Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: FAFSA: independent student

 1. #1

  Mặc định FAFSA: independent student

  Chào chú vha 08,
  Cháu đang điền đơn FAFSa cho năm 2013-2014, 10/2013 cháu 24 tuổi, thuế 2012 ba cháu claim tên cháu vào, cháu ko có income vì làm parttime lương có 250 usd/tháng.( tuy vậy cháu vẫn có W2).
  -câu 29: cháu là 2nd student phải ko ạ? Mùa spring 2013 là mùa học đầu tiên của cháu, cháu nhận được tiền grant là 2775 $.
  -câu 32 Student Filed 2012 Income Tax Return?: cháu khai thuế chung với ba, trong giấy tờ thuế income cháu là 0 bởi người điền đơn nói cháu làm part time ít quá, ko phải khai vào. vậy chỗ này cháu chọn already completed có đúng ko ạ?
  -Cháu chọn dùng IRS Data Retrieval Tool, nhưng nó nói cháu ko có trong hồ sơ lưu trữ, như vậy cháu ko cần dùng cái này và sau này chỉ cần đem cái tax transcript lên cho phòng financial aid phải ko ạ?
  - Các câu hỏi sau liên quan đến student's income, Có mấy phần cháu ko hiểu, cháu nhờ chú xem qua dùm cháu:  Cháu mong nhận được hồi âm của chú. Cháu cám ơn chú nhiều

 2. #2

  Mặc định Ðề: FAFSA: independent student

  Cháu 24 tuổi rồi thì là independent không cần phải khai income của ba cháu. Thuế đã lỡ khai chung với ba rồi thì phần income của cháu ghi "$0" hết, xem như cháu không có income.

  -- Nghĩa là "phần parents income "SKIP" - Student income = $0 hết


 3. #3

  Mặc định Ðề: FAFSA: independent student

  Cháu cám ơn chú. Cháu đang đợi thư trả lời của FAFSA.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •