Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: đức mẹ mạc khải các biến cố xảy ra trong tương lai

 1. #1

  Mặc định đức mẹ mạc khải các biến cố xảy ra trong tương lai


  ĐỨC MẸ MẠC KHẢI CÁC BIẾN CỐ XẢY RA TRONG TƯƠNG LAI

  “Hãy tỉnh thức luôn, cầu nguyện xin cho sức tránh thoát mọi điều sắp xảy đến, và được đứng vững trước mặt Con Người” (Luca 21/36)
  Mẹ phán: Con hãy đọc kinh Thánh Micae đi hỡi con, một lần nữa chào mừng con, con yêu dấu.
  Hôm nay Mẹ đến để tiếp tục công việc Mẹ đã ban cho con đêm hôm kia. Hỡi con và hỡi các con, hãy tiếp tục đọc kinh đền tội, bởi nó cần thiết quá sức. Mẹ ban phép lành cho con hỡi con nhỏ bé. Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Mẹ – Maria Đấng Vô Nhiễm, tái đi tái lại năn nỉ con cái Mẹ trên thế giới, hãy nghe những thông điệp Thiên Đình đã ban cho khắp thế giới, Mẹ sẽ không bao giờ chịu im lặng cho đến khi nào Mẹ có thể gom góp hết mọi con cái của Mẹ ở dưới cánh Mẹ, như Con Trai Thiên Chúa của Mẹ đã có lần nói và đang nhắc lại qua các thời đại. Như thể con gà mẹ gom góp các con gà con của nó. Đây là điều Thiên Chúa rất đỗi chờ mong.
  Con rất yêu dấu, hãy biết điều này rằng Mẹ Thiên Đình của con yêu con rất nhiều như Đức Chúa Thánh Thần đã nói qua Thánh Phaolô: “Không phải tôi sống mà là Chúa Kitô sống trong tôi”, cũng vậy con ạ; chính Mẹ là Mẹ của con sống trong con và nói qua con với con cái của Mẹ. Ôi hỡi con và con cái, hãy vươn tới tất cả mọi anh chị em các con, bởi vì có nhiều kẻ phải vươn tới trước ngày cuối cùng, là ngày Cơn Thịnh Nộ của Thiên Chúa. Trước khi Đại Cảnh Báo, nhiều người sẽ được đưa lên trong một cuộc thu hút.
  Hỡi con và các con cái, cho họ được an toàn, tuy nhiên không phải tất cả được đưa lên, bởi vì nhiều kẻ sẽ chốn trong các hầm mộ, đợi Giêsu Con Thiên Chúa của Mẹ đến trên đám mây trời. Nhiều con cái của Mẹ trên thế giới hỏi về thứ tự các biến cố sẽ như thế nào. Mẹ sẽ nói cho các con, hỡi con cái Mẹ, để soi dẫn cho các con.
  Thứ nhất: Trước hết, Đức Giáo Hoàng sẽ bị thương, một cuộc ám hại mạng sống ngài.
  Thứ hai: tiếp đến là một cuộc đại cách mạng, cuộc cách mạng này sẽ có ảnh hưởng khắp thế giới có thể đến độ thấy được tại Rôma. Ngay trong thành trì muôn đời, nơi đây những hồng quân sự dữ, những lực lượng của Tên Phản Kitô sẽ kéo vào Vatican và đền thờ Thánh Phêrô.
  Thứ ba: khi đó Đức Giáo Hoàng sẽ bỏ chạy.
  Thứ bốn: tiếp sau đó hỡi con và các con, Cuộc Đại Cảnh Báo sẽ tiếp diễn.
  Đức Mẹ nói đến sự ‘Soi Sáng của Linh Hồn’ hay ‘Sự Cảnh Báo’ trong đó mọi người sẽ nhận ra rằng mình là con số 0 nếu không có Chúa. Cuộc Cảnh Báo, sẽ cho mỗi người và từng người một cơ hội để thấy được tội lỗi của mình và chúng xúc phạm đến Chúa làm sao, sẽ cho chúng ta khả năng để thấy được Sự Thật. Khi chúng ta nhận thức được vết nhơ tội lỗi tồn tại bên trong chúng ta, chỉ khi đó chúng ta mới thật sự hiểu được sự đau buồn mà Chúa Giêsu cảm nhận. Vì lần đầu tiên trong đời mỗi người (trên 7 tuổi) sẽ thật sự ở một mình với Chúa Giêsu Kitô (khoảng 15 phút). Không một tiếng động chúng ta sẽ chứng kiến cảnh Chúa chịu Đóng Đinh và cho những người không tin cuối cùng họ sẽ hiểu được sự thật về cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu Kitô cho nhân loại. Họ sẽ biết rằng tình yêu dành cho thân xác họ cùng tất cả những cảm giác họ tìm kiếm để nuôi dưỡng những thứ vô nghĩa. Mỗi người sẽ được nhìn thấy Linh Hồn mình qua Đôi Mắt Chúa. Với nhiều người đây là lần đầu tiên họ được biết rằng mình có Linh Hồn. Họ sẽ cảm thấy bệnh hoạn và buồn nôn như khi Chúa nhìn thấy sự xấu xa của những việc làm sai trái thảm hại của họ. Họ sẽ thấy những hành vi đáng ghét đối với người khác và sự dữ họ đã làm cho những người bạn và anh chị em họ. Và họ sẽ thấy tình yêu của họ dành cho cái tôi, sự trống rỗng và tình yêu thần tượng giả và sẽ biết rằng điều này xúc phạm đến Chúa như thế nào. Với những ai đang sống trong bóng đêm tội lỗi (sống trong tội trọng) sẽ cảm thấy bệnh hoạn, đau đớn và sẽ không thể chịu đựng nổi sự kinh khủng mà họ phải nhìn thấy. Họ sẽ cần mọi sức mạnh để chịu đựng sự thanh tẩy cần thiết để có khả năng sống sót và theo con đường Sự Thật. Điều quan trọng là hiểu rằng Cuộc Cảnh Báo chỉ là như vậy. Chúa Giêsu đến để cảnh báo chúng ta rằng tội lỗi của chúng ta có thể và sẽ được tha thứ, nếu chúng ta khiêm nhường tìm kiếm (xin) ơn tha thứ. Sự ăn năn vì sợ hãi là không đầy đủ. Điều đòi hỏi phải là sự thống hối. Chúng ta phải bắt đầu bằng việc suy niệm về những việc làm sai trái chúng ta có lỗi với chính mình và với những người lân cận. Người Công Giáo xin đi Xưng Tội ngay và xưng càng thường xuyên càng tốt (mỗi tuần 1 lần) để giữ mình trong Tình Trạng Ân Sủng (sạch tội trọng), người không Công Giáo xin vui lòng đọc Chiến dịch Cầu Nguyện số 24 trong 7 ngày liên tiếp; Tại sao? Vì tội lỗi – xin nhớ cho: tất cả những thùng phân, hố rác trên khắp thế giới không dơ bằng một tội trọng. Nhưngxin hãy nhớ rằng không có một tội nào bất kể nặng đến đâu chúng ta phạm, mà Chúa lại không thể tha được một khi chúng ta thật lòng ăn năn tội. Chúa ghét tội lỗi nhưng yêu thương tội nhân, yêu thương vô cùng.
  Thứ năm: tiếp theo Cuộc Cảnh Báo, Thế Chiến Thứ III sẽ mở màn.
  Thứ sáu: rồi sẽ tiếp đến Phép Lạ Đại Thể.
  Thứ bảy: những biến cố sau Phép Lạ Đại Thể sẽ quyết liệt, bởi vì cuộc cai trị hoàn toàn của Tên Phản Kitô sẽ cùng đến với cuộc cai trị của tên tiên tri của nó. Tên Nguỵ Giáo Hoàng.
  Thứ tám: cuộc xâm chiếm các quốc gia cũng đi sát các biến cố này.
  Thứ chín: dấu của Con Thú sẽ xẩy ra đang khi các biến cố này.
  Thứ mười: thế rồi hỡi con, sẽ đến sự đau buồn của những sự đau buồn. Hành động cuối cùng của Thế Chiến Thứ III với những bom và hỏa tiễn nguyên tử được tiếp nối bằng quả cầu cứu chuộc.
  Thứ mười một: nó gồm ba ngày đen tối, trước những ngày này sẽ có cuộc thu hút thật là đau buồn. Hỡi con và con cái, loài người có thể giảm bớt tất cả những đau đớn này đi rất nhiều, CHỈ CẦN HỌ CẦU NGUYỆN.
  Thứ mười hai: sau ba ngày đen tối, hỡi con và con cái. Chúa Giêsu sẽ đến trong đại thắng trong chuyến đến thứ hai của Người, và tất cả những sự dữ và những người làm sự dữ sẽ toi mạng, con thấy chăng hỡi con. Rằng các biến cố phải xẩy đến với thế hệ không sám hối này, hãy cầu nguyện hỡi các con, hãy làm việc đền tội, hãy làm các việc hy sinh. Ngõ hầu nhiều con cái Chúng Ta được dung tha, sự kinh khủng trên thế giới chưa từng bao giờ chứng kiến, cũng chẳng bao giờ chứng kiến một lần nữa.
  Thứ mười ba: Sau khi Con Trai Thiên Chúa của Mẹ tái hồi trên địa cầu, sẽ bắt đầu nền thống trị của Hai Trái Tim, nền thống trị hòa bình lâu đời từng đợi mong, Vườn Địa Đàng sẽ trao cho con cái của Mẹ: không còn tội lỗi, không còn sự chết, không còn nước mắt và đau đớn, chỉ còn vui mừng, bình yên và hạnh phúc. Như thế không đáng làm việc cầu nguyện và làm việc đền tội sao hỡi các con?
  Thiên Đình yêu hết thảy loài người và ước ao chớ có một ai hư mất, nhưng là được cứu rỗi để hưởng niềm hoan lạc muôn đời trong Vương Quốc Thiên Đàng. Hãy biết điều này hỡi con và con cái, rằng bây giờ khi các con thấy dân chúng chết mỗi ngày, mức độ những kẻ lên Thiên Đàng thật ít, chỉ có 5% lên thẳng Thiên Đàng, 15% xuống Luyện Ngục, còn số còn lại thì sao? Hỡi các con, hãy xem phải cấp thiết cầu nguyện cho hết thảy loài người biết bao, bởi vì vẫn còn nhiều hy vọng cho hết thảy con cái của Chúng Ta, chỉ cần con cái nghe lời Chúng Ta. Mẹ ban phép lành cho con, con nhỏ bé Hòn sỏi nhỏ của Mẹ. Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. AMEN. Hãy biết rằng Thiên Đình canh chừng trên con cái của các Đấng.
  Các con ơi! Nếu các con ý thức được CUỘC CẢNH BÁO và các BIẾN CỐ sắp đến thì các con sẽ ở trong sự thống hối và thức tỉnh, cảnh giác hơn về những chuyện xung quanh các con và phải chăm lo đời sống cho tốt hơn, đẹp lòng Thiên Chúa hơn.
  —†—
  ***Người được mạc khải xin dấu tên, theo đúng sự đòi hỏi của Mẹ Maria trong Thông Điệp Úc Châu về việc đọc các Thông Điệp: “Hầu ai nấy chỉ chú trọng vào nội dung được mạc khải chứ không phải vào con người thu tiếp Thông Điệp”“Thông Điệp từ Trời ban cho tất cả mọi nơi đều có tầm quan trọng như nhau”.
  ***Sắc chỉ của Bộ Tín Lý và Đức Tin, ban hành 29/12/1966 cho phép phổ biến và truyền bá các mạc khải tư mà không cần có phép in, miễn là nội dung không nghịch lại Đức Tin và Luân Lý.

  http://linhhon.org/chuan-bi-don-chua-quang-lam/


 2. #2
  Thành viên cuti's Avatar
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Tuổi
  46
  Bài gởi
  883

  Mặc định Ðề: đức mẹ mạc khải các biến cố xảy ra trong tương lai

  Kính thưa Mẹ,

  Đã từ lâu con đã nhận được ơn soi sáng của Mẹ dành cho con, Mẹ là người Mẹ nhân từ, cho dù con mình pham tôi gì hay đã từng làm điều gì sai trái Mẹ luôn đứng trông đợi trước của nhà Chúa mòn mỏi, mong chờ những đúa con của mình trở về, sám hối, ăn năn để khỏi phải đền tội.

  Xác tin Mẹ Maria là ĐẤNG VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI.
  Xác tín Mẹ Maria đã sinh ra Chúa NGÔI HAI.
  Xác tín Mẹ Maria ĐỒNG TRINH TRỌN ĐỜI.
  Xác tín Mẹ là Mẹ của Giáo Hội.
  Xác tín Mẹ Maria là Mẹ ĐỒNG CÔNG CỨU CHUỘC.
  Xác tín Mẹ Maria là người con được CHÚA CHA yêu mến.
  Xác tín Mẹ Maria là bạn của ĐỨC CHÚA THÁNH THẦN.
  Xác tín Mẹ Maria là bạn thanh sạch của Thánh Guisé.
  CỨ XIN THÌ SẼ ĐƯỢC, CỨ TÌM THÌ SẼ THẤY, CỨ GÕ CỬA THÌ SẼ MỞ RA CHO(Kinh Thánh Tân Ước)

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •