Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Hiện tượng quỷ nhập cảnh báo CHÚA SẮP QUANG LÂM

 1. #1

  Mặc định Hiện tượng quỷ nhập cảnh báo CHÚA SẮP QUANG LÂM

  Hiện tượng quỷ nhập cảnh báo CHÚA SẮP QUANG LÂM

  http://www.youtube.com/watch?v=-h5Xg...layer_embedded

 2. #2
  Thành viên cuti's Avatar
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Tuổi
  46
  Bài gởi
  883

  Mặc định Ðề: Hiện tượng quỷ nhập cảnh báo CHÚA SẮP QUANG LÂM

  Bạn tientricuoicung thân mến,

  Rất cám ơn bạn đã chia sẻ nhiều thông tin quan trọng trong việc sám hối và tin vào tin mừng nhưng theo tôi, sám hối và tin vào tin mừng phải bắt nguồn từ sự thống hối và tự tâm(tự thân cảm thấy tội lỗi của mình) chứ không phải bắt đầu bằng sự SỢ HÃI bạn ạ, năm 1917 Mẹ Maria đã hiện ra với 3 trẻ nhỏ ở Fatima Mẹ đã truyền thông điệp của Chúa Cha đến cho loài người "Các con hãy năng lần chuỗi Mân Côi và hãy mau sám hối tội lỗi... vì chúng đã xúc phạm Cha chúng quá nhiều rồi..." rõ ràng thông điệp của Mẹ Maria bắt nguồn tự sự Thương Xót, kêu gọi hoặc có thể gọi là "van xin" loài người hãy Thống Hối, Ăn Năn chứ tuyệt nhiên Mẹ không hề DỌA NẠT ai cả, tôi đã từng xem đoạn clip "gà báo oán" ở Miền Tây và rất nhiều các clip khác liên quan đến Ma Quỷ, thì nay coi đoạn clip này của bạn tôi thấy chẳng khác gì "gà báo oán" cả, thông điệp của tôi dành cho bạn và các anh chị em Công Giáo là hãy thật sự Ăn Năn, Sám Hối và tin vào Tin Mừng bằng việc làm Rất Cụ Thể đó là :

  1/ Từ Bỏ các hành động tội lỗi trái với 10 điều răn Chúa đã dạy.

  2/ Hãy xưng tội để được ơn tha tôi mà trong kinh Tin Kính đã nói rõ và hãy đọc lại bài tin mừng " Các kinh sư mang đến 1 người đàn bà phạm tôi ngoại tình và họ đem đến trước mặt Chúa... Khi ấy Chúa ngẩng đầu lên hỏi "này chị thế không còn ai kết tôi chị nữa sao? Thưa ông, chẳng còn ai cả... Cả tôi cũng vậy tôi cũng không kết tội chị.. chị hãy về và đừng phạm tội nữa".

  3/ Hãy năng đọc kinh cầu nguyện Mân Côi dâng lên Mẹ Maria...

  Nếu mọi người ai cũng làm được các việc này thì chẳng có gì phải làm ta phải SỢ HÃI nữa bạn nhé, gieo rắc cự Sợ Hãi đó không phải là cách hay để rao giảng tin mừng đâu bạn ạ vì rất dễ gây phản cảm, và có thể sẽ tác dụng ngược mà thôi. ít lời góp ý cho bạn và các anh chị em Công Giáo.
  CỨ XIN THÌ SẼ ĐƯỢC, CỨ TÌM THÌ SẼ THẤY, CỨ GÕ CỬA THÌ SẼ MỞ RA CHO(Kinh Thánh Tân Ước)


 3. #3

  Mặc định Ðề: Hiện tượng quỷ nhập cảnh báo CHÚA SẮP QUANG LÂM

  Xin hãy Rước Lễ, đọc Kinh Lòng Thương Xót Chúa và Kinh Mân Côi mỗi ngày. Xưng Tội mỗi hai tuần hoặc 1 tháng. Xin lễ cầu cho các linh hồn càng nhiều càng tốt.


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •