Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Cháu mong sự giúp đỡ của chú Vha08

 1. #1

  Talking Cháu mong sự giúp đỡ của chú Vha08

  Chào chú Vha08.
  Cháu năm nay 22 tuổi. Năm 2009 cháu vào học 1 trường Đại học Vn tới năm 2011 thì cháu nghỉ vì thấy lịch visa đã đến nên tập trung học Anh văn. Sau đó thì lịch Visa bị dời lại 2 năm và đến bây giờ thì hồ sơ nhà cháu vẫn chưa đến. Bây giờ còn khoảng 10 tháng nữa mới đến hồ sơ-và cháu cũng sợ những yếu tố khách quan (sức khỏe, hồ sơ hết hạn..) làm cháu phải đợi lâu hơn nên cháu muốn đi du học.Nhưng nghe mọi người nói rằng đã nghỉ học 2 năm và chỉ có bằng toefl 68 thì sẽ có I20 nhưng rất khó để xin dc visa F1. Liệu cháu có nên đăng ký học 1 trường quốc tế nào ở Vn đó để được chứng nhận đang là sv trước khi nộp đơn xin du học không ạ? Cháu đã đợi 2 năm và làm những nghề phục vụ nên cháu rất sốt ruột và không dám mạo hiểm đợi tiếp định cư.
  Chú cho cháu lời khuyên với ạ.
  Cháu cám ơn chú đã đọc thư!! Chúc chú nhiều sức khỏe!!

 2. #2

  Mặc định Ðề: Cháu mong sự giúp đỡ của chú Vha08

  Cháu mới 22 tuổi, và đã đợi được 2 năm, bây giờ nếu phải đợi them 2 năm nữa cũng đâu có sao - hãy lợi dung thời gian này luyện tiếng Anh cho thật là giỏi. Cháu nóng long muốn du học Mỹ thì sẽ phải trả nhiều tiền cũng chỉ là để học tiếng Anh mà thôi.

  Tiếng Anh cháu giỏi rồi thì qua Mỹ cháu vào học chuyên ngành luôn, không phải học ÉSL như nhiều người khác. TOEFL iBT 68 nếu du học thì vẫn phải học tiếng Anh và sẽ tốn mấy chục ngàn đô, ở VN tự luyện khỏi tốn tiền.

 3. #3

  Mặc định Ðề: Cháu mong sự giúp đỡ của chú Vha08

  Chú ơi, bố mẹ cháu vẫn chấp nhận cho cháu sang Mỹ học anh văn-vì sang đó học sẽ nhanh hơn. Ở Việt Nam thì cháu phải đi làm giúp gia đình những công việc không đòi hỏi nhiều kỹ năng và học thì cũng không có môi trường nhiều để rèn luyện. Ở đây cháu thấy phí phạm thời gian lắm, cháu mong mỏi sang đó học và va chạm bên đó càng sớm càng tốt. Tình trạng cháu là đã nghỉ học 2 năm và có giấy tờ định cư mỹ khá gần nên cháu phải làm gì để xin được visa F1 đây chú? Cám ơn chú.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •