Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Master of science in Finance, chọn trường

 1. #1

  Mặc định Master of science in Finance, chọn trường

  Cháu chào chú Hà ạ,

  Cháu muốn hỏi chú một chút ạ.
  Profile của cháu:
  Gpa: 3.25 ( đã được wes đanh giá)
  Gmat: 690 ( 51 on quant, 30 on verbal)
  Toefl: 98
  Internship: ANZ mảng personal banker
  Cháu nộp master of science in finance của 3 trường và đã được nhận, nhưng cháu k biết là nên chọn trường nào. Chú tư vấn giúp cháu với ạ.
  - University of Cincinnati
  - university of san Francisco
  - Fairfield university
  Nguyện vọng của cháu là sẽ xin H1b làm việc ở Mỹ tầm 2,3 năm. Vây trong các trường này thì cháu nên chọn trường nào để dễ xin việc ạ. Còn 1 số trường khác nữa xếp hạng cao hơn mà deadline năm nay đã qua rồi nên cháu k nộp được, cháu có nên đợi sang năm sau nộp k ạ.
  Cháu cảm ơn chú.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Master of science in Finance, chọn trường

  - University of Cincinnati - Trường này cho cháu bao nhiêu tiền?
  - Fairfield university - Em này là regional university
  - university of san Francisco - SF là nơi các cao thủ về finance tụ tập (sau New York), cho nên trường này sẽ là môi trường tốt nhất để cháu học tập và dễ xin việc làm trong thời gian học. Tuy nhiên giá sinh hoạt ở đây rất là đắt. Tôi có con cháu học trường này 1 năm cha mẹ nó chi khoảng $70,000 và cũng có 1 đứa cháu khác đang làm về finance ở SF (Income $120K/năm)

  Ngành cháu chon học là finance thì nên chon trường nằm ở trung tâm những thành phố lớn, đừng quan tâm tới chuyện ranking.


 3. #3

  Mặc định Ðề: Master of science in Finance, chọn trường

  Cháu cảm ơn lời khuyên của chú ạ
  University of Cincinnati cho 5000k merit-based ạ. Học phí còn lại 20k, chương trình học 1 năm ạ. Tính ra khoảng tầm 35k cả ăn ở.
  University of san Francisco: cháu cũng thích truòng này có vị trí thuận lợi. Nhưng chi phí cao hơn rõ rệt, mà lại k có học bổng do cháu nộp muộn quá, 39k học phí, học 1 năm. Họ bắt yêu cầu chứng mình Tài chính 62k. Khủng khiếp quá. Tuy nhiên budget bố mẹ cháu cho là k quá 1ty5. Vây thì theo chú trường này có đáng cái giá đó k ạ. Cháu cảm ơn ạ

 4. #4

  Mặc định Ðề: Master of science in Finance, chọn trường

  Cha mẹ cho có 1,5 tỉ thì cháu không đủ tiền học ở San Francisco đâu. Vây học ở Cincinnati đi. Mà học ở Cincin chưa chắc đã đủ tiền - chuyện này là lỗi tại cháu, chuyện nộp đơn xin học và xin tiền cháu đã biết phải làm và cháu đã sẵn sàng từ năm ngoái, tại sao lại để trễ

Tags for this Thread

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •