Custom Search
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Một hãng sản xuất dụng cụ y tế đang cần tuyển assembler làm việc tại orange county, nam california.

 1. #1
  Trưởng đoàn Nghệ thuật 4
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Đến từ
  F3-Dân chơi sợ gì mưa rơi!
  Bài gởi
  618

  hotstar Một hãng sản xuất dụng cụ y tế đang cần tuyển assembler làm việc tại orange county, nam california.

  Một công ty lớn chuyên sản xuất các mặt hàng dụng cụ y tế cung cấp cho các bệnh viện sẽ tuyển dụng một số nhân viên cho vị trí assembler làm việc ca hai (2nd shift. Nếu làm 8 tiếng, các bạn sẽ bắt đầu vào ca lúc 14h. Nếu được yêu cầu làm overtime, các bạn có thể bắt đầu sớm hơn) trong clean room tại 22872 Avenida Empresa, thành phố Rancho Santa Margarita (RSM), thuộc Quận Cam- Orange County, Nam California (cách trung tâm Bolsa khoảng 30 miles về phía Đông Nam). Công việc của nhân viên assembler trong môi trường clean room (phải mặc áo gown giống như áo blouse trắng, đội head cover như túi lưới trên đầu, đeo kính bảo hộ hoặc kính cận, lão, găng tay nhựa, giầy bọc bằng túi giấy, làm việc trong phòng lạnh kín vô trùng. Nói chung là hệt như mấy ông bác sĩ giải phẫu) này là lắp ráp các bộ phận bằng nhựa lại với nhau theo dây chuyền (lines). Điều kiện cơ bản để được tuyển dụng là phải đọc và nói được tiếng Anh. Lương căn bản khoảng 8-9 USD/h.

  Nếu trúng tuyển, sau 3 tháng thử việc, bạn sẽ nhận được các chế độ là vacation (12 ngày/năm); sick leaves (48h) và khoảng 9 ngày nghỉ public holidays cũng như được mua bảo hiểm cho bản thân cũng như người phối ngẫu và con cái.

  Các bạn, nếu quan tâm, hãy đến điền đơn và dự phỏng vấn luôn từ 9h đến 11h sáng thứ Tư 23/1/2013 tại văn phòng của Công ty Applied Medical, số 9451 Toledo Way, thành phố Irvine, CA 92618, điện thoại: (949)-713-8000. Đây chỉ là nơi các bạn dự phỏng vấn. Nếu được tuyển dụng, các bạn phải làm việc tại thành phố RSM như đã nói ở trên.

  Để có thể hình dung thêm một số mặt hàng mà công ty này sản xuất, mời các bạn hãy tham khảo trang web:

  http://www.appliedmedical.com/Products/List.aspx

  Chúc các bạn thành công!
  thay đổi nội dung bởi: Binh Minh, 19-01-2013 lúc 10:40 PM


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •