóa cho từng năm rồi .
  Như vậy , lịch visa KHÔNG CHẬM ,KHÔNG NHANH như chúng ta vẫn hay thường dự đoán
  Có thể giải thích đơn giãn là
  Số lượng visa được duyệt cấp hằng năm , không đáp ứng được với số đơn nộp bảo lảnh khổng lồ .và từ đây Lịch visa tăng bình thường ,tuần tự theo cái đã được ấn định sẵn .
  YÊU HOA HỒNG KHÔNG PHẢI VÌ HOA .
  MÀ YÊU VÌ MÀU HỒNG CUẢ HOA .


 4. #4
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Đến từ
  F4
  Tuổi
  25
  Bài gởi
  1,048

  Mặc định Ðề: Tại sao lịch visa chậm?

  Mình nghĩ là do số lương hồ sơ nhiều
  Mình tính như sau, vào năm 2009;
  F1 tới 2003
  F2a tới 2004
  F2b tới 2001
  F3 tới 2000
  F4 tới 1999
  Bây giờ sau 4 năm
  F1 tới 2006, thời gian chờ gần giống năm 2009
  F2a tới 2010 thời gian chờ giảm
  F2b tới 2005 thời gianchờ gần giống năm 2009
  F3 tới 2002 thời gian chờ gần giống năm 2009
  F4 tới 2001 thời gian chờ tăng 2 năm
  Chỉ có F4 là thời gian chờ tăng lên, điều đó cho thấy F4 có số lượng làm đơn vào năm 2001 rất nhiều
  Khi ngày trong lịch visa (cut-off date) cách ngày ưu tiên (priority date) 6 tháng, NVC sẽ mở hồ sơ.
  Để được xếp lịch phỏng vấn, NBL và NĐBL phải hoàn tất hồ sơ bằng cách gửi bảo trợ tài chính, giấy tờ dân sự (civil documents), đơn xin visa đến NVC sau khi đóng tiền visa.
  Các giấy tờ gửi đến NVC đều phải có tờ nhận dạng hồ sơ Document cover sheet.
  Hồ sơ hoàn tất sẽ đc lên lịch Phỏng vấn khi cut-off date vượt qua priority date của hồ sơ.

  https://www.fb.com/groups/baolanhdinhcu/


 5. #5
  Ban điều hành xpro_123's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Đến từ
  F2A
  Bài gởi
  735

  Mặc định Ðề: Tại sao lịch visa chậm?

  Cảm ơn bác vuthangsi với nhận định logic và chính xác!


 6. #6
  Thành viên cuti's Avatar
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Tuổi
  46
  Bài gởi
  883

  Mặc định Ðề: Tại sao lịch visa chậm?

  Nhờ anh chị em nào sống bên Mỹ am hiểu về luật pháp của Mỹ phân tích dùm, nếu kế hoạch này của ông Obama thành hiện thực thì sẽ có lợi hay bất lợi cho những người đang xin di dân hợp pháp như chúng ta ?

  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Ông Obama đẩy mạnh cải tổ luật nhập cư

  Thứ Hai, 14/01/2013 22:42
  Tổng thống Mỹ Barack Obama đang đẩy mạnh việc thực hiện kế hoạch sửa đổi hệ thống nhập cư, mở đường cho người nhập cư bất hợp pháp ở nước này.
  Báo The New York Times dẫn lời các quan chức cấp cao cho biết nhiều khả năng ông Obama sẽ công bố các ý tưởng của mình trong thông điệp liên bang hằng năm vào ngày 12-2, bất chấp việc đang phải đối mặt với “trận chiến” khó khăn trước quốc hội Mỹ về các vấn đề tài chính và kiểm soát súng. Kế hoạch nhập cư mới sẽ yêu cầu người nhập cư tìm kiếm tư cách pháp nhân để đóng tiền phạt và đóng thuế, giúp họ có thể thực hiện quyền công dân.
  Kế hoạch này cũng yêu cầu các doanh nghiệp xác minh rằng nhân viên của họ đang cư trú tại Mỹ một cách hợp pháp, đồng thời xây dựng chương trình lao động dành riêng cho những người nhập cư thu nhập thấp. Hơn nữa, những người nhập cư có tay nghề sẽ được chính phủ ưu tiên cấp thêm thị thực để tiếp tục ở lại Mỹ.

  Tuy nhiên, một số nhà phân tích dự báo kế hoạch cải cách nhập cư nói trên nhiều khả năng bị trì hoãn vì những vướng mắc trong đàm phán ngân sách với quốc hội. Do đó, ông Obama sẽ cần sự ủng hộ từ các thành viên Đảng Cộng hòa.
  CỨ XIN THÌ SẼ ĐƯỢC, CỨ TÌM THÌ SẼ THẤY, CỨ GÕ CỬA THÌ SẼ MỞ RA CHO(Kinh Thánh Tân Ước)

 7. #7
  Thành viên cuti's Avatar
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Tuổi
  46
  Bài gởi
  883

  Mặc định Ðề: Tại sao lịch visa chậm?

  Nhờ anh chị em nào sống bên Mỹ am hiểu về luật pháp của Mỹ phân tích dùm, nếu kế hoạch này của ông Obama thành hiện thực thì sẽ có lợi hay bất lợi cho những người đang xin di dân hợp pháp như chúng ta ?

  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Ông Obama đẩy mạnh cải tổ luật nhập cư

  Thứ Hai, 14/01/2013 22:42
  Tổng thống Mỹ Barack Obama đang đẩy mạnh việc thực hiện kế hoạch sửa đổi hệ thống nhập cư, mở đường cho người nhập cư bất hợp pháp ở nước này.
  Báo The New York Times dẫn lời các quan chức cấp cao cho biết nhiều khả năng ông Obama sẽ công bố các ý tưởng của mình trong thông điệp liên bang hằng năm vào ngày 12-2, bất chấp việc đang phải đối mặt với “trận chiến” khó khăn trước quốc hội Mỹ về các vấn đề tài chính và kiểm soát súng. Kế hoạch nhập cư mới sẽ yêu cầu người nhập cư tìm kiếm tư cách pháp nhân để đóng tiền phạt và đóng thuế, giúp họ có thể thực hiện quyền công dân.
  Kế hoạch này cũng yêu cầu các doanh nghiệp xác minh rằng nhân viên của họ đang cư trú tại Mỹ một cách hợp pháp, đồng thời xây dựng chương trình lao động dành riêng cho những người nhập cư thu nhập thấp. Hơn nữa, những người nhập cư có tay nghề sẽ được chính phủ ưu tiên cấp thêm thị thực để tiếp tục ở lại Mỹ.

  Tuy nhiên, một số nhà phân tích dự báo kế hoạch cải cách nhập cư nói trên nhiều khả năng bị trì hoãn vì những vướng mắc trong đàm phán ngân sách với quốc hội. Do đó, ông Obama sẽ cần sự ủng hộ từ các thành viên Đảng Cộng hòa.
  CỨ XIN THÌ SẼ ĐƯỢC, CỨ TÌM THÌ SẼ THẤY, CỨ GÕ CỬA THÌ SẼ MỞ RA CHO(Kinh Thánh Tân Ước)

 8. 15-01-2013, 07:07 PM


 9. #8
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gởi
  433

  Mặc định Ðề: Tại sao lịch visa chậm?

  [QUOTE=cuti;108189]Nhờ anh chị em nào sống bên Mỹ am hiểu về luật pháp của Mỹ phân tích dùm, nếu kế hoạch này của ông Obama thành hiện thực thì sẽ có lợi hay bất lợi cho những người đang xin di dân hợp pháp như chúng ta ?

  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Theo tôi nghĩ,vấn đề do cuti nêu ra là 1 vấn đề khác,nó nói đến tình trạng hàng triệu người Nam Mỹ nhập cư(và cư trú)bất hợp pháp chứ không liên quan gì đến những diện đoàn tụ gia đình.
  Có lẽ thời gian nay các diện đoàn tụ chậm lại là vì cái này: http://xuatnhapcanh.com/forum/showth...682#post107682 .
  Nước Mỹ đang cần nhiều khoản thu để bù đắp thêm vào lỗ hổng tài chính cho năm 2013 (vấn đề tăng thuế cho người thu nhập từ $250,000/năm bị bác bỏ bởi đảng CH,chỉ được tăng thuế cho những gia đình thu nhập từ $500,000/năm trở lên).
  Có thể lịch Visa sẽ tiến nhanh hơn từ tháng tới khi lệ phí di dân được áp dụng.
  thay đổi nội dung bởi: Mi@Fa, 15-01-2013 lúc 07:13 PM Lý do: Bỏ bớt


 10. #9
  Thành viên cuti's Avatar
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Tuổi
  46
  Bài gởi
  883

  Mặc định Ðề: Tại sao lịch visa chậm?

  [QUOTE=Mi@Fa;108205]
  Trích Nguyên văn bởi cuti xem bài viết
  Nhờ anh chị em nào sống bên Mỹ am hiểu về luật pháp của Mỹ phân tích dùm, nếu kế hoạch này của ông Obama thành hiện thực thì sẽ có lợi hay bất lợi cho những người đang xin di dân hợp pháp như chúng ta ?

  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Theo tôi nghĩ,vấn đề do cuti nêu ra là 1 vấn đề khác,nó nói đến tình trạng hàng triệu người Nam Mỹ nhập cư(và cư trú)bất hợp pháp chứ không liên quan gì đến những diện đoàn tụ gia đình.
  Có lẽ thời gian nay các diện đoàn tụ chậm lại là vì cái này: http://xuatnhapcanh.com/forum/showth...682#post107682 .
  Nước Mỹ đang cần nhiều khoản thu để bù đắp thêm vào lỗ hổng tài chính cho năm 2013 (vấn đề tăng thuế cho người thu nhập từ $250,000/năm bị bác bỏ bởi đảng CH,chỉ được tăng thuế cho những gia đình thu nhập từ $500,000/năm trở lên).
  Có thể lịch Visa sẽ tiến nhanh hơn từ tháng tới khi lệ phí di dân được áp dụng.
  Chắc có lẽ lịch visa chậm còn do nhiều lý do khác nữa bạn à, nếu nộp thêm 165$ mà lịch visa tăng nhanh hơn thì cuti tui là người nộp đầu tiên vì so ra số tiền đó quá nhỏ ngay cả đối với 1 người ở VN. Cầu mong suy luận của bạn là chính xác để cho mọi người đang mòn mỏi lịch visa sớm được đoàn tụ với gia đình.
  CỨ XIN THÌ SẼ ĐƯỢC, CỨ TÌM THÌ SẼ THẤY, CỨ GÕ CỬA THÌ SẼ MỞ RA CHO(Kinh Thánh Tân Ước)

 11. #10
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gởi
  433

  Mặc định Ðề: Tại sao lịch visa chậm?

  Thật ra đó chỉ là ý nghĩ của tôi thôi,không chắc đúng!Nhưng vì nhìn ngược lại lịch Visa,mỗi lần sắp có luật gì mới là bị chậm lại.
  Mỗi người $165 không lớn,nhưng nếu tính hằng năm số lượng Visa cấp(trên toàn thế giới) nhân cho $165 thì con số không phải là nhỏ.
  Tôi cũng mong cho suy đoán của tôi là đúng cho mọi người đang chờ đoàn tụ được vui vẻ hơn.

Trang 1/3 123 cuốicuối

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •