Hiện nay có một số website chống đối các sứ điệp của Thiên Chúa và Mẹ Maria đồng thời không công nhận Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo 2 là một vị Thánh, do đó các anh chị em hãy cẩn thận trước những thông tin sai lệch.
Các bạn nên theo dõi ở 3 website sau.


Hãy công bố những thông điệp của Ta trên khắp (across) thế giới


Thứ Hai ngày 7 tháng 2 năm 2011 @ 10:00 pm

Trích :
http://www.thewarningsecondcoming.com/
http://sudieptutroi.com/
http://www.thongdiep.info/

Hỡi con gái, con hơi lạc đường một chút và bây giờ con xin sức mạnh để cho con ơn trung thành và can đảm để thực hiện những hướng dẫn của Ta. Điều này tốt. Hãy cho Ta thời gian như Đức Mẹ đòi hỏi vì linh hồn con vẫn phải trong sạch khi truyền đạt lời Ta.

Bây giờ Ta phải đòi con bắt đầu tính đến việc phát hành Cuộc Cảnh Cáo đặc biệt, một món quà cho mỗi người trên thế giới. Họ phải được ban cho những chi tiết về việc này vào cuối tháng hai trên internet và quanh thế giới. Con hãy nhanh chóng làm những gì cần phải làm để càng nhiều người có cơ hội nghe nó càng tốt. Con gái thân yêu hãy cho trong thời gian này vì nó khẩn cấp trong lúc này. Đòi hỏi này không có ý muốn làm cho con sợ. Việc nhấn mạnh sự khẩn cấp là để càng có nhiều người trên thế giới được chuẩn bị. Rồi họ sẽ tìm kiếm ơn giao hòa khi tội lỗi của họ được vén ra trước mắt họ.

Bằng việc chuẩn bị họ sẽ nhận được lợi ích lớn lao. Vì phần kinh thánh này họ sẽ được sống sót trong cuộc Cảnh Cáo. Rồi họ sẽ được nên trong sạch và với những ơn phúc họ sẽ nhận được, họ sẽ sẵn sàng để đối diện với những thử thách theo sau đó.

Hãy nắm chặt món quà này, hỡi con gái. Đừng cảm thấy sợ hãi hay vỡ mộng. Đây là món quà cho loài người. Con đón nhận món quà này có nghĩa là con đã và đang đau khổ nhưng không phải theo cách thức mà con mong đợi. Sự đau khổ của con đến là vì bị cám dỗ. Sự nghi ngờ đã ngưng việc đón nhận sự bình an và niềm vui trong linh hồn con là do con, khi con đã cho Ta quyền tự do chiếm lấy con và hướng dẫn con. Giờ đây đã đến lúc, hỡi con gái, để quy phục tất cả cho Ta. Hãy dâng lên cho Ta ý chí tự do của con như một món quà và ta sẽ ban cho con một món quà lớn lao nhất và thân thương nhất. Bình an, niềm vui và tình yêu dữ dội (tremendous) cho Ta trên mỗi phần của bản thể con. Hãy đến ngay hỡi con gái. Hãy thuộc về Ta. Cuối cùng hãy hiệp nhất với Ta. Hãy cho Ta trọn tình yêu, đau khổ, lo âu và những chuyện phải lo. Hãy giải thoát chúng ngay bây giờ. Rồi, chỉ khi đó, con mới thật sự tự do và nhẹ nhàng trong tâm hồn.

Công việc này đói hỏi sức mạnh hỡi con gái. Con không chỉ giới hạn là một thị nhân. Ta ban cho con ơn tiên tri. tại sao? Bởi vì con, vị tiên tri đặc biệt của Ta, sẽ là công cụ truyền bá tin mừng cho toàn thế giới về việc Ta Đến Lần Thứ Hai khi Ta trở lại trái đất.

Ta nhận ra rằng tin này có thể đến như một cú sốc nhưng con đã và đang được chuẩn bị cho vai trò này từ rất rất lâu mà con chỉ không biết thôi. Để giúp con với nhiệm vụ này Ta đã chỉ định một số các thánh để giúp đỡ con. Các ngài gồm có Thánh Benedict, Thánh Augustino, Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II, Thánh Faustina, Thánh Malachy và Thánh Têrêsa Avila. Ta sẽ bộc lộ những vị khác vào lúc khác. Tất cả đang làm việc để hổ trợ cho bổn phận của con là một trong những bổn phận quan trọng nhất được ban cho nhân loại trong thời điểm quyết định trong lịch sử này.

Đừng sợ hỡi con gái. Con có khả năng nhiều hơn để làm việc này. Tại sao con nghĩ là Ta đòi hỏi kỷ luật nơi con? Con vẫn có vài cách thức để đi trong việc phát triển đời sống tâm linh của con nhưng nó để đến vào đúng thời hạn. Ta sẽ tiếp tục truyền đạt với con cách riêng tư trong khi phần đầu tiên được công bố. Ta yêu thương con hỡi con gái. Ta biết con yêu mến Ta. TA biết nó sẽ rất khó khăn cho con với tất cả áp lực. Nhưng con sẽ nhẫn nại, mạnh mẽ hơn và hơn nữa. Năng lực và tốc độ nhanh chóng của trí óc con sẽ bảo đảm đê chuỗi thông điệp quan trọng này sẽ được ban ra cho tất cả con cái Ta ở khắp nơi. Mọi xứ sở.

Đó là tất cả trong lúc này. Cám ơn con đã dành thời giờ để suy gẫm và đáp lại lời Ta tối nay.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương
Chúa Giêsu Kitô