Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Cơ hội hốt bạc từ những căn nhà bị tịch biên

 1. #1

  Mặc định Cơ hội hốt bạc từ những căn nhà bị tịch biên

  Bất chấp đà phục hồi kinh tế, lượng nhà bị tịch biên tại Mỹ đã lên mức kỷ lục 4,63% trong quý I/2010. Nhiều gia đình mất nhà trong khi các đại lý bất động sản lại xem đây là cơ hội để phất lên.


  Rất ít gia đình tại Wheeling, bang Illinois (Mỹ) cảm thấy thoải mái khi đón tiếp những vị khách như Vinny Rivera (trái) và Joseph Laubinger. Đại diện cho các văn phòng bất động sản Rivera và Laubinger sẽ là những người đầu tiên gõ cửa và thuyết phục các chủ nhà bị tịch biên rời đi trước khi cảnh sát vào cuộc.


  Đôi khi, việc thuyết phục tỏ ra khá hiệu quả khi các chủ nhà hiểu rõ tình thế của mình. Khi rời đi, đại lý bất động sản của Laubinger có thể giúp họ tìm một nơi ở mới. Đương nhiên, khách hàng vẫn phải trả phí để đổi lại sự “giúp đỡ” này.


  Khi các gia đình mất khả năng trả nợ với ngân hàng, nhà băng thường không tự mình đứng ra tịch biên tài sản. Một thông báo sẽ được dán trước cửa những ngôi nhà sẽ bị thanh lý để trả nợ. Đây chính là cơ hội cho các đại lý bất động sản như Laubinger.


  Laubinger đặt văn phòng bất động sản của mình ngay dưới tầng hầm căn nhà mà ông đang sống tại Lake Villa, Illinois. Người đàn ông này đã tham gia môi giới bất động sản được 25 năm, sau khi sớm từ bỏ công việc thiết kế đồ họa.


  Laubinger đánh dấu mức độ khó của các trường hợp tịch biên nhà bằng một bảng ký hiệu màu. Khu vực kinh doanh chủ yếu của ông là bang Illinois và Wisconsin, nơi mà lượng nhà phải xử lý sau khi chủ hộ mất khả năng thanh toán với ngân hàng tăng vọt trong hơn một năm qua.


  Sau nhiều tháng thương lượng. Israel Lopez (giữa) và vợ anh Blanca Sanchez cuối cùng cũng đã đồng ý rời đi. Đổi lại, họ nhận được 1.800 USD từ văn phòng của Laubinger để tìm một nơi ở mới.


  Trong khi đôi bên kiểm tra những chi tiết cuối cùng của bản thỏa thuận, đồ đạc của cặp gia đình Lopez đã được đưa lên xe.


  Ông Laubinger khảo sát kỹ căn nhà trước khi những người chủ cũ rời đi. Căn hộ này cần được sửa chữa, sơn lại và thay thảm trải sàn. Sau khi việc này hoàn tất. Laubinger hi vọng có thể bán nó với giá 110.000 USD.


  Nhật Minh
  Ảnh: NYTimes
  Trên đường đời hành lý con người cần mang theo là lòng kiên nhẫn và tính chịu đựng.

 2. #2
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Tuổi
  46
  Bài gởi
  26

  Mặc định Ðề: Cơ hội hốt bạc từ những căn nhà bị tịch biên

  Có những điều mình biết nhưng cũng cần phải hiểu!
  Đa số chủ nhà, khi thấy giá trị căn nhà thấp hơn tiền vay nợ mua nhà, nên lợi dụng thời cơ để bỏ nhà, huỷ nợ.
  Sau đó đi mua những căn nhà khác với giá rẽ hơn.
  Cơ hội hốt bạc từ những căn nhà bị tịch biên ?.?
  Tất cã các việc làm tại Mỹ đều phải đóng thuế an sinh xã hội và bảo hiễm sức khỏe. khi bị thất nghiệp thì được hưởng tiền thấp nghiệp tương đương với tiền lương,
  thay đổi nội dung bởi: emily9, 24-05-2010 lúc 05:08 AM

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •