Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Nguồn gốc và tóm lược những thông điệp của chúa ba ngôi và mẹ maria ban cho maria divine mercy

 1. #1

  Mặc định Nguồn gốc và tóm lược những thông điệp của chúa ba ngôi và mẹ maria ban cho maria divine mercy

  NGUỒN GỐC VÀ TÓM LƯỢC NHỮNG THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚA BA NGÔI VÀ MẸ MARIA BAN CHO MARIA DIVINE MERCY  Nguồn: www.TheWarningSecondComing.com
  https://sites.google.com/site/nhungthongdiep/home
  http://sudieptutroi.com/


  Đây là trang web được dàn dựng để công bố một chuỗi thông điệp của Chúa mà một phụ nữ và mẹ của một gia đình trẻ sống ở Âu Châu tin rằng được ban cho bà bởi Chúa Giêsu Kitô và Chúa Ba ngôi cũng như Đức Trinh Nữ Maria.

  Bà nói rằng Chúa Giêsu muốn bà giữ bí danh và bà muốn được biết đến như Maria Lòng Thương Xót.

  Bà nói những thông điệp được ban cho bà từ ngày 8 tháng 11 năm 2010 và vẫn còn tiếp diễn.

  Theo những thần học gia độc lập thì những thông điệp này nhấn mạnh những giáo huấn đức tin và luân lý Công Giáo. Maria được hổ trợ bởi một số những người tin bao gồm các linh mục và những thiện nguyện viên từ nhiều xứ sở, khiến cho chúng có thể được mặc khải nhanh chóng cho thế giới. Bà nói, chúng được mặc khải cho thế giới vì lợi ích của chính họ và cho thế giới.

  Cho dù có được chứng nhận bởi giáo hội hay không, thì ngẫu nhiên giá trị của việc sùng kính tín ngưỡng, những cá nhân công giáo không buộc phải theo tiêu chuẩn đó để tán thành những thông điệp bắt nguồn từ bất cứ nguồn mặc khải tư nào (nghĩa là qua các cuộc hiện ra, mặc khải trong nội tâm vân vân). Không giống như những mặc khải công cộng (nghĩa là Thánh Kinh và truyền thống) Giáo Hội không may mắn bảo vệ lãnh vực các mặc khải tư. Mặc dầu vậy bấy giờ cách nào đó động lực của những thông điệp này được đánh giá qua những nguồn tin đúng đắn vào thời điểm này để bảo đảm rằng chúng được phù hợp với tất cả mọi nhãn quan của giáo lý công giáo và các mặc khải công cộng.

  Thị nhân chấp nhận rằng trong trường hợp những ai tuyên bố rằng việc nhận được những thông điệp của Chúa cách tự nhiên rằng họ cần được xem xét với sự thận trọng cực kỳ. Vì thế bà chấp nhận hoàn toàn những thông điệp này phải được kiểm tra bởi những nhà thần học có phẩm chất. Bà sẵn sàng để cho Giáo Hội Công Giáo để kiểm tra chúng toàn diện.

  Sự Cấp Bách của những Thông Điệp

  Bà nói những thông điệp được mặc khải cho thế giới nhanh chóng vì chúng ta “không còn nhiều thời gian trước khi những biến cố được diễn ra trên thế giới và người ta có quyền biết sự thật để họ có thể kiểm soát đời sống của họ với hy vọng rằng linh hồn họ có thể được cứu.”

  Bà nói về vai trò của mình thật rõ ràng. “Khi được đọc cho viết bởi Chúa Giêsu Kitô, tôi có thể là người viết nhưng không phải là tác giả, Chúa là tác giả. Tôi nhận thức được sự khó khăn của người ta để chấp nhận tính xác thực của những thông điệp này. Nhưng không sao. Tôi xin bảo đảm với bạn rằng Tình Yêu mà Chúa Giêsu và Thiên Chúa Cha Hằng Hữu có cho mỗi người trong chúng ta trên thế giới tinh tuyền cũng như lòng trắc ẩn. Thật tan nát cõi lòng khi chứng kiến những đau đớn Ngài trải qua vì tội lỗi thế giới cách riêng là những người không tin vào sự hiện hữu của Ngài. Giờ đây Ngài ban cho thế giới minh chứng mà họ cần trong cuộc Cảnh cáo - hiện tượng Soi Sáng Lương Tâm một hiện tượng siêu nhiên mà tất cả mọi người sẽ chứng kiến.

  Bà tin rằng những thông điệp này cũng được ban để giúp chuẩn bị thế giới cho việc Chúa Kitô Đến Lần Thứ Hai.

  Thị nhân được Chúa Giêsu Kitô hướng dẫn rằng không được phân tích chúng hay thêm bất cứ lời giải thích hay cái nhìn cá nhân nào. Những thông điệp được công bố chính xác như bà nhận được – không thay đổi bất cứ điều gì chứa đựng trong đó.

  Bà công nhận rằng những mặc khải của Chúa không phải cho những người tin vào Chúa Bà nói ví dụ như chúng được ban cho để giúp cải thiện đức tin cho người ta và giúp họ chuẩn bị cho những biến cố trên thế giới mà bà nói có liên quan tới thời kỳ trước khi Chúa Kitô Đến Lần Thứ Hai. Bà cho biết tuyệt đối rõ ràng rằng bà không có ý kiến gì về việc Chúa Đến Lần Thứ Hai xảy ra lúc nào cũng như không bao giờ cho một ngày nào về biến cố này.

  Những Thông Điệp

  Cương vị của Giáo Hội và những Mặc Khải của Chúa

  Những thông điệp của Maria tăng cường những giáo huấn của Giáo Hội Công Giáo về đức tin và luân lý và được ban cho loài người bởi Chúa Giêsu Kitô để giúp tái truyền giáo cho thế giới để các linh hồn có thể được cứu trước khi Chúa Đến Lần Thứ Hai - cuộc Phán Xét Cuối Cùng.

  Năm 2011 là Năm Thanh Tẩy trên toàn thế giới

  Trang web này hàm chứa những lời cảnh cáo, ban cho Thị Nhân bởi Chúa Giêsu Kitô trong một chuỗi mặc khải trong nội tâm khởi đầu bằng cuộc hiện ra của Đức mẹ và Chúa Giêsu Kitô, từ ngày 8 tháng 11 năm 2010 về việc thế giới tiếp diễn không ngơi những cuộc chiến tranh và những trận động đất giờ đây gia tăng vì con người quay lưng lại với lòng tin vào Chúa là Cha Toàn Năng.

  Trong những thông điệp này Chúa Giêsu nói rằng Chúa Cha Hằng Hữu sẽ không còn ngồi ở phía sau mà nhìn tội lỗi tiếp tục biểu thị trong một thế giới không niềm tin nữa. Những thảm họa thiên nhiên sẽ tăng cường vào cuối năm 2011 và sẽ, không may, rơi vào những vùng không mong đợi nhất trên thế giới. Chỉ khi chúng trở nên rất thông thường khiến cho người ta thắc mắc về chúng. Rồi họ sẽ nhận ra rằng chúng không không phải là do khí hậu thay đổi nhưng đến từ bàn tay Chúa.

  Những thông điệp này cũng mặc khải biến cố toàn cầu mà loài người chưa từng được chứng kiến. Biến cố mầu nhiệm này sẽ xảy ra trong thời gian ngắn mà mọi người trên 7 tuổi sẽ kinh qua trên thế giới lúc đó người ta sẽ được ban cho bằng chứng rõ ràng về sự hiện hữu của Chúa mà Chúa Giêsu Kitô nói đến như cuộc Cảnh Cáo - hiện tượng Soi Sáng Lương Tâm. Đó là một món quà cho loài người để họ nhìn thấy sự chứng minh rằng Chúa hiện hữu bằng chính mắt họ. Mặc dầu vậy, điều quan trọng là người ta chuẩn bị cho biến có này vì nhiều người sẽ chết vì sửng sốt khi họ phạm tội, đặc biệt là tội trọng, khi chúng được mặc khải. Những kinh nguyện xin ơn tha thứ trước khi biến cố này xảy ra là cần thiết.

  Theo Maria, nguyên nhân việc này xảy ra là vì Lòng Thương Xót Chúa muôn đời và Ngài muốn cho người ta một cơ hội để sám hối để họ có thể được vào Thiên Đàng sau khi Con Ngài là Chúa Giêsu Kitô trở lại để phán xét khi Ngài Đến Lần Thứ Hai. Vì Lòng Thương Xót Ngài ban cho thế giới cơ hội cuối cùng để xin ơn tha thứ tội lỗi để họ có thể được cứu và vào Thiên Đàng mới khi Trời và Đất giao hòa nên một.

  Kinh nguyện sẽ giúp ngăn chặn những thảm họa toàn cầu nhưng, không may, theo Thị Nhân thì hiện nay không có đủ lời cầu nguyện trên thế giới nên cơn Thịnh Nộ của Chúa sẽ giáng xuống trên thế giới như hiệu quả tức thì. Động đất, Sóng Thần, lụt lội, sóng nhiệt và núi phun lửa giờ đây sẽ gia tăng và mãnh liệt.

  Thị nhân nói rằng những thông điệp này đã và đang được mặc khải cho bà như Sách Sự Thật - chuỗi Thông Điệp cuối cùng được ban cho loài người trước khi Chúa Đến Lần Thứ Hai và đã được tiên báo. Chúng có nguồn gốc từ Chúa và được ban với tình yêu tinh tuyền mà Chúa có tất cả con cái Ngài.

  Hiện tại Maria đang nhận được những hướng dẫn tâm linh từ nhiều nguồn trong Giáo Hội.

  Theo Hội Nghị Tín Lý chứng nhận bởi Đức Giáo Hoàng Phaolô VI (ngày 14 tháng 10 năm 1966) luật Canon Số 1399 và 2318 đã được hủy bỏ. Như vậy việc phê chuẩn không đòi buộc đối với việc công bố những mặc khải, tiên tri hay phép lạ của Chúa.


 2. #2
  Thành viên cuti's Avatar
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Tuổi
  46
  Bài gởi
  883

  Mặc định Ðề: Nguồn gốc và tóm lược những thông điệp của chúa ba ngôi và mẹ maria ban cho maria divine mercy

  Cám ơn bạn tientricuoicung đã chia sẻ thông tin quý giá cho anh chị em Công Giáo chúng ta, như Mẹ đã hứa với dì Lucia : "khi các con suốt sắng dâng lên ta một kinh Kính Mừng thì vào thứ Bảy hàng tuần ta sẽ mang một linh hồn còn chịu đau đớn nơi luyên ngục lên Thiên Đàng". Các anh chị em chúng ta không ai dám biết chắc rằng các người thân của mình tất cả đều đã được lên Thiên Đàng hết phải không? Vậy thì hãy siêng năng dâng lên Mẹ thật nhiều kinh Kính Mừng biết đâu linh hồn mà Mẹ đưa tay cứu giúp chính là Bố,Mẹ,Ông,Bà,Con cái và anh chị em ruột thịt của chúng ta đó anh chị em ạ.

  Cầu xin Đức Bà Maria trọn đời đồng trinh.
  CỨ XIN THÌ SẼ ĐƯỢC, CỨ TÌM THÌ SẼ THẤY, CỨ GÕ CỬA THÌ SẼ MỞ RA CHO(Kinh Thánh Tân Ước)

 3. #3

  Mặc định Ðề: Nguồn gốc và tóm lược những thông điệp của chúa ba ngôi và mẹ maria ban cho maria divine mercy

  Các bạn có thể vào đây để xem tiếp tục
  http://www.thongdiep.info/

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •