Custom Search
kết quả từ 1 tới 5 trên 5

Ðề tài: Chữa lao tại Chợ Rẫy

 1. #1

  Mặc định Chữa lao tại Chợ Rẫy

  Xin chào diễn đàn XNC!
  Gia đình mình đã đi khám sức khỏe tại BV Chợ Rẫy và ba mình đã phải điều trị bệnh lao trong vòng 6 tháng. Kể từ ngày uống thuốc đầu tiên đến nay đã 3 tháng nhưng chỉ mới 2 tháng đầu thì ba mình được giảm số thuốc uống và không cần phải thử đàm mỗi tháng nữa. Trên tờ giấy hẹn của BV thì có ghi là ngày 10/4/2013 đến chụp X-quang lại vậy mọi người cho mình hỏi:
  1. Sau 6 tháng điều trị thì những người thân còn lại trong gđ có phải khám sức khỏe lại không?(gđình mình đã pv rồi và hs mình và mẹ đều đã đầy đủ chỉ có hs sức khỏe của ba là đang bị giữ lại)
  2. Sau 6 tháng uống thuốc, tức là ngày 10/4/2013 như BV ghi thì ba mình có phải lấy đàm và cấy từ 1 đến 2 tháng nữa không?
  Xin các ace trả lời giúp!

 2. #2

  Mặc định Ðề: Chữa lao tại Chợ Rẫy

  có ai trả lời giúp mình với!!!!!!!

 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Tuổi
  33
  Bài gởi
  1

  Mặc định Ðề: Chữa lao tại Chợ Rẫy

  Theo mình biết thì hồ sơ khám sức khoẻ chỉ có hạn là 6 tháng....trên góc bên phải ở trên hồ sơ có ngày hết hạn ah...bạn coi lại...nếu qua ngày đó mà bạn chưa nhập cảnh mỹ thì phải khám sức khoẻ lại rồi đó...
  còn vấn đề thứ 2 thì nếu sau khi chụp x-quang mà ok hết thi mình nghĩ chắc ko cần cấy lại lần 2 đâu...nhưng chụp x-quang mà ko on thì chắc là phiền nữa ah...chúc bạn may mắn.....


 4. #4

  Mặc định Ðề: Chữa lao tại Chợ Rẫy

  cảm ơn bạn binstran.....mình vậy là mình yên tâm một phần nào rồi

 5. #5

  Mặc định Ðề: Chữa lao tại Chợ Rẫy

  à bạn ơi! Chụp hình phổi Ok là sao hả bạn? Tại vì ba mình hồi đó bị lao phổi cách đây 20 năm. Do vậy nên chụp X-quang mới thấy có sẹo và bắt đi thử đàm. Từ đó mới bị uống thuốc. và nghe nói sẹo đó là vĩnh viễn. Vẫy chụp hình phổi như thế nào mới ok vậy bạn?

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •