Custom Search
Trang 1/3 123 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 23

Ðề tài: Thông ðiệp của chúa giêsu kitô ban cho nữ tu guadalupe

 1. #1

  Mặc định Thông ðiệp của chúa giêsu kitô ban cho nữ tu guadalupe

  Thông Điệp 01: CHÚA GIÊSU ĐẾN LẦN THỨ HAI

  Guatemala ngày 12 tháng 8 năm 1988 THÔNG ÐIỆP SỐ 1
  NGÀY ÐẾN TẠ
  THÔNG ÐIỆP CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ BAN CHO NỮ TU GUADALUPE
  Các con yêu dấu, Cha chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

  Các con yêu dấu, Chúa Giêsu thành Nazareth, Con của Ðức Trinh Nữ Maria, Thiên Chúa của Tình Yêu,
  Ðấng chịu chết và đóng đinh trên Thánh Giá vì yêu thương các con, đang nói với các con đây.

  Vâng, các con, Cha đã chết để cứu chuộc các con. Các chết của Cha trên Thánh Giá là một mầu nhiệm đã được tỏ bày từng chút một và đã được nói đến như một việc làm để giãi thoát các con khỏi quyền lực ma quỷ.
  Vâng, các con, Cha đã chết trên Thánh Giá để cứu thoát các con, bởi vì các con là tù nhân của ma quỷ.

  Ta đã đến lần thứ nhất chịu chết trên Thập Giá, để dành được ơn cứu rỗi.

  Nhiều người trong các con không hiểu tại sao Cha đã chết trên Thập Giá, và nói rằng: “Làm sao có thể như thế được, Ngài là Chúa, mà lại để cho mình bị giết đi bởi loài người?” Và họ đã không hiểu tại sao. Hỡi các con, hôm nay Cha sẽ giãi thích cho các con tại sao Cha đã chết khi đến thế gian lần thứ nhất, để thế giới sẽ sớm thấy Cha lại Ðến Lần Thứ Hai, nhưng lần này Cha đến để gặt hái những hoa quả của cái chết trên thập tự mà Cha đã tuyển chọn qua nhiều thế kỷ. Lần này Cha đến không khải để chết vì tay loài người nữa.

  Lần Ðến Thứ Hai là để thu hoạch hoa quả của các con, để xem các con có xử dụng tốt Máu Cha đã đổ trên Thánh Giá, với những đau đớn không cùng, hỡi các con yêu dấu. Cha đã đau khổ rất nhiều cho các con. Cha đã đổ Máu, nhưng Cha đổ Máu vì tình yêu mến Chúa Cha, Ðấng muốn cứu các con của Ngài, và Lần Thứ Hai Cha trở lại là để gạt hái hoa quả của cái chết đớn đau trên Thập Giá và cũng để phán xét những ai không muốn đón nhận lòng thương xót Cha ban cho qua cái chết trên Thập Tự.

  Hỡi các con, nhiều người trong các con không hiểu tại sao Cha đã đau khổ nhiều, nhiều người nói rằng, là Chúa, Cha không cần phải đau khổ. Nhưng không phải như vậy, bởi vì để có thể chịu đau khổ, Cha đã mặc xác phàm; Cha đã được hình thành cung lòng của Ðức Trinh Nữ Maria, Người Mẹ Thánh của Cha, để trở nên giống như các con, một con người, để giống như con người Cha có sự đau khổ. Như thế Cha đã chịu tất cả những đau khổ, để các con có được một bài học, một gương mẫu mà Chúa đã làm cho các con, cho nhân loại, cho những người con cái Cha.

  Vâng, vác con yêu dấu, Cha muốn các con hiểu rằng, nếu Cha đã chết thì đó là vì yêu thương, vì yêu thương bởi vì đó là điều duy nhất có thể chiến thắng được sự kiêu ngạo của ma quỷ. Các con biết rằng Satan từng là Thiên Thần đẹp nhất trên Thiên Ðàng, thông minh nhất, lịch lãm nhất và khôn ngoan nhất trong tất cả mọi loài Thiên Thần mà Thiên Chúa đã dựng nên, nhưng trong thời gian thử thách và với tất cả những ơn sủng và món quà mà Chúa ban, hắn trở nên kiêu ngạo và nói rằng: “Ta sẽ không phụng sự Ngài, bởi vì, Ta đây cũng có thể làm Chúa.” Ðó là lý do mà Chúa Cha đã xua đuổi hắn xuống đáy sâu nhất của Hoả Ngục và vẻ đẹp của hắn trở nên xấu xa, sự khôn ngoan của hắn trở nên ngu dại, bởi vì hắn muốn trở nên cao trọng hơn Chúa. Và đó là khởi đầu của sự dữ; sự dữ mà đã Cha nói rằng, chúng sẽ bị tiêu diệt.

  Ma quỷ, ganh tỵ với con người, tốt đẹp hơn chúng, nên đã phản loạn; hắn phản loạn; và vì thế mà các con thấy và hiểu biết rằng chúng cám dỗ con cái của Cha, dẫn đưa chúng vào con đường lầm lạc, đặt những chướng ngại trên đường cứu độ và làm cho họ lẫn lộn để không hiểu biết, không lãnh hội được sự hy của Cha trên Thánh Giá, hy sinh mà Cha đã đau khổ chính là dể cứu chuộc họ, bởi vì sự kiêu ngạo của Satan, tính ngạo mạn của hắn, chỉ được chế ngự bởi tính khiêm nhường và tình yêu. Ðó là lý do của cái chết của Cha, bởi vì qua cái chết trên Thập Giá vì yêu thương các con, Cha sẽ đánh bại được ma quỷ. Các con hiểu không? Vì thế mà nhiều người không hiểu tại sao Chúa đã không đánh bại hắn, khi dùng cùng một dụng cụ hắn đã dùng, là tính kiêu căng và ngạo mạn; và tính kiêu căng và ngạo mạn chỉ có thể bị đánh bại bằng sự khiêm nhường và tình yêu. Chỉ bằng sự khiêm nhường và tình yêu. Ðó là lý do mà Cha đã hy sinh trên Thánh Giá. Cha đã chết để đánh bại hắn. Ðó là Lần Thứ nhất Cha đã đến thế gian, đó là cách thức Cha liên lạc với nhân loại, với các con mà Cha yêu thương thật nhiều.

  Vì lý do đó, Cha đã chứng tỏ Lòng Thương Xót của Cha. Cha sẽ đến với nhân loại một lần nữa. Cha sẽ trở lại và các con sẽ biết rằng Cha là Ðấng đang nói với các con đây, Ðấng đã giúp đỡ các con, Ðấng đã nói với các con tât1 cả Sự Thật.

  Hỡi các con, Cha đã nói với các con Satan bắt đầu như thế nào, để các con hiểu được lý do của nhiều cuộc hiện ra, nhiều lời mời gọi các con, vì Satan luôn luôn dẫn đưa họ vào con đường lầm lạc, để họ không nhận được ơn sủng sau khi chết đi. Bởi vì chúng ganh tỵ với các con, chúng ganh tỵ với địa vị của các con, vì các con có Thiên Ðàng đang chờ đợi, các con có nềm vui, có bình an, dang chờ đợi, mà hắn không có. Hắn sẽ muôn đời chịu thống khổ, đau đớn, ưu phiền bởi vì đó là án hắn phải lãnh vì đã nỗi loạn, không muốn vâng phục và phụng sự Chúa. Hỡi các con, Cha nói với các con điều này bởi vì ma quỷ đã gieo rắc tinh thần sai lầm trên toàn thế giới và nhiều người đã hư mất vì tinh thần lầm lạc đó, để rồi Máu Cha đã đổ ra dưới chân Thập Tự, Máu Cha đã đổ bằng cái chết trên Thập Giá, bị chà đạp, bị con cái của Cha dẫm lên, các con mà Cha yêu dấu quá nhiều. Chính vì lẽ đó, vì tinh thần lầm lạc đã lan tràn thật nhiều trên khắp thế giới, ma quỷ hoạt động tích cực, hắn đang hoạt động, và đôi khi các con quá ngây thơ, không chịu học hỏi và dễ dàng rơi vào cạm bẩy của ma quỷ.

  Các con biết rằng ngày tận thế sẽ sớm đến, những ngày mà ma quỷ được phép quấy phá các con sẽ chấm dứt. Chúng đã được ban cho quyền lực này bởi vì đây là thời kỳ cuối của hắn, bởi vì trong những ngày cuối cùng hắn sẽ bị đánh bại và rồi hắn sẽ không quấy nhiễu các con nữa. Ðây là thời của chúng, đây là thời của chúng, và vì thế mà Người Mẹ Thánh của Cha báo trước cho các con trong tất cả các cuộc hiện ra với các tiên tri, với những người được chọn để mang thông điệp yêu thương này, thông điệp báo trước cho các con, để những ai đang phạm tội trọng có thể chống cự với những gì đang đến, vì thời gian ấy sẽ đến khi Cơn Thịnh Nộ Chí Thánh của Chúa Cha sẽ đổ xuống trên trái đất và trên những ai không ẩn náu trong áo choàng của Ðức Trinh Nữ, Mẹ của Cha, sẽ chết về tay tên ngụy Kitô.

  Các con thân mến, Cha đã và đang đến để báo trước cho các con và không phải chỉ trong lúc này. Mẹ Cha đã hiện ra ở nhiều nơi, trong nhiều năm tháng, và Mẹ luôn luôn mang thông điệp: “Thống hối, cầu nguyện, vì thời giờ đã đến, các con sẽ không chống cự nỗi sự tấn công của ma quỷ.”

  Vâng, các con thân mến, đó chính là lý do Cha đến ngày hôm nay, chính là để nói với các con về Cái Chết của Cha trên Thập Tự; bởi vì đó là điều rất quan trọng đối với Cha, cũng như đối với Cha trên Trời, để dạy dỗ cho các con trong lúc này. Cái Chết của Cha trên Thập Tự ở Giêrusalem được canh tân trong mỗi Thánh Lễ các con tham dự, trong mỗi Thánh Lễ được các linh mục cử hành, bởi vì Cha đã phán: “Hãy làm việc này mà nhớ đến Ta,” để tưởng nhớ đến Cuộc Khổ Nạn của Cha, để canh tân Cái Chết trên Thập Giá. Nhiều người cho rằng Thánh Lễ không quan trọng; nhưng không, Thánh Lễ là Hy Tế trên Thập Giá mà Cha đã đau khổ trên đồi Calvê.

  Cha đã đau khổ một lần nữa, bởi vì Cha đã dâng hiến chính Mình cho Thiên Chúa Cha để ngăn cơn Thịnh Nộ Chí Thánh của Ngài. Tất cả các Thánh Lễ được cử hành với ý chỉ đó, tất cả những Thánh Lễ được cử hành tốt, Tất cả những Thánh Lễ theo nghi thức nghiêm trang, làm nguôi Cơn Thịnh Nộ Chí Thánh, chúng làm dịu đi, các con thân mến. Như thế đó mà thế gian không còn cử hành Thánh Lễ theo nghi thức trang nghiêm nữa, Thánh Lễ vốn tuôn đổ xuống muôn ơn sủng cho nhân loại, cho con người, ngày đó sẽ là ngày tận cùng. Bởi vì Thánh Lễ không còn nhiều ơn sủng, các con thân mến, và chúng có được ơn sủng là vì Cha Tự Hiến Dâng mình cho Chúa Cha và Cha đã dừng Cơn Thịnh Nộ của Ngài. Và khi thời gian đến khi Thánh Lễ theo nghi thức trang nghiêm không còn được cử hành, khi không còn những Thánh Lễ được cử hành mà trong đó Cha Hiến Dâng Mình cho Thiên Chúa Cha Hằng Hữu như một Nạn Nhân để đền tạ tội lỗi cho nhân loại, thì đó sẽ là thời tận cùng.

  Các con thân yêu nhất của Cha, vì thế Cha muốn báo trước điều này, để khi các con đi tham dự Thánh Lễ, ví dụ như, những Thánh Lễ Thánh Linh (Charismatic), không làm nguôi đi Cơn Thịnh Nộ , hay dành được ơn sủng cho những người tham dự. Các con có biết vì lý do gì không. Bởi vì Cái Chết của Cha trên Thập Tự bị nhạo báng ở đó. Họ cười nơi Máu Ðổ, họ dẫm chân lên đó liên tục, luôn luôn mỗi khi những Thánh Lễ đó được cử hành, bởi vì họ nhảy múa, họ ca hát, có thật nhiều thứ, và một số người, một số người trong họ, Cha muốn báo cho các con biết, đi cùng với ma quỷ. Và ma quỷ có mặt trong Thánh Lễ đó. Vì thế, các con thân mến, khi các con thấy nhà thờ không còn cử hành Thánh Lễ đúng đắn, đó là dấu chỉ cho các con, một dấu chỉ đích thật rằng thời gian đã đến gần. Các con đã thấy những Thánh Lễ đó được cử hành trong tất cả các nhà thờ, và như thế Ðức Chúa Cha bị xúc phạm nặng nề, nhiều hơn là khi người ta xúc phạm đến Ngài bởi những lý do khác; nhưng điều xúc phạm đến Ngài nặng nề nhất là khi những Thánh Lễ đó được cử hành, những Thánh Lễ Ma quỷ (Satanic Masses), vì khi ma quỷ hiện diện, Cha không có ở đó. Vì thế Cha phải báo cho các con biết điều đó, hỡi các con, vì nhiều người trong các con đang ở trong tình trạng nguy hiểm, trong sự nguy hiểm trầm trọng, vì sai lầm này, loại ma quỷ này, đã tràn lan khắp nơi trên thế giới, các con thân mến, khắp nơi trên thế giới. Ðó là dấu hiệu cho các con biết thời gian gần kề, thời gian rất gần, và gìờ Phán Xét Cuối Cùng sẽ đến sớm, rất sớm.

  Cha có nhiều điều để giãi thích cho các con, nhiều điều để dạy dỗ các con, bởi vì tinh thần sai lầm, tinh thần lầm lạc đã tràn lan khắp nơi trên thế giới, các con yêu dấu, nó đã lan đi, và vì thế mà tại sao các con đang ở trong tình trạng nguy hiểm trầm trọng, những ai không biết, những ai đã không được học Giáo Lý, Giáo Lý đích thực của Cha, bởi vì các con, những linh mục của Cha, đã quay lưng lại với Cha, đã phản bội Cha, và họ tự ý khởi xướng những giáo huấn này vào trong Giáo Hội để làm cho các con bị lầm lạc, và các con đã vâng lời các Ngài,vì các Ngài đại diện cho Cha; nhưng không, các con thân mến, các con phải cảnh giác ngay từ bây giờ, các con phải nhạy bén, và Cha sẽ cho các con vài lời khuyên tốt lành, như Cha đã khuyên các Tông Ðồ, những Tông Ðồ đầu tiên, khi Cha nói với họ: “Hãy nên khôn ngoan, đơn sơ như chim bồ câu, nhưng khôn khéo như con rắn, vì nếu các con khôn ngoan, nếu các con biết phân định, ma quỷ sẽ không làm cho các con bị lầm lạc.”

  Vì thế mà Cha muốn đến đây, các con thân mến, nơi ngôi nhà nguyện mà các con đã chuẩn bị cho Cha, và vì thế Cha cám ơn các con nhiều, Cha rất hài lòng, bởi vì Cha sẽ hiện diện nơi đây, Cha sẽ ban ơn, Cha sẽ hớng dẫn, dạy dỗ các con, để các con thấy được sai lầm nằm ở chỗ nào, tội lỗi nằm ở chỗ nào, và có được ơn khôn ngoan, để không rơi vào cạm bẩy của ma quỷ.

  Hỡi các con, vì thế mà Cha muốn ở nơi ngôi nhà thờ nhỏ này, dể hướng dẫn các con, bởi vì thật là khẩn cấp, khẩn cấp, để cho mọi người biết, cho các con của Cha biết tinh thần sai lầm đã lan tràn, tinh thần lầm lạc đang tiêu diệt họ. Và nếu như họ không nhận ra ngay đúng lúc Ðấng đang nói với họ, họ sẽ bị hư mất. Vâng, các con của Cha, nhiều người sẽ bị hư mất, nhiều người sẽ sai lầm, vì các con của Cha, những linh mục, đã góp phần vào việc này; các Ngài chịu trách nhiệm phải hướng dẫn họ trong sự thật, hướng dẫn họ đến với Chúa Kitô thật, và các Ngài đã không làm như vậy. Ngược lại, họ chống lại Cha, họ chống lại tất cả những gì Cha đã nói với các Ngài, những gì Cha đã báo cho các Ngài biết, bởi vị các Ngài thật sai lầm, các Ngài không khôn khéo, và ma quỷ đã đánh lừa các Ngài.

  Vâng, các con thân mến, hắn đã làm cho các Ngài lầm lạc, và vì bị lầm lạc, các Ngài làm cho người khác sai lầm theo, bởi vì các Ngài chính là những người đặc chướng ngại cho Lời Cha, các Ngài là những người từ chối tiếng nói của Cha, và từ chối những cuộc hiện ra của Ðức Trinh Nữ, Mẹ của chúng ta.

  Vâng, các con yêu dấu, Cha muốn báo cho các con biết, như một người Cha đầy yêu thương rằng, các con phải cảnh giác, thật cảnh giác, mở lớn mắt, và nhìn xem những gì người ta nói với các con có phải là sự thật hay không, nếu họ nói về một Thiên Chúa thật; về ngày giờ đã gần đến, hỡi các con, khi ngày ấy gần đến các con sẽ càng dễ bị sai lầm hơn trước đó, và vì thế mà Ðức Mẹ đã hiện ra để báo trước cho các con về những gì sẽ đổ xuống trên họ. Cha cũng hiện ra, Cha cũng nói, Cha cũng cất tiếng lên để các con nghe tiếng Cha và thấy rằng Cha là Thiên Chúa thật, và không có ai sẽ đến và làm cho chúng con lẫn lộn khi nói: “Ta là Ðấng Thiên Sai.” Các con phải cảnh giác, hỡi các con, thật là cảnh giác.

  Vì thế mà Cha đã chuẩn bị cho dân Ta, Cha chuẩn bị cho các con bé nhỏ của Cha, Cha chuẩn bị những chiến sĩ của Cha, bởi vì cuộc chiến vĩ đại đã đến gần, cuộc chiến giữa các vương quyền, đang gần đến, cuộc chiến giữa thiện và ác, và vì thế, các con thân mến, những ai không chuẩn bị sẵn sàng sẽ chết về tay quân ngụy Kitô.

  Bởi thế, các con thân mến, chúng ta sẽ nói chuyện trong buổi họp kế tiếp, để các con không quá mệt mỏi, Cha chúc lành cho các con, các con thân mến, Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

 2. #2

  Mặc định Thông Điêp 03: BÁC ÁI

  Thông Điêp 03: BÁC ÁI

  Guatemala ngày 14 tháng 10 năm 1988 THÔNG ÐIỆP SỐ 3
  NGÀY ÐẾN TẠ
  THÔNG ÐIỆP CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ BAN CHO NỮ TU GUADALUPE
  Các con yêu dấu, Cha chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

  Các con yêu dấu, Chúa Giêsu thành Nazareth, Con của Ðức Trinh Nữ Maria, Thiên Chúa của Tình Yêu,
  Ðấng chịu chết và đóng đinh trên Thánh Giá vì yêu thương các con, đang nói với các con đây.

  Các con yêu dấu, hôm nay Cha đến để giảng dạy cho các con, như Cha đã nói trước, Cha đến viếng thăm là để giảng dạy các con, vì thế giới đang chìm trong sự rối loạn và sai lầm, bóng tối hiển trị trên toàn thế giới. Và vì thế mà Cha lại đến để giảng dạy các con, để cho các con ánh sáng, để các con chuẩn bị tốt và Ma Quỷ không thể lừa dối các con được và các con sẽ chiến đấu.

  Các con yêu dấu, Trái Tim Cha than khóc, Linh Hồn Cha buồn rầu, khi thấy thế giới dưới sự thống trị của tội lỗi. Con người đã lãng quên Ðấng Tạo Hóa của họ, và các con linh mục, giám mục, và cha sở không có khả năng hướng dẫn chiên của Cha và để mặc chúng một mình. Các ngài không cho chúng những gì Cha đã dạy cho các Ngài. Các ngài đã pha trộn giáo lý tinh tuyền và thánh thiện của Cha với giáo lý của con người, giáo lý của thế giới, và vì thế các ngài đã làm cho dân Cha thất vọng.

  Các con thân mến, Cha lại đến để báo cho các con điều này. Hãy cảnh giác, thật cảnh giác, với đôi mắt mở lớn, để các con có thể thấy rằng cha sở của các con đang đi trên con đường xấu xa. Nhiều người linh mục đã lừa dối dân Cha, các con thân mến, và Cha đã và đang đến để giảng dạy cho các con rằng các con sẽ biết được điều đó và đừng để cho mình bị lừa dối. Các ngài là các cha sở, các linh mục, nhưng các ngài đã phản bội Cha và đang lừa dối dân Cha.

  Các con thân mến, hãy giữ trong tâm trí những gì Cha đã nói với các con. Cổ họng của các linh mục, giám mục và đức hồng y, và các tu sĩ cũng vậy mở ra toàn mồ mã. Ma quỷ đã đi vào tâm hồn của các ngài, linh hồn của các ngài đầy kiêu căng và ngạo mạng. các ngài không hướng dẫn dân Cha như phải làm, các ngài không hướng dẫn dân Cha theo đường lối mà Cha đã dạy cho các ngài, các ngài đã phản bội Cha và khởi xướng giao lý sai lạc vào trong Giáo Hội, giáo lý xấu xa, giáo lý mà khi thời ấy đến, sẽ khiến cho nhiều người hư mất. Hãy cẩn thận ngay từ bây giờ. Chỉ có sự phân định có thể giúp cho các con. Hãy xin Chúa Thánh Thần soi sáng cho các con và các con sẽ thấy rằng, làm mục tử của Cha, làm linh mục của Cha, các ngài đã phản bội Cha. Họ đã quay lưng lại với Cha để đi theo lạc thú, đi theo những tội lỗi của họ.

  Không, đừng tin các ngài, hỡi các con, đừng tin các ngài, Cha lập lại, cung họng các ngài mở ra mồ mã và những ai đi theo các ngài sẽ bị kết án, giống như người chăn chiên xấu làm thương tổn Trái Tim Cha và đóng đinh Cha lần nữa trên Thánh Giá, bởi vì các ngài không muốn đi theo Cha. Các ngài đi theo những người không yêu mến Cha, các ngài đi theo những kẻ nghịch đạo, vì lý do đó, các ngài làm hại dân Cha.

  Các con thân mến, hãy lắng nghe cẩn thận những gì Cha nói với các con. Lắng nghe cẩn thận: “Trong thời gian mỗi người trong các con phải đi theo sự thật và biết ai nói sự thật và ai là kẻ lừa dối các con.”

  Các con thân mến, đó là lý do Cha nói với các con phải cảnh giác, cảnh giác, bởi vì giờ của bóng tối đang đến gần và tất cả những ai không chiếm ưu thế sẽ sa ngã. Ðó là lý do khiến Cha đau khổ và khóc, bởi vì Cha thấy các con linh mục của Cha, là những người có bổn phận dẫn dắt dân Cha trong sự thật, đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của tên ngụy Kitô, và những ai không suy nghĩ chính chắn và chú ý dến những người chăn chiên xấu sẽ hư mất. Ðó là lý do khiến cho Ðức Mẹ và Cha đến liên lạc với các con, các con sẽ là ánh sáng và thắp sáng thế giới, bởi vì những người phải làm điều đó đã không muốn làm. Cha đã nói trong một thông điệp trước đây với các con linh mục: “Các con thân mến, hãy nói với dân Cha về việc Cha sẽ đến Lần Thứ Hai, hãy nói, nói với họ rằng Cha sẽ đến, nhưng Cha không đến để chết về tay người đời. Không, lần này Cha sẽ đến để phán xét, Cha sẽ đến với Công Lý của Cha, Cha sẽ đến để cho mỗi người tùy theo những việc tốt họ đã làm trong quãng đường ngắn ngủi trong cuộc sống.”

  Vâng, các con thân mến, Cha nói với các con điều này, nhưng các con không chú ý, các con nhạo báng Cha, các con cười và quay lưng lại với Cha. Nhưng, bởi vì các con không nói, nên Cha sẽ nói rằng: “Cha sẽ cho các con một thời gian để nói. Nếu trong thời gian đó các con không nói, Cha sẽ tự mình làm việc đó và hướng dẫn dân Cha đến với Cha, đến với Thiên Chúa thật, đến với Thiên Chúa chịu đóng đinh, đến với Chúa Giêsu thành Nazareth. Các con đang dẫn dân Cha đi trên con đường sai lầm, vì thế, Cha sẽ đến để giảng dạy các con của Cha, và Cha sẽ mang các con chiên đi xa khỏi các con, vì các con đã không làm bổn phận của mình.”

  Cha sẽ nói, Cha sẽ tự dạy dỗ dân Cha , và Cha đã làm. Cuộc chiến đã bắt đầu; các con phản bội Cha; vậy, Cha sẽ nói với dân Cha. Các con không muốn làm điều đó? Cha sẽ tự làm và giảng dạy các con của Cha theo đường lối Chúa, Thiên Chúa thật. Vì thế Cha đã đến, hỡi các con, Cha đã đến để tiếp tục giảng dạy các con, vì các con rất cần được Cha giảng dạy. Vì các mục tử của Cha không muốn làm điều đó, Cha sẽ làm. Và Cha báo trước cho các con, các con thân mến, rằng Cha sẽ dạy cho các con đề phòng những gì các ngài đang làm gây thiệt hại nhiều cho các con. Ðó là một từ ngữ rất đẹp, nhưng họ đã gây lộn xộn và không cho nó đúng giá trị thật của nó. Từ đó là BÁC ÁI.

  Nhiều người tin rằng Bác Ái là bố thí cho người nghèo và chỉ có thế. Không, hỡi các con. Như một người Cha đầy yêu thương, Cha sẽ dạy cho Các con của Cha. Hỡi các con, Bác Ái không phải là bố thí cho người nghèo rồi lãng quên họ.

  Không, hỡi các con, Bác Ái là điều gì đó cao cả hơn, cao quý hơn. Ðó là tình yêu, và trước hết là yêu mến Chúa trên hết mọi sự với tất cả tình yêu, cả trí khôn, cả tấm lòng, cả linh hồn, cả bản thể của các con. Trước tiên là tình yêu mến Chúa, Tạo Hóa của các con, thứ đến là lòng yêu thương anh em như chính mình vì tình yêu mến Chúa. Nhiều người nghĩ rằng mình Bác Ái nhưng không có thật, và Cha sẽ nói cho các con biết tại sao. Nhiều người nghĩ rằng bằng cách bố thí, bằng cách dâng cúng một số tiền lớn họ sẽ được yên nghĩ trong bình an, lương tâm của họ yên nghĩ, bởi vì điều đó làm cho họ nghĩ rằng họ đã làm đúng. Nhưng, nếu một người dâng cúng một số tiền lớn mà lãng quên Chúa, thì họ có Bác Ái hay không? Không, họ đã không Bác Ái. Nếu một người phụ nữ dâng cúng một số tiền lớn mà bà ta lại đi phá thai, thì bà ấy có Bác Ái hay không? Không, hỡi các con, không.

  Nhiều người nghĩ rằng Bác Ái là bố thí cho người nghèo, và chỉ có thế. Không, hỡi các con, Bác Ái là yêu thương, yêu thương; nhưng trước tiên là lòng yêu mến Chúa, Tạo Hóa của các con, trên hết mọi sự, và qua tình yêu Thánh Thiện đó là yêu thương anh em mình, nhưng không phải là cho anh em của bố thí như cho một kẻ ăn mày. Không, đó là cho anh em tình yêu, đó là cho anh em mình đức tin, cho anh em mình tình yêu là không để anh em mình hư mất, làm điều tốt cho họ, là không nói xấu họ và lấy đi danh dự và của cải của họ, vì ngay cả khi bố thí cho tất cả những người nghèo mà các con làm cho người lân cận mình đau khổ, các con vẫn không Bác Ái.

  Hỡi các con, như vậy, Bác Ái là yêu thương , yêu thương. Không phải chỉ đơn giản là cho ngày hôm nay rồi ngày mai quên mất. Không, đó là cho đi điều tốt đẹp trong con người; không muốn cho người khác bị thiệt hại cũng là Bác Ái; giúp đỡ họ, chỉ dạy cho họ sự thật, chỉ dạy cho họ con đường đúng để đi đến ơn cứu độ vĩnh cửu. Vì thế mà Cha nói các con của Cha -- những linh mục, giám mục, và đức hồng y – đã không kiện toàn Ðiều Răn Thứ Nhất, đó là “Yêu Mến Chúa trên hết mọi sự” mà các ngài đã không làm, “Yêu thương anh em,” các ngài cũng không làm, bởi vì các ngài không cho họ tình yêu, bởi vì các ngài không hướng dẫn họ về đàng lành, bởi vì các ngài không giảng dạy những ai không hiểu biết, nhưng cố gắng lừa dối họ, để họ bị bỏ mạng dưới tay tên ngụy Kitô.

  Các ngài, tất cả những linh mục, giám mục, hồng y, tu sĩ và tín hữu, đều biết Ðiều Răn Thứ Nhất, mà không giữ điều răn ấy, thì phạm tội trọng. Vâng, hỡi các con, Cha đến để nói với các con điều này, bởi vì các con linh mục của Cha giảng dạy rằng các con phải bố thí cho người nghèo, và nói người giàu có phải cho đi; nhưng các ngài không nói họ phải cho những gì. Một số người trong họ đã lấy đi bằng bạo lực và đó không phải là Bác Ái, bởi vì nếu các con muốn cho ai vật gì, nhưng lại lấy đi từ người khác, các con lấy đi danh dự và quyền sở hữu của họ và đó không phải là Bác Ái.

  Các con thân mến, hãy mở mắt ra, hãy cảnh giác, vì tinh thần sai lầm bay lượn trên thế giới và Các con của Cha có được giáo lý đi ngược lại Giáo Lý thật và giảng dạy tình yêu mến lẫn nhau không thật bởi vì tình yêu đó không bắt nguồn từ Chúa; Chúa không lấy đi của người này để cho người khác. Hãy hiểu điều này, hãy hiểu biết điều này, vì trong thời gian sắp tới khi những người mang ngọn cờ yêu thương lẫn nhau và làm hại nhiều người, làm hại nhiều người, và khi dân Cha thấy rằng họ bị lừa dối, thì đã quá muộn. Các con phải mở mắt ra. Nói với những ai giảng dạy về một tình yêu không bắt nguồn từ Chúa rằng họ đã sai lầm, bởi vì Bác Ái không phải là cho người này những gì đã lấy từ người khác. Các con có hiểu điều này không? Bởi vì những gì trỗi vượt ngay cả trong Giáo Hội, trong cả thế giới, và giáo lý này đã đi vào Giáo Hội của Cha, và linh mục nói rằng: “Tôi không thể giảng dạy cho những chiếc bụng trống rỗng.” Và những gì hấp dẫn các con, bao tử hay linh hồn? Không, hỡi các con, các con phải mở mắt ra và đừng để cho những mục tử xấu lưa dối các con và giới thiệu cho các con con một giáo lý đối nghịch với Giáo Lý Cha đã truyền lại cho các con, Giáo Lý vốn tinh tuyền và thánh thiện; và bởi vì Giáo Lý ấy tinh tuyền và thánh thiện, nên ma quỷ tấn công nó và các con của Cha giúp đỡ chúng. Thay vì bảo vệ Giáo Lý của Cha, các ngài ném nó sang một bên và chấp nhận giáo lý sai lầm, giáo lý mới dẫn các con đến Hỏa Ngục, nếu các con không sám hối kịp thời, các con sẽ phải xuống Hỏa Ngục, và nhiều người đi theo những linh mục ấy cũng sẽ đi xuống Hỏa Ngục. Như thế, các con phải dùng khã năng phân định, các con thân mến, và thấy ai đang nói sự thật, ai đang nói những lời ban sự sống.

  Bây giờ, giáo lý có ảnh hưởng lớn là giáo lý theo chủ nghĩa vật chất và các con đã đi đến sự đồng tình trong việc khen ngợi thân xác và quên đi linh hồn, vốn sẽ tàn lụi trong Hỏa Ngục, bởi vì không có hoa quả trong tay để dâng lên Chúa. Các con của Cha đi vào lãnh vực chính trị khi nói rằng: “Ðức Trinh Nữ và Chúa Giêsu không làm chính trị, nhưng chúng ta có thể, bởi vì chúng ta làm được rất nhiều bằng cách đó.” Các con đã thấy bao nhiêu linh mục có những hành vi lố bịch? Ðó là sự thật, các con thân mến, các ngài có những hành vi lố bịch, tuyên bố giáo lý mới, giáo lý sai lạc và quên đi Cha, giảng dạy cho thân xác, bởi vì họ bị hấp dẫn bởi thân xác nhưng không bởi linh hồn, không, không bởi linh hồn. Và đó là lý do mà cơn Thịnh Nộ của Ðức Chúa Cha gần đến, Cơn Thịnh Nộ của Người Cha trên Thiên Ðàng đến gần và những Thiên Thần sẽ tiêu diệt nững cỏ dại đã và đang mọc trong Giáo Hội.

  Vâng, hỡi các con, các con phải ý thức điều này, các con phải ý thức điều này, bởi vì Cha đã và đang đến để nói cho các con điều đó, nói với các con sự thật. Thì các ngài dập tắt tiếng nói của cha, các ngài dập tắt tiếng nói của Ðức Mẹ, nhưng các ngài tuyên bố, các ngài tuyên bố giáo lý sai lầm cho bốn ngọn gió, giáo lý mà Cha không hề rao giảng. Ma quỷ đã tự xâm nhập (introduce) vào trong Giáo Hội, Khói Hỏa Ngục đã thiêu đốt chúng. Chúng đã tiêu diệt Thánh Lễ, chúng đã tiêu diệt tất cả những ơn phúc lớn lao, tất cả những món quà Cha tích lủy trong Giáo Hội; nhưng ngày ấy sẽ đến ngày chúng hiểu biết rằng thông điệp Cha đã ban cho chúng và gởi đến cho mỗi người trong chúng, thông điệp nói rằng: “Cha gõ lần cuối cùng trên cánh cửa của Nhà Cha. Cha đến viếng thăm con cái của Cha và các con của Cha không đón nhận Cha. Chúng không muốn đón nhận Người Cha mà chúng không yêu thương.” Như thế, hỡi các con, lúc đó Cha sẽ nói rằng: “Cha sẽ đi đến những tâm hồn khác, Cha sẽ gõ lên những cánh cửa khác và sẽ xin trú ẩn ở đó, bởi vì các con không muốn để cho Cha đi vào Nhà của Cha.”

  Thật chính đáng, vì thế, hỡi các con, Cha muốn các con hiểu biết tại sao Cha đến đây. Cha ngự ở đây, và mọi người sẽ biết điều đó, và Cha ngự ở đây bởi vì chúng đã ném Cha ra ngoài khỏi nhà của Cha, đó là Giáo Hội, và các con của Cha kêu lên rằng: “Lạy Chúa, Lạy Chúa, Lạy Chúa.” Cha đã nói trong Kinh Thánh rằng: “Không phải tất cả những ai nói Lạy Chúa, Lạy Chúa, sẽ được vào Nước Thiên Ðàng,” và Cha sẽ nói với các con: “Không phải tất cả những ai nói rằng, chúng con đã làm phép lạ nhân danh Cha, chúng con đã rao giảng nhân danh Cha, Lạy Chúa, Lạy Chúa.” Lúc đó Cha sẽ nói, khi thời gian đến gần, thời gian của cuộc Phán Xét Cuối cùng: “Hãy xéo đi khỏi mắt Ta, bởi vì Cha không biết các ngươi. Hãy xéo, quân làm điều gian ác, các ngươi đã lừa dối dân Ta, các ngươi đã lừa dối chúng và giới thiệu kẻ thù của Ta vào trong Giáo Hội của Ta. Hãy xéo đi, vì ta không muốn thấy nhìn các ngươi.” Ðó là những gì Cha sẽ nói, khi thời gian đến. Ðó là lý do tại sao Cha đã nói trong các thông điệp rằng trong thời gian tới Cha sẽ dẫn dắt dân Cha. Chính Cha sẽ giảng dạy chúng, chính Cha sẽ dẫn dắt chúng vào Nước Trời, Chính Cha và Ðức Mẹ, Ðấng giúp đỡ Cha, bởi vì Giáo Hội, các con từng là những người Cha yêu thích, đã phản bội Cha.

  Cha đến lần nữa để giảng dạy các con, các con thân mến, để các con biết rằng các linh mục con của Cha đang bối rối, Khói Hỏa Ngục đã vào trong linh hồn và tâm trí của các ngài và các ngài đã tàn phá Giáo Hội, các ngài đã dẫn Giáo Hội đến sự hủy hoại, và các ngài, và chỉ có các ngài, đang chuẩn bị Giáo Hội cho tên ngụy Kitô. Nhưng khi các ngài nhận ra rằng các ngài đã phản bội Cha, các ngài sẽ kêu la và than khóc, vì đã quá trễ cho các Ngài.

  Vâng, các con thân mến, hãy nghĩ đến linh hồn của các con và nhớ rằng Cha đã phán: “Sẽ đến một thời mà mỗi người trong các con phải nhìn nhận ơn cứu độ của chính mình và không còn theo những mục tử xấu, những vị đi theo những tiên tri giả, tiên tri giả của tên ngụy Kitô. Các con linh mục của Cha, các con yêu thích của Cha, gia nhập Giáo Hội giả và nỗi lên cuộc chiến chống lại Cha và muốn làm cho tiếng nói của Cha im lặng, các ngài làm cho tiếng nói của Cha im lặng và liên kết với nhau để đấu tranh với Cha. Các ngài cũng muốn tàn phá mọi thứ, mọi thứ nhắc nhớ đến Chúa và Ðức Trinh Nữ, Mẹ của chúng ta, và các thánh. Các Ngài không muốn gì cả ngoài việc sùng kính tên ngụy Kitô trong Giáo Hội và vì thế mà các ngài bỏ đi tất cả những hình ảnh của Cha và của Mẹ Maria và Ðức Trinh Nữ trong Giáo Hội, bởi vì các ngài không thích những điều đó, bởi vì các Ngài không muốn Các Ðấng ở đó. Các Ngài đã gây chia rẽ Thánh Thể, các ngài đã xé ra từng mảnh, các ngài đã xé Giáo Hội ra từng mảnh và dân Cha sẽ không mở mắt, chúng không nhận ra các con linh mục đã trở nên những mục tử giả và tiên tri giả. Nhưng khi thời ấy đến khi Cơn Thịnh Nộ của Thiên Chúa đến , họ sẽ run sợ, họ sẽ run sợ trước công lý của Cha, họ sẽ run sợ trước Công Lý của Cha.

  Trái đất sẽ lung lay, trái đất sẽ khóc cho tội lỗi của mình, thế giới sẽ chịu thanh tẩy bằng máu vá lửa để tẩy sạch tất cả những gì chúng đã làm chống lại Thiên Chúa, Ðấng Tạo Hóa và Chúa của toàn thể vũ trụ, và ở đâu con người muốn lấy đi lòng sùng kính Ðấng Tạo Hóa của chúng.

  Khốn cho các linh mục, giám mục, và hồng y! Khốn cho những ai là người mục tử chăn dắt chúng! Khốn cho các linh mục muốn đước đứng đầu trong Giáo Hội! Khốn cho những ai là ánh sáng nhưng đã trở nên tối tăm! Khốn cho những vì sao sáng tỏ trên trời với vận mệnh sáng chói, vận mệnh rực rỡ, vì những vì sao của thiên đàng đã cho phép Ma Quỷ lôi cuốn họ đi xa với chiếc đuôi của chúng và mang họ đến nơi sâu thẳm nhất của Hỏa Ngục! Khốn cho những mục tử là những vì sao sáng đã trở nên bóng tối cho các con của Cha! Khốn cho các ngài, khi các Thiên Thần Hủy Diệt đến để mang cỏ dại đi đốt! Khốn cho các ngài, khi mùa gặt đến! Khốn cho những ai dẫn dắt các con của Cha trên con đường dẫn đến sự dữ, thay vì chỉ cho chúng con đường đúng, các ngài đã dẫn chúng đi lạc, vì các ngài đã tàn phá tất cả, các ngài đã thay đổi tất cả và giảng dạy về tình yêu, lòng bác ái không phải là Bác Ái.

  Hỡi các con, điều đó không đúng, khi các ngài nói hãy yêu thương anh em, nhưng không có Chúa thì không thể có tình yêu thật, bởi vì tình yêu thật đi đôi với lòng Yêu Mến Chúa, Chúa của Tình Yêu đã chết trên Thánh Giá vì yêu thương các con, như thế các con mới nói lên sự thật, bởi vì yêu thương Cha đã chết, vì lợi ích của các con, vì tình yêu, vì lòng Bác Ái, bởi vì Bác Ái không phải là bố thí cho người nghèo, hỡi các con, không, đó là lòng thương người, lòng vị tha, nhân đạo, nhưng không phải là Bác Ái. Bác Ái siêu hơn, cao thượng hơn, bởi vì đó là sự đầu phục hoàn toàn của con người cho Thiên Chúa và qua Chúa mà đến với con người. Những gì đi ngượa lại điều đó đều sai lầm.

  Hãy mở mắt ra, hỡi các con, mở mắt, bởi vì các Mục tử của Cha vốn là ánh đuốc đã trở thành bóng tối, thay vì dạy dỗ các con của Cha, các ngài đã làm cho chúng bối rối thêm và lợi dụng sự không hiểu biết của họ để làm lợi cho mình, các ngài sẽ huỷ hoại chúng, huỷ hoại chúng, hỡi các con, hủy hoại chúng. Nếu các ngài không lắng nghe tiếng nói của Cha, nếu các ngài không lắng nghe lời khuyên của Ðức Mẹ, Ðức Nữ Ðồng Trinh, và nếu các con không ẩn náu dưới Áo Choàng của Mẹ, các con sẽ không chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến lớn lao này.

  Hãy mở mắt ra để thấy rằng các ngài muốn tàn phá tất cả những gì thánh thiện trong Giáo Hội Cha, các ngài muốn tàn phá tất cả, tại sao? Bởi vì Ma Quỷ đã xâm nhập (introduce) vào trong Giáo Hội và hắn là đã ra lệnh cho tất cả những điều này phải bị bỏ đi, tất cả mọi sự phải bị bỏ đi, như thế hắn sẽ ngự ở đó và được ưa thích.

  Cảnhgiác, hỡi các con hảy cảnh giác, vì thế mà Cha đã đến để giảng dạy các con, ởi vì nếy các ngài không muốn làm điều đó, Cha và Ðức Mẹ sẽ làm.

  Cha sẽ tự làm, Cha là Chúa Giêsu thành Nazareth, Chúa của Tình Yêu, bởi vì Cha là Cha đầy Yêu Thương của các con, Cha phải dạy dỗ các con sự thật và sự sống. Cha là Sự Thật và là Sự Sống; ngoài Cha ra sẽ không có ơn cứu độ. Bởi thế, các con phải cảnh giác, hãy nhìn xem kẻ lừa dối các con là ai? bởi vì, nếu các con không chú ý hắn sẽ làm hại các con rất nhiều, rất nhiều.

  Vâng, hỡi các con, Cơn Thịnh Nộ của Chúa Cha Hằng Hữu đã gần kề, gần kề, không còn nhiều thời gian nữa. Nhưng tất cả những ai ở dưới Áo Choàng của Ðức Mẹ, Ðức Trinh Nữ, Cha sẽ bảo vệ, Cha sẽ giúp đỡ chúng, Cha sẽ ở giữa chúng, Cha, Cha và Ðức Mẹ. Nhưng những ai không ẩn náu trong lòng Thương Xót của Cha sẽ run sợ trước mỗi biến cố xảy đến, mỗi biến cố.
  Hỡi các con, Ðừng nghĩ rằng vì các ngài là mục tử, thì các ngài sẽ dẫn dắt các con đến với sự thật. Không, hãy hiểu biết rằng đây là thời kỳ cuối, hãy hiểu biết rằng thời kỳ này là của tên ngụy Kitô, và hắn đã tự xâm nhập (introduce) vào trong Giáo Hội và tàn phá Giáo Hội với sự trợ giúp của các linh mục, giám mục, hồng y và ngay cả Ðức Giáo Hoàng cũng giúp. Các con phải cảnh giác và xử dụng khã năng phân định, bởi vì ngay cả Ðức Giáo Hoàng cũng giúp, giúp người ta phạm sai lầm, phạm sai lầm.

  Vâng, hỡi các con, Cha đã và đang đến giảng dạy các con và nói với các con rằng Cha sẽ trỡ lại trong thời gian rất gần, rất gần. Các con của Cha không muốn nói về việc Cha sẽ Ðến Lần Thứ Hai, nhưng Cha sẽ nói, Cha sẽ nói; và Cha sẽ nói với các con rằng Cha sẽ đến lần thứ hai, Cha sẽ đến để phán xét. Cha sẽ đến để phán xét thế giới. Cha sẽ đến để phán xét Giáo Hội. Cha sẽ đến để phán xét các con và cũng để xem có bao nhiêu người trong các con đã xử dụng tốt Máu của Cha, Máu đã đổ trên Thập Tự. Ðó là lý do Cha đến và cũng để xóa tội trên trần gian. Và tất cả những ai là con cái thật của Cha sẽ thống trị trái đất, hãy lắng nghe cho rõ, chúng sẽ thống trị trái đất. Và tất cả những ai giúp đỡ cho tên ngụy Kitô và tôn sùng Con Thú sẽ bị đày ở phần sâu nhất của Hỏa Ngục và chịu hình phạt đau khổ đời đời.

  Vì thế mà Cha đã đến, Hỡi các con yêu dấu, để vãn hồi trật tự trên thế giới, để hồi phục nó và ban cho mỗi người tuỳ theo những việc họ đã làm, và cũng để ban cho các con yêu dấu của Ta quyền thống trị thế giới quyền mà mà Cha đã hứa cho chúng từ thuở đời đời, từ thuở bắt đầu tạo thiên lập địa.

  Vâng, các con thân mến, Cha sẽ đến để ban đất hứa cho các con cái thật của Cha, đó là lý do Cha đến và cha sẽ sửa phạt tất cả, Cha sẽ sữa phạt trái đất vì tội lỗi của chúng và thế giới sẽ run sợ trước sự hiện diện của Cơn Thịnh Nộ của Thiên Chúa, thế giới sẽ run sợ.

  Vì thế, hỡi các con, hãy suy niệm tất cả những gì Cha đã nói với các con, suy niệm và tin tưởng vào lời Cha, vì lời Cha là sự thật và là sự sống, vì chúng sẽ dẫn các con đến Vương Quốc của Tình Yêu và Hòa Bình, nhưng Cha không nói đến vương quyền trên trái đất, giống như giáo lý sai lầm đã tuyên bố. Chúng muốn làm cho các con tin rằng Thiên Ðàng là ở trên trái đất, không, hỡi các con, không. Thiên Ðàng không ở trên trái đất trước khi nó được thanh tẩy bằng máu và lửa. Bất cứ ai giảng dạy cho các con giáo lý sai lạc và lợi dụng tình yêu và lòng bác ái của những người theo mình và lừa dối các con về điều này, hãy từ bỏ họ, bởi vì họ hứa những gì mà họ không thể cho, bởi vì chỉ có Thiên Chúa, chỉ có Thiên Chúa Ba Ngôi, chỉ có Ba Ngôi Chí Thánh mới có thể ban Nước Thiên Ðàng, chỉ có Ba Ngôi Chí Thánh mới có thể ban cho các con trái đất. Ðây là điều Cha muốn nói.

  Thời gian rất hạn chế đối với các con, Cha biết, thời gian rất giới hạn và Cha có rất nhiều điều để nói, rất nhiều điều để nói với các con, bởi vì các con của Cha đã làm cho các con nhầm lẫn, các con của Cha đã lừa dối các con và Cha đã và đang nói với các con sự thật. Và các con đang lắng nghe, hãy nói với những người khác phải cảnh giác, để các ngài đừng lừa dối các con với giáo ý sai lạc, với giáo lý không phải của Cha.

  Hãy mở mắt ra, hỡi các con, mở lớn mắt và hiểu biết rằng những lời Cha nói với các con là sự thật và là sự sống, bởi vì Cha muốn những gì tốt đẹp cho các con, Cha muốn cứu các con. Vì thế Cha đã đến lần nữa và lần nữa và lại gởi Người Mẹ Chí Thánh để canh giữ các con, bởi vì trong thời gian sắp tới những ai là con cái thật của Cha phải khôn ngoan và thận trọng, để Ma Quỷ và tay sai của chúng không lừa dối được họ, và làm cho ma quỷ biết rằng họ thuộc về Cha và họ đã lãnh hội được sự thật.

  Và không, Cha không muốn các con nói rằng Cha chống lại các con linh mục của Cha, không. Nếu các ngài sám hối, Cha sẽ tha thứ cho các ngài, nhưng nếu không sám hối, các ngài sẽ chịu hình phạt nơi Hỏa Ngục, nơi Hỏa Ngục, bởi vì các ngài đã phản bội Cha. Vì thế, đừng sợ khi nói rằng cuống họng của nhiều, nhiều, nhiều linh mục của Cha đang mở ra mồ mã. Hãy cẩn thận, hãy cẩn thận, bởi vì lời của họ dẫn các con đi lạc. Hãy mở lớn mắt, đừng để cho các ngài lừa dối các con và hãy quan sát, quan sát dấu chỉ của thời đại, quan sát việc các ngài huỷ hoại sự thánh thiện, sự thánh thiện trong Giáo Hội của Cha, sự thánh thiện vốn có trong Giáo Hội của Cha.

  Vậy thì, hỡi các con, Cha muốn báo trước cho các con về việc này, bởi vì người ta dùng lời nói để lừa dối nhau, người ta dùng mọi cách để lừa dối, để gian dối, để phạm tội. Và vì thế Cha đã và đang đến để giảng dạy các con, để các con được nói cho biết rõ. Và khi các con thấy những việc này, các con sẽ không đau đớn, nhưng tin tưởng vào Cha. Hãy ngẩn đầu lên bởi vì ơn cứu chuộc đã đến gần kề. Và đừng sợ, bởi vì không có việc gì sẽ xảy ra với các con; Cha sẽ lo lắng cho các con và Cha sẽ đem các con về Nước Trời.

  Vì thế, hỡi các con. Cha muốn báo trước cho các con về việc này, bởi vì Giáo Hội đang đi đến sự huỷ diệt và nhiều người trong các con đang đi theo và tin tưởng rằng họ đang giảng dạy sự thật nhưng không, các con phải cảnh giác về điều đó.

  Bởi thế, hỡi các con, Cha rất sung sướng khi có thể nói với các con những điều này, có thể liên lạc với các con và nói với các con rằng Cha sẽ là Thầy Dạy các con, Cha sẽ giảng dạy các con, Cha sẽ dạy cho các con đường lối công chính.

  Bây giờ, Cha sẽ chúc lành cho tất cả những Chuỗi Ảnh, tất cả những tượng ảnh. Cha sẽ chờ đợi các con trong lần họp kế tiếp và Cha cám ơn vì tất cả những gì các con đã làm để cho Cha và Ðức Mẹ một ngày Ðền Tạ.
  Bây giờ Cha sẽ chúc lành cho những Chuỗi Ảnh Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. Ước gì chúng sẽ mang lại lợi ích và ơn bảo vệ cho các con.

  Như thế, các con thân mến, Cha tạm biệt các con đến lần gặp tới. Và tự đáy Thánh Tâm Cha, Cha chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. Ước gì bình an ở lại trong tâm hồn các con.

 3. #3

  Mặc định Thông Điệp 02: SỰ XUẤT HIỆN CỦA TÊN NGỤY KITÔ

  Thông Điệp 02: SỰ XUẤT HIỆN CỦA TÊN NGỤY KITÔ

  Guatemala ngày 9 tháng 9 năm 1988 THÔNG ÐIỆP SỐ 2
  NGÀY ÐẾN TẠ
  THÔNG ÐIỆP CỦA ÐỨC TRINH NỮ,
  MẸ THIÊN CHÚA BAN CHO NỮ TU GUADALUPE

  Các con yêu dấu, Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

  Các con yêu dấu, Ðức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, nói với các con. Hôm nay Mẹ đến để ban cho các con một thông điệp khẩn cấp, một thông điệp yêu thương.

  Hỡi các con, thật khẩn cấp, thật khẩn cấp khi phải cho các con biết rằng các con đang ở trong tình trạng nguy hiểm trầm trọng. Hố sâu của Hỏa Ngục đã mở hết các cánh cửa để vị Vua Bóng Tối đi qua và hắn sẽ đến, hắn sẽ đến trong thế giới để chiếm hữu tất cả những ai không ở trong tình trạng ơn sủng Chúa.

  Các con thân mến, như người Mẹ, một người Mẹ quan tâm đến sức khỏe của con cái, sức khỏe linh hồn của các con, các con thân mến, Mẹ mời gọi các con một lần nữa, Mẹ tiếp tục mời gọi qua nhiều thế kỷ, cùng một lời mời gọi. Trong tất cả những cuộc hiện ra, Mẹ luôn luôn nói: “Hãy thống hối, đừng xúc phạm đến Chúa nữa, đừng xúc phạm đến Người Con Chí Thánh của Mẹ, Ngài đã bị xúc phạm quá đủ rồi.”

  Các con thân mến, các con phải ăn năn, các con phải sám hối tội lỗi để đạt được nhân đức cho những ngày khắc nghiệt sắp tới. Hố thẳm tăm tối đã mở rộng các cánh cửa, bởi vì tên ngụy Kitô đang chuẩn bị, Vị Vua Bóng Tối đang phối hợp thời gian để chiếm hữu những ai đang không ở trong tình trạng ân sủng.

  Các con của Mẹ, như một người Mẹ đầy yêu thương Mẹ mời gọi các con của Mẹ - những linh mục, các con gái của Mẹ - những nữ tu, tất cả các con cái Mẹ những ai sẵn sàng làm mồi cho ma quỷ, nếu họ không giống như những gì Mẹ luôn luôn nói trong tất cả những cuộc hiện ra.

  Các con của Mẹ, cuộc khủng hoảng chết chóc đang chờ đợi Giáo Hội, nếu các con không nghe Lời Mẹ, nếu các con không chú ý đến lời mời gọi của Mẹ, lời mời gọi Mẹ đã làm qua mọi thời đại, để tuyên bố cho các con sự xuất hiện của tên ngụy Kitô đã đến gần, rất gần. Cả thế giới sẽ thấy hắn và, khi thời điểm đó đến, người ta sẽ run sợ. Chỉ có những ai ần náu dưới sự bảo vệ của Áo Choàng Mẹ, dưới sự bảo vệ của Áo Choàng Mẹ, Ðức Trinh Nữ, Mẹ Thiên Chúa, sẽ được cứu.

  Các con thân mến, Mẹ mời gọi lần nữa và lần nữa. Ðừng từ chối Lời Mẹ, đừng nhạo báng những thông điệp Mẹ, chúng là sự thật; chúng đến từ Mẹ Ðấng van xin con cái Mẹ hãy đi theo đường lối của Chúa, đường lối do chính Chúa Giêsu Kitô, Con Yêu Dấu của Mẹ, Ðấng đã chết cho các con, Ðấng đã chết để cứu các con; nhưng nếu các con coi thường Máu Ngài đã đổ trên Thập Tự, các con sẽ hư mất, các con sẽ bị kết án, bởi vì các con đã khinh thường Máu của Chúa Giêsu Người Con Chí Thánh của Mẹ, Ðấng đã chết cho các con. Ngài đã chết, hỡi các con, Ngài đã chết để cứu các con khỏi lửa Hỏa Ngục, để cứu các con khỏi ma quỷ luôn giăng bẩy trên thế gian, và thế giới luôn ở trong bảy mối tội đầu vốn tiêu diệt nhân loại. Các con đã thấy, người ta không còn yêu mến Chúa nữa, Chúa đã bị lãng quên trong thời buổi này.

  Tất cả những gì Mẹ nói khi hiện ra ở La Salette đang trở thành hiện thực. Những gì Mẹ nói là lời tiên tri. Hôm nay, lời tiên tri đó trở thành hiện thực.

  Giáo Hội đang đi đến sự hủy dệt bởi vì các con cua Mẹ -- các linh mục, giám mục, các con gái Mẹ -- nữ tu -- đã quay lưng lại với Chúa Giêsu Con Chí Thánh của Mẹ và từ chối những cuộc hiện ra của Mẹ; họ từ chối chúng, bởi vì có nhiều sự dữ trong tâm hồn họ, như Mẹ đã nói ở La Salette.

  BÂY GIỜ đã trở thành hiện thực: nhiều nhà thờ không còn là nơi thánh thiện nữa, và ma quỷ thống trị ở đó.
  Các con phải cẩn thận, các con thân mến, các con phải cẩn thận. Ôi! Khốn cho những ai sống trên trái đất. Khốn cho những ai không nghe lời cảnh báo đến từ Thiên Ðàng, vì cái thứ ba hỡi ôi! đã được nói đến trong sách Khải Huyền sắp xảy đến cho nhân loại, các con thân mến.

  Vâng, các con thân mến, thế giới không muốn chú ý, thế giới sống dưới sự bình an giả tạo. Càng ngày càng có nhiều người trở nên đồi trụy, họ chỉ muốn lạc thú con người, họ không còn nhớ đến cái thứ ba hỡi ơi! đang đến trên thế giới, cho nhân loại, và những ai không ẩn náu dưới sự bảo vệ của Áo Choàng Mẹ sẽ chết về tay tên ngụy Kitô. Vì thế mà Mẹ hiện ra, vì thế mà Mẹ kêu gọi các con bằng tiếng khóc thống khổ, tiếng khóc cấp bách, để các con đừng từ chối Lời Mẹ, các con thân mến. Có sự Thật và Sự Sống trong Lời Mẹ, Vì Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Mẹ đã mời gọi các con qua Mẹ. Mẹ là Ðấng phải quy tụ các con lại, Mẹ là Ðấng bảo vệ các con dưới của Áo Choàng Mẹ, khi thời gian nguy khốn đến.

  Nhiều linh mục đang lầm lạc và họ nói với các con: “Ðừng nghe những lời đó, bởi vì các con sẽ khiếp sợ,” và người ta không muốn sợ, người ta muốn sống hạnh phúc, người ta muốn sống bình an; nhưng hạnh phúc đó có ích gì, hỡi các con, và không sợ hãi, để rổi đi xuống Hỏa Ngục sau khi chết? Việc không sợ hãi có ích gì bây giờ? Tốt hơn các con nên sợ bây giờ, để các con sẽ quỳ gối và xin ơn tha thứ, để rồi khi thời gian nguy khốn đến, khi thời gian khốn khổ đến gần, các con sẽ ẩn náu dưới Áo Choàng Mẹ. Ðây là lúc các con phải đứng lên mà nói: “Vâng, thưa Mẹ, Mẹ là Mẹ các con, và bởi vì Mẹ là Mẹ của các con, Mẹ muốn những gì tốt cho các con. Các con sẽ lắng nghe Mẹ, các con sẽ lắng nghe Lời Mẹ và đi theo Thiên Chúa thật, Thiên Chúa thật, vì Mẹ là Mẹ Ngài và Mẹ của chúng con và vì thế Mẹ muốn cho chúng con những gì tốt.” là H-, - yes, các con, thời kỳ khốn khó, thời kỳ rất cay đắng đã đến gần. Bạo động, máu, tội lỗi, phỉ báng ngự trị khắp nơi trên thế giới, bởi vì Thiên Chúa đã bị lãng quên.

  Các con thân mến, các linh mục không muốn lắng nghe và họ đang ở trong tình trạng nguy hiểm, vì chưng bởi tội lỗi của họ thời gian ấy sẽ đến, Giáo Hội sẽ bị bách hại và nhiều linh mục sẽ chết, và họ sẽ chết thảm khốc dưới tay tên ngụy Kitô. Nhiều người sẽ đau khổ vì họ không để ý đến lời Mẹ.

  Vì thế, các con thân mến, các con ở đây, lắng nghe, nói cho mọi người, hãy nói, hãy nói cho người ta, nói với họ rằng dây là thời gian để họ sám hối và tìm kiếm một Thiên Chúa thật, là Con Chí Thánh của Mẹ, vì vị Vua Bóng Tối sẽ đến như Con Chí Thánh của Mẹ và nhiều người sẽ hoang mang, và nhiều người sẽ vấp ngã, bởi vì họ đã không chuẩn bị sẵn sàng, bởi vì họ đã không náu thân dưới Áo Choàng bảo vệ của Mẹ.

  Các con thân mến, các con phải lắng nghe Lời của Mẹ và các con phải chú ý đến lời khuyên của Mẹ và dùng Áo Ðức Bà và đọc Kinh Mân Côi, như vũ khí của thời kỳ cuối. Nhưng Mẹ cũng muốn báo trước cho các con, các con của Mẹ, đời sống của các con phải thay đổi, các con phải từ bỏ tội lỗi, các con phải đạt được những nhân đức, các con phải có Ơn Chúa Thánh Thần, vì chỉ có Ơn Chúa Thánh Thần mới đánh bại được Bảy Mối Tội Ðầu đang thống trị thế giới hôm nay, với tất cả sự báng bổ, phạm thượng.

  Các con phải đạt được những nhân đức để được củng cố nhờ Chúa Thánh Thần, vì chỉ có Ơn Chúa Thánh Thần mới đánh bại được bảy mối tội đầu. Các con phải đọc Kinh Mân Côi thường xuyên, và mang những Chuỗi Ảnh, vì thời gian đã gần kề, các con thân mến, trong khi những người khác không được bảo vệ bởi những vật này, thì con cái Mẹ sẽ được ban cho như một món quà để khi ơn cứu rỗi đến thì các con sẽ không bị cản trở.

  Lời Mẹ mời gọi các con đầy yêu thương. Mẹ mời gọi các con như một người Mẹ yêu thương con cái mình và không muốn cho chúng phải hư mất, không muốn cho chúng bị xét xử.

  Các con của Mẹ, hãy lắng nghe Lời Mẹ, đừng từ chối những thông điệp của Mẹ, những thông điệp Mẹ ban cho các con với tình yêu, để các con hiểu biết rằng thời kỳ cuối đã gần kề.

  Các con của Mẹ, Mẹ đã nói với các con khi hiện ra ở La Salette. Những gì Mẹ nói đến ở đó đang xảy ra ngày hôm nay. Những lời tiên tri đang trở thành sự thật, Giáo Hội dang hướng về sự hủy diệt, và các con sẽ nhìn thấy kinh hoàng như việc Rôma sẽ trở nên tổng hành dinh của quân ngụy Kitô; nhưng nhiều người không tin cho đến khi họ nhìn thấy, và rồi, sẽ quá trể, quá trể, các con của Mẹ.

  Vì thế mẹ mời gọi các con ngay từ bây giờ, bây giờ, trong thời kỳ ân sủng, để các con quỳ gối mà xin Chúa thứ tha. Hãy xin và các con sẽ được; hãy gõ thì sẽ mở cho; hãy xin Ơn Chúa Thánh Thần, vì thời giờ đang đến những ai không có những ơn này sẽ dễ dàng sa ngã.

  Vâng, các con thân mến, Mẹ đến để báo trước cho các con, không phải để làm cho các con đau khổ như cac con của Mẹ, những linh mục nói rằng Ðức Mẹ không nói như vậy, Ðức Mẹ chỉ nói về tình yêu chứ không nói đến sự trừng phạt.

  Vâng, các con thân mến, vì thế Mẹ đến để nói với các con để các con hiểu rằng, vì Mẹ là người Mẹ đầy yêu thường, Mẹ không muốn các con bị án phạt. Vì thế các con phải lắng nghe Lời Mẹ, lắng nghe để được ơn cứu rỗi, bởi vì nếu các con không suy niệm những thông điệp này, nếu các con không suy niệm những cuộc hiện ra của Mẹ, khi thời kỳ Ơn Sủng qua đi và Mẹ sẽ im lặng, Mẹ sẽ không nói gì nữa, vì các con sẽ nhạo báng Lời Chúa, và rồi, thời kỳ ơn sủng qua đi và thời kỳ trừng phạt sẽ đến. Con Chí Thánh của Mẹ đã phán: “Những ai không muốn lòng thương xót của Cha sẽ thấy Công Lý, đối với họ Cha sẽ không còn là Ðấng Cứu Ðộ Ngọt Ngào nhưng là Người Thẩm Phán Công Minh.”

  Vậy thì, các con thân mến, làm cha và làm mẹ, các con phải hướng dẫn con cái theo đường lối Chúa, chỉ lối cho chúng, chỉ cho con cái Mẹ đường đi, để chúng thấy và hiểu được rằng chúng ta đang ở trong thời kỳ cuối mà nếu các con không vâng lòi Mẹ, các con sẽ chết.

  Vâng, các con thân mến, các con phải làm gương tốt, các con phải đáp lại tình yêu của Chúa Cha, tình yêu của Con Chí Thánh của Mẹ và tình yêu của Người Mẹ Thiên Quốc, Ðấng đang nói với các con đây. Mẹ đến lần nữa và lần nữa trên thế giới để tuyên bố những việc này cho các con, những điều làm nhiều người sợ hãi mà nhiều người không muốn lắng nghe. Nhưng việc nhắm mắt, bịt tai này nào có lợi gì? Vì khi thời gian đến, nếu các con không chuẩn bị sẵn sàng, các con sẽ chết.

  Tốt hơn là các con nên sợ ngay từ bây giờ, các con thân mến, sợ và xin ơn tha thứ, tin tưởng và đạt được những nhân đức để khi thời kỳ ấy đến, những gì Mẹ đã tuyên bố với các con trong thời gian qua, các con sẽ được chuẩn bị sẵn sàng. Ðể rồi các con sẽ không sợ hãi, các con sẽ được Mẹ và Con Chí Thánh của Mẹ bảo vệ. Và những ai không muốn sợ hãi đúng lúc sẽ phải chết trong khiếp sợ, các con thân mến, chết trong sự kinh hoàng. Các con của Mẹ, tốt hơn là nên sợ ngay từ bây giờ để được sống, đừng cười bây giờ để rồi sẽ chết trong kinh sợ, sự việc là như thế, hỡi các con của Mẹ. Nhiều người sẽ bị kết tội vì đã không muốn lắng nghe, không muốn nhìn nhận những cuộc hiện ra là sự thật, và như thế, nếu Mẹ có hiện ra thì là để báo trước cho các con của Mẹ, vì những cánh cửa của Vực Thẳm đã được mở ra, chúng đã được mở ra và để cho vị Hoàng Tử Bóng Tối đi qua, và tất cả những ai không chuẩn bị sẵn sàng sẽ phải chết, sẽ phải chết.

  Vì thế, các con của Mẹ, các con phải cố gắng sống trong tình trạng ân sủng, từ bỏ y phục cũ, từ bỏ tội lỗi, thói quen cũ, và mặc lấy y phục trắng và mới tỏ ra rằng các con đang ở trong tình trạng ân sủng. Hãy đón nhận Lời Mẹ dạy, đón nhận những thông điệp của Mẹ, đón nhận tình yêu của Mẹ, và tình yêu đó sẽ cứu các con. Vâng, các con của Mẹ, Mẹ sẽ cứu các con.

  Mẹ sẽ lo lắng cho những ai ẩn náu dưới sự bảo vệ của Áo Choàng Mẹ, Mẹ sẽ mang chúng đi, Mẹ sẽ hướng dẫn chúng về quê trời khi thời gian đến, và chúng sẽ không phải chết về tay quân ngụy Kitô, không.

  Các con của Mẹ, các con phải lắng nghe, và những gì các con nghe được ở đây các con phải nói cho những người khác, nói với họ đây là lời mời gọi cấp bách, để người ta lắng nghe, nói rằng họ còn rất ít thời gian còn lại, vì cái thứ ba (the third) hỡi ôi! Gần đến trên thế giới và thế giới sẽ run sợ, thế giới sẽ dau khổ, thế giới sẽ chết, nếu họ không lắng nghe lời Mẹ.

  Mẹ đã và đang nói qua nhiều cuộc hiện ra rằng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ chiến thắng khải hoàn và sẽ xảy ra như vậy, hỡi các con của Mẹ, điều đó sẽ xảy ra như vậy.

  Vì thế mà Mẹ đã báo trước cho các con lần nữa và lần nữa, Mẹ không mỏi mệt và sẽ không mỏi mệt để nói cho các con như vậy: “Hãy sám hối, sám hối, xin Chúa thứ tha, xin Chúa thương xót ngay bây giờ khi còn thời gian, vì sau này các con các con không làm được, các con sẽ không thể làm được.”

  Một cuộc khủng hoảng kinh hoàng đang chờ đợi Giáo Hội. Giáo Hội sẽ bị đóng cửa, sẽ bị xúc phạm, nhiều nơi đã bị xúc phạm ngay từ bây giờ, các con thân mến, và nhiều người không ý thức được điều đó, không. Vì họ không muốn lắng nghe Tiếng Chúa, vì họ không muốn lắng nghe Mẹ.

  Vâng, các con thân mến, như một người Mẹ đầy yêu thương, Mẹ mời gọi để các con sẽ hiểu được rằng đây là thời kỳ ân sủng.

  Hãy nhìn lên trời, nhìn lên trời, nhiều dấu hiệu sẽ được nhìn thấy trên trời. Ðức Chúa Cha đã gởi đến nhiều dấu chỉ.

  Hãy nhìn lên trời, bầu trời sẽ cho các con biết thời kỳ cuối. Khi các con thấy dấu hiệu trên trời các con sẽ biết rằng thời gian đến. Ðó là những gì Mẹ muốn nói với các con, hỡi các con của Mẹ. Mẹ muốn nói với các con con điều này, bởi vì như một người Mẹ đầy yêu thương, Mẹ đau khổ và than khóc, vì con cái Mẹ không chú ý đến lời Mẹ. Mẹ gõ và gõ lên cánh cửa của Giáo Hội và họ không lắng nghe Mẹ, họ không lắng nghe, và những ai không lắng nghe sẽ phải chết. Vì thế mà Mẹ muốn các con, các con thân mến, hãy truyền bá những lời này của Mẹ. Hãy nói với thế giới rằng ngày tận thế đã gần kề, rằng họ phải chuẩn bị sẵn sàng, họ không được nhạo cượi những thông điệp của Mẹ, nhưng lắng nghe và thục hành, thực hành. Các con phải đạt được những nhân đức, vì tất cả những ai không ẩn náu dưới Áo Choàng của Mẹ sẽ không được cứu.
  Hãy nói với người ta hãy xử dụng Áo Ðức Bà, đọc Kinh Mân Côi, vì cái thứ ba hỡi ôi! Đã gần đến, và đó là cái cuối cùng, cuối cùng.

  Hãy lắng nghe Mẹ, lắng nghe Mẹ và xin ơn tha thứ, xin Lòng Thương Xót ở Suối Nguồn của Lòng Xót Thương, từ nơi Con Chí Thánh của Mẹ. Bởi vì đối với tất cả những ai muốn được hưởng Lòng Thương Xót của Ngài, Ngài sẽ là Ðấng Cứu Ðộ Ngọt Ngào, nhưng với những ai từ chối Lòng Thương Xót của Chúa họ sẽ thấy Công Lý Chúa; Ngài sẽ là Thẩm Phán Công Minh.

  Vâng, các con của Mẹ, Mẹ đến với các con bây giờ để nói với các con điều này. Con của Mẹ cũng sẽ đến để dạy dỗ các con điều này, để các con trở nên mạnh mẽ, và đạt được tất cả những gì giúp cho các con chiến thắng được sự dữ.

  Các con phải luôn ẩn náu dưới Áo Choàng Mẹ. Thời gian đến gần khi các Thiên Thần đi thu hoạch lúa và nhổ cỏ dại trong Giáo Hội Mẹ, và phân chia chiên ra khỏi dê. Các con sẽ thấy điều này, các con sẽ thấy nó. Và những ai là chiên của Mẹ, những ai là con cái thật của Chúa, sẽ không sợ hãi. Họ sẽ luôn được bảo vệ dưới Áo Choàng của Mẹ và Mẹ sẽ lo lắng cho chúng, Mẹ sẽ bảo bệ chúng, Mẹ sẽ mang chúng đến trước Ngai Tòa Chúa. Ðó là sứ mạng của Mẹ, các con thân mến.

  Vì thế mà Mẹ hiện ra lần nữa và lần nữa, khắp nơi trên thế giới, để báo trước cho con cái Mẹ, để nói với các con rằng các con phải cảnh giác, nhìn và đọc những dấu hiệu của thời đại, vì mọi sự đã gần đến, mọi sự, mọi sự đã gần đến.

  Khi cuộc thanh tẩy đổ xuống trên các con, các con không còn thời gian để làm gì nữa. Vì thế các con phải làm ngay từ bây giờ. Ðây là lúc các con phải quỳ gối, xin Lòng Thương Xót, để các con sẽ là những con chiên, là con cái thật của Mẹ, là những người lắng nghe Tiếng Người Con Chí Thánh của Mẹ và được cứu.

  Vâng, các con của Mẹ, như một người Mẹ đầy yêu thương, một người Mẹ yêu thương các con nhiều, Mẹ đến lần nữa và lần nữa để nói với các con như vậy, rằng các con chỉ chiến thắng nhờ Áo Ðức Bà và Chuỗi Kinh Mân Côi và có được Ơn Chúa Thánh Thần, vâng, chỉ bằng cách đó.

  Ðể đừng bị sai lầm các con phải xin ơn trợ giúp của Chúa Thánh Thần, để Ngài hướng dẫn các con trong thời gian thống khổ, trong thời gian bóng tối đang phủ đầy trái dất.

  Mẹ là người Mẹ bảo trợ Ðấng săn sóc các con, Mẹ sẽ lo cho các con. Những ai ẩn náu trong Áo Choàng Mẹ không phải sợ hãi, nhưng những ai không ẩn náu trong Áo Choàng Mẹ sẽ phải chết. Ðó là Lời của Chúa Cha Hằng Hữu.

  Các con thân mến, lúc này có quá nhiều sai lầm, quá nhiều lầm lỗi, các con phải xin Chúa Thánh Thần soi sáng cho các con, vì chỉ có Chúa Thánh Thần mới giúp cho các con được, Ngài sẽ nói cho các con biết những gì phải làm trong thời gian gian nan sắp tới, vì Giáo Hội sẽ bị bách hại, Giáo Hội sẽ bị xúc phạm như Mẹ đã nói ở La Salette, và vào lúc này Giáo Hội cũng đang bị xúc phạm. Nhiều, nhiều nhà thờ không còn là nơi thánh thiện để Con Mẹ ngự, như các con đã biết rõ.

  Ðó là vì sao, các con thân mến, các con hãy khóc than với thế giới những gì Mẹ nói ở đây. Hãy nói với thế giới rằng, nếu họ không chuẩn bị sẵn sàng họ sẽ sa ngã, họ sẽ ngã về tay tên ngụy Kitô. Cánh tay của Con Mẹ đã chuẩn bị, chuẩn bị đến và phán xét. Nhưng trước tiên Ngài sẽ ban cho các con Lòng Thương Xót. Những ai cầu xin Lòng Thương Xót sẽ là con cái thật của Chúa, và những ai từ chối sẽ không thể theo Ngài, họ sẽ không thể theo Ngài.

  Vâng, các con thân mến, Lần đến Thứ Hai của Chúa Giêsu Con Chí Thánh của Mẹ đã gần kề, rất gần, rất gần, và những ai không công nhận điều đó một lần nữa sẽ khước từ Thánh Giá Chúa, Sự Hy Sinh của Chúa, Máu Chúa đã đổ ra cho các con.

  Các con đừng phạm tội nữa, các con thân mến. Ðừng phạm tội nữa, vì mỗi tội các con phạm, các con lại đóng đinh Con Chí Thánh của Mẹ một lần nữa, lại đóng đinh một lần nữa. Mỗi hành động nhạo báng, xỉ nhục, trở lại với Ngài một lần nữa, là hành động đóng đinh Ngài. Thế giới chà đạp Thánh Giá Chúa, thế giới chà đạp lên Máu Thánh của Ngài.

  Ðừng nghĩ đến lạc thú, đừng chỉ nghĩ đến sự tốt lành cho thân xác của các con. Các con phải sám hối. Các con phải nghĩ rằng, khi tất cả những tiên tri bị treo lên trên đầu các con, các con sẽ không làm được gì cả, sẽ không làm được gì cả. Vì thế mà Chúa ngưng, ngưng, ngưng không còn thấy những linh hồn được cứu nữa, vì Ngài khát khao cứu rỗi các linh hồn.

  Vì thế lời mời gọi này là lời mời gọi cấp bách, các con thân mến. Lời mời gọi này cấp bách vì thế các con hãy chú ý đến lời Mẹ và tất cả những gì Con Chí Thánh của Mẹ phán, những lời khuyên của Ngài cho các con, để các con dần dần trở nên mạnh mẽ và bước đi trên con đường Ngài chỉ dạy cho các con.

  Vâng, các con thân mến, các con phải chuẩn bị cho thời kỳ này, các con phải chuẩn bị sẵn sàng, bởi vì có rất ít thời gian còn lại, và như Mẹ đã nói, hãy nhìn những dấu chỉ trên trời và đó sẽ là sự hướng dẫn cho các con, sự hướng dẫn cho các con.

  Hãy nhìn xem Giáo Hội, nhìn xem các linh mục, nhìn những ai nghĩ rằng họ tốt lành nhưng họ lại sai lầm, bởi vì tinh thần lầm lạc đã gieo rắt khắp nơi trên thế giới.

  Ðó là lý cho của những cuộc hiện ra của Mẹ. Ðó là vì sao Mẹ lại đến lần nữa và lần nữa để nói với các con điều này và đặt các con con trong tình trạng cảnh giác, vì cái thứ ba hỡi ôi! Đang đến. Nhân loại sẽ đau khổ dưới cái thứ ba hỡi ôi! rất sớm, hỡi các con của Mẹ, rất sớm.

  Bây giờ, hỡi con, Mẹ sẽ ban phép lành cho những Chuỗi Ảnh ở đây, những Cỗ Tràng Hạt, những gì các con đặt trên chiếc bàn nhỏ này, để Mẹ có thể ban phép lành cho chúng. Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

  Tất cả những gì ở đây đã được ban phép lành, Như thế, Mẹ hy vọng những Ngày Ðền Tạ sắp tới Mẹ sẽ luôn luôn đến để giãi thích nhiều điều cho các con để các con sẽ luôn cảnh giác và cố gắng ở trong tình trạng ân sủng.

  Như thế, hỡi các con của Mẹ, Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

 4. #4

  Mặc định Thông Điệp 04: GIÁNG SINH

  Thông Điệp 04: GIÁNG SINH

  Guatemala ngày 11 tháng 11 năm 1988 THÔNG ÐIỆP SỐ 4
  NGÀY ÐẾN TẠ
  THÔNG ÐIỆP CỦA ÐỨC TRINH NỮ,
  MẸ THIÊN CHÚA BAN CHO NỮ TU GUADALUPE
  Các con yêu dấu, Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

  Các con yêu dấu, Ðức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, nói với các con. Hôm nay Mẹ đến để liên lạc với các con và để nói với các con, nói với các con nhiều điều mà Lòng Mẹ ao ước. Các con yêu dấu, Mẹ cám ơn các con đã đến đây, Lòng Mẹ cảm thấy thêm quyết tâm, và được an ủi bởi những lời nguyện của các con, bởi việc đền tạ; Mẹ cảm thấy thật sung sướng. Những nỗi đắng cay đang đến trên nhân loại, những khoảnh khắc thật buồn, và Trái Tim Mẹ khóc than và đau khổ khi nhìn thấy các con sai lầm và tội lỗi.

  Vâng, hỡi các con, Mẹ đến như một người Mẹ đầy yêu thương để liên lạc với con cái Mẹ, để các con có thể lắng nghe lời Mẹ và lắng nghe những gì Mẹ báo trước, bởi vì còn rất ít thời gian còn lại. Nhưng bây giờ Mẹ đến vì hai lý do, để dạy dỗ các con và để nói với các con những gì các con nên làm trong mùa lễ Giáng Sinh mà thế giới tổ chức.

  Vâng, hỡi các con, Mẹ muốn nói với các con về điều này, bởi vì nhiều người trong con cái Mẹ lợi dụng ngày Lễ Thánh Thiện này để phạm tội nhiều hơn, để chìm sâu hơn trong sự bẩn thiểu. Ðó là lý do khiến Mẹ đến, để nói với tất cả những ai không biết hay những ai không muốn biết, bởi vì họ không muốn nghe, rằng lễ Giáng Sinh là biểu tượng của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ Sinh Ra, biểu thị việc Chúa Giêsu Ðến Lần Thứ Nhất, vâng, Lần Thứ nhất Ngài đến, và Mẹ muốn các con suy niệm về biến cố Giáng Sinh này.

  Ngài Ðến Lần Thứ Nhất như một bé trai nhỏ, cần tình yêu thương của con người, nhưgn Ngài đã không nhận được điều đó. Các con biết rằng Mẹ, là Mẹ của Chúa Giêsu, không tìm được chỗ trọ ở đâu cả, khi Chúa Giêsu sắp được sinh ra, Và đó mà lý do mà Mẹ đã khóc, khóc và đau khổ, bởi vì điều này vẫn còn xảy ra năm này sang năm khác. Mẹ sẽ giải thích cho các con tại sao.

  Con Chí Thánh Mẹ sinh ra, nhưng thế giới không đón nhận Ngài. Và khi ngài củng cố Giáo Hội của Ngài, Giáo Hội tưởng nhớ ngày sinh của Ngài, nhưng các con không giống như những người Kitô hữu đầu tiên tổ chức ngày lễ này trong tình yêu. Bây giờ Ngày Sinh của Con Chí Thánh Mẹ trở thành những buổi tiệc, nơi đó có hiện tượng khiêu vũ và say sưa. Và điều này đã xúc phạm đến Ðức Chúa Cha Hằng Hữu rất nhiều, xúc phạm đến Ngài rất nhiều, bởi vì điều đó xúc phạm đến Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Chúa Thánh Thần, Một Thiên Chúa, lần này sang lần khác. Bởi vì đã bao năm trường, đã bao năm trường sự việc ấy cứ lập đi lập lại, không ai tổ chức lễ Giáng Sinh như họ cần phải làm. Ðó là chiêm ngắm việc Chúa Giêsu đến và với lời mời gọi đó, khi xưa Ngài đã một lần sinh ra ở Bethlehem, thì Ngài cũng sẽ sinh ra một lần nữa trong lòng các con.

  Nhưng Chúa Giêsu Con Chí Thánh của Mẹ không thể sinh ra trong lòng những người khiêu vũ và say sưa trong ngày Sinh của Ngài. Ðiều duy nhất họ làm là phạm tội, phạm tội gấp bội. Vâng, Mẹ nói với các con điều này bởi vì Mẹ không gặp gỡ các con mãi cho đến năm sau, vì lần sắp tới Chúa Giêsu con Mẹ sẽ đến để nói với các con.

  Vì thế, Mẹ muốn nói với các con điều này, điều rất quan trọng về Lễ Giáng Sinh. Mẹ muốn nói với các con điều này, vì Ðức Chúa Cha Hằng Hữu rất đau lòng, Ngài rất đau lòng và quan tâm, vì các con ngay cả những người tu hành (consecrated), không tổ chức ngày lễ Thánh Thiện này như họ phải làm, và họ không dạy cho các con của Mẹ những gì họ cần phải làm.

  Vì thế, bây giờ Mẹ muốn nói với các con rằng đó là một điều rất quan trọng. Bởi vì Ma Quỷ rất vui mừng trong những ngày đó, vì nhiều người, nhiều người tổ chức Lễ Giáng Sinh để đi xuống Hỏa Ngục. Và Mẹ nói với các con rằng, bởi vì nhiều người đi đến cực điểm khi thấy Ðêm Giáng Sinh không phải là ánh bình minh ló dạng, nhưng trong đêm đó, vì say sưa, ngỗ nghịch, và cứng lòng họ sẽ chết. Nhiều người không thấy ánh sáng ngày hôm sau, nhiều người chết trong đêm đó, và họ sẽ không bao giò thấy ánh sáng mặt trời, bởi vì nếu họ phạm trọng tội, họ sẽ sa xuống Hỏa Ngục và không bao giờ rời khỏi đó.

  Ðó là lý do của nỗi thống khổ của Mẹ, đó là lý do Mẹ đau khổ, vì nhiều, nhiều, nhiều con cái của Mẹ chết ngày hôm đó, vì say sưa đã làm mất đi tính tự chủ, và việc gì đó xảy ra và họ sẽ không bao giờ tĩnh dậy nữa.

  Vì vậy, Mẹ đến để cảnh cáo các con. Tất cả các con của Mẹ phải tổ chức Lễ Giáng Sinh cách thánh thiện. Các con có thể nhóm họp, nhưng với cách thức thánh thiện, với niềm vui thánh đến từ Chúa; và với niềm vui đến từ Chúa, các con sẽ không cần những thức uống làm say sưa như ở những nơi chốn liên hoan tiệc tùng (parties).

  Nhiều bạn trẻ, nhiều bạn trẻ không vui mừng vì Chúa Giáng Sinh. Không, họ sung sướng vì nhiều nơi người ta chờ họ đến khiêu vũ thâu đêm và uống thỏa thích. Giáng Sinh hạnh phúc, vâng, hạnh phúc, bởi vì Con Mẹ đã đến, Con Mẹ đã đến để cứu chuộc các con khỏi tội lỗi. Nhưng nhiều người trong các con đã quên điều này và tin rằng Giáng Sinh là chỉ để liên hoan yên tiệc trong mỗi gia đình và khiêu vũ thâu đêm. Và đó là đề nghị của Ma Quỷ, để khi có nhiều người chết trong đêm đó, họ sẽ đi xuống Hỏa Ngục.

  Ðó là lý do Mẹ muốn nói với các con, vì như Mẹ đã nói với các con trước đây, Mẹ sẽ không gặp gỡ các con trong tháng kế tiếp và chỉ gặp sau dịp lễ. Bởi thế Mẹ đã đến để nói với các con, để các con chú ý và chuẩn bị một cách thánh thiện, để Con Chí Thánh của Mẹ có thể giáng sinh thật trong lòng các con và đem các con đến hạnh phúc vĩnh cửu. Bởi vì khi Ngài giáng sinh trong lòng các con, các con sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho việc Ngài lại Ðến Lần Thứ Hai. Và nếu cứ giữ như thế này, thì thế giới cứ đi theo sự dữ, thế giới cứ đi theo sự lầm lạc, để rồi khi tên ngụy Kitô đến, nếu họ yêu mến sự sai lầm và sự dữ, họ sẽ sa ngã dễ dàng.
  Hỡi các con, nếu các con yêu mến sự thật, yêu mến công lý, Con Chí Thánh của Mẹ sẽ giáng sinh trong các con, và họ sẽ thắp sáng thế giới. Các con sẽ thắp sáng thế giới, bởi vì Chúa Cha Hằng Hữu đã cho phép việc này xảy ra, tất cả sự dữ mà các con nhìn thấy. Và Ngài đã cho phép điều đó xảy ra để ánh sáng có thể chiếu soi rạng rỡ trong bóng tối, để các con sẽ lớn lên trong nhân đức, và các con sẽ là ánh sáng chiếu soi thế gian, và các con cũng phân biệt được ai là người đúng đắn, ai là con cái thật của Chúa, vì thế, tất cả những sự dữ đã được cho phép xảy ra, và Mẹ khuyên nhủ các con để các con chuẩn bị sẵn sàng.

  Hãy nói với người ta rằng Lễ Giáng Sinh không phải là lễ để tổ chức tiệc, khiêu vũ và say sưa trong nhà. Nhưng, là sự chào đón Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ giáng sinh trong lòng các con. Ngài sẽ không sinh ra trong những ngôi nhà mà người ta nhảy nhót, khiêu vũ và cười đùa lớn tiếng vì rượu đã làm cho họ say sưa và khiến họ trở nên giống con cái ma quỷ hơn là con cái của Mẹ.

  Ðó là sự mời mọc tội lỗi, là sự xúi giục của ma quỷ, và đã bao nhiêu lần trong bao nhiêu năm, nhiều thiếu nữ con của Mẹ đã đâm thấu tim Mẹ, vì trong những bữa liên hoan tập thể các con đã mất, mất tất cả, mất tất cả, chỉ còn lại sự nhục nhã và suy đồi, bởi vì các con không phải là con cái ngoan ngoãn của Mẹ Maria, bởi vì các con không muốn bắt chước Mẹ trong hành động, cách thức Mẹ cư xử trên dương thế.

  Vâng, các con của Mẹ, đây là lời mời gọi dành cho tất cả mọi người đàn ông hãy bắt chước Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và mọi người phụ nữ hãy bắt chước Ðức Trinh Nữ Maria trong sự đứng đắn, khiêm nhường, và cách Mẹ cư xử trên trái đất. Và các con cũng phải bắt chước Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và cư xử như Ngài đã làm, khi còn ở nơi dương thế. Ngài luôn luôn cầu nguyện, thỉnh cầu, khuyên răn, nói sự thật, giảng dạy cho những người không hiểu biết và chữa lành những người bệnh hoạn. Các con cũng phải bắt chước Ngài, bởi vì trong thời gian sắp tới những ai không chuẩn bị sẵn sàng sẽ vấp ngã, bởi vì tất cả những ai yêu mến sự lầm lạc sẽ vấp ngã vì những lầm lỗi của mình. Nhưng những ai yêu mến sự thật, yêu mến công lý, thì Chúa sẽ bảo vệ họ và sẽ không cho phép họ bị ma quỷ lừa dối, không, Ngài sẽ không cho phép ma quỷ lừa dối họ.

  Bởi thế, các con thân mến, Mẹ đã đến, vì Mẹ ước muốn nói với các con điều khẩn thiết rằng nhà của người Kitô hữu chân thật khi họ không bắt chước lối sống của kẻ nghịch đạo, không bắt chước người tội lỗi. Có nhiều người nói rằng mình là Kitô Hữu, nhưng trong ngày Giáng Sinh họ lại phạm tội nhiều hơn, và họ phạm tội là vì họ đã bóp méo ý nghĩa của Ngày Lễ Giáng Sinh.

  Dĩ nhiên ngày Lễ Giáng Sinh là ngày hạnh phúc, nhưng phải là hạnh phúc thánh thiện. Các con có thể hội họp, vâng, hội họp và nói chuyện như các Thánh, học hỏi, giảng giãi cho người khác cách thức sống như người Kitô Hữu thật. Người Kitô Hữu hành xử giống nhau ở mọi nơi mọi lúc, bởi vì Chúa Thánh Thần sẽ hướng dẫn họ và giúp họ tránh xa tội lỗi.

  Vì thế, khi tất cả các con biết và hiểu tất cả những gì họ làm, thì hãy giảng dạy cho họ. Chúng ta phải chỉ bảo họ, để họ đừng phạm tội nữa, đừng làm đổ Nước Mắt của Mẹ và Máu của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, Ðấng đã chết để cứu các con khỏi tội lỗi. Nhiều người đã làm cho ơn cứu chuộc ra vô ích vì sự cứng lòng, và bởi vì họ ham muốn lạc thú hơn, họ muốn hưởng thụ, và đó là sự sai lầm. Vâng, họ nên có niềm vui bắt nguồn từ Chúa, chứ không phải niềm vui của thế giới ban cho, hay niềm vui của ma quỷ, bởi vì với niềm vui nho nhỏ đó, nếu trong đêm đó Ðức Chúa Cha Hằng Hữu quyết định gọi linh hồn các con, các con sẽ không thức dậy để được sự sống, nhưng thức giấc trong Hỏa Ngục, nơi các con sẽ không bao giờ ra khỏi, nơi các con sẽ không bao giờ có được bất cứ thú vui nào.
  Nếu các con muốn có hạnh phúc thật, nếu các con muốn cười đùa và ca hát, các con phải làm điều đó như người Kitô Hữu thật, bởi vì nhiều người nói rằng người Kitô Hữu thật luôn luôn buồn bả và cay đắng. Không, người Kitô Hữu thật, con cái thật của Mẹ con cái thật của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ hạnh phúc bởi vì họ tổ chức với cách thức như các thánh, và họ sung sướng mà không cần uống rượu, khiêu vũ, và không cần những niềm vui giả tạo. Ðó là những gì các con phải nói với họ, đây không phải là những bửa tiệc của người ngoại, nơi mọi người hội họp để nói những chuyện vô bổ, thay vì nói về lý do thật khiến cho họ hội họp. Ðây là điều họ làm ở nhiều ngôi nhà. Họ đến với nhau, nhưng họ không nói về Chúa Giêsu và Ðức Mẹ. Mẹ đề nghị các con hãy suy niệm về Giáng Sinh, và suy niệm với trái tim ăn năn. Và Mẹ muốn các con phải cầu nguyện cho tất cả những người tội lỗi, cho những gia đình Công Giáo không còn là Công Giáo nữa, vì họ đã bỏ qua nhiều thứ vốn là nguồn gốc của ơn sủng cho tâm hồn họ.

  Bây giờ, Mẹ cũng muốn nói với các con rằng, nếu linh mục từ chối không cho các con Rước Lễ khi quỳ gối, các con đừng buồn, nhưng cầu nguyện xin Chúa đến trong tâm hồn các con và Ngài sẽ đến, bởi vì đó chính là điều Ngài muốn, để được sinh ra trong lòng như Chúa Kitô Sống Ðộng, như Chúa Kitô đầy Yêu Thương. Và các con linh mục của Mẹ đã hủy diệt điều này, bởi vì các ngài không giảng dạy, bởi vì các ngài không nói những gì các ngài cần phải nói, và các ngài chống lại các con muốn nên thánh của Mẹ. Và hãy nhớ rằng, Chúa Cha Hằng Hữu đã nói rằng: “Hãy nên Thánh vì Cha là Ðấng Thánh.” Và điều này xảy ra cho tất cả những ai đã chịu phép rửa trong Giáo Hội Công Giáo và là con cái của Mẹ.

  Nhiều người đã quên điều này và làm cho con cái của Mẹ lẫn lộn, họ đã giới thiệu giáo lý khác lạ vào trong Giáo Hội, nơi mọi thứ đều được phép làm, vì con người có thể hưởng thụ tất cả những gì họ muốn. Tất cả những gì các linh mục thường nói như hãm mình, từ bỏ và cầu nguyện, bây giờ trở nên cũ kỷ, lỗi thời, và không có ích lợi gì cả, như nhiều người nói: “Bây giờ chúng ta hãy ca hát và nhảy múa,” và… phạm tội, bởi vì ai làm điều đó là phạm tội.

  Vì thế, các con thân mến, Những Thánh Lễ Canh Tân Ðặc Sủng không được chấp nhận, bởi vì chúng tiêu diệt đi sự linh thiêng trong Thánh Lễ, và những ơn sủng rất cần thiết cho các con, ơn sủng rất cần thiết. Vì lý do đó, tội lỗ gia tăng gấp bội, tội lỗi đã gia tăng gấp bội trên khắp thế giới, bởi vì những Thánh Lễ này không sinh ơn ích như thuở ban đầu và là nguyên nhân người ta cải đạo và trở thành người Công Giáo. Bây giờ, không có gì khác biệt giữa người Công Giáo, vô thần (atheism), Do Thái Giáo, hay Tin Lành, không có sự khác biệt, bởi vì họ muốn được tân tiến.

  Mẽ cũng muốn nói với các con rằng nhiều người tin rằng những giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ chỉ giống như thời trang. Nhưng không, con người, con người thay đổi, con người có thể thay đổi, con người biến đổi, nhưng Chúa, không, Chúa luôn luôn tồn tại. Trong quá khứ, hiện tại và tương lai Ngài luôn giống nhau. Và vì thế, Giáo Lý của Ngài sẽ luôn luôn giống nhau, luôn luôn, luôn luôn qua muôn thế kỷ. Nhưng các con đã thay đổi hết bởi vì tình yêu không còn trong lòng các con nữa.

  Chúng đã bỏ đi việc cầu nguyện và hãm mình, và chúng đang mê ngủ, Chúng không nhận ra khi sự dữ bắt đầu giành được thế chủ động trong linh hồn và trái tim của chúng. Chúng đã không canh phòng; chúng đã không cẩn mật; chúng đã không cầu nguyện, và ma quỷ bắt được lúc chúng không sẵn sàng. Và, vì thế, chúng bóp méo sự thật, chúng đã và đang bóp méo những giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, con đường đi đến sự thật. Danh Thánh của Con Mẹ bị xúc phạm khi những linh mục yếu kém không biết cách hướng dẫn dân Mẹ.

  Chúa Cha Hằng Hữu đã cho phép việc này xảy ra, để con cái thật của Mẹ có thể chiếu sáng bởi nhân đức, đức tin và ánh sáng để thế giới có thể nhận ra họ. Mọi việc phải xảy ra như thế và Ðức Chúa Cha đã cho phép. Ðó là lý do tại sao Ma Quỷ đã truyền đi quyền lực, bởi vì quyền năng đã được ban cho hắn, bởi vì mỗi người phải chịu thử thách, và chỉ những ai yêu mến sự thật, yêu mến công lý, và thật lòng yêu mến Chúa Giêsu Con Chí Thánh của Mẹ, mới được cứu, và những ai yêu mến sự sai lầm và tội lỗi sẽ vấp ngã trước sự sai lầm.
  Vì thế, các con phải yêu mến sự thật, bởi vì chỉ có sự thật mới giúp cho các con trong thời buổi này. Chỉ nhờ sự hiểu biết sự khác biệt giữa thiện và ác cách đúng đắn các con mới có thể hiểu được rằng Chúa Thánh Thần sẽ soi sáng các con trong những ngày tháng khủng khiếp này. Ngài sẽ soi sáng, nhưng các con phải cầu nguyện. Các con phải xin các Ơn của Chúa Thánh Thần, rồi các con mới hiểu được hoa quả của Thần Khí.

  Con chí Thánh Mẹ sẽ tỏ ra nhiều mầu nhiệm cho các con, nhiều mầu nhiệm vẫn chưa được tỏ lộ, vì thế thần khí sai lầm không thể làm hại các con được. Do đó, chúng chưa được bày tỏ, nhưng chúng sẽ được bày tỏ. Ðể rồi thế giới sẽ hiểu, và không chú ý tới những tiên tri giả và những tiến sĩ giả đã xâm nhập (introduce) vào trong Giáo Hội để lừa dối dân của Mẹ.

  Vì thế, hỡi các con, các con phải xin ơn phân định, các con phải xin ơn đó, bởi vì chỉ có ơn phân định mới giúp đỡ cho các con, bởi vì sẽ đến thời người ta gian ác, người ta đi theo quân vô thần nghịch đạo (impious). Các con phải tránh khỏi những người chỉ muốn làm hại các con. Các con phải cảnh giác. Ðừng đi theo quân vô thần nghịch đạo, đừng theo những người nhạo báng cũng như những người từ chối Chúa, từ chối Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Mẹ. Ðừng theo họ, không, bởi vì, họ, họ yêu mến sự sai lầm, họ yêu mến sự giả dối, nếu họ không thấy điều này đúng lúc, nếu họ không ăn năn, họ sẽ chết trong lừa dối, chết trong sai lầm. Và đó là án phạt đời đời.

  Vì lý do đó, các con phải chiến đấu, bởi vì ngày ấy đã đến gần và thế giới đang giảng dạy những giáo lý sai lạc, trong đó họ nói rằng thế giới phải vui mừng, phải cười đùa, phải nhảy múa, bởi vì sau đó sẽ không còn gì tồn tại, và không; họ nói rằng hãm mình và đau khổ, tất cả những việc này phải bỏ sang một bên, Chúa không muốn ăn năn sám hối, Chúa không muốn đau khổ, bởi vì Ngài, Ngài đã sống lại. Ðiều này đúng, vâng, Ngài đã sống lại, nhưng các con thì chưa. Nếu các con muốn được sống lại, các con phải chết, các con phải chết cho tội lỗi, các con phải chết cho tất cả những thói hư nết xấu khiến cho các con trở nên xấu xa.

  Hãy nói vơi người ta rằng vui không có nghĩa là uống cho say đến nỗi không còn nói được nữa, không còn đi được nữa. Ðó không phải là hạnh phúc; đó là thói hư dẫn các con đến cái chết vĩnh viễn. Mẹ đau đớn năm này sang năm khác, vì người ta làm những việc này, và người ta tổ chức tiệc, thật ra là những cuộc truy hoan trác táng (orgy). Và điều đó khiến cho Con Chí Thánh và Mẹ không nhìn đến những gia đình đó, vì thấy thần khí xấu xa đang bắt đầu ở đó, và hắn đã làm cho các con không thể đau khổ hay than khóc.

  Con cái đích thật cảm nghiệm được hạnh phúc thánh thiện, bình an thánh thiện, bởi vì Chúa Giêsu Con Mẹ đã sinh ra trong họ. Và điều này giúp họ nên Thánh, bởi vì khi Chúa Giêsu sinh ra trong tâm hồn họ, điều đó không có nghĩa là các con sẽ cay đắng và buồn bả, và đi vòng quanh trên thế giới, tỏ ra những vấn đề và sự đau đớn của các con. Không, không phải như vậy.

  Khi con cái thật của Mẹ hội họp với nhau, có sự thánh thiện trong những buổi họp mặt, thật hạnh phúc, và bình an và Chúng Ta đến những nơi đó, Chúng Ta thuộc về Thiên Ðàng, Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, Thánh Giuse Ðấng Phối Ngẫu của Mẹ, Mẹ, các Thiên Thần và các Thánh, Chúng Ta đến nơi những buổi liên hoan đó. Ở những buổi liên hoan trong đó Lần Ðến Ðầu Tiên của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ được vinh danh thật, và nơi Chúng Ta tìm được nơi nghĩ ngơi nơi những tâm hồn của các con. Và đêm đó, Chúng Ta không phải là không có nơi để cư ngụ, nhưng hơn nữa là cư ngụ trong căn nhà xinh đẹp, nơi con cái Mẹ nhớ dến Chúng Ta, nơi con cái Mẹ Vinh Danh Chúng Ta, nơi đó Chúng Ta hạnh phúc, vì được chia sẻ với con cái của Chúng Ta.

  Các con có thể nhóm họp, các con có thể, nhưng như những vị Thánh. Các con có thể nói, các con có thể sung sướng và có thể nghe nhạc, nhưng nhạc từ Thiên Ðàng, nhạc mà Thiên Ðàng gởi đến để giải trí trong Thần Khí, không phải là thứ nhạc ồn áo, nhạc đâm thủng màng nhỉ vì tất cả những tiếng ồn nó sinh ra. Và trong những điệu vũ có sự uốn éo như khiêu vũ (contortion), và người ta làm nhiều động tác lố bịch và bẩn thiểu, Chúng Ta lẫn tránh, Chúng Ta rời nơi đó bởi vì Chúng Ta không thể ở những nơi tội lỗi.

  Vâng, hỡi các con, đó là lý do Mẹ nói với các con việc này ngày hôm nay, để các con có thể suy nghĩ và hiểu rằng những buổi liên hoan là để ngợi khen Thiên Chúa, Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, Thiên Chúa Duy Nhất, Thiên Chúa Ba Ngôi, vì hành động đầy yêu thương của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, đã tự hiến thân Mình cho thế gian để chuộc tội cho nhân loại, để giãi thoát họ khỏi tội lỗi. Nhưng các con phải hợp tác, các con con phải hợp tác bằng việc học hỏi Giáo Lý chân thật. Lúc này là lúc người ta khước từ Giáo Lý chân thật, từ chối tất cả những gì đến từ Chúa, tất cả những gì Thánh Thiện, bởi vì họ muốn vui vẻ, và không muốn điều gì khiến cho họ bị tiết chế, và nên giống như Cha Trên Trời.

  Vâng, Hỡi các con, vì thế hôm nay Mẹ đến, vì Mẹ sẽ không gặp các con cho đến sang năm, và năm tới sẽ là năm có nhiều tai họa. Vì thế, nếu các con nhóm họp trong ngày Lễ Giáng Sinh năm nay, hãy nhóm họp trong cách thức thánh thiện, và cầu nguyện, cầu nguyện nhiều, để người ta có thể hoán cải, để các con linh mục, giám mục hồng y và các tu sĩ của Mẹ sẽ cải thiện đời sống, thấy được ánh sáng, và đừng chiến đấu chống đối lại Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, bởi vì những ai chống lại Ngài sẽ phải chết, sẽ phải chết.

  Họ đã làm điều này, hỡi các con, họ đã làm điều này khi làm mất đi tính thiêng liêng của Thánh Lễ. Trái tim Mẹ đau đớn và khóc than với nỗi đau mãnh liệt, rất mãnh liệt, bởi vì Thánh Lễ đã bị tục hóa và các con hư mất, bởi vì các con không muốn hiểu rằng các con đang chiến đấu chống lại Chúa, bởi vì các con không muốn cho Ngài quyền được hưởng sự tôn sùng. Không, các con không muốn cho Ngài quyền đó. Và Chúng Ta đau khổ, khi thấy các con linh mục cứng lòng và tranh cãi.

  Các ngài nói về quyền tự do ở đây và quyền tự do ở đó, và mọi người có thể làm theo ý mình. Nhưng khi các con Mẹ xin được Rước Lễ trong tư thế quỳ gối, thì các ngài từ chối. Vì thế, những gì họ giảng dạy về tự do có ý nghĩa gì? Nếu mỗi người có thể làm theo ý mình, tại sao các ngài không cho phép con cái Mẹ Rước Lễ trong tư thế quỳ gối, tại sao? Bởi vì các ngài cứng lòng, và sự chống đối đã hiển trị trong linh hồn các ngài.

  Bởi thế, hỡi các con, Mẹ đã đến để giáo huấn các con về việc này. Nếu các con không được Rước Lễ, bởi vì các con của Mẹ từ chối, nếu các ngài từ chối không cho các con Chúa Giêsu Con Mẹ, đừng đau buồn, bởi vì Mẹ sẽ ở bên cạnh mỗi người các con muốn quỳ gối nhưng không thể được, và chính Mẹ, Mẹ sẽ ban cho các con Con của Mẹ, Mẹ sẽ ban chính Ngài cho các con, và các con sẽ được an ủi. Như thề đừng đau buồn, bởi vì tất cả những điều này được cho phép, để những lời tiên tri được ứng nghiệm, để những lời tiên tri trong Kinh Thánh chưa dược hoàn tất có thể được ứng nghiệm. Nhưng các con của Mẹ đã nhắm mắt lại, và Chúa Cha cho phép tất cả những sự ấy xảy ra, để mọi sự có thể được ứng nghiệm. Các con không phải đau buồn, bởi vì Mẹ luôn luôn ở bên cạnh để bảo vệ và giúp đỡ các con, để sau cuộc biến loạn này các con sẽ được cư ngụ nơi hạnh phúc vĩnh viễn, nơi các con sẽ vui mừng luôn, cười đùa luôn, bởi vì điều đó đã được chuẩn bị từ thuở tạo thành thế giới, và đã được sắp sẵn cho tất cả những ai là con cái thật của Mẹ. Ðừng lo lắng và đừng khóc than, vì Mẹ sẽ ở với các con và giúp đỡ các con trong thời gian khốn khó sắp tới.

  Bây giờ Mẹ sẽ chúc lành cho tất cả những Chuỗi Ảnh Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. Ước gì tất cả những ảnh tượng, cỗ tràng hạt, ảnh tượng mang lại lợi ích cho các con, và giúp đỡ các con trong thời buổi tăm tối sắp tới. Bây giờ, Mẹ chào tạm biệt các con và chờ đợi các con đến buổi họp mặt tiếp theo, lúc đó Con Chí Thánh Mẹ sẽ nói với các con và Mẹ sẽ không nói với các con cho đến sang năm. Nhưng Mẹ sẽ ở với các con cách thiêng liêng; Mẹ sẽ luôn ngự trong mỗi người các con. Và khi các con có vấn đề hay điều gì làm cho các con đau đớn, Mẹ sẽ đến để giúp đỡ các con.

  Như thế, hỡi các con, Mẹ cầu chúc cho tất cả các con một Giáng Sinh thánh Thiện, và ước muốn các con suy gẫm về sự Giáng Sinh của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, suy gẫm về Lần Thứ Nhất Ngài đã đến 2,000 năm trước, và Lần Thứ Hai rất gần. Ðó là lý do Mẹ muốn các con suy gẫm về điều này, ước gì ơn sủng sẽ được ban cho các con trong Giáng Sinh năm nay, bởi vì đó là khởi đầu mọi sự.

  Hỡi các con yêu dấu, Mẹ vui sướng khi được liên lạc với các con, để có thể nói với các con tất cả những điều này, vì Trái Tim Mẹ đau buồn và than khóc, khi thấy nhiều người phạm tội trong Ðêm Thánh Thiện đó.

  Vì thế, hỡi các con, hãy luôn luôn đi trong đàng nhân đức, các con sẽ được hạnh phúc vĩnh cửu. Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

 5. #5

  Mặc định Thông Điệp 05: BỘI GIÁO

  Thông Điệp 05: BỘI GIÁO

  Guatemala ngày 9 tháng 12 năm 1988 THÔNG ÐIỆP SỐ 5
  NGÀY ÐẾN TẠ
  THÔNG ÐIỆP CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ BAN CHO NỮ TU GUADALUPE
  Các con yêu dấu, Cha chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

  Các con yêu dấu, Chúa Giêsu thành Nazareth, Thiên Chúa của Tình Yêu, Ðấng chịu chết và đóng đinh trên Thánh Giá vì yêu thương các con, đang nói với các con đây.

  Các con yêu dấu, hôm nay Cha lại đến để dạy dỗ các con như một người Cha đầy Yêu Thương, Cha đã và đang đến để dạy dỗ các con, bởi vì trong những lúc xáo trộn này Cha sẽ nói với các con nhiều việc mà Cha đã giữ trong Thánh Tâm Cha trong một thời gian dài.

  Như Cha đã nói trong những thông điệp trước rằng Cha sẽ luôn đến để dạy dỗ các con như một Người Cha đầy Yêu Thương. Vận thì, hôm nay Cha sẽ nói về một chủ đề quan trọng, khiến cho các con lẫn lộn rất nhiều, đó là SỰ BỘI GIÁO.

  Vâng, Hỡi các con, nhiều người không hiểu được điều này, các con linh mục của Cha không hiểu được điều này, và họ là những người gây nên sự Bội Giáo Trầm Trọng. Vâng, các con của Cha, các linh mục, giám mục, hồng y và các tu sĩ bị lẫn lộn, họ đã sai lầm, khi nói rằng tất cả những ai lắng nghe những thông điệp là sai lầm, và không phải là như vậy.

  Hôm nay, Cha đến để giải thích cho các con điều đó, bởi vì Cha thấy có nhiều điều lẫn lộn, và bội giáo có nghĩa là bội giáo, rời bỏ, loại bỏ Giáo Lý của Cha, và hủy diệt Giáo Hội của Cha. Ðó là sự bội giáo, bởi vì các ngài đã rời bỏ Cha để đi theo những người vô thần, theo giáo lý mới, các ngài đã loại bỏ Giáo Lý Thánh Thiện của Cha, Giáo Lý mà Cha đã đến trong thế giới để giảng dạy cho các con lần thứ nhất.

  Vâng, khi các con bỏ rơi Giáo Lý này, khi các con bỏ rơi Giáo Hội của Cha, khi các con bỏ đi tất cả những gì là Thánh Thiện mà Cha đã tích lủy trong Giáo Hội để đi theo những giáo lý xa lạ khác, những giáo lý mới khác, các con đã vi phạm sự Bội Giáo Trầm Trọng mà Cha đã nói trong Kinh Thánh, và đây là ý nghĩa của điều đó.

  Vâng, hỡi các con, trước khi Cha đã đến lần Thứ Hai, các con sẽ thấy hiện tượng bội giáo, các con sẽ thấy Con Người Tội Lỗi tỏ mình ra cho các con, Con Cái của sự Suy Ðồi muốn ngồi trên ngai của Cha và đóng vai của Cha. Ðiều này được viết trong Kinh Thánh, điều này đang ở trước mắt các con, sự Bội Giáo Trầm Trọng đang ở giữa các con, và đó là lý do khiến cho các con thấy trong Giáo Hội Giáo Lý Cha đã bị bỏ qua một bên, chúng đã bỏ rơi Cha, chúng đã hủy diệt Bí Tích Thánh Thể với giáo lý mới, và đó là sự bội giáo.
  Các con của Cha nói rằng đó là sự thật, nhưng không phải như vậy; và chúng đổ thừa cho các con của Cha là bội giáo, là bỏ rơi Cha, nhưng họ mới là những người làm việc đó, họ là những người đã từ bỏ Giáo Lý của Cha để du nhập giáo lý của con người và chúng chưa nhận ra điều gì đang xảy ra, để những lời tiên tri được ứng nghiệm.

  Ðó là lý do tại sao điều đó được cho phép, Ðức Chúa Cha Hằng Hữu đã cho phép, Ngài cho phép điều đó xảy ra để các con thấy rằng mọi sự phải xảy ra, để Lời Chúa được gìn giữ và ứng nghiệm về việc Bội Giáo Trầm Trọng. Ðó là việc có nhiều người từ bỏ Giáo Lý Cha đã giảng dạy mà đi theo giáo lý do Ma Quỷ sáng chế ra.

  Vâng, hỡi các con, Cha đã đến để nói với các con điều ày, để các con chuẩn bị mà không bị nhầm lẫn. Các con linh mục, giám mục, hồng y, tu sĩ và giáo dân đang Bội Giáo Trầm Trọng, và họ diễu cợt những linh mục, giám mục, hồng y, tu sĩ không muốn theo họ. Và các linh mục theo Cha, những ai muốn theo Cha, bị làm nhục, bị chế nhạo. Và bởi vì không vâng lời, các ngài đổ thừa người khác bội giáo. Nhưng chính các ngài mới là những người vi phạm việc bội giáo, bằng việc giới thiệu giáo lý mới vào trong Giáo Hội và loại bỏ tất cả những gì là thánh thiện thiêng liêng mà Cha đã truyền lại trong Giáo Hội của Cha.

  Vâng, hỡi các con, nhiều linh mục biết họ làm sai, nhưng họ không làm được gì cả, không làm được gì cả, bởi vì vị bề trên buộc các ngài bội giáo. Cha sẽ nói với các con môt điều rất quan trọng. Tất cả các con biết rằng mình ở trong sự thật phải đấu tranh để bảo tồn Giáo Lý của Cha, các con phải có tiếng nói, để người khác có thể lắng nghe và thấy rằng họ đã làm sai. Nhiều linh mục biết mình làm sai, nhưng không nói ra vì sợ hãi, họ cúi đầu và để cho Ma Quỷ hành động, và điều này, hỡi các con, đó là sự HÈN NHÁT. Và hèn nhát cũng là tội lỗi. Và nhiều người, nhiều người bị án phạt, nếu họ không từ bỏ tính hèn nhát bệnh hoạn và bảo vệ Giáo Lý của Cha, và bênh vực tiếng nói của Cha.

  Vâng, hỡi các con, một số linh mục muốn lên tiếng, nhưng bề trên buộc các ngài phải im lặng và phản bội giáo hội. Bởi thế, Cha nói với các con rằng Cha đã đến để giảng dạy cho các con những việc này, để các con con nhận thức được các con đã lẫn lộn như thế nào, và các ngài không muốn hiểu, các ngài không muốn lãnh hội rằng các ngài là những người vi phạm việc bội giáo mà Cha đã báo trước, như được tiên tri trong sách Phúc Âm.

  Trước khi tên ngụy Kitô lộ diện, sự Bội Giáo Trầm Trọng , đã ở trong Giáo Hội, sẽ đến. Nó đang ở đó, hãy mở lớn mắt, để các con đừng bị lừa dối. Các con linh mục đã bỏ rơi Giáo Lý của Cha, các ngài đã để cho những người không được thánh hiến (consecrated) đụng chạm đến Mình Thánh của Cha, hãy biết rằng đó là một tội trọng. Các ngài đã để cho phụ nữ, nữ tu và người giáo dân đụng chạm đến Mình Thánh của Cha, hãy biết rằng đây là tội trọng, bởi vì, không có ai, không có ai không được thánh hiến, không phải là linh mục, có thể đụng chạm đến Mình Thánh của Cha, không ai được đụng chạm đến Mình Thánh của Cha, nếu họ không được thánh hiến, không phải là linh mục, nếu đôi tay của các ngài không được chuẩn bị sẵn sàng để làm việc này.

  Các ngài biết điều này, nhưng dã ngủ quên và để cho Ma Quỷ hành động trong các ngài. Các Ngài đã để cho quân nghịch đạo dùng Lời Chúa mà giảng dạy, giảng dạy những giáo lý làm con cái Cha lầm lạc. Các Ngài để cho những người không có ơn trợ giúp của Chúa Thánh Thần giảng dạy, giảng dạy và lừa dối, và cho phép những kho tàng để lại cho các con bị cưóp phá, và các ngài mỉm cười, mỉm cười và yêu mến tên trộm đã lấy đi kho tàng của các ngài. Thật đáng buồn, thật cay đắng, thay vì đau buồn và phẫn nộ, bởi vì khi bị cướp phá và cưỡng đoạt, các ngài mỉm cười sung sướng và nói rằng: “Hãy để họ làm việc cho chúng ta, để họ nói thay chúng ta, để cho cho Rước Lễ, để các ngài có thể nghĩ ngơi, điều này tốt.” Và các ngài không biết trong ngày Thịnh Nộ của Chúa, mỗi người sẽ bị gọi đến trước tòa phán xét và sẽ được hỏi tại sao các ngài lại để cho kho tàng được tích lủy trong Giáo Hội bị cướp phá và cưỡng đoạt.

  Các Ngài nói rằng Chúa sẽ không phạt, Ngài giàu lòng thương xót. Vâng, hỡi các con, Cha giàu lòng thương xót, nhưng Cha cũng công minh. rất công minh. Và hãy nhớ rằng Cha cũng trừng phạt, Cha cũng trừng phạt. Cha yêu thương các con bao nhiêu thì Cha cũng quở trách các con nhiều bấy nhiêu. Và đừng quên rằng trong lịch sử đầy những cuộc trừng phạt mà Thiên Chúa, Thiên Chúa Duy Nhất, Thiên Chúa Ba Ngôi, Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần đã phạt con cái của Ngài. Hãy xem thí dụ về ông Noê. Vì vâng lời, ông và gia đình được cứu, nhưng tất cả những người còn lại đã bị phạt lũ lụt nặng nề. Thành Sodoma và Gomorra cũng bị trừng phạt, những người được chọn bị trừng phạt, những người được chọn, những người được Thiên Chúa nuông chìu, dân Do Thái. Các con có những bằng chứng rằng Cha đã giáng phạt. Họ đã bị giáng phạt phải sống phân tán, không có tổ quốc, không có Chúa.

  Các con không thể chối bỏ rằng Giáo Hội đã không công nhận, Giáo Hội của những người được tuyển chọn, của những người được nuông chìu (repudiated) đã không công nhận. Cha nói với các con điều này, hỡi các con yêu dấu, Cha viếng thăm những người được tuyển chọn, vì Giáo Hội đã không sinh hoa quả, và vì thế họ từ chối, bởi vì họ không biết Thiên Chúa của họ, khi Ngài đến viếng thăm họ, khi Ngài đến để dạy dỗ họ. Họ đã không chấp nhận Ngài và đóng đinh Ngài.

  Bây giờ, các con thân mến của Cha, các linh mục, giám mục, hồng y, tu sĩ và giáo dân, các con đang ở cùng địa vị đó, các con không nhận ra Thiên Chúa của các con, khi Ngài đến viếng thăm, các con đóng kín cửa và không muốn lắng nghe. Vâng, các con thân mến, Cha nói với các con điều này, vì những ngày cay đắng đang đến, thời gian khủng khiếp tàn bạo, thời kỳ Thiên Chúa sẽ đến viếng thăm các con và các con không nhận ra Ngài ở giữa các con, các con không muốn lắng nghe, giống như nhưng người Do Thái được chọn đã làm một lần, khi Cha Ðến Lần Thứ Nhất. Các con cũng giống như vậy, khi từ chối Lời Cha, nhạo báng những thông điệp của Cha; nhưng khi thời gian đến các con sẽ thấy ai là người Bội Giáo Trầm Trọng trong sách Kinh Thánh.

  Vì Cha lập lại những gì đã nói trong Kinh Thánh, rằng trước khi Cha Ðến Lần Thứ Hai, các con sẽ thấy sự Bội Giáo Trầm Trọng, và nó ở đang đây, và đang tiến tới nhanh, vì Giáo Hội đã trải qua nhiều thay đổi, có nhiều giáo lý mới, nhiều nghi thức mới, nhiều ý kiến mới, như thể Chúa là một thời trang thay đổi theo thời gian. Các con biết rằng Thiên Chúa luôn luôn tồn tại, quá khứ, hiện tại, tương lai và mãi mãi, các con biết điều đó. Thế thì tại sao các con thay đổi giáo lý của Cha? Tại sao các con bỏ đi phẩm phục thánh thiện? Tại sao các con để cho người không được thánh hiến đụng chạm đến Thánh Thể Cha? Ðó có phải là bội giáo hay không? Vâng, đó là bội giáo, vâng, đó chính là bội giáo, bởi vì các con không vâng lời Cha dạy dỗ và đổ thừa cho những người muốn theo Cha, những người muốn theo Giáo Lý Cha đã dạy, và Cha đã truyền lại, các con đã bách hại họ, nhạo báng họ. Và nếu họ không lắng nghe các con, các con sẽ loại họ sang một bên và gọi họ là bội giáo.

  Không, hỡi các con, Cha muốn cho các con hiểu điều này, bởi vì Cha đang nói với các con, bởi vì các con là con cái của Cha. Cha không kể đến những người nghịch đạo, cha không kể đến những người Thệ Phản, Cha sẽ kể đến những người đã bị từ chối một lần trước đây, bởi vì họ đã không tích lủy kho tàng cùng với họ. Cha ủy thác những kho tàng trong tay các con, và những đôi tay của các con sẽ trả lời rằng các con đã thi hành những gì Cha đã dạy các con.

  Các con hiểu rằng thiên chức Linh Mục là chức thánh, các con biết rằng chỉ có đôi tay của các con được phép đụng chạm đến Mình Thánh Chúa. Tại sao các con cho phép những đôi tay không được thánh hiến làm việc này? Tại sao các con cho phép Phúc Âm Cha ra lệnh cho các con giảng dạy đặt vào miệng của những kẻ nghịch đạo, những người không có Chúa?

  Tội lỗi của các con rất nặng nề, hỡi các con, rất nặng nề, nhưng Cha, như một Người Cha đầy Yêu Thương, Cha muốn giúp các con, Cha không muốn các con bị án phạt, Cha muốn cứu các con. Nhưng nếu các con không lắng nghe Lời Cha, các con sẽ bị phạt nặng.

  Cha cảnh cáo các con, Cha cảnh cáo các con, bởi vì bây giờ các con nói rằng không có cuộc thanh tẩy, và đây là một sự dối trá lớn, bởi vì trong ngày của Cơn Thịnh Nộ Chúa, các con sẽ thấy cuộc trừng phạt của Cha. Cha giàu lòng thương xót nhưng Cha cũng rất công minh, các con thân mến, và khi các con nhìn thấy Công Lý của Cha, các con sẽ nhận ra rằng mình sai lầm. Nhưng khi các con nhận ra sự sai lầm, thì đã quá trễ, bởi vì Con Cái của Sự Suy Ðồi sẽ ngồi lên ngôi Cha và hắn sẽ đóng vai Cha. Và khi các con thấy hắn, khi hắn ở trước các con, thân hình các con sẽ run rẩy vì sợ hãi, mắt các con sẽ vì nổ tung vì cơn sốc, và các con không thể đi lui được.

  Ðó là lý do mà Cha mời gọi các con lần nữa và lần nữa, để các con chú ý tới Lời Cha, để các con thấy rằng các con đã nhầm lẫn, bởi vì các con đã từ bỏ Lời Cha và Giáo Lý của Cha. Các con đã đi với những giáo lý do con người sáng lập, và các con gọi đó là canh tân. Giáo Lý của Cha có cần được canh tân hay không? Giáo Lý của Cha có Thánh Thiện, duy nhất và hoàn hảo hay không?

  Ðó là lý do khiến các con mắc lỗi. Họ itn rằng họ có sự thật. Nhưng vì họ đã bỏ cầu nguyện, bỏ sự ăn năn, bỏ sự hy sinh, thì lối vào của ma quỷ được làm cho dễ dàng, và bây giờ thì hắn đã ở trong Giáo Hội. Hắn sẽ sớm biểu lộ danh tánh, và các con sẽ hiểu tội lỗi của các con. Nhưng sẽ quá trễ; Cha lập lại, đã quá trễ, bởi vì các con không lắng nghe Chúa, khi Ngài phán.

  Hãy để ý đến Lời Cha và suy gẫm chúng, bởi vì các con là kẻ bội giáo. Và các con không chỉ sung sướng vì điều này, các con con còn buộc người khác phải bội giáo; và vì thế mà tội lỗi các con gia tăng gấp bội, hỡi các con. Hãy để người khác tự cứu lấy họ; nếu các con không muốn cứu lấy mình, ít ra hãy để cho người khác tự cứu lấy họ. Hãy để cho các con linh mục, tu sĩ, giám mục, hồng y, hãy để cho những ai thấy sự thật, những ai nhận ra Cha, bởi vì chiên Cha thì nghe tiếng Cha, họ đã nhận ra Chúa của họ, hỡi các con thân mến, hãy để cho họ, để cho họ tiếp tục ở trong sự thật và đừng buộc họ phải bội giáo, bởi vì nếu các con làm như thế, tội lỗi của các con sẽ nhân đôi và án phạt của các con sẽ là án phạt đời đời, đời đời.

  Và đừng nói rằng Cha sẽ không phạt, bởi vì đó là sự dối trá lớn. Hãy đọc Kinh Thánh và nhìn xem những thí dụ trong đó, những nơi Chúa đã trừng phạt; và cuộc trừng phạt của các con đã đến gần, nếu các con con không chú ý đến lời Cha. Các con có thể nhạo báng những ai theo sự thật; nhưng nếu các con nhạo báng Chúa Thánh Thần, tội của các con sẽ không được tha.

  Cha cảnh cáo các con, bởi vì khi các con từ bỏ sự thật và sống theo sự lừa dối, sau này các con sẽ hiểu điều đó, nhưng sẽ quá trễ. Bởi vì Cha mời gọi các con ngay từ bây giờ, bây giờ còn thời gian, bây giờ các con còn làm được một số việc và có thể phản ánh và đi theo sư thật, bởi vì, Cha lập lại cho các con, khi tên ngụy Kitô lộ diện, các con sẽ thấy hắn, nhưng sẽ quá trễ.

  Vâng , hỡi các con, Cha đến để giảng dạy các con, để các con học hỏi, để các con không hối tiếc, khi các linh mục xúc phạm và nói với các con rằng các con sai lầm. Ðừng chú ý đến họ, nhưng hãy đi theo sự thật, hãy đi theo Cha, bởi vì những ai đi theo bước chân Cha sẽ được cứu, tất cà những ai lắng nghe lòi Cha sẽ không sợ hãi, bởi vì Cha sẽ canh giữ họ, Cha sẽ giúp đỡ họ, Cha sẽ bảo vệ họ chống lại tên ngụy Kitô.

  Nhưng các con, hãy lắng nghe Cha ngay từ bây giờ, bởi vì sau này sẽ quá trễ. Và Cha đang nói cho các con của Cha, những linh mục, tu sĩ và giáo dân những người tin tưởng nơi Cha, tin tưởng nơi Lời Cha, nhớ Giaó Lý của Cha và áp dụng trong đời sống, những ai yếu đuối và không có can đảm lên tiếng và nói lên những gì họ cảm thấy và suy nghĩ. Vâng, hỡi các con là linh mục, giám mục, hồng y, tu sĩ và giáo dân hãy ở lại trong sự thật và biết rằng Cha là Ðấng nói trong tâm hồn các con, đừng sợ, hãy nói lên. Bắt đầu nói rằng các con tin tưởng nơi Cha. để người khác thấy được sai lầm của họ.

  Nếu họ buộc các con bội giáo, điều đó thật đáng buồn, hỡi các con, thật đáng buồn vì điều đó, hãy giữ sự thật trong lòng, đừng chống lại, các con không muốn quyết tâm đấu tranh để giữ linh hồn. Và các con linh mục phải biết điều đó, nếu các ngài không lắng nghe Tiếng Cha, các ngài sẽ hư mất.

  Một số người vẫn còn vững Giáo Lý, họ vẫn còn bền vững với tất cả những gì thánh thiện và vâng lời, nhưng họ chịu rất nhiều áp lực và không được để cho yên. Với những người này Ta sẽ nói như sau: “Hãy đấu tranh, hỡi các con, Cha sẽ ở bên cạnh các con, va Cha sẽ giúp các con cất tiếng nói. Ðừng để các ngài buộc các con bội giáo, bởi vì nếu các con phạm tọi này, các con sẽ hư mất.”

  Vì thế, hỡi các con, Cha đã đến để nói với các con chủ đề quan trọng này, vì có nhiều người nhầm lẫn. Và họ trở nên đau buồn khi linh mục nói với họ là họ sai lầm. Cha muốn tất cả mọi người hiểu rằng, tất cả các con, sự bội giáo là ở chỗ này, và các con linh mục của Cha, những người chấp nhận những giáo lý mới, những thay đổi, những người cho phép những đôi tay không được thánh hiến, đôi tay phụ nữ, tu sĩ và giáo dân đụng chạm đến Thánh Thể của Ta, họ là những người Bội Giáo nghiêm trọng mà Cha đã tuyên bố.

  Vì lý do đó, Cha nói với các con sự thật rằng các con biết được điều đó và nói với những người khác điều đó. Và nói với những linh mục đã nói rằng các con sai lầm, hãy nói với các ngài những gì Cha mới nói với các con, bởi vì không phải các con nói nhưng chính Cha đã nói, Chúa Giêsu thành Nazareth, Thiên Chúa đầy Yêu Thương, Thiên Chúa đã chết trên Thập Giá để cứu rỗi nhân loại.

  Nhưng nếu các linh mục làm cho Công Ơn Cứu Chuộc của Cha trở nên vô dụng, các ngài sẽ phải chịu trách nhiệm về tội lỗi lớn lao trước tòa Chúa, bởi vì các ngài đã bỏ Giáo Lý của Cha, đã bỏ Giaó Hội của Cha. Ðó là những gì Cha muốn nói với các con, để các con cảnh giác, bởi vì như một Người Cha đầy Yêu Thương, cha cần phải giảng dạy cho các con. Và đây là những gì Cha đến để nói với các con hôm nay, để các con bảo đảm những gì các con nói, và không ai có thể khiến các con nhầm lẫn được.

  Hãy nói với mọi người rằng không phải các con nói những điều này, nhưng chính Cha, Chúa của các chúa Ðấng sẽ sớm đến để phán xét tội lỗi của các con.

  Bây giờ, hỡi các con thân mến, Cha sẽ chúc lành cho những Chuỗi Ảnh, tất cả những hoa hồng, tất cả những ảnh tượng, và những cỗ trằng hạt, để chúng có thể trợ giúp, an ủi và bảo vệ các con trong thời kỳ khó khăn khắc nghiệt sắp đến. Cha chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

  Hỡi các con yêu dấu của cha, Cha chờ đợi các con trong lần họp tới, trong đó Cha sẽ có một chủ đề khác, để mở mắt các con, để giảng dạy các con, để hướng dẫn các con trong thời buổi khắc nghiệt sắp tới. Vì thế, hỡi các con thân mến, Cha cám ơn các con đã hiện diện nơi đây và chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. Ứơc gì bình an ở lại trong tâm hồn các con và đừng quên rằng Cha sẽ ở với các con, chiến đấu cho sự thật và sự sống. Cha sẽ bảo vệ các con, và sẽ giúp đỡ các con, Cha và Ðức Mẹ, Ðức Trinh Nữ Maria, cũng là Mẹ của các con.

 6. #6

  Mặc định Thông Điệp 06: ƠN SỦNG CHÚA

  Thông Điệp 06: ƠN SỦNG CHÚA

  Guatemala ngày 13 tháng 1 năm 1989 THÔNG ÐIỆP SỐ 6
  NGÀY ÐẾN TẠ
  THÔNG ÐIỆP CỦA ÐỨC TRINH NỮ,
  MẸ THIÊN CHÚA BAN CHO NỮ TU GUADALUPE
  Các con yêu dấu, Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

  Các con yêu dấu, Ðức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, nói với các con. Như đã nói vơi các con trong những thông điệp trước đây, hỡi các con, hôm nay Mẹ sẽ đến và nói với các con, và cũng để dạy dỗ các con, bởi vì Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, trong tất cả những lần hiện ra, Mẹ và Con Me đến để dạy dỗ cho các con của Mẹ, để dạy dỗ chúng, để chỉ dạy cho chúng mọi sự chúng cần phải biết.

  Vậy, hôm nay Mẹ đến để nói về một việc rất quan trọng, đó là ƠN SỦNG CHÚA.

  Hỡi các con, các con nhớ rằng, Giáng sinh chỉ mới qua có vài ngày thôi. Và trong những ngày này khi gặp gỡ, nhiều người chỉ chúc nhau như sau: “Giáng SinhVui Vẻ và Năm Mới Hạnh Phúc.” Mẹ đi đến việc giải thích cho các con ý nghĩa của những lời chúc này. Người ta cần phải trao tặng cho nhau ý nghĩa thật của những lời chúc tụng, bởi vì, như các con thấy, nhiều người, nhiều người đã không thấy ánh sáng ngày hôm sau. Ở Guatemala nhiều gia đình buồn rầu, họ đã buồn rầu vì không muốn vâng lời, ngay cả khi Mẹ đã nói vơi các con, và khuyên các con nên tổ chức Lễ Giáng Sinh Thánh Thiện, và nên hiểu ý nghĩa thật của những việc cử hành lễ này.

  Các con biết rằng nhiều người đã chết, nhiều người đã không thấy ánh sáng ngày hôm sau. Và người ta nói rằng: “Nếu họ ở trong tình trạng ơn sủng, họ sẽ lên Thiên Ðàng.” Và điều gì sẽ xảy nếu họ không ở trong tình trạng ơn sủng? Nếu họ đang phạm tội trọng, họ sẽ không lên Thiên Ðàng. Và Mẹ sẽ nói với các con, các con của Mẹ, có nhiều điều lẫn lộn, rối rắm. Vì thế mà Mẹ đến để giảng dạy cho các con.

  Trong những ngày này trước tiên người ta nói: “Giáng Sinh Vui Vẻ,” bởi vì họ chỉ nghĩ tới vật chất. Họ muốn cười đùa, ăn uống, và mở quà, và làm tất cả, làm tất cả những gì họ không nên làm trong ngày đó. Như Mẹ đã nói với các con trong thông điệp trước, mọi người họp lại để có một thời gian tốt đẹp trong ngày Giáng Sinh, và trong ngày đó Chúa Giêsu sẽ sinh ra trong lòng các con. Nhưng trong một số gia đình người ta không vâng lời, và thay vì nói: “Giáng Sinh Vui Vẻ” họ nên nói rằng: “Giáng Sinh Thánh Thiện.”

  Và với từ ngữ: “Một Năm Mới Hạnh phúc,” nhiều người tin rằng với lời chúc tụng đó họ sẽ làm cho người ta hài lòng, vì họ đã chúc cho người ta được may mắn, dồi dào, việc làm tốt, và có được những gì cần thiết. Ðiều này tốt, hỡi các con, có việc làm và những việc đó đều là tốt. Nhưng họ phải chúc tụng và ban tặng ý nghĩa thật của từ “thành đạt” (prosperous). Ðối với con cái Chúa, thành đạt có nghĩa là thành đạt về nhân đức, thành đạt về Ơn Sủng, thành đạt về tài năng (gifts), rời bỏ lớp áo cũ, và mặc chiếc áo mới của sự thành đạt, đụng chạm đến tâm hồn họ. Và đó là điều mà hầu hết mọi người con cái Mẹ không hiểu được. Chúc nhau mọi sự tốt đẹp là tốt, nhưng giữa con cái Mẹ sự thành đạt phải được hiểu với ý nghĩa là sự thành đạt những nhân đức thánh thiện, tài năng và đặc biệt là Ơn Sủng.

  ƠN SỦNG CHÚA là một quà tặng, hỡi các con, điều đó khó có được. Nhiều người tin rằng, bằng cách đi nhà thờ mỗi ngày Chúa Nhật, hay đi lễ mỗi ngày, là họ ở trong Ơn Sủng Chúa. Nhưng không phải là như vậy, hỡi các con, không, không phải như vậy.

  Hôm nay, nhiều ngưòi phạm tội trọng ma vẫn đi Rước Lễ, và điều đó là sự xúc phạm lớn lao chống lại Thiên Chúa, chống lại Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Mẹ.

  Mẹ sẽ giải thích cho các con những gì nhiều người tin tưởng, và ngay cả con cái Mẹ cũng tin, đó là, để được ở trong Ơn Sủng Chúa là đi lễ mỗi ngày Chúa Nhật. Nhưng không phải như vậy, bởi vì họ không hiểu được ý nghĩa thật của Ơn Sủng Chúa. Ở trong Ơn Sủng Chúa có nghĩa là không phạm tội trọng.

  Nhiều người, ngay cả con cái Mẹ phạm tội ngoại tình. Họ là người ruồng bỏ người phối ngẫu hợp pháp để đi với người khác và tin rằng Chúa chấp nhận điều đó. Không, không phải như vậy.

  Những người khác thì đi Rước Lễ khi không có làm phép hôn phối, nhưng sống như vợ lẽ hay nàng hầu với người khác, và đó là tội lỗi. Họ bỏ rơi con cái, họ sống vô tổ chức, họ trộm cướp nhưng không ai biết được; và họ tin rằng, bởi vì người ta không biết thì họ không có tội; nhưng đó là tội, họ đã phạm tội, bởi vì họ vi phạm Mười Ðiều Răn.

  Cũng thế, những người phụ nữ, ngay cả khi đã có gia đình, lại phá thai, và với tội trọng đó trong lương tâm, họ vẫn đi lễ ngày Chúa Nhật. Cũng thế, có những người đi đến những nơi làm phiền lòng Chúa, nhưng vẫn bằng yên đi lễ ngày Chúa Nhật.

  Các con đã thấy, đó là những gì Mẹ nói với các con, ngay cả khi có đi lễ ngày Chủ Nhật, các con không hẵn đã là sống trong Ơn Sủng Chúa, bởi vì nhiều người gạt tội lỗi của họ sang một bên, mà không nhận thức đuợc rằng khi đi Rước Lễ là họ phạm tội “đáng chết,” và họ xúc phạm đến Ðấng mà họ rước, bởi vì linh hồn họ không sẵn sàng để đón nhận Chúa. Họ không nhận ra, hay họ không hiểu rằng họ phạm tội trọng, bởi vì họ không muốn thay đổi lối sống của họ. Và còn nhiều tội khác nữa mà người ta không muốn tin rằng đó là tội lỗi.

  Nhiều người ham mê tiền bạc và muốn tìm kiếm thêm, thêm, và thêm, ngay cả gây đổ máu, ngay cả việc làm hại đến mạng sống của người khác. Và bằng cách đó, họ làm mất lòng Chúa rất nhiều, bởi vì họ đã không sống trong Tình Trạng Ơn Sủng.

  Các linh mục con Mẹ đã thất bại trong việc cho các con của Mẹ và người ta biết rằng Tình Trạng Ơn Sủng không chỉ bao gồm việc đi lễ ngày Chúa Nhật, hay những ngày khác mà họ được dự lễ trong những ngày lễ quan trọng như đám cưới, sinh nhật 15 tuổi, Rửa Tội, và Rước Lễ Lần Ðầu. Và đây là lỗi lầm to lớn, bởi vì họ Rước Lễ không phải vì muốn Chúa ngự vào lòng nhưng vì muốn người ta thấy họ Rước Lễ, vì họ muốn trở nên giống như mọi người. Không, không điều đó không đúng.

  Còn nhiều tội khác ngăn trở Ơn Sủng Chúa thấm nhập trong tâm hồn các con. Mẹ đã nói đến những gì thông thường nhất, nhưng còn nhiều tội khác nữa.

  Các linh mục phải chỉ dạy điều này cho các con của Mẹ, để làm cho họ hiểu rằng, nếu một người phạm tội ngoại tình, không được Rước Lễ cho đến khi tội được tha. Một số linh mục làm điều đó, một số linh mục vẫn còn giảng dạy Giáo Lý của Con Chí Thánh Mẹ, nhưng hầu hết thì không. Và các ngài nói với người ta điều đó không sao cả, và họ vẫn có thể được Rước Lễ, và những điều đó không làm phiền lòng Chúa, Nhưng không, không phải như vậy.

  Hỡi các con, các con phải ý thức rằng có những người làm như vậy, bởi vì họ không hiểu biết, hay bởi vì một số linh mục nói với họ rằng điều họ làm không sao cả, Giáo Hội chấp nhận như vậy. Nhưng không, không. Các con phải cẩn thận, bởi vì như Mẹ đã nói, Ơn Sủng là một món quà đặc biệt, một món quà đặc biệt, khi đó các con có đời sống siêu nhiên, nghĩa là đời sống tinh thần tràn đầy, khi đó người ta sống cho Chúa, và không sống cho đam mê, hay lạc thú, hay cho tất cả những gì dẫn các con đến việc phạm tội.

  Vì thế Mẹ muốn đến để giải thích điều này cho các con, để các con hiểu rõ khi suy xét Ơn Sủng Chúa đích thật là gì.

  Các con thân mến, như Mẹ đã nói trước đây, Ơn Sủng bao gồm món quà siêu nhiên, mà người có ơn đó thay đổi đời sống họ. Nếu anh ta có tội anh ta sẽ sửa sang lối sống. Nếu anh ta làm phiền lòng Chúa, anh ta sẽ chấm dứt. Nếu Chúa nói anh ta hãy theo Ngài, anh ta sẽ đi theo dù phải chịu đau khổ nhiều hơn, vì Ơn Sủng đã đụng chạm đến trái tim anh ta.

  Các con thân mến, nhiều người chúc tụng rằng: “Giáng Sinh Vui Vẻ và Năm Mới Hạnh Phúc,” và ước muốn những khó khăn, vấn đề, hay đau khổ sẽ không đến, không có điều gì xấu, hay làm cho ai đau khổ cả, chỉ toàn là niềm vui, nụ cười và yến tiệc để thỏa mãn tâm hồn. Ðó không phải là hạnh phúc thật. Hỡi các con, hạnh phúc thật là sự lớn lên trong nhân đức nhờ Ơn Sủng Chúa, lớn lên trong sự trọn lành, trong hoa quả của Chúa Thánh Thần. Ngay cả khi tâm hồn đau khổ, ngay cả khi phải đối diện với những khó khăn hay vấn đề, mà các con vẫn có hạnh phúc, các con vẫn yên tĩnh và bình an, vì Ơn Sủng Chúa làm cho các con cảm thấy yên hàn, và sự bình an này không làm cho các con bối rối hay làm rối loạn sự hiểu biết của các con. Nhưng các con có được tất cả những gì người ta ao ước cho họ và cho mọi người. Và đó là sự thành đạt, như Mẹ đã nói, sự thành đạt trong nhân đức và lớn lên trong Ơn Sủng.

  Nhiều người không hiểu được điều này, họ không hiểu, bởi vì họ tin rằng những điều này không phải là của họ; nhưng không. Ơn Thánh Hóa ở trong tầm tay của mỗi người muốn nhận lãnh nó. Nhưng các con phải xin, vì ơn này mất đi khi bởi hành vi kiêu ngạo. Bây giờ các con phải xin Ơn Thánh Hóa, để Ơn đó đến trong tâm hồn các con. Và một khi ở trong lòng các con, đó là Ơn Sủng Chúa, Ơn của Chính Chúa, hoạt động và cho biết đâu là con đường đích thật.

  Vâng, hỡi các con. Mẹ muốn đến để dạy dỗ cho các con điều này, bởi vì Ơn Sủng không phải là những gì mà người ta thường nghĩ, không. Một vài thứ có được nhờ Ơn Thánh Hóa, và điều đó không giống như những món quà mà Thiên Chúa ban cho con cái Ngài, bởi vì những ơn đó gọi là đặc sủng và những ơn này không giống nhau. Ơn Sủng là duy nhất; đặc biệt; được ban cho những ai cầu xin, và ước ao đạt đến trọn lành, để được hạnh phúc, và vui mừng luôn mãi.

  Vâng, hỡi các con, Mẹ muốn cảnh cáo các con một điều quan trọng rằng các con phải biết phân biệt giữa cái này và cái khác, bởi vì người ta đã sai lầm. Người ta không muốn đi theo con đường đúng đắn, con đường Giáo Lý đích thật, bởi vì họ đã du nhập những giáo lý mới, không đề cập đến những chủ đề như Ơn Sủng, Nhân Ðức và Thiên Khiếu (gifts). Họ không nói về những điều này. Và vì thế các con của Mẹ đã nhầm lẫn, và tin rằng Chúa sẽ tha thứ cho họ khi họ chỉ cần nói: “Con muốn được ơn tha thứ.” Nhưng họ không thay đổi đời sống. Và nếu họ không thay đổi đời sống, thì không có sự hoán cải.

  Ðiều này phải được làm sáng tỏ trong lòng các con, các con của Mẹ, bởi vì nhiều người đi Rước Lễ trong khi phạm tội trọng. Và đó là một việc xúc phạm đến Chúa rất nặng nề.

  Các con nên tránh, các con nên học hỏi tất cả những việc này, để các con có thể giải thích cho người khác, để các con có thể chỉ dạy cho người khác thực tế, sự thật, các con nên làm điều này. Các con thân mến, các con nên suy gẫm điều đó trong khi xưng tội, các con nên nói tất cả những điều này, tất cả tội lỗi, mà nhiều người không muốn xưng ra, vì họ xấu hổ, hay vì linh mục bây giờ nói với họ tất cả những điều đó chấp nhận được. Và linh mục không còn lo tìm kiếm ơn cứu rỗi cho các linh hồn nữa, họ không cứu chữa những người này, và điều đó thật nghiêm trọng. Các con phải bắt đầu ngay từ bây giờ, các con thân mến, và giải thích cho người ta, để họ biết khi nào họ ở trong Tình Trạng Ơn Sủng, và khi nào họ phạm tội trọng.

  Nhiều người nói rằng họ không thể thay đổi lối sống. Nhưng nếu họ không thay đổi lối sống, họ sẽ không được Ơn Sủng. Và ngay cả khi họ đi dự Lễ và Rước Lễ, tội của họ vẫn còn, bởi vì họ không vâng lời.

  Bây giờ các con thấy nhiều người đi dự Lễ, và họ sắp hàng đi Rước Lễ, với những người không được thánh hiến phân phát Bánh Thánh. Và chính họ cũng phạm tội trọng, bởi vì có người ngoại tình, có người trộn cắp, người khác giết người, nói dối, tham lam của cải của người khác. Và đó là việc vi phạm Mười Ðiều Răn. Người ta phải biết điều đó, để Chúa có thể ban Ơn. Các con phải, các con phải thật sự suy gẫm điều này.

  Nếu một người làm điều đó vì không hiểu biết, anh ta cần được chỉ bảo, để đừng mắc phải sai lầm này.

  Các con linh mục của Mẹ không được cho phép quý ông và bà mắc tội trọng cầm Bánh Lễ và phân phát cho người khác. Người ta không thấy được lòng người, nhưng Chúa thấy, Chúa thấy trong lòng người ta, ngay cả những tư tưởng kín đáo nhất, và biết được người ta tiến đến bàn thờ trong tình trạng nào.

  Vì thế, hỡi các con, các con nên chỉ dạy cho người khác, ai nghe lời Mẹ, chỉ dạy cho người khác, chỉ cho họ ở trong Tình Trạng Ơn Sủng là gì, và ở trong Tình Trạng mắc Tội Trọng là gì, bởi vì bây giờ người ta không xem đó là việc quan trọng nữa, họ không xem đó là việc quan trọng nữa.

  Và tâm hồn Mẹ đau khổ, Trái Tim Mẹ than khóc, vì nhiều thiếu nữ, cả những em đã phá thai, cũng đi Rước Lễ. Và các em Rước Lễ, để đừng ai biết những gì các em đã làm. Các con biết rằng phá thai là một tội trọng. Bởi vậy các con phải chỉ dạy cho những em còn lại, và nói với các em rằng ai phạm tội trọng phải đi xưng tội, phải xưng tội nên, rồi mới được đi Rước Lễ.

  Các con linh mục của Mẹ không còn bận tâm đến điều đó nữa. Và nhiều, nhiều người đàn ông sống liên tục trong tình trạng suy đồi như đồng tính luyến ái, và đàn bà đồng tính cũng xúc phạm đến Chúa bằng việc Rước Lễ. Và điều này không nên làm.

  Tất cả những việc này làm cho Giáo Hội sụp đổ. Giáo Hội đang đi đến sụp đổ, bởi vì các con linh mục không giảng dạy sự thật cho các con của Mẹ, để họ học hỏi và biết được mình đang làm gì, để họ hiểu được những lỗi lầm của mình.

  Linh mục chấp nhận tất cả mọi người, ngay cả khi họ giống như vậy. Và Mẹ lập lại rằng điều đó không thể được, bởi vì đó là cho phép Ma Quỷ khai triển thêm, thêm và thêm nữa vào trong Giáo Hội bởi vì những việc phạm sự thánh khi Rước Lễ, vốn xúc phạm và làm phiền lòng Chúa.

  Thế giới sẽ thấy Cơn Thịnh Nộ của Chúa. Và họ sẽ thấy, bởi vì tội lỗi của loài người than khóc thấu trời, và con người, mặc cho biến cố Mẹ và Chúa Giêsu đến hết lần này sang lần khác, năm mày sang năm khác, để nói với họ, để chỉ dạy họ những gì họ nên làm, và họ đã không làm như vậy. Nhưng họ sẽ hiểu, khi thấy những việc xảy đến bằng chính mắt mình, họ sẽ hiểu được rằng họ nên vâng lời, và họ đã không chịu.

  Các con thân mến, sẽ đến ngày các nhà thờ bị đóng cửa, và các con sẽ không tìm được một linh mục tốt để giải tội, như thế các con sẽ không được Ơn Thánh Hóa, Ơn mang lại những món quà, nhân đức, và hoa quả của Chúa Thánh Thần. Không có những món quà và hoa quả của Thần Khí, các con không thể sống sót trong trận chiến chống lại tên ngụy Kitô.

  Vâng, các con thân mến, Mẹ nói với các con qua mọi thời đại. Mẹ không mệt mỏi, và Mẹ sẽ tiếp tục nói với các con. Mẹ ban thông điệp của Tình Yêu và Sự Sống, nhưng con cái Mẹ không muốn nghe lời Mẹ. Các con không muốn nghe những điều mà vì muốn cứu các con Mẹ đã đến, để các con có thể ẩn náu dưới Áo Choàng của Mẹ, để ma quỷ không với tới các con được. Các con phải thay đổi lối sống, phải có được Ơn Sủng Chúa, Ơn Sủng Chúa, để các con không bị nhầm lẫn. Hỡi các con, các con nên chuẩn bị, bởi vì thời kỳ Ðau Khổ Lớn Lao đã đến gần, và các con sẽ thấy và khóc vì sợ hãi, bởi vì tất cả những ai không sống trong Tình Trạng ơn Sủng sẽ chết, hãy lắng nghe, sẽ chết.

  Mẹ đã và đang đến để nói với các con điều này, để các con hiểu thật những gì Chúa đòi hỏi.

  Các con thân mến, ai nghe điều này, nên nói cho người khác, chỉ dạy cho họ, để họ không thể nói là họ không được cảnh cáo, để họ không thể nói là họ không biết, bởi vì trong thời kỳ khó khăn cực kỳ đến, nhiều người sẽ không thể đi xưng tội, hay đi nhà thờ, bởi vì đó là thời gian Mẹ đã luôn luôn nói về nó trong tất cả những cuộc hiện ra và qua nhiều tiên tri của Mẹ, rằng sẽ có một thời kỳ mà lúc đó thế giới sẽ ở trong tay của tên ngụy Kitô. Và những nhà thờ vẫn còn mở cửa sẽ thờ lạy hắn. Và tất cả những ai có mặt trong những thánh lễ đều bị hư mất.

  Vì lý do đó, hỡi các con, các con của Mẹ đang chuẩn bị cho thời kỳ này, bởi vì nơi chốn Thánh Thiện và những Ngôi Nhà của Thánh Charbel sẽ là nơi trú ẩn trong những ngày tăm tối. Và đừng quên rằng tất cả những ai ở dưới Áo Choàng bảo vệ của Mẹ sẽ được cứu, và tất cà những ai không ẩn náu dưới áo choàng Mẹ sẽ hư mất.

  Vâng, hỡi các con, vì lý do đó mà lúc này Mẹ và Chúa Giêsu rất năng động, bởi vì Mẹ và Chúa Giêsu chuẩn bị cho con cái Mình. Mẹ và Chúa Giêsu Ghi Dấu Thánh Giá lên các con, để khi quân ngụy Kitô dến, chúng không thể đánh dấu lên các con được, bởi vì ai ở dưới Áo Choàng Mẹ, Mẹ sẽ không để họ rơi vào tay tên ngụy Kitô. Các con phải hiểu điều này, và giải thích cho người khác, để họ biết rằng họ đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Và nếu họ không vâng lời, họ sẽ chết.

  Các con thân mến, Mẹ đã giải thích điều này bởi vì Mẹ muốn nói với các con rằng thế giới rất lộn xộn, và không biết chuyện gì đang xảy ra, và mỗi người đi mỗi ngã, không biết phải đi đâu.

  Bây giờ, các con linh mục không bận tâm đến việc giảng dạy thế giới, và thế giới đang trên đường suy sụp. Nếu các con không chú ý đến lời Mẹ, các con cũng sẽ đi đến sự sụp đổ.

  Vâng, hỡi các con, như một người Mẹ đầy yêu thương, Mẹ muốn nói với các con điều này, để các con biết rằng Ơn Sủng là một món quà thiêng liêng, đó là sự sống siêu nhiên, là đời sống tinh thần trong tất cả sự viên mãn của nó, khi linh hồn nhận ra Thiên Chúa của nó, là Con Thiên Chúa.

  Ơn Sủng này sẽ giải thích cho các con, và khiến cho các con hiểu biết, bởi vì đó là món quà thiêng liêng. Và điều đó có thể so sánh với những người thay đổi đời sống của họ.

  Như thế các con có thể hiểu, Mẹ sẽ giải thích một cách đơn giản ý nghĩa của việc các con có được Ơn Thánh Hóa.

  Ơn Sủng đổ đầy trong các con ánh sáng, làm cho các con chiếu sáng, làm cho các con có được sự thật, làm cho các con đi theo Thiên Chúa thật. Giống như một cây sinh trái. Người ta biết đó là cây cam vì nó sinh ra cam, và không kinh ngạc, bởi vì nó bình thường. Nhưng nếu cây cam sinh ra quả táo thì nó trở nên phi thường. Và người ta sẽ hỏi rằng: “Làm sao việc này xảy ra được?” Ðây là điều người ta không hiểu được.

  Hỡi các con, Ơn Sủng là điều gì đó siêu tự nhiên trong các con. Ðiều gì đó biến đổi các con thành con người khác. Làm cho các con cảm nhận và hành động theo một cách thức khác, khác với những gì các con làm trước đây. Và đây là con đường thánh hóa, con đường hoàn thiện.

  Vậy, hỡi các con, Mẹ muốn các con suy niệm điều này, Mẹ muốn các con biết rằng Ơn Sủng không chỉ bao gồm việc đi dự Lễ, và Rước Lễ… và chỉ có thế, không. Ý nghĩa chính là sự biến đổi của chính các con, trở nên người luôn luôn theo Chúa, nhận ra Thiên Chúa thật và vâng lời Ngài. Ðó là Ơn Sủng. Nghĩa là Chúa Giêsu đã ngự trong lòng các con, Ngài đã sinh ra trong các con.

  Ðó là Ơn Thánh Hóa. Thật khó khăn cho nhiều người để có được ơn đó, bởi vì nó có nghĩa là người đó phải nhận ra tội lỗi của họ, ước muốn tránh khỏi chúng, và loại trừ chúng, như thế là Ơn Sủng, như thế Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ sẽ sinh ra trong lòng họ, và họ hiến dâng trái tim cho Chúa, như một máng cỏ nhỏ bé, để Chúa Kitô có thể sống động trong đó. Nhưng tâm hồn đó phải trong sạch và đầy tình yêu, để Ngài được ấm cúng (comfortable) ở đó.

  Vậy, Hỡi các con, Mẹ muốn các con suy gẫm điều này, suy gẫm những thông điệp của Mẹ, thực hành, và giảng dạy cho những người khác.

  Bây giờ Mẹ sẽ chúc lành cho những Chuỗi Ảnh, tất cả những hoa hồng, tất cả những ảnh tượng, để giúp các con trong thời kỳ tăm tối sắp tới, và ngày đó rất gần. Mẹ chúc lành cho những Chuỗi Ảnh, Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Ước gì chúng sẽ được dùng để bảo vệ, cứu độ, chữa lành các con.

  Vậy, các con thân mến, Mẹ sẽ chờ đợi các con đến lần họp tới, các con sẽ không nghe Mẹ, nhưng Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ. Ngài sẽ tiếp tục giảng dạy cho các con tất cả những gì các con cần biết để theo Chúa. Mẹ sẽ luôn luôn hiện diện, nhưng Con Chí Thánh Mẹ là Ðấng sẽ nói.

  Vậy, hỡi các con thân mến, Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. Nguyện xin cho Ơn Sủng thấm nhuần trong tâm hồn các con, và bình an ở lại trong các con.

 7. #7

  Mặc định Thông Điệp 07: KINH THÁNH

  Thông Điệp 07: KINH THÁNH

  Guatemala ngày 10 tháng 2 năm 1989 THÔNG ÐIỆP SỐ 7
  NGÀY ÐẾN TẠ
  THÔNG ÐIỆP CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ BAN CHO NỮ TU GUADALUPE
  Các con yêu dấu, Cha chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

  Các con yêu dấu, Chúa Giêsu thành Nazareth, Con của Ðức Trinh Nữ Maria, Thiên Chúa của Tình Yêu,
  Ðấng chịu chết và đóng đinh trên Thánh Giá vì yêu thương các con, đang nói với các con đây.

  Các con thân mến, hôm nay Cha đến để giảng dạy cho các con như luôn luôn. Như các con đã biết, bây giờ Cha làm điều này, hôm nay Cha giảng dạy cho các con, để sự lầm lạc và bóng tối đang ngự trị trên thế giới không đụng chạm đến các con được. Vậy, hỡi các con thân mến, hôm nay Cha nói về sách thánh, cuốn sách mà qua nhiều năm và nhiều thời đại đã được bàn cãi mà không hiểu được. Ðó là cuốn sách KINH THÁNH.

  Vậy, các con thân mến, như các con đã biết, Cha đến để giảng dạy cho các con, để các con học hỏi, để các con hiểu biết những gì sẽ xảy ra trong thời kỳ cuối và những gì đang đến.

  Hỡi các con, sách Kinh Thánh là cuốn sách gây nhiều nhầm lẫn, gây nhiều khó khăn cho các con của Cha, bởi vì các con không hiểu nó. Cuốn sách này được viết nhờ sự linh ứng của Chúa Thánh Thần, bởi vì cuốn sách này chứa đựng Lời Chúa, trong đó có tất cả mọi sự mà Ngài muốn con cái Ngài học hỏi, và hiểu biết. Nó đầy dẫy sự khó khăn và dạy cho con người rằng, để hiểu được cuốn sách này, anh ta phải đọc trong tư thế quỳ gối, nói cách khác là với sự khiêm nhường.

  Bất cứ ai đến với sách Thánh Kinh với uớc muốn duy nhất là để có thêm kiến thức, để khoe khoang với gia đình và bạn bè rằng anh ta đã đọc Kinh Thánh, sẽ không gặt hái được kết quả. Chỉ có những người đến với cuốn sách này với sự khiêm nhường và đơn sơ, và chỉ với ước muốn được biết Cha, được hiểu biết Cuộc Ðời của Chúa và để hiểu biết Lời Ngài sẽ gặt được hoa quả; bởi vì khi biết Ngài, anh ta sẽ yêu mến Ngài. Chỉ có những ai đến với cuốn sách này với mục đích đó mới tìm được sự khôn ngoan ẩn giấu trong đó. Nhưng những ai đến với cuốn sách này chỉ để khoe khoang sẽ không gặt hái được kết quả, và Lời Chúa sẽ không được bày tỏ cho họ; bởi vì để đọc cuốn sách này một người cần sự khiêm nhường và thật sự ước muốn hiểu biết Cha.

  Bây giờ Cha đang nói về cuốn sách đó, hỡi các con, vì Lễ Phục Sinh đang đến. Chúng ta đng ở trong mùa chay và những ngày này là những ngày thuận lợi để đọc Kinh Thánh, để các con thấm nhuần kiến thức của tất cả những gì chứa đựng trong đó: Có những kho tàng ẩn giấu trong cuốn Kinh Thánh mà chưa được bày tỏ cho thế giới.

  Các con nói rằng tất cả những lời tiên tri đã được ứng nghiệm, tất cả đã được ứng nghiệm và không còn gì mới để xem thấy nữa, và điều đó không đúng. Các con thân yêu, một số lời tiên tri trong Kinh Thánh đã ứng nghiệm, nhưng nhiều điều hơn nữa sẽ được ứng nghiệm trong thời nay. Mắt các con sẽ thấy những lời tiên tri mà nhiều người tin rằng đã chết và đã bị chôn vùi đã không chết và bị chôn vùi, nhưng chính lúc này đây những lời tiên tri đó sẽ được ứng nghiệm.

  Nhiều người nói rằng sách Kinh Thánh đã hoàn toàn ứng nghiệm, và Cha nói trong Kinh Thánh rằng Cha sẽ đến lần thứ hai trên thế giới, và họ không chấp nhận điều đó, họ không muốn thấy rằng khi làm việc đó họ đã ngăn cản Lời Chúa. Họ không nghiên cứu cuốn sách này đúng đắn, mặc dầu vậy, sách Kinh Thánh sẽ được ứng nghiệm. Nhiều người tin rằng những lời tiên tri đã lỗi thời và không ai nói về nó nữa; nhưng những lời tiên tri đang ứng nghiệm vào chính lúc này, trong thời buổi của chúng ta, khi những lời tiên tri sẽ trở thành hiện thực.

  Trong những năm qua, trong những kỷ nguyên khác, mọi người tin rằng Sách Khải Huyền là cuốn sẽ được ứng nghiệm, nhưng không phải như vậy. Trọn bộ Kinh Thánh tiên đoán từ thuở tạo thiên lập địa cho đến thời tận cùng, mà trong thời nay đang được ứng nghiệm. Tất cả những lời tiên tri nói rõ điều đó, nhưng nhiều người nhắm mắt và không muốn lắng nghe. Họ không muốn hiểu rằng cuốn sách này luôn luôn cập nhật, và cuốn sách này nói về quá khứ, hiện tại, tương lai và mãi mãi, bởi vì đó là Lời Chúa, và Lời Chúa thì luôn luôn sống động, bởi vì Cha đã nói trong Kinh Thánh: “Trời đất này rồi sẽ qua đi, nhưng Lời Cha nói sẽ không bao giờ qua.” Chúng sẽ không qua đi, bởi vì mọi sự, mọi sự từ đầu đến cuối, sẽ được ứng nghiệm.

  Phúc cho những ai giặt áo trong Máu Cha, bởi vì Cha là khởi nguyên và là tận cùng, và các con phải chuẩn bị để có quyền đến bên Cây Sự Sống, để có thể vào Thành đô Thánh Thiện đã đến rất gần các con.

  Hãy xem đây, Cha nói với các con điều này, bởi vì nó rất quan trọng. Hãy xem đây, Cha đến để ban thưởng cho mỗi người tùy theo việc làm tốt của họ, tùy theo những gì họ đã làm trong cuộc du hành ngắn ngủi trong cuộc sống, trên thế giới, không khác hơn một nơi ở trọ, vì đó không phải là đất của các con, đó chỉ là nơi tạm bợ, các con chỉ là khách lữ hành; bởi vì nhà của các con là Thiên Ðàng và các con phải đến đó. Mục tiêu của các con là đến đó, bởi vì Cha đã dọn sẵn cho tất cả các con những ai theo Cha, cho tất cả những ai tin Cha, được ở trên Thiên Ðàng, nơi các con sẽ sống luôn mãi với Cha.

  Nhưng các con phải hiểu, các con phải biết rằng các con chỉ ở nơi đây tạm thời; ở đây các con phải hy sinh, các con phải chiến đấu để vào được Nước Trời, nơi mà vì nó các con bị xã hội ruồng bỏ. Nơi chốn các con ở là Thiên Ðàng, đó là điều mà cả thế giới phải hiểu, hỡi các con, hãy hiểu biết rằng trái đất chỉ là nơi thử thách để xem các con sẽ được đến Nước Trời, nơi Thành Ðô Thánh Thiện hay xuống Hỏa Ngục. Ðó là tùy thuộc vào các con, các con tự quyết định về việc này, tất cả nằm trong tay các con, tất cả ở trong lòng các con.

  Nếu các con đi theo sự thiện, nếu các con theo Cha, các con sẽ có Thiên Ðàng; nhưng nếu các con không theo Cha, nếu các con cứng lòng và tin rằng trái đất và thế giới là Vương Quốc của Chúa, các con sẽ không được lên Thiên Ðàng, bởi vì như Cha đã nói với các con trong Kinh Thánh, Nước Cha không thuộc về thế gian này. Vì thế các con phải chiến đấu để vào được Nước Trời, nơi Cha đã dọn sẵn nơi cư ngụ tuyệt vời cho các con. Nhưng các con phải muốn đến đó, và các con phải hiểu rằng thế giới này chỉ là nơi để đi qua, các con chỉ đi qua để đến Thiên Ðàng, nơi các con sẽ ở cùng Ðức Chúa Cha Hằng Hữu, Ba Ngôi Thiên Chúa, Ðức Mẹ, các Thiên Thần, các Thánh và Cha. Các con phải phấn đấu để vào con đường hẹp dẫn các con đến nơi chốn vĩnh cửu tuyệt vời và tràn đầy niềm vui. Những con đường rộng, hỡi các con, sẽ dẫn các con đến sự hủy diệt, nhưng con đường hẹp sẽ đưa các con đến Thiên Ðàng.

  Hỡi các con, Cha muốn các con hiểu rằng Kinh Thánh là một cuốn sách, do Cha để lại với Lời Cha được viết trong đó, để tất cả những ai vâng lời và đi theo nó, để tất cả những ai yêu mến sự thật và chân lý, để tất cả những ai thật sự muốn, có thể về Nước Trời, chính là Thiên Ðàng. Ðừng quên điều đó, hỡi các con, đừng quên điều đó.

  Hãy vâng lời Ðức Mẹ, hãy vâng lời Người. Mẹ lại hiện ra lần nữa. Cha cũng hiện ra. Cha có những đòi hỏi, những đòi hỏi khẩn cấp, để các con hiểu rằng các con đang ở trong tình trạng nguy hiểm và các con phải bước đi trên con đường hẹp, con đường trọn lành, con đường chông gai, mà sau này sẽ trở nên hoa hồng và rồi các con sẽ được hạnh phúc vĩnh cữu.

  Chúng ta đang ở trong mùa chay, và Cha muốn các con suy niệm những điều này. Hãy đọc Kinh Thánh, đọc về cuộc khổ nạn của Cha, tại sao Cha đã chết, tại sao Cha đã Hy Sinh cho các con. Ðọc, suy niệm và sám hối, và khiêm nhường xin Chúa Thánh Thần đến, và Ngài sẽ đến để soi sáng các con và nói với các con những gì các con phải biết về những ngày khắc nghiệt và khó khăn này, những ngày sẽ trở nên khắc nghiệt hơn, khó khăn hơn và tối tăm hơn.

  Vì thế các con phải bước trên con đường hẹp, các con phải suy niệm Lời Cha trong Kinh Thánh; nhưng phải làm điều đó đúng đắn, không phải như nhiều người trong các con bây giờ bắt chước những người Thệ Phản, họ giải thích Kinh Thánh theo như nhu cầu của họ. Và các con không nên làm như vậy. Các con phải nhớ rằng cuốn sách này đầy dẫy những khó khăn cho con người, bởi vì các con không thể tiếp cận nó như vậy, nhưng chỉ với tình yêu, với sự khiêm nhường và với ước muốn chân thật là được hiểu biết Lời Cha, để hiểu biết Cha tốt hơn qua những ý nghĩa trong cuốn sách này.

  Nhưng các con phải được sự trợ giúp của Chúa Thánh Thần, bởi vì nếu các con đọc như những người Thệ Phản làm, họ giải thích theo tầm nhìn của họ, và họ chỉ thấy những gì thuận lợi cho họ, và đó là điều nguy hiểm, rất nguy hiểm, vì đó là cạm bẩy ma quỷ dùng để lừa dối các con. Vì thế các con phải cảnh giác, rất cảnh giác. Và khi tiếp cận cuốn sách này, các con phải làm như Cha nói ở trên, với lòng ăn năn và khiêm nhường, đầy tình yêu và khiêm nhường, để Chúa Thánh Thần sẽ đến và soi sáng các con và ban cho các con trí khôn để hiểu được cuốn sách tuyệt vời này, vốn đầy sự khó khăn không thể hiểu được nếu Chúa không ban những Ơn cần thiết.

  Hãy xem xét điều này, hãy chú trọng đến điều này, suy niệm cuộc Khổ Nạn của Cha, suy niệm theo Kinh Thánh, suy niệm tất cả những điều này, và các con sẽ thấy từng chút từng chút một Chúa Thánh Thần sẽ xuyên thấu trong tâm trí và tâm hồn các con, và Ngài sẽ làm cho các con hiểu thấu mọi sự mà hiện nay các con không hiểu.

  Các con thân mến, trong thời gian sắp tới khi gặp những khó khăn như vậy, bấy giờ nhiều người tìm hiểu Kinh Thánh, sẽ được Cha bày tỏ.

  Sẽ đến một lúc cuốn sách này sẽ được hiểu biết như nó nên được hiểu biết và cả thế giới sẽ thấy những lời tiên tri mà nó chứa đựng trong đó. Nhiều lời tiên tri đã được ứng nghiệm, nhưng nhiều điều đang xảy ra và sẽ được ứng nghiệm trong thời kỳ cuối. Vì thế Cha sẽ nói: “Phúc cho ai giặt áo mình trong Máu Cha, và có được Lòng Thương Xót.”

  Cuốn sách này chứa đựng nhiều lời tiên tri sẽ được ứng nghiệm trong lúc này khi nói rằng: “Những ai thêm vào những lời của con người thay vào Lời Chúa sẽ chịu tất cả những tai họa được viết trong đó. Và tất cả những ai bớt bất kỳ Lời nào của Cha, những ai lấy đi cuốn sách đã được viết ở đây hay những ai xuyên tạc , bóp méo Lời Cha, phần của họ nơi Cây Sự Sống cũng sẽ bị lấy đi khỏi họ, và họ sẽ không đến được nơi Thành Ðô Thánh Thiện, là Nước Thiên Ðàng.” Tất cả sẽ được ứng nghiệm.

  Như các con có thể thấy, người ta đã thay đổi sách Kinh Thánh, người ta đã sửa đổi nó theo ý muốn và theo lối suy nghĩ của họ. Họ tin rằng những gì được nói sẽ không xảy ra và vì thế mà họ thay đổi sách Kinh Thánh, họ đã làm những gì họ muốn với cuốn sách này. Nhưng đúng ra họ phải tôn trọng cuốn Kinh Thánh, bởi vì đó là Lời của Chúa.

  Nhiều người đã biến cuốn Kinh Thánh thành một cuốn sách không còn phần thứ nhất như nó phải bao gồm. Nó đã bị thay đổi và vì thế mà con cái Cha không hiểu những gì họ đang đọc, bởi vì các con đã làm sai lạc Lời Chúa. Nhưng hình phạt đang đến, hình phạt dành cho họ đang đến trước cửa, và nhiều người sẽ hối tiếc và than khóc, bởi vì họ đã dám thay đổi Lời Chúa, và thay đổi nó bằng lời của con người. Tất cả đang đến, hỡi các con, tất cả những điều này và tất cả những ai thay đổi hay bỏ sót Lời trong Kinh Thánh sẽ bị xét xử nghiêm khắc, rất nghiêm khắc.

  Ðó là lý do tại sao Cha muốn nói với các con về cuốn sách này, bởi vì nó đã bị phân phối rộng rãi và đã tràn lan với những sai lầm nặng nề và gây nhiều thiệt hại cho các con, nhiều thiệt hại.

  Cha muốn các con cảnh giác và thấy rằng cuốn Kinh Thánh có vẻ đúng đắn bây giờ không đúng. Nó sai lầm, người ta đã thay đổi Lời Cha bằng lời của con người. Bây giờ, nếu các con muốn suy gẫm đầy đủ những gì đã được trình bày trong cuốn sách Kinh Thánh nguyên thủy, các con phải tìm những bản cũ, những bản cũ khó tìm, nhưng các con phải làm điều đó, các con phải tìm cuốn Kinh Thánh cũ, bởi vì đó là bản duy nhất không sai lạc giống như những bản mới. Sánh Kinh Thánh được in bây giờ không đúng bới vì có nhiều chỗ mập mờ rối rắm (confusion) đối với các con.

  Các con phải cẩn thận về việc này, các con phải cẩn thận. Vâng, hỡi các con, Cha muốn nói về điều này, bởi vì nó rất quan trọng, rất quan trọng trên thế giới bây giờ. Như các con có thể thấy, trong Giáo Hội có những người tự gọi là Canh Tân Ðặc Sủng. Họ đã lấy đi và thêm vào Kinh Thánh theo sở thích mà không thật sự hiểu họ đang đọc những gì và những ai tiếp cận sách Kinh Thánh giống như vậy sẽ không gặt hái được kết quả gì cả.

  Cha nói điều này vì nhiều người tin rằng với trí khôn của họ và quyền tự do giải thích, họ biết được Kinh Thánh nói gì; và điều đó không phải. Nếu một người không được hướng dẫn để hiểu những khó khăn trong Kinh Thánh, người đó sẽ không gặt hái được kết quả.

  Hãy cẩn thận, hỡi các con, hãy cẩn thận, và đừng làm như những người tự gọi họ là Canh Tân Ðặc Sủng (Charismatics) đang làm đối với Kinh Thánh, họ làm tổn hại cho sách Kinh Thánh nặng nề. Họ đã bóp méo nó, thay đổi nó, và hũy diệt nó. Bằng việc này, họ đã hủy diệt các con, những người con thật của Cha. Vì thế nếu các con muốn gặt hái được kết quả từ sách Kinh Thánh, vốn được linh ứng bởi Chúa Thánh Thần, các con phải dùng bản cũ (old editions), không phải cuốn mới, bởi vì cuốn sách mới có những sai lầm và chúng có những sai lầm nghiêm trọng, sai lầm nghiêm trọng, hỡi các con.

  Vậy hỡi các con, các con phải cảnh giác và nói với người ta rằng tốt hơn là đừng đọc Kinh Thánh, bởi vì nếu họ bị lẫn lộn khi đọc Kinh Thánh, thì tốt hơn là đừng đọc . Nhưng họ nên cố gắng có được những cuốn Kinh Thánh mà Lời Cha còn đúng, đúng với tất cả những gì được viết do Cha truyền lại để được cứu rỗi, để được soi sáng, để được hiểu biết.

  Nhưng các con linh mục không cẩn thận về việc này và Ma Quỷ đã khởi sự, và hắn đã khiến cho người ta thay đổi Lời Chúa như hắn, Ma Quỷ, muốn. Và Kinh Thánh không được thay đổi vì, như Cha đã nói với các con, những lời tiên tri đã gần được ứng nghiệm, và nếu như Kinh Thánh sai lạc, nó sẽ cung cấp những tin tức sai, và các con không hiểu được điều này. Những ai đọc trong Kinh Thánh mà Lời Cha truyền lại rằng Cha sẽ đến Lần Thứ Hai và khước từ đó là sự thật, và họ nói rằng Cha sẽ không đến. Các con có thấy sự sai lầm của họ không?

  Ðó là lý do khiến Cha nói rằng các con phải thật cẩn thận, vì sự sai lầm và kiêu hãnh đã được giới thiệu với các con, và họ không muốn hiểu rằng Cha để lại Lời trong Kinh Thánh, rằng Cha sẽ đến Lần Thứ Hai. Ðiều đó được viết trong Kinh Thánh mà họ vẫn từ chối, họ không muốn chấp nhận nó. Nhưng ngày ấy sẽ đến và họ sẽ thấy Cha và họ sẽ hiểu được sai lầm của họ, nhưng vào ngày đó sẽ quá muộn.

  Các con thân mến, vì thế Cha cho các con một thời gian để các con suy gẫm, để các con đến với nguồn của Lòng Thương Xót, của sự khôn ngoan để các con có thể chiến đấu bằng những vũ khí và sự hiểu biết này. Các con phải vâng theo những thông điệp của Ðức Mẹ và của Cha.

  Hỡi các con, các con phải nhận ra rằng thời gian ấy gay go, tăm tối và khó khăn và sự dữ đang bắt đầu xâm nhập vào Giáo Hội và vì thế các con thay đổi Kinh Thánh. Họ đã thay đổi Kinh Thánh để thích ứng với những suy nghĩ của họ, mà không nhận ra rằng tất cả những hình phạt đã được báo trước cho những ai thay đổi và thêm vào những từ không đúng sự thật, và với những gì Cha truyền lại, sẽ bị phạt nặng nề, bởi vì họ đã khởi sự những sai lầm, bởi vì họ đã giúp cho tên ngụy Kitô gây bối rối cho các con của Cha hơn nữa.

  Vậy, Các con thân mến, vì thế mà Cha muốn nói với các con hôm nay, vì các con phải chuẩn bị và các con phải hiểu biết mọi sự, mọi sự. Và trong những ngày sắp tới, các con phải ở trong Tình Trạng Ơn Sủng, các con phải suy niệm, các con phải nhận thức rằng Cha đang đến và Ðức Mẹ sẽ đến để giảng dạy các con, để các con hiểu biết và các con chuẩn bị sẵn sàng, để khi người ta nói với các con, các con sẽ biết ai là người nói sự thật và ai nói dối. Ðó là những gì Cha đã làm trong những tháng qua, Cha đã giảng dạy cho các con tất cả những điều này, để các con chuẩn bị sẵn sàng, khi thời giờ tới, các con sẽ biết phải làm gì và đi đâu, và như thế các con sẽ không lẫn lộn vì mọi sự, mọi sự đã được viết trong Kinh Thánh sẽ được ứng nghiệm từ đầu đến cuối, vì Cha lập lại, Cha là khởi nguyên và là tận cùng.

  Cha mời gọi tất cả mọi người, một lòi mời gọi yêu thương, một lời mời gọi cấp bách, bởi vì Cơn Thịnh Nộ của Chúa Cha Hằng Hữu đang đến gần mỗi ngày, nó đang đến gần và lòng các con sẽ đau đớn, khi các con thấy tất cả những thảm họa đang xảy ra và các con sẽ thấy chúng. Nhưng nếu các con ở dưới sự bảo vệ của Áo Choàng của Ðức Mẹ, các con sẽ không phải sô hãi, bởi vì Chúa Thánh Thần sẽ giúp dỡ các controng những ngày tăm tối và khó khăn. Các con sẽ xin Chúa Thánh Thần và cầu nguyện với Ngài và nài xin Ngài để Ngài đánh động tâm hồn và tâm trí của các con và xua tan bóng tối đang bủa bây các con.

  Vâng, các con thân mến, vì thế mà Cha đã và đang đến để nói với các con rằng các con đang ở trong tình trạng nguy hiểm, các con phải ẩn náu dưới Áo Choàng bảo vệ của Mẹ.

  Các con thấy ở tất cả những cuộc hiện ra, Chúa và Ðức Mẹ luôn luôn nói cùng một việc, rằng các con phải ở trong Tình Trạng Ơn Sủng, các con phải mang những Chuỗi Ảnh, vì khi ngày ấy tới, các con sẽ không tìm thấy chúng. Bởi vì mọi sự sẽ làm cho các con sợ hãi và các con sẽ tìm kiếm chúng, nhưng không thể tìm thấy.

  Vì thế Cha nói với các con rằng các con phải chuẩn bị, Các con phải chuẩn bị những Chuỗi Ảnh, Nước Thánh, ảnh Tượng có làm phép, Thánh Giá Chuộc Tội, bởi vì nguy hiểm ở trước cửa nhà các con. Nhưng Cha cũng muốn các con chuẩn bị không những về vật chất, nhưng còn về tinh thần và điều này có nghĩa là, nếu các con đang sống trong tội trọng, các con phải thay đổi đời sống, các con phải đạt được Ơn Sủng ngay tức khắc, bởi vì ngày ấy sẽ đến với thế giới như một tên trộm và khi mọi người nói rằng họ đang bình an, thì những biến cố Cha đã báo trước cho các con ở nhiều nơi cho nhiều tiên tri sẽ xảy đến. Những gì được báo trước phải được ứng nghiệm, nhưng bây giờ, hỡi các con, những gì đã được báo trước , những thông điệp đang ở trước cửa, bây giờ chiếc đồng hồ trên Thiên Ðàng đang báo hiệu giờ cuối và chúng sẽ đến, hỡi các con, giống như tên trộm trong ban đêm và những ai không chuẩn bị sẽ chết. Nhiều thiên tai đang đến, hỡi các con, mắt các con sẽ thấy nhiều điều, nhiều sự đau buồn đang đến.

  Vì thế như một Người Cha đầu yêu thương, Cha đã đến để báo trước cho các con, hãy cẩn thận, vì ngày ấy đã rất gần, rất gần, hãy cẩn thận, hãy cẩn thận.

  Các con thân mến, bây giờ Cha sẽ chúc lành cho các Chuỗi Ảnh, Cha sẽ chúc lành cho những ảnh tượng, Chuỗi Ảnh, nước và hoa hồng (roses), để các con được bảo vệ trong những ngày sắp tới. Cha chúc lành cho tất cả những vật ở đây để chúng bảo vệ các con, cứu rỗi và chữa lành các con và bảo vệ các con trong những ngày khó khăn và ngày của Cơn Thịnh Nộ của Chúa sắp tới. Cha chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần.

  Các con thân mến, như các con thấy, Cha không muốn làm các con hoảng sợ, nhưng muốn các con cảnh giác, bởi vì trong năm nay các con sẽ thấy nhiều việc, một số việc tuyệt diệu, những việc khác thì khủng khiếp, kinh dị khủng khiếp. Nhưng các con phải chuẩn bị, để sự dữ không đụng chạm đến các con và Ơn Sủng sẽ giúp các con chờ đón giờ Cha đến, trong thời gian rất gần, hỡi các con, rất gần. Chiếc đồng hồ trên Thiên Ðàng đang đếm giờ; vì thế, hỡi các con, Cha muốn báo trước với các con về điều đó, để các con bắt đầu chuẩn bị cho những biến cố đau thương đang đến và không đau buồn. Cũng vậy, các con thân mến, có nhiều điều đặc biệt khi những sự cố đau thương đến, hãy nài xin Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, Ngài sẽ là người giúp đỡ các con trong cuộc chiến lớn lao này, trong những biến cố đau buồn này, những biến cố đã đến rất gần.
  Vậy, các con thân mến, Cha muốn các con suy niệm trong Mùa Chay này; Cha muốn các con hiểu những ngày của thế giới và những ngày của tất cả nhân loại đang được đếm. Hãy sống một Mùa Chay thánh thiện để chuẩn bị cho ngày vĩ đại Ngày Chúa Ðến, Ðấng sẽ đến để xét xử dân Ngài và Ðấng sẽ đến rất sớm để thưởng công cho mỗi người tùy theo những việc làm của họ trong quãng đời ngắn ngủi trên dương thế.

  Vậy, các con thân mến, hãy cầu nguyện nhiều, đừng quên Chuỗi Kinh Mân côi, hãy nài xin Lòng Thương Xót, nài xin sự trợ giúp của Chúa Thánh Thần, nài xin Ðức Mẹ đặt các con dưới Áo Choàng Bảo Vệ của Người, để các con chờ đợi Cha Ðến. Những ai không vâng lời sẽ chết.

  Vậy, các con thân mến, Cha sẽ chờ đợi các con đến lần họp kế tiếp, lúc đó Ðức Mẹ sẽ nói, và ban cho các con những lời khuyên cho tất cả những ngày tăm tối đang đến. Nếu các con gặp khó khăn và không thể đến được, đừng lo lắng. Hãy nài xin như Cha đã nói với các con và cầu nguyện xin Lòng Thương Xót, bởi vì trong những ngày sắp tới, hỡi các con, thế giới sẽ bước vào cuộc Ðau Thương Vĩ Ðại.

  Vậy, Các con thân mến, Cha sẽ chờ đợi các con trong lần họp sắp tới và Cha chúc lành cho các con tận đáy Thánh Tâm Cha, Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Ứơc gì bình an ở lại trong lòng các con.

  *** Ghi chú: Sách Kinh Thánh tiếng Việt của Linh Mục Nguyễn Thế Thuấn xuất bản năm 1969 là sách cũ, có bán ở Nhà Sách Ðức Mẹ Hằng Cứu Giúp.

 8. #8

  Mặc định Thông Điệp 08: VÂNG LỜI

  Thông Điệp 08: VÂNG LỜI

  Guatemala ngày 10 tháng 3 năm 1989 THÔNG ÐIỆP SỐ 8
  NGÀY ÐẾN TẠ
  THÔNG ÐIỆP CỦA ÐỨC TRINH NỮ,
  MẸ THIÊN CHÚA BAN CHO NỮ TU GUADALUPE
  Các con yêu dấu, Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

  Các con yêu dấu, Ðức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, nói với các con.

  Các con thân mến, Mẹ lại đến như luôn luôn, để liên lạc với các con, để giảng dạy các con, để bắt đầu nói với các con nhiều việc các con cần biết, bởi vì Người Mẹ Thiên Ðàng cần phải giảng dạy cho các con, những điều sẽ đem lại cho các con nhiều sự tốt lành, và sẽ đem các con đến đời sống vĩnh cữu, sẽ đem các con đến Thiên Ðàng.

  Các con thân mến, như Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ đã nói, hôm nay Mẹ đến để nói với các con về nhiều chủ đề, rất quan trọng đối với các con, để các con có được Ánh Sáng, Ánh Sáng sẽ xua tan bóng tối vây quanh các con, bóng tối làm cho các con nhầm lẫn nhiều. Vâng, các con thân mến, đây là chủ đề hiện tại, đó là sự VÂNG LỜI.

  Vâng, các con thân mến, như các con thấy, Mẹ luôn luôn nói về những chủ đề khác, và Con Chí Thánh Mẹ cũng làm như vậy, để các con có thể học hỏi, để các con thoát khỏi sự nhầm lẫn, để nó không đụng chạm đến tâm trí và tâm hồn các con.

  Các con thân mến, như các con thấy Mùa Chay đang đến gần. Và nhiều người trong các con không nghĩ rằng Mùa Chay là những Ngày Thánh Thiện, là ngày các con tưởng nhớ cuộc Khổ Nạn và cái Chết của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, Ðấng chịu chết trên Thánh Giá vì yêu thương các con. Ngài chết để cứu các con khỏi Ma Quỷ. Nhưng nhiều người trong các con không hiểu được ý nghĩa của cái Chết của Ngài. Nhiều người không đặt đúng ý nghĩa của Những Ngày Thánh của Mùa Chay. Và họ tin rằng những ngày này là để đi du ngoạn, đi biển, đi chơi, những ngày nghĩ ngơi. Và họ suy nghĩ rất ít về Cuộc Khổ Nạn và Cái Chết của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ. Và một số người, như Mẹ đã nói với các con trong những thông điệp khác, giống như trong ngày Lễ Giáng Sinh và Năm Mới, đã chết trong những ngày này. Và nếu họ phạm tội trọng, họ sẽ không được lên Thiên Ðàng.

  Ðây là điều Mẹ lập lại một lần nữa như người Mẹ đầy yêu thương. Mẹ không mệt mỏi để lập lại với các con rằng các con phải sống trong Ơn Sủng, bởi vì các con không biết ngày chết của các con sẽ đến như kẻ trộm, và các con sẽ không biết nếu trong ngày ấy, các con sẽ lên Thiên Ðàng hay xuống Hỏa Ngục. Và nếu cái chết đến với các con bất ngờ mà các con đang sống trong tội trọng, các con sẽ không có sự sống vĩnh cữu trên Thiên Ðàng, nhưng thay vào đó, chỉ là sự thống khổ và đau đớn trong Hỏa Ngục.

  Nhiều người trong các con, các linh mục, đã khởi xướng những giáo lý xa lạ vào Giáo Hội. Các ngài đã quên giảng dạy cho các con rằng có Hỏa Ngục, Thiên Ðàng và Luyện Ngục tồn tại. Và các ngài không lo lắng cho các linh hồn nữa. Các ngài chỉ dạy về thân xác. Và nếu thân xác không biết đến những nhu cầu của linh hồn vào giờ chết, nó sẽ không sẵn sàng cho ngày đó.

  Và điều này làm Mẹ đau khổ, làm Mẹ khóc, khi thấy các con không vâng lời khuyên của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Mẹ. Các con dùng những ngày trong Mùa Chay để đi nghĩ hè và tiếp tục ca hát, tiếp tục lối sống tội lỗi.

  Các con thân mến. các con phải vâng lời Mẹ. Các con phải vâng lời, bởi vì linh hồn của các con đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Mẹ luôn luôn lập lại điều đó, bởi vì Mẹ biết rằng các con đang ở trong tình trạng rất nguy hiểm. Trong thời gian đầy sự dữ, các con thân mến, thật là khủng khiếp. Nhiều biến cố đau thương đang đến, nhiều tai ương đang đến. Và nếu các con không sẵn sàng, các con sẽ chết.

  Vâng, hỡi các con, Mẹ đến để nói với các con điều này, bởi vì nhiều người phạm sai lầm về Mùa Chay, về những Ngày Thánh Thiện này. Họ không tỏ lòng tôn trọng Chúa một cách chính đáng trong những ngày này. Và bằng cách đó, họ phạm tội thêm, họ làm thêm nhiều lỗi lầm khủng khiếp, và sự lầm lẫn trở nên lớn hơn và lớn hơn nữa.

  Hỡi các con, các linh mục, đã không giúp Mẹ về việc này, và không giúp Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ bằng cách giảng dạy cho người ta những gì họ nên làm, không chỉ trong những Ngày Chay Thánh, nhưng trong mọi ngày trong đời sống các con phải nên giống như trong Tuần Thánh, trong Mùa Chay, luôn luôn sùng kính Cái Chết của Chúa Giêsu, bởi vì, qua Cái Chết của Ngài, Thiên Ðàng đang mở ra cho các con, để các con có được sự sống đời đời.

  Vậy, các con thân mến, Mẹ đang nói về chủ đề Mùa Chay, bởi vì Mẹ muốn các con luôn luôn sẵn sàng, Mẹ muốn các con hiểu được ý nghĩa của những ngày này. Và Mẹ cũng muốn nói với các con một từ quan trọng, đó là “Vâng Lời.” Từ này làm thế giới sai lầm, cũng như các con của Mẹ, các linh mục đòi hỏi các con phải vâng lời các ngài, và vâng lời những giáo lý mà các ngài giới thiệu vào Giáo Hội. Các ngài đã khởi xướng những giáo lý mới, quên đi Giáo Lý Thánh Thiện, Giáo Lý duy nhất của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ. Và các ngài từ chối Lời Mẹ, làm tắt đi tiếng nói của Mẹ, các ngài chối bỏ những cuộc hiện ra của Mẹ, và buộc con cái Mẹ, qua việc vâng lời, không được tin vào Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Mẹ, Ðấng nói với các con qua những cuộc hiện ra, cuộc hiện ra không mới mẽ, chúng đã xảy ra qua mọi thời đại.

  Mẹ đã luôn luôn liên lạc với con cái Mẹ, Mẹ luôn luôn ở với họ, để loan báo những mối nguy hiểm đang gần đến, để loan báo rằng các con phải luôn luôn vâng lời Chúa. Thời buổi này, hỡi các con, là thời buổi thật lộn xộn. Và Ma Quỷ thấy rằng các con không được cho biết ý nghĩa đúng đắn của từ này. Bây giờ các con của Mẹ, các linh mục, nếu một người trong các con không vâng lời các ngài, và tin vào những cuộc hiện ra, các ngài nói rằng anh ta không vâng lời, anh ta cứng đầu. Và bây giờ, hỡi các con, Mẹ muốn cảnh cáo các con về việc này, vì những ngày ấy gần đến, ngày mà các con của Mẹ nói rằng các con cứng đầu, bởi vì các con không vâng lời các ngài. Nhưng điều này không đúng. Trước khi vâng lời người ta, các con phải vâng lời Chúa.

  Thế giới bây giờ quá lộn xộn nên gọi vâng lời là cứng đầu, và gọi cứng đầu là vâng lời. Các con có thấy mọi sự thật lộn xộn không? Vì thế mà Mẹ đến, và Con Mẹ cũng đến, để dạy dỗ các con, để trong tất cả sự lộn xộn này, các con được nhạy bén, và biết mình phải đi đâu, khi thời gian thống khổ đến.

  Hãy nhớ rằng Kinh Thánh đã nói: “Nhiều tiên tri giả sẽ đến, chúng sẽ gây cho các con sự sai lầm,” và điều này, hỡi các con, đang ở đây. Nhiều người trong các con nghi ngờ những người tin vào những thông điệp của Mẹ và những người tin vào lời của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, và những ai tin vào những cuộc hiện ra, bởi vì đây là thời buổi xáo trộn.

  Và Thiên Chúa Cha Hằng Hữu cho phép những điều này xảy ra, hỡi các con, để những lời tiên tri được ứng nghiệm, để chúng được ứng nghiệm, và cũng để tách rời lúa ra khỏi cỏ dại. Ðừng quên rằng Mùa Gặt đang đến. Hỡi các con, những ai là lúa, sẽ nghe tiếng Chúa. Thời giờ đang tới, hỡi các con, khi Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ sẽ ra lệnh cho lúa trên toàn thế giới được gặt, và tách rời khỏi cỏ dại. Cỏ dại sẽ bị thiêu đốt, nhưng lúa sẽ được đưa lên Thiên Ðàng.

  Vì thế, mà những ngày đau thương đang chờ đón các con. Nhiều ngày thống khổ và những vấn đề đang đến, bởi vì những con cái thật của Mẹ sẽ đau đớn nhiều. Họ sẽ đau khổ, vì họ không thuộc về thế gian, họ sẽ không được chấp nhận bởi thế giới. Và đó là dấu chỉ cho các con.

  Hãy nhìn xem các tiên tri, xem tất cả những ai chấp nhận những thông điệp của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và của Mẹ bị khinh chê và lăng nhục. Chúng nhạo cười họ. Và những thông điệp vị cầm buộc trong sự khinh miệt, bởi vì, như Mẹ đã nói với các con, Vương Quốc của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ không thuộc về thế gian này. Và vì thế mà thế giới không nhận ra chúng. Vì thế mà cuộc chiến mạnh mẽ, mạnh mẽ. Và đó là dấu chỉ cho các con.

  Nếu các con thuộc về thế gian, thế gian sẽ ở với các con, bởi vì thế gian ca tụng những gì thuộc về nó. Nhưng thế gian khinh miệt những gì không thuộc về nó. Và Vương Quốc của Chúa không thuộc về thế giới, bởi vì Vương Quốc của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ không thuộc về thế gian này.

  Bởi thế những ngày ấy sẽ đến, khi đó thế gian sẽ hiểu, và biết rằng sự thật ở với Mẹ, ở nơi Ðức Trinh Nữ, nơi những cuộc hiện ra của Mẹ, nơi những cuộc hiện ra của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, và Chúa và Mẹ đã sai các con đi loan báo những thông điệp để cảnh báo, những thông điệp hòa bình và tình yêu, để các con hiểu rằng thời gian rất ngắn, rất ngắn, hỡi các con, rất ngắn.

  Các con sẽ chứng kiến những việc này, chúng đang đến, chúng đang đến ở ngưỡng cửa, chúng đã xuất hiện, và các con phải sẵn sàng. Các con phải, như Mẹ đã nói với các con trong thông điệp trước, nài xin Chúa Thánh Thần, để thần khí sai lầm không lấn át các con, để thần khí sai lầm không giăng bắt các con. Mẹ đã đến với các con trong một thời gian dài để báo trước cho các con những việc này, bởi vì thời gian thật khủng khiếp, thời tận cùng đang đến gần, và tất cả cư dân trên trái đất sẽ thấy Công Lý của Thiên Chúa.

  tất cả những năm tháng này, tất cả thời gian này là thời gian ân sủng. Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ sẽ ban Lòng Thương Xót cho toàn thế giới. Nhưng nhiều người từ khước ơn ấy. Và thời gian ấy sẽ tới, khi thời kỳ ân sủng chấm dứt, để mở đường cho Công Lý. Tiếng nói của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và của Mẹ sẽ lặng im để những lời tiên tri được ứng nghiệm. Ðó sẽ là dấu hiệu cho các con khi thời kỳ của những gì đã được tiên báo sẽ đến, thời kỳ ứng nghiệm những lời tiên tri, đã được tiên báo bởi nhiều tiên tri, và cũng nơi đây nơi chốn thánh thiện này đã nhận tiếng nói của Mẹ, đã nhận tiếng nói của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, và vâng lời Mẹ.

  Các con thân mến, từ “Vâng Lời” rất quan trọng đối với các con. Các con phải vâng lời. Nhưng thời gian sắp tới khi đó các con sẽ không thể vâng lời người ta, nhưng chỉ vâng lời Chúa, bởi vì, nếu các con vâng lời Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Mẹ thì tên ngụy Kitô sẽ bắt các con. Các con phải ý thức điều này, các con thân mến. Các con phải nhận thức điều này trước tiên, các con phải vâng lời Chúa, và sau đó mới đến người ta, bởi vì trong lòng người ta nhiều sự dữ và dối trá, bởi vì họ không muốn vâng lời Con Chí Thánh Mẹ, bởi vì hỡi các con, các linh mục đã nỗi loạn. Các ngài không muốn vâng lời. Các ngài không muốn hiểu rằng vâng lời Chúa là ơn cứu rỗi cho họ.

  Hỡi các con, trong những ngày sắp tới, khi các con thấy, các con sẽ hiểu được tất cả những thông điệp Mẹ đã ban qua các tiên tri. Có nhiều sự lẫn lộn. Nhiều người không thấy ánh sáng, bởi vì họ đi theo những lạc thú, họ đi theo tội lỗi. Và hôm nay không ai muốn vâng lời Chúa.

  Sẽ có một thời. Hãy đọc về thời đó, và thấy rằng các con của Mẹ như thế nào, Giáo Hội đi đến sự sụp đổ như thế nào, chính vì họ không muốn vâng lời Chúa Thánh Thần, Ðấng ra lệnh cho họ không được pha trộn giáo lý xa lạ, nghi thức xa lạ, với những gì mà Con Chí Thánh Mẹ đã truyền lại cũng cố trong Giáo Hội của Ngài.

  Các con có thể thấy các ngài đã tiêu diệt Giáo Hội như thế nào. Ngay cả những người con trung tín cũng bị các ngài hủy diệt. Và các ngài sẽ bị phạt nặng, bởi vì chẳng những các ngài không tin, các ngài còn ngăn cản người khác tin. Và điều đó làm cho tội lỗi tăng gấp đôi. Ðó là lý do, hỡi các con, Mẹ đến để cảnh giác các con về việc này. Các con phải nhận ra rằng linh hồn các con đang bị đe dọa, các con phải xử dụng khả năng phân định. Và các con phải phải biết đâu là sự dữ và đâu là sự tốt lành. Hỡi các con, các con phải luôn luôn vâng theo sự tốt lành. Các con phải luôn luôn vâng lời Chúa,, bởi vì Chúa không bao giờ sai lầm, bởi vì Chúa không bao giờ lừa dối các con, bởi vì Chúa không cho phép linh hồn các con hư mất.

  Trái lại, người ta là con người. Bản tính con người là đối tượng thay đổi và sửa đổi. Hôm nay họ có ý nghĩ này, ngày mai họ lại có ý khác. Như vậy, họ muốn người khác vâng lời họ. Nhưng những ai vâng theo sự dữ sẽ mất linh hồn.

  Vì thế Mẹ đã đến để nói với các con điều này, vì điều đó rất quan trọng mà các con phải biết, để các con có thể chỉ dạy cho người khác, và nói cho họ biết rằng thời buồi này rất lộn xộn. Và thời giờ sắp tới sự lộn xộn sẽ nhiều hơn. Và chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể giúp các con phân định, và giúp các con hiểu được sự thật, và đi theo Chúa Kitô thật, Ðấng Thiên Sai thật, Thiên Chúa thật.

  Hỡi các con, các con phải vâng lời Mẹ. Các con phải vâng lời, vì điều đó rất quan trọng, và thời giờ đang trở nên ngắn dần. Các con phải xử dụng trí thông minh Chúa đặt để trong tâm hồn và trong trí óc các con. Các con phải dùng mọi khả năng và năng khiếu mà Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ đã ban cho các con, Ngài đã ban cho các con ơn cứu độ. Và các con phải xử dụng chúng đúng đắn, bởi vì trong ngày phán xét, Ngài sẽ hỏi các con tại sao các con đã không dùng trí thông minh vì lợi ích của các con, và lợi ích cho người khác. Bây giờ, hỡi các con, các con phải nhìn xa, các con phải dùng khả năng phân định để biết ai đang lừa dối các con, và ai đang nói với các con sự thật.

  Hỡi các con, như Mẹ đã nói với các con, có nhiều tiên tri giả. Và chúng sẽ nói: “Chúa ở đây, Ngài ở đây,” đừng nghe chúng, “Chúa ở đây, chúng ta có Ngài ở đây,” không, hỡi các con của Mẹ. Như thế sự lẫn lộn sẽ không diễn ra giữa con cái thật của Mẹ, một dấu hiệu lớn sẽ được ban cho các con. Khi Chúa Kitô, Ðấng Thiên Sai, Chúa Giêsu, mà không có Mẹ Ngài ở bên cạnh thì không phải là Chúa Kitô thật. Hãy nhìn kỹ dấu hiệu này. Nhiều người sẽ đến, và họ sẽ nói với các con Ngài ở đây, hãy tin Ngài, đó chính là Ngài. Nhưng không, hỡi các con, Mẹ sẽ cho các con một dấu hiệu thật, để các con không lẫn lộn. Mẹ là Mẹ Thiên Chúa và là Mẹ của các con, sẽ nói cho các con biết ai là Chúa Kitô thật. Và Chúa Kitô thật là Ðấng đến với Mẹ Ngài, Ðấng không quên Mẹ Ngài hay không có Mẹ ở bên mình.

  Ðó là lý do mà Ðức Chúa Cha Hằng Hữu đã để lại dấu chỉ này cho thế giới. Và đó là lý do khiến Mẹ trở nên một nhân vật quan trọng trong thời kỳ cuối, bởi vì Mẹ sẽ nghiềng nát tên ngụy Kitô. Ðừng quên điều này. Me sẽ nghiềng nát Ðấng Thiên Sai giả. Mẹ sẽ nghiềng nát đầu con rắn xưa.

  Và đây sẽ là dấu hiện thật cho các con, để các con hiểu rằng những con cái của Mẹ, những người được Mẹ sai đi, mang sự thật, và họ đi đúng đường, bởi vì Mẹ sẽ nói cho các con Ai là Ðấng Thiên Sai thật. Mẹ sẽ ra hiệu cho thế giới biết ai là người mà họ phải theo. Mẹ là Mẹ Thiên Chúa và là Mẹ của các con, sẽ chỉ định đường lối, và các con sẽ không lẫn lộn.

  Vì thế, như các con đã nghe, có nhiều cuộc hiện ra, không phải chỉ có ở đây, nhưng còn ở nhiều quốc gia khác, bởi vì đây là dấu hiệu cho các con của Mẹ đi theo Mẹ. Và bằng cách đi theo Mẹ, họ sẽ đi theo Thiên Chúa thật.

  Hỡi các con, thời giờ đang đến, khi tên ngụy Kitô giả làm Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, và tất cả những ai không chuẩn bị sẽ bị lừa gạt. Vì thế mà Mẹ cho các con dấu hiệu này,vì Mẹ phải hiện diện để chiến đấu để bảo vệ con cái Mẹ, để chỉ đường lối cho các con, chỉ cho các con sự thật, chỉ cho các con con đường hẹp dẫn tới Thiên Ðàng.

  Ðừng quên rằng con đường này là con đường thế giới không chấp nhận, bởi vì thế giới chọn con đường rộng, gồm những lạc thú, sự hưởng thụ, của cải, tất cả mọi thứ, và cứ thế mà họ đi. Trái lại, con đường hẹp đòi hỏi sự ăn năn, hy sinh, nước mắt và đau khổ, bởi vì trước tiên các con được ban cho Thánh Giá, và sau đó mới đến vinh quang.

  Các con biết rằng điều này chính Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ đã làm, và Ngài là Người đầu tiên vâng lời Chúa Cha Hằng Hữu, và Ngài đã vâng lời cho đến chết. Các con phải noi theo gương ngài. Hãy vâng lời Ðức Chúa Cha như Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, vâng lời cho đến chết.

  Ðó là điều Mẹ muốn nói với các con, rằng các con phải luôn luôn vâng lời. Các con phải vâng lời Chúa, lời của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, và lời Mẹ, nhờ đó, các con sẽ không bị lẫn lộn với những người đòi hỏi các con phải vâng lời một cách mù quáng. Và các con không phải làm như vậy, bởi vì họ sẽ dẫn các con đến sự hủy diệt, trên con đường rộng, con đường dẫn đến Hỏa Ngục.

  Hỡi các con, vì thế các con phải thật cảnh giác, và các con phải nhớ tất cả những thông điệp trước đây mà Mẹ đã ban cho các con để được Ơn Thánh Hóa, và đặt mình trong tình trạng Ơn Sủng. Hãy nài xin sự trợ giúp của Chúa Thánh Thần luôn luôn, bởi vì thời gian tăm tối đang đến gần, bởi vì thời gian gay go đã ở đây rồi. Và tất cả những ai không chuẩn bị, khi những đau thương tột đỉnh đến, các con sẽ không còn thì giờ để làm gì cả, bởi vì, hỡi các con, sẽ không còn có linh mục để các con có thể xin các ngài giúp đỡ. Sẽ không còn những linh mục thánh thiện, sẽ không còn linh mục nào có thể cho các con ơn tha tội, sẽ không còn linh mục tốt nữa. Và những linh mục còn lại sẽ rất lầm lạc, và các ngài bận rộn trong việc phục vụ ma quỷ và không giúp gì cho các con được.

  Vì thế mà Mẹ lập đi lập lại một lần nữa. Và Mẹ không mỏi mệt khi lập đi lập lại, để các con hiểu rằng các con phải vâng lời, các con phải lắng nghe lời Chúa, và các con phải hành động. Các con không chỉ nghe thông điệp, nhưng các con phải thực hành. Hãy xin sự trợ giúp của Chúa Thánh Thần, và nài xin Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ.

  Và như một hành động yêu thương dành cho Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, Mẹ muốn tất cả các con, tất cả các con, hãy nài xin Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, và bắt đầu một Tuần Cửu Nhật sùng kính Lòng Thương Xót, như nhiều người trong các con đã biết, bắt đầu vào Thứ Sáu Tuần Thánh và đó là Tuần Cửu Nhật cho tất cả những nhu cầu của thế giới, cho tất cả những nhu cầu của nhân loại, và cho các linh mục, tu sĩ, và các con, và cho tất cả những ai cần đến Lòng Thương Xót.

  Như một Người Mẹ đầy Yêu Thương, Mẹ của các con, Mẹ đòi hỏi các con điều này, hãy nài xin Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ từ Thứ Sáu Tuần Thánh, để bóng tối không đụng chạm đến các con được. Các con phải làm điều đó ở nhà. Dựng một bàn thờ nhỏ, ở đó, cầu xin Tuần Cửu Nhật cho thế giới, cho mọi sự đang đến, cho tất cả những gì mà các con không hiểu được. Nhưng khi nhìn thấy chúng, các con sẽ hiểu biết rằng những đau thương thật lớn lao hỡi các con, và chúng sẽ làm cho tâm hồn và linh hồn của các con đau buồn.

  Bởi thế, Mẹ muốn các con làm việc này. Vào Thứ Sáu Tuần Thánh, hãy bắt đầu Tuần Cửu Nhật, nài xin Lòng Thương Xót từ Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Mẹ. Mẹ sẽ có mặt ở những ngôi nhà đó, và sẽ ban tất cả những ơn cần thiết, Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, để khi thời gian tăm tối đến, các con có thể chống cự, và chờ đợi Ơn Chúa xuống, chờ một cách kiên nhẫn Cuộc Tái Lâm của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, đã đến gần.

  Vâng, hỡi các con, các con phải cầu nguyện gấp đôi, bởi vì thế giới cần lời cầu nguyện. Thế giới cần lời cầu nguyện, sự sùng kính, sự hy sinh của các con, vì thời gian đã đến gần hơn, gần hơn, và gần hơn nữa. Và tất cả những ai không chuẩn bị sẽ chết.

  Hỡi các con, các con phải cảnh giác, và phải canh chừng ngày đêm, bởi vì các con không biết lúc nào. Và thời điểm ấy đến như kẻ trộm, tất cả cư dân trên trái đất sẽ đau khổ. Họ sẽ than van và than khóc. Nhưng Mẹ sẽ bảo vệ những ai ở dưới Áo Choàng Mẹ, Mẹ sẽ săn sóc họ, Mẹ sẽ giúp đỡ họ đứng vững trong những Biến Cố Ðau Thương Lớn Lao đang đến trên thế giới.

  Hỡi các con, như vậy các con phải vâng lời Mẹ và thực hành. Và phải xin Chúa Thánh Thần trợ giúp, để các con có thể chống cự, bởi vì thời điểm ấy sẽ đến, khi tên ngụy Kitô xuất diện, hắn sẽ làm cho các con xáo trộn hơn nữa. Ðó là điều con cái Mẹ không muốn hiểu biết, bởi vì bóng tối đang đến gần trái đất. Và tất cả những ai mang sự thật trong lòng sẽ là ánh sáng trong thế gian. Và ánh sáng được ban cho ở đây. Mẹ sẽ cho các con ánh sáng. Ðừng quên rằng qua những cuộc hiện ra, Mẹ luôn luôn nói rằng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ chiến thắng. Và sẽ xảy ra như vậy. Và thế giới sẽ thấy điều đó.

  Hãy nhớ rằng Dấu Hiệu Cảnh Báo đang đến, Phép Lạ lớn đang đến, và cũng là Sự Trừng Phạt Lớn.

  Các con phải thận trọng, bởi vì các con không biết vào giờ nào. Và thời gian đó, như Mẹ đã nói, sẽ đến như kẻ trộm.

  Các con thân mến, thời kỳ của Dấu Hiệu Cảnh Báo Lớn Lao (Great Warning) đang đến. Nhưng nếu các con, để mặc cho Dấu Hiệu Cảnh Báo, không vâng lời Mẹ, các con sẽ ở trong tình trạng rất nguy hiểm, bởi vì Sự Trừng Phạt Lớn Lao cũng sẽ đến. Ðừng quên điều đó. Mọi sự sẽ đến, và các con phải chuẩn bị. Các con phải quan sát, các con phải cảnh giác, bởi vì các con không biết giờ nào. Giờ ấy có thể là hôm nay, ngày mai hay ngày mốt, và các con không biết chừng nào. Vì thế mà Mẹ nói với các con phải cảnh giác, các con phải thận trọng, bởi vì các con không biết giờ nào, khi nào Chúa sẽ đến. Và nếu các con nói: “Mình vẫn còn thời giờ, điều đó sẽ không xảy ra,” và đắm mình trong tội lỗi, say sưa, hưởng thụ, để rồi khi Chúa đến. và Ngài thấy các con không giữ những Ðiều Răn của Chúa, các con không vâng theo những lời khuyên của Ngài, các con không vâng theo Giáo Lý của Ngài, thời gian đó sẽ rất lớn lao, các con sẽ thấy Công Lý của Chúa.

  Tất cả những ai không đón nhận Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ sẽ đau khổ vì Công Lý của Ngài. Và đối với họ, Ngài không còn là Ðấng Cứu Chuộc Ngọt Ngào, nhưng là một Thẩm Phán Công Minh. Ðừng quên điều này. Hãy đặt mình dưới Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, để khi Cơn Thịnh Nộ của Chúa Cha Hằng Hữu đến, thì những Ðau Thương Lớn Lao không đụng chạm đến các con được.

  Hãy nhớ lời Mẹ và thực hành. Ðừng quên Chuỗi Kinh Mân Côi. Ðừng Quên ăn năn. Ðừng quên từ ngữ thật lộn xộn và bị khinh thường, chữ “vâng lời,” vì vâng lời Chúa sẽ là con đường đua các con đến với Thiên Chúa thật, nơi Chúa Giêsu ngự.

  Và đây sẽ là dấu hiệu, hỡi các con. Nếu Chúa Giêsu không đến với Mẹ Ngài, thì đó không phải là Chúa thật. Chúa thật luôn luôn mang theo Mẹ với Ngài.

  Vì thế Mẹ là biểu tượng của thời kỳ này, hỡi các con, và Mẹ muốn cảnh cáo các con về việc này. Và Mẹ muốn các con tự lập lại, để các con hiểu biết, bởi vì những cuộc hiện ra của Mẹ có dấu hiệu này đi kèm, bởi vì trong những cuộc hiện ra của Mẹ phải luôn ở bên cạnh Chúa Giêsu. Vì thế đôi khi các con thấy Chúa đến, và lần khác thì Mẹ đến, bởi vì Chúa và Mẹ phải luôn luôn đi với nhau, bởi vì Mẹ không bao giờ đến mà không có Chúa, và Chúa không bao giờ đến mà không có Mẹ Ngài. Dây là dấu hiệu thật cho thế giới, Mẹ sẽ là Người giúp đỡ Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ để cứu thế giới.

  Thông điệp trước đã nói rằng Những Vết Thương Thánh của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ cứu thế giới. Ðừng quên điều này. Tất cả những ai quên đi Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ phạm sai lầm. Ðừng quên điều này. Hãy xem xét điều này. Các con phải nhớ rằng những Vết Thương của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ là những dấu hiệu thật, để thế giới không phạm sai lầm. Ðó là lý do tại sao Mẹ đến để giảng dạy cho các con, cho các con những dấu hiệu, để các con đừng sai lạc.

  Vậy, hỡi các con, Mẹ sẽ chúc lành cho tất cả những Chuỗi Ảnh để ban ơn bảo vệ, sức khỏe và ơn cứu độ cho các con, vì những ngày Ðau Thương Lớn Lao, ngày tăm tối đang đến gần.

  Mẹ chúc lành cho tất cả những vật ở đây, Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần, để chúng sẽ trợ giúp các con trong thời kỳ khắc nghiệt đang đến gần.

  Vâng, hỡi các con, đừng quên lời Mẹ, bởi vì, như Mẹ đã phán: Khi thời gian ấy đến, khi tiếng nói của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Mẹ im lặng để ứng nghiệm lời tiên tri, và ứng nghiệm trong việc Lòng Thương Xót Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ thật sự hoạt động, và ứng nghiệm tất cả những gì đã được tiên báo, những gì đã và đang được lập đi lập lại qua nhiều thời đại, và đây là thời các con đang sống. Và thời gian ấy còn rất ngắn.

  Các con đừng quên lời Mẹ, hỡi các con. Hãy nài xin ngay từ bây giờ, ngay từ bây giờ, Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, bởi vì sẽ đến thời, Con Mẹ sẽ cho phép Lòng Thương Xót của Ngài thật sự hoạt động (Giáo Hội công nhận). Các con sẽ thấy điều đó, bởi vì thế giới phải thấy Lòng Thương Xót của Ngài, thế giới phải thấy Dấu Hiệu Cảnh Báo Lớn Lao, Phép Lạ Lớn Lao.

  Và nếu thế giới không tin, nó sẽ bị hủy diệt, bởi vì cuộc “Trừng phạt Lớn Lao” cũng sẽ xảy đến, cũng sẽ xảy đến. Và điều này, hỡi các con, không thể tránh khỏi, bởi vì tội lỗi trên thế giới đã than khóc thấu trời đòi sự trừng phạt. Chúng than khóc vì con người phạm nhiều tội lỗi. Và người ta nhạo báng, cười cợt về những thông điệp của Mẹ, những lời khuyên của Mẹ, và tình yêu lớn lao của Mẹ dành cho con cái Mẹ. Nhưng khi họ xác minh về tất cả những cuộc hiện ra của Mẹ, khi họ xác minh các con cái của Mẹ, các tiên tri, đã và đang nói sự thật, mà họ đã không tin, họ sẽ khóc vì nuối tiếc. Nhưng sẽ quá muộn, bởi vì, ngay cả với những dấu hiệu này, họ đã không đón nhận Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ. Thì Công Lý của Ngài sẽ đến. Và Mẹ lập lại, Ngài sẽ không còn là Ðấng Cứu Chuộc Ngọt Ngào nhưng là một Thẩm Phán Công Minh.

  Hãy nhớ điều này, hỡi các con, hãy nhớ điều này, trước khi vâng lời người ta, các con phải vâng lời Chúa, và vâng lời Mẹ. Ðây là dấu hiệu thật, để các con không bị sai lạc, bởi vì Mẹ sẽ hướng dẫn các con đến với Con Mẹ. Mẹ sẽ hướng dẫn các con đến với Chúa Kitô thật, đó là Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ.

  Vậy, hỡi các con, Mẹ muốn nói với các con điều này, bởi vì các con của Mẹ, các linh mục, đang làm cho các con của Mẹ lẫn lộn rất nhiều. Và các ngài đã khiến cho Mẹ đau khổ và than khóc nhiều, bởi vì, bằng lời nói và sự kiêu căng của họ, họ đã chia cách con cái Mẹ với Mẹ, với những cuộc hiện ra. Và các ngài không muốn tin rằng chính Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ đang báo trước cho các con, Ðấng đang cho các con những lời khuyên, Ðấng đang báo tin cho các con.

  Nhưng khi giờ ấy đến, khi họ hiểu được Chúa và Mẹ đã nói qua những tiên tri. Họ sẽ thấy rằng họ đã quá coi thường, quá thờ ơ. Và họ nhạo báng mà không biết rằng giờ ấy sẽ đến, khi họ sẽ phải giải thích về tất cả những việc này, bởi vì không những họ đánh mất linh hồn mình, nhưng còn đánh mất linh hồn của nhiều người trung tín muốn tin Mẹ và Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, nhưng các ngài đã ngăn cản họ. Và vì thế họ sẽ bị xét xử nghiêm khắc.

  Vậy, các con thân mến, như các con đã biết, trong những ngày đền tạ, Mẹ đã nói về nhiều chủ đề khác nhau, để cho các con ánh sáng, để dạy dỗ cho tất cả các con những điều mà các con phải biết, để các con chuẩn bị, và để các con biết đường lối phải theo. Và đừng quên rằng con đường an toàn là con đường của Ðức Trinh Nữ, Mẹ Thiên Chúa. Hãy theo con đường này, và các con sẽ không lầm lạc, bởi vì Mẹ sẽ giúp đỡ các con thấy ánh sáng, sự thật và tình yêu.

  Vậy, các con thân mến, Mẹ chờ đợi các con trong lần họp kế tiếp, khi đó Chúa Giêsu sẽ đến để tiếp tục giảng dạy các con, bởi vì các con cần được biết tất cả những việc này. Và các con cần phải chuẩn bị, bởi vì những tiên tri giả sẽ tăng lên gấp bội. Và các con phải biết rõ sự thật ở đâu, mà đi theo nó, và từ bỏ sự dối trá, bởi vì sự thật sẽ dẫn các con về Thiên Ðàng, nhưng sự dối trá sẽ dẫn các con đến sai lầm, và sai lầm sẽ dẫn các con đến Hỏa Ngục.

  Vậy, các con thân mến, Mẹ rất sung sướng vì có thể nói với các con, có thể liên lạc với các con, bởi vì Mẹ khao khát được liên lạc với con cái Mẹ, Mẹ khao khát được nói với các con con đường các con phải theo. Vì thế Mẹ đã đến, để các con biết rằng các con phải đi theo Mẹ, để đi theo Thiên Chúa thật. Ðó là dấu chỉ cho các con.

  Vậy, các con thân mến, Mẹ có được niềm vui khi có thể liên lạc với các con, để các con lắng nghe lời Mẹ và thực hành, bởi vì thời gian cấp bách, bởi vì thời gian thúc bách, và các con phải được chuẩn bị sẵn sàng. Nhưng đừng quên rằng Ðức Mẹ sẽ luôn luôn hướng dẫn các con, để các con sẽ không rơi vào tay tên ngụy Kitô, bởi vì Mẹ sẽ bảo vệ các con, và Mẹ sẽ giúp các con thấy ánh sáng, và Mẹ sẽ hướng dẫn các con hướng về Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ.

  Vậy, Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. Ước gì bình an ở lại trong tâm hồn các con. Hãy thực hành những lời khuyên Mẹ đã ban cho các con, bởi vì thời gian rất khó khăn, thời gian tăm tối, thời gian đau thương cực kỳ đang đến.

 9. #9

  Mặc định Thông Điệp 09: BÍ TÍCH THÁNH THỂ

  Thông Điệp 09: BÍ TÍCH THÁNH THỂ

  Guatemala ngày 14 tháng 4 năm 1989 THÔNG ÐIỆP SỐ 9
  NGÀY ÐẾN TẠ
  THÔNG ÐIỆP CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ BAN CHO NỮ TU GUADALUPE
  Các con yêu dấu, Cha chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

  Các con yêu dấu, Chúa Giêsu thành Nazareth, Con của Ðức Trinh Nữ Maria, Thiên Chúa của Tình Yêu,
  Ðấng chịu chết và đóng đinh trên Thánh Giá vì yêu thương các con, đang nói với các con đây.

  Các con thân mến, như luôn luôn Cha đến đển dạy dỗ các con, như các con đã biết, những bài học này được giảng dạy cho các con để xóa tan đi sự sai lầm đang hiển trị trên thế giới trong những ngày đen tối này.

  Và vì lý do đó mà Người Mẹ Thánh thiện của Cha, cũng chính là Mẹ của các con, cũng có mặt ở đây để dạy dỗ các con, để sự sai lầm đang hiển trị trên thế giới sẽ không đụng chạm đến các con được. Và bằng cách đó các con sẽ là ánh sáng thế gian, ánh sáng mà nhân loại rất cần.

  Vậy, các con thân mến, hôm nay Cha sẽ nói về một chủ đề rất quan trọng đối với các con, đối với Giáo Hội và toàn thể nhân loại và đó là BÍ TÍCH THÁNH THỂ.

  Vâng, các con thân mến, bởi vì các con linh mục của Cha đã và đang thay đổi tất cả những việc này và làm cho các con bị lẫn lộn với những giáo lý mà họ có được thay vì Cha. Cha muốn giải thích cho các con, các con thân mến, thời nay các linh mục xem Bí Tích Thánh Thể một bửa tiệc, đó là môt bửa ăn, Cha muốn nói với các con, các con thân mến, điều này sai lầm. BÍ TÍCH THÁNH THỂ LÀ CỦA LỄ HY SINH MÀ CHA ÐÃ CHỊU ÐAU KHỔ TRÊN THẬP GIÁ.

  Vì thế, mỗi khi linh mục cử hành Thánh Lễ và dâng bánh và rượu, chúng biến thành Mình và Máu Cha, để mọi phúc lành và ơn sủng có thể được ban cho các con, và Cha đã phán: “vì nhiều người,” khi thiết lập Bí Tích này.

  Họ vẫn không hiểu rằng Cha hiện diện trong Hình Bánh, Cha hiện diện để ban cho các con tất cả mọi ơn sủng mà các con cần thiết cho linh hồn. Vì thế, các con thân mến, Bí Tích Thánh Thể không đơn thuần chỉ là bửa ăn như nhiều người tin tưởng, bây giờ người ta gọi đó là bửa tiệc, bửa ăn tối, một bửa ăn; họ đã thay thế việc Hy Sinh bằng một lời nguyện đơn giản, bây giờ họ không gọi đó là Hy Lễ, nhưng gọi là Lời Nguyện Thánh Thể. Và không, các con thân mến, Cha muốn các con được cho biết hẳn hoi là không phải như vậy.

  Cha hiện diện trong Bí Tích Thánh Thể, Cha đang hiện diện, Cha là thực thể, nhưng các linh mục đã cho người ta một ý niệm sai lầm và các ngài nói đó không còn là Hy Lễ mà Cha chịu đau khổ trên Thập Giá, và các ngài làm cho nó trở nên một bửa ăn đơn thuần.

  Các con thân mến, khi làm việc này các ngài đã hạ giá Mình Thánh Cha, các ngài đã hạ giá Máu Thánh Cha, và các ngài không muốn gắn bó với những mệnh lệnh Cha đã ban. Bây giờ, bất cứ loại bánh nào, bất cứ thứ gì được dùng, các ngài gọi đó là Chúa. Không. Các ngài nói rằng trong Kinh Thánh Cha đã ăn tối với các môn đệ, và vì lý do đó mầu nhiệm này chỉ đơn thuần là một bửa ăn, bởi vì Cha đã ăn tối trong lúc thiết lập Bí Tích Thánh Thể.

  Các con thân mến, Cha sẽ giải thích cho các con những gì các ngài vẫn không hiểu, bởi vì, vâng, quả thật Cha đã ăn chiên vượt qua và nghi thức này được cử hành bởi người Do Thái, bởi vì họ nhận được lệnh truyền hãy ăn một con chiên để đền tội cho họ, nhưng chiên con này chỉ là hình tượng, một hình tượng của Ðấng sẽ đến sau, Chiên Con Vượt Qua thật, Ðấng mà các con đã biết đó là chính Cha.

  Vào thời đó, người Do Thái ăn chiên con là hình tượng của Ðấng sẽ đến. Vì thế, họ ăn trong tư thế ngồi, đứng, nằm theo ý muốn của họ, bởi vì họ ăn một con vật, một con chiên, và đó là một bửa ăn. Nhưng vào ngày Thứ Năm Tuần Thánh, ngày mà Cha đã thay thế chiên con thành Mình và Máu Cha, Cha đã hoàn toàn thay đổi tất cả, bởi vì họ, người Do Thái, đã không còn ăn một con chiên đơn thuần, nhưng họ sẽ ăn chính Chúa, Ðấng xóa tội họ. Và vì lý do đó của lễ sẽ trở nên Hy Lễ Bất Diệt, nghĩa là mãi mãi, bởi vì nó sẽ không bao giờ được sửa đổi bởi lề luật trên Trời, bởi vì chiên con của người Do Thái tượng trưng cho Ðấng sẽ đến sau để tha tội và thánh hóa thế gian tội lỗi.

  Vì lý do đó, sau bửa ăn tối Cha đã nói với các Môn Ðệ và các Tông Ðồ rằng Cha sẽ thiết lập một Giao Ước Mới để hủy bỏ (abolish) giao ước cũ, và như thế, thay vì con thú chiên con, Chiên Thiên Chúa sẽ duy trì, sự thật, Ðấng họ mong đợi trong một thời gian dài. Và cầm lấy bánh, Cha phán: “Hãy lấy mà ăn, đây là mình Cha.” Cha không nói: “Vật này tượng trưng (represent) cho Mình Ta;” Cha nói: “Ðây là Mình Cha.” Và cầm lấy Chén, Cha cũng phán: “Ðây là Máu Cha, Máu sẽ đổ ra để chuộc tội;” và Cha đã nói: “Hãy làm việc này mà nhớ đến Cha,” như thế những thế hệ sau có thể tôn sùng một Thiên Chúa Thật.

  Ðiều này có nghĩa là trong ngày đó Cha đã thay thế thú vật với Chiên Thiên Chúa, con chiên tượng trưng cho hình ảnh Hy Tế Ðời Ðời chính thật là, cái gọi là, như các con biết, Cái Chết của Cha, và Chiên Con đã bị xác tế để chuộc tội, để thánh hóa thế gian tội lỗi.

  Vì thế Cha đã nói với các Tông Ðồ rằng với nghi thức này Cha đã ban Giao Ước Mới cho các con và hủy bỏ giao ước cũ, bởi vì không có lý do gì để nó còn tồn tại, vì Ðấng Ấy đã đến thay thế cho chiên con mà người Do Thái ăn, đã có ở đây. Vì lý do đó, Cha linh đã ứng cho họ phải quỳ gối và tỏ lòng sùng kính Chúa Ðấng đã chết cho họ. Và sau cái chết của Cha Người Mẹ Thánh Thiện của Cha vẫn dạy dỗ cho các con Tông Ðồ của Cha, để các ngài có thể thực hành việc sùng kính này, việc sùng kính mà tất cả mọi con cái của Cha phải tuân theo; và Mẹ tiếp tục dạy dỗ họ.

  Cha cũng dạy dỗ họ và nói với họ rằng họ không còn đơn thuần ăn một con vật, nhưng họ ăn chính Thiên Chúa của họ. Vì thế, họ phải lãnh nhận Cha với lòng kính trọng, với tất cả lòng sùng kính và vì thế họ nên quỳ gối như dấu chỉ của lòng sùng kính Chúa Ðấng đã chết cho họ, và chết cho các con, chết cho nhân loại.

  Vâng, hỡi các con, những ai là con cái thật của Cha, phải sùng kính Cha là Thiên Chúa của mình, đó là Cha, Chúa Giêsu thành Nazareth, Ðấng chết trên Thánh Giá để tỏ lòng yêu mến các con. Nhưng bây giờ những giáo lý mới đã được giới thiệu vào trong Giáo Hội để làm cho con cái của Cha lẫn lộn và họ gọi Bí Tích Thánh Thể, Hy Lễ trên Thánh Giá, chỉ đơn thuần là Lời Nguyện Thánh Thể, mà các con không cần phải sùng kính, bởi vì không có gì ở đó cả. Bây giờ các con thấy ở nhà thờ người ta không còn quỳ gối trước Thiên Chúa của họ, bởi vì họ không muốn các con dâng lên Cha lòng sùng kính, họ lãnh nhận Cha trong tư thế đứng, trong lòng bàn tay của họ. Và điều này không được phép, bởi vì các con phải dâng lên Chúa lòng kính trọng mà Ngài đáng được hưởng và các con phải quỳ gối và linh mục phải trao Mình Thánh Chúa trên lưỡi, không phải trên lòng bàn tay, bởi vì Các con của Cha sẽ lãnh nhận tất cả những ơn sủng, khi tất cả những việc này được làm đúng đắn.

  Bây giờ các con linh mục của Cha không còn trao mình Thánh Chúa và các ngài để cho người thường làm -- những người mà đôi bàn tay không được thánh hiến. Họ trao Mình Thánh Chúa mà không lấy đó làm quan trọng, bởi vì họ nói rằng đây chỉ là một bửa tiệc, đây chỉ là một món ăn đơn thuần, và các con có thể ca hát, nhảy múa, và làm thật nhiều, thật nhiều điều xúc phạm đến Chúa Cha Hằng Hữu và Cha và làm cho Ðức Mẹ khóc, vì khi đã làm những điều này, các con đã hạ giá Mình Thánh Cha, các con đã hạ giá Máu Thánh Cha. Và tất cả, tất cả các con phải ý thức rằng các con đang lãnh nhận Chúa, Thiên Chúa vẫn còn đang giam mình trong Nhà Tạm để ban cho các con sự sống, để ban cho các con ơn lành, và nhưng ơn sủng đó cần thiết cho linh hồn các con.

  Các con linh mục của Cha không hiểu điều này và các ngài tranh cãi rằng trong Kinh Thánh nói chỉ có một bửa ăn đơn giản xảy ra trong lúc đó. Và đã xảy ra như vậy; họ đã ăn chiên con vượt qua, chiên con là một con vật tượng trưng cho Ðấng đã đến với người Do Thái. Nhưng trong ngày ấy Giao Ước đã thay đổi, Giao Ước Mới đã thay đổi con vật được bỏ sang một bên và thay thế bằng Thiên Chúa Thật, bởi vì một con vật tự nó không có sức mạnh để xóa tội tương đương như Thiên Chúa Thật. Vì là Thiên Chúa, Ngài có quyền năng, và từ lúc đó trở đi, tất cả đã được thay thế bởi Hy Lễ Thật, vì Thiên Chúa Thật đã đến trong thế gian để tỏ Mình cho thế gian và cứu chuộc họ.

  Bởi thế, những Rước Lễ chúng ta phải quỳ gối và nhận lãnh Bánh Thánh trên lưỡi, bởi vì chúng ta không nhận lãnh đơn thuần một miếng bánh hay một miến ăn, nhưng nhận lãnh Thiên Chúa -- Ðấng đã chết cho chúng ta.

  Các con linh mục của Cha đã dựa vào những nghi thức của người Do Thái và khi làm điều này, họ từ chối Giáo Lý Cha đã giảng dạy họ, họ từ chối cái chết của Cha, và vì thế, từ chối ơn sủng mà cái chết của Cha đã ban cho tất cả những ai muốn lãnh nhận Cha để có được những ơn sủng này.

  Vâng, hỡi các con, tất cả những ai dựa vào Kinh Thánh mà từ chối những gì Cha đang nói với các con đây, đã và đang bị ảnh hưởng bởi Ma Quỷ. Ðó là những đề nghị quỷ mà Chính Ma Quỷ đã khởi xướng và các con không nhận ra rằng mìng đang đi đến chỗ diệt vong vì điều đó, bởi vì Ma Quỷ, khi tàn phá Giáo Hội, hắn sẽ tàn phá Bí Tích Thánh Thể: bằng cách thực hành không đúng cách thức, các con sẽ không hiểu nhưng gì các con đang làm và ơn sũng không đến được với các con.

  Cha đã lập lại với các con điều này nhiều lần, và các con không được duy trì sai lầm đó nữa. Các con linh mục đã từ khước Giáo Lý của Cha. Các ngài không muốn cầu nguyện như các ngài phải làm, các ngài đã cở bỏ phẩm phục thánh, các ngài đã cởi bỏ tất cả những gì làm phiền và quấy nhiễu các ngài, bởi vì các ngài muốn ở nơi có lạc thú. Và tất cả những ai từ bỏ Giáo Lý mà rút lui (withdraw) khỏi ơn sủng, và tất cả những ai thay đổi sự thật về Bí Tích Thánh Thể và gán cho nó ý nghĩa mà nó không có cũng rút lui khỏi ơn sủng.

  Vì thế, các con thân mến, Cha đến để dạy dỗ các con, để tất cả những ai nhầm lẫn sẽ không làm cho các con bị nhầm lẫn, bởi vì đây là thời gian Rất Lộn Xộn (great confision), thời gian Ðại Bội Giáo (Great Apostasy). Và như Cha đã nói trong một thông điệp khác, chính sự bội giáo là ở đây, ở việc các linh mục không sùng kính Cha như Thiên Chúa, vì các ngài không muốn vâng theo Giáo lý của Cha, các ngài không muốn. Và các ngài buộc người khác, các ngài buộc các con nỗi loạn (rebel) và nói rằng: “Tôi sẽ không sùng một Thiên Chúa đã chết cho tôi.” Và các ngài dạy cho các con đừng quỳ gối, đừng cầu nguyện, và đừng nghĩ tới việc hy sinh, ăn năn sám hối, và Cha sẽ đến vì Cha cũng đã nói trong Kinh Thánh: “Mỗi khi các con ăn Mình Cha và uống Máu Cha, các con tuyên xưng Cái Chết của Cha cho tới khi Cha lại đến.” Và điều này sẽ sớm xảy ra, các con thân mến,Cha sẽ trở lại trên thế giới và Cha sẽ phán xét tất cả những ai không muốn vâng theo Giáo Lý của Cha, tất cả những ai bỏ phẩm phục sang một bên, tất cả những ai bỏ Cha để đuổi theo lạc thú.

  Vâng, các con thân mến, Cha cũng muốn nói với các con, các con gái thân yêu của Cha -- các nữ tu – các con cũng phạm tội trọng, bởi vì các con đã thay đổi thói quen, bởi vì các con dám đụng đến Mình Thánh của Cha. Và điều này không được phép làm, vì lý do đó Cha đã thiết lập Thiên Chức Linh mục, vì chỉ có linh mục mới có thể truyền phép.

  Các con nữ tu thân mến, các con đã nỗi loạn và làm những điều mang lại ưu phiền cho Người Mẹ Thánh Thiện của Cha và gánh lấy Cơn Thịnh Nộ của Thiên Chúa Cha Hằng Hữu.

  Một số nữ tu còn đi xa hơn trong việc muốn trở nên như những người đàn bà khác trên thế giới. Họ xử dụng đồ trang điểm, họ rời bỏ quần áo truyền thống để mặc quần tây, họ đã bỏ Thánh Giá để cầm lấy cây đàn guitar.Và điều này hỡi các con gái thân yêu của Cha, Cha cảnh cáo các con, những điều đó sẽ gánh chịu Cơn Thịnh Nộ của Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, bởi vì các con không còn là con gái của Cha nữa, các con chỉ giống như bất kỳ người đàn bà hư mất nào trên thế giới, các con không còn mang Thánh Giá như một bằng chứng của tình yêu của các con cho Cha, của đức tin dành cho Cha, của tình yêu mến Cha cho đến chết. Và nhiều người đã đổi Thánh Giá lấy cây đàn guitar và sung sướng hát những bài ca báng bổ trần tục, những bài ca không còn liên quan gì đến Cha.

  Vì thế, Cha cảnh cáo các con, hỡi các con thân mến, nếu các con đã bỏ quần áo truyền thống để mặc quần tây và áo bó sát và tỏ ra thiếu đứng đắn, các con đã đánh thức cơn Thịnh Nộ của Thiên Chúa Cha Hằng Hữu. Và khi ngày ấy tới Cha sẽ xét xử các con, các con sẽ bị thiêu đốt trong lửa đời đời, bởi vì các con không làm chứng cho Cha, bởi vì các con không thành thật với Cha, bởi vì cây đàn guitar -- một công cụ do ma quỷ gởi đến, các con đã bỏ cây Thánh Giá. Và các con, hỡi các con gái thân mến của Cha, các con không muốn tin nơi Lời Cha, không muốn nghe lời vị Hôn Phu đang mời gọi các con; các con muốn cây đàn guitar và quần tây hơn, và đồ trang điểm; các con đã đi quá xa Cha, ngay cả khi các con tự xưng mình là tu sĩ, không ai tin các con, bởi vì các con không làm chứng rằng các con là vợ hay là con gái của Cha.

  Không, hỡi các con gái thân mến của Cha, Cha đang nói với các con đây, nếu các không muốn bị xét xử, hãy từ bỏ cây đàn guitar, từ bỏ quần tây, từ bỏ những chiếc áo chật.

  Và có những nữ tu không đi quá xa, nhưng đã cắt ngắn đi những thói quen tốt, và bây giờ đi vòng quanh như những người đàn bà tầm thường, khoe chân (legs) cho những người đàn ông để họ nhìm thấy chúng.

  Những bộ quần áo không còn là những bộ đồ truyền thống tỏa ra sự thánh thiện, trong sạch và vô tội cho con người. Nhưng bây giờ quần áo các nữ tu mặc ngắn, chật, theo cách thức để tỏ ra sự hấp dẫn. Ðây là điều các nữ tu nghĩ, nhưng sự hấp dẫn đó, hỡi các con thân mến, sẽ mang các con đến chỗ chết, sẽ mang các con đến những chỗ sâu nhất của Hỏa Ngục. Cha cảnh cáo các con, để các con ăn năn thống hối và trở về con đường cũ, và nhận ra rằng Cha đang nói với các con, nhận ra Cha là Cha của các con, vị Hôn Phu đang than khóc vì sự bất trung và phản bội của các con.

  Các con linh mục của Cha cũng thay đổi phẩm phục, và bây giờ các ngài ăn mặc như người thường, các ngài mặc quần áo thời trang và tỏ ra là những linh mục trống rỗng, khờ dại và ngớ ngẫn trên thế giới. Thay vì mang Thánh Giá, các ngài mang súng; thay vì kết hợp với các con của Cha, các con thật sự yêu mến Cha, các ngài lại đi theo những người ngoại đạo. Và bây giờ các ngài không nói về sự hy của Cha trên Thập Giá, các ngài không nói về Kinh Thánh, các ngài không nói về Hỏa Ngục, Thiên Ðàng, những nhân đức hay sự chết. Các ngài không nói về những điều này, hơn thế nữa, các ngài nói về chính trị, xã hội, về những chuyện trong một ngày sẽ tàn lụi. Các ngài đã đổi cây thánh Giá lấy cây đàn guitar và các ngài múa, hát và gào thét alleluia, alleluia, alleluia mà không hiểu rằng những gì các ngài đang làm là thay đổi Giáo Lý của Cha. Và không những chỉ các ngài chịu xét xử, nhưng tất cả những ai đi theo các ngài cũng bị xét xử.

  Bởi thế, các con thân mến, hãy mở mắt mà lựa ra những linh mục và nữ tu xấu. Bây giờ là thời buổi mà các con phải tìm kiếm những linh mục và nữ tu thánh thiện, những người còn có Tình Yêu mến Cha, những còn thật sự ở lại với Cha, với Giáo Lý của Cha. Hãy đi theo các ngài, các con thân mến, hãy tìm kiếm một linh mục thánh thiện, và đừng đi theo những ai làm cho các con bị lẫn lộn và những người sẽ đưa các con xuống Hỏa Ngục cùng với những giáo lý mới của các ngài, với những giáo lý mà các ngài có được từ con người. Bằng cách đó, các ngài đã vi phạm việc Ðại Bội Giáo mà Cha giảng dạy cho các con trước đây.

  Vâng, các con thân mến, những ai không muốn sùng kính Cha thì không phải là con cái của Cha, hãy nhớ kỹ điều đó, bởi vì nếu các con không muốn sùng kính Cha, các con đã nỗi loạn, các con không muốn nhận Cha là Chúa. Và khi làm việc đó, các con nói giống như ma quỷ khi chúng bị phạt: “Tôi sẽ không phụng sự, tôi sẽ không sùng kính, bởi vì tôi không muốn, bởi vì tôi có thể bằng Chúa.” Nếu các con làm điều này, là vì ma quỷ đã xúi giục các con làm như vậy, và ép buộc các con làm điều đó, làm những gì mà chúng đã làm, không làm việc sùng kính Chúa. Hắn cũng muốn các con không sùng kính Chúa; vì lý do đó hắn đã xúi giục các con linh mục trong Thánh Lễ trao Bánh Lễ trong tư thế đứng, hay trên lòng bàn tay thay vì phân phối Bánh Thánh, những gì họ đang làm là phân phối bánh mì, các ngài phân phối những miếng nhỏ của bất kỳ những loại bánh không chính đáng và không chấp nhận được.

  Khi các con thấy những việc này, đừng rước lễ, hỡi các con, bởi vì Cha không có ở đó, Cha cảnh cáo các con, Cha không có ở đó, bởi vì Cha không thể ở trong một miếng thịt, trong một miếng khoai tây, trong một miếng bánh làm bằng bất cứ vật liệu nào khác, bởi vì đó không phải là những vật liệu có thể nhận lãnh Thánh Thể Cha.

  Bởi thế, cha cảnh cáo các con, các con thân mến, bây giờ các linh mục nói Mình Cha và Máu Cha là bửa ăn mà mọi người có thể ăn trong tư thế, ngồi, nằm, đứng, hay bất cứ tư thế nào họ muốn, bởi vì người Do Thái làm như vậy. Nhưng hãy nhớ rằng, hỡi các con thân mến, người Do Thái đã bị quở trách, bởi vì họ đã không nhận ra Thiên Chúa Thật, Ðấng Thiên Sai đã đến và đã chết cho họ. Và họ vẫn tiếp tục giữ ý kiến đó và làm hư hỏng các con của Cha. Hỡi các con, ngay cả khi Cha để lại cho họ Giáo Lý Thật, các con đã đi theo những ý kiến vốn lấy đi khỏi các con tất cả mọi ơn sủng, tất cả mọi on sủng các con nhận được khi Thánh Lễ được cử hành cách tốt đẹp, Hy Lễ Thánh Thiện của Cha.

  Ngày nay, Thánh Lễ đã và đang bị hạ xuống thành một bửa tiệc tầm thường. Và điều này, Cha cảnh cáo các con, các con thân mến, là một đề nghị của Ma Quỷ, bởi vì trong Thánh Lễ, Thánh Lễ được cử hành tốt, Thánh Lễ mà các con biết Ai là Ðấng mà các con sẽ lãnh nhận và biết Ai là Ðấng đang hiện diện ở đó, thì ma quỷ không thể đến được, bởi vì Thánh Lễ được cử hành tốt ngăn cản Ma quỷ không vào và quấy phá các con được, và khi Mình Máu Thánh Chúa được trao đúng đắn thì các con có thể lãnh nhận những ân sủng cần thiết cho linh hồn và sự cứu rỗi của các con.

  Và ngày nay, Thánh Lễ được cử hành như một bửa tiệc. Ma quỷ nhảy múa và hát cùng với các con và chúng đề nghị với các con những điều khủng khiếp.

  Vì thế, Cha cảnh cáo các con, đừng tham dự những Thánh Lễ không có Cha hiện diện. Và Cha đang nói với các con, Cha không hiện diện bởi vì người chủ tọa Thánh Lễ là ma quỷ, được sự giúp đỡ của ma quỷ mà đề nghị các con ca hát, nhảy múa, và làm mọi thứ tiếng ồn. Bằng việc la hét, kết quả đạt được là các con không sùng kính Cha nữa, vì âm thanh to lớn làm cho các con không thể tập trung được. Và khi làm nhiều tiếng ồn, họ còn nhảy múa, ca hát và một số người trong họ còn bị ma quỷ chiếm hữu.

  Vì thế, Cha nói với các con, các con thân mến, hãy tránh xa những Thánh Lễ Canh Tân Ðặc Sủng (Charistmatic Masses). Tránh xa chúng, nếu các con muốn được cứu, bởi vì thời gian sắp tới, các con thân mến, khi tất cả những gì Cha đã nói với các con sẽ ứng nghiệm và các con sẽ thấy Ma Quỷ lộ diện trong những Thánh Lễ này. Hắn đã làm điều này, nhưng các con sẽ thấy rõ hơn và các con sẽ hiểu những gì Cha đã nói với các con.

  Vì thế, các con thân mến, Cha đến để dạy dỗ các con, Cha đến để nói với các con sự thật, bởi vì Cha không muốn lừa dối các con, bởi vì Cha là Sự Thật và Sự Thật sẽ không bao giờ lừa dối các con.

  Các con chỉ đi những nhà thờ mà người ta còn biết cách cử hành Thánh Lễ với sự tôn trọng bởi vì Cha thật sự hiện diện với các con. Nhưng Cha đã nói với các con, trong hầu hết các Thánh Lễ Cha không hiện diện, bởi vì, như các con đã biết, sẽ đến một thời kỳ mà Của Lễ Hy Sinh Ðời Ðời sẽ bị cấm hoạt động, điều này nói về Bí Tích Thánh Thể thật.

  Các con sẽ hiểu điều này trong tương lai khi các con thấy Ma Quỷ hiện hình trong Giáo hội. Nhiều người nói rằng Cha phải bảo vệ Giáo Hội, để Ma Quỷ đừng vào, và Cha đang làm điều này bằng cách kêu gọi các con và qua những cuộc hiện ra.

  Nhiều người tin rằng, vì Cha đã một lần nói rằng Cha sẽ bảo vệ Giáo Hội khỏi Ma Quỷ, cho nên họ không tự hạn chế và không vâng lời mời gọi của Cha. Mặc dầu vậy, Cha sẽ bảo vệ Giáo Hội thật của Cha và Giáo Hội thật là Giáo Hội sẽ tiếp tục duy trì Giáo lý của Cha, tiếp tục duy trì Bí Tích Thánh Thể thật, tiếp tục tất cả những gì Cha ra lệnh và dạy dỗ các con.

  Vì thế, Cha đã đến để dạy dỗ các con, các con thân mến, để các con hiểu được điều này, bởi vì sẽ có một sự Ly Giáo Vĩ Ðại, các con thân mến, và cuộc ly giáo này sẽ chia rẻ Giáo Hội, bởi vì Cha sẽ bảo vệ Giáo Hội của Cha, Giáo Lý của Cha, và Cha sẽ bảo vệ con cái thật của Cha.

  Liên quan đến điều này, các con phải cảnh giác và xem xét để không ai lừa dối các con được, bởi vì tất cả những ai đang thay đổi tất cả những gì Cha đã sắp đặt trong Giáo Hội thì không phải là con cái thật của Cha. Ðó là dấu hiệu cho các con.

  Cha cũng muốn nói với các con, các con thân mến, rằng một khi các con lãnh nhận Bí Tích Thánh Thể, là các con lãnh nhận Cha, hãy làm dấu Thánh Giá, để thế giới thấy các con là con cái của Cha, bởi vì ai không làm Dấu của Cha, Dấu Thánh Giá, thì không phải là con của Cha; và mỗi người nhận lãnh Bí Tích Thánh Thể trong tư thế đứng trên lòng bàn tay, hay không làm dấu Thánh Giá, thì không phải là con của Cha.

  Cha nói điều này với các con, các con thân mến, vì đó là dấu chỉ cho các con, để các con thấy ai là con cái thật và đâu là Giáo Hội thật, bởi vì Giáo Hội thật là nơi Cha ở đó, Cha, là Chúa, Thiên Chúa của Tình Yêu Ðấng đã chết cho các con.

  Hy tế Cha dâng trên Thánh Giá, là của Lễ Hy Sinh, không phải là món ăn; các con phải hiểu điều đó, các con thân mến, hãy hiểu biết điều đó.

  Và tất cả những ai là con cái thật của Cha, muốn tôn kính Cha mà các linh mục muốn đem đi xa cách Cha, phải quỳ gối và lãnh nhận Cha trên lưỡi, và các con cũng phải làm dấu của cha, Dấu Thánh Giá, Thánh Giá mà Cha đã chết trên đó.

  Và khi các con làm điều này, các con sẽ nói: “Lạy Chúa Giêsu, con thuộc về Ngài, bởi vì con làm dấu Thánh Giá, bởi vì con biết Chúa chết trên Thánh Giá cho con. Chúa chết trên Thánh Giá, vì thế con xin dâng lên Cha lòng sùng kính này. Và con nhận lãnh cha với lòng kính trọng lớn lao, với tình yêu dồi dào. Và như dấu chỉ của lòng sùng kính và tình yêu con có cho Cha, con xin nhận lãnh Cha trong tư thế quỳ gối và trên lưỡi. Và con làm Dấu Thánh Giá, để Cha thấy Con là con Cha và con hiến dâng mình con cho Cha.”

  Các con thân mến, đó là điều Cha muốn nói với các con, để các con không bị lẫn lộn như những người khác. Các con biết rằng sự nhầm lẫn này được phép xảy ra để những lời tiên tri có thể được ứng nghiệm, để thế giới có thể thấy rằng Lời Chúa được ứng nghiệm, được ứng nghiệm, được ứng nghiệm.

  Cha đã đến để dạy dỗ các con, để trong gnày Cơn Thịnh Nộ của Chúa các con sẽ được chuẩn bị, vì tội lỗi con người, tội lỗi thế giới kêu khóc đòi sự trừng phạt.

  Vậy, các con thân mến, bây giờ Cha sẽ chúc lành cho những Chuỗi Ảnh, hình ảnh, hoa hồng, cỗ tràng hạt hiện diện ở đây. Cha chúc lành cho chúng Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. ước gì chúng sẽ là những Chuỗi Ảnh bảo vệ các con, là ơn cứu rỗi và sức khỏe của các con và chúng sẽ giúp đỡ cho các con trong những ngày khắc nghiệt đang đến, chúng sẽ giúp cho các con can đảm, và làm nhân chứng cho tình yêu mến Chúa, là Chúa của các con.

  Vậy, các con thân mến, như Cha đã nói trước đây, nhiều người trong các con sẽ phải làm chứng cho tình yêu mà họ dành cho Cha, bởi vì Cha đã nói với các con rằng con cái ma quỷ và con cái sự sáng phải được phân chia, lúa phải được phân chia khỏi cỏ dại.

  Vì thế, Cha đã đến để giảng dạy cho các con, để mỗi người hiểu được những gì mình phải làm, tại sao các con làm điều đó, và để làm gì. Tất cả những điều này là như thế để các con hiểu rằng thời buổi này là thời buổi khó khăn và mỗi người phải làm nhiều cuộc phân định và hiểu rằng các con không còn nhiều thời gian nữa và phải chuẩn bị, và theo những lời khuyên của Mẹ cũng là Mẹ của các con, hãy theo những lời nhắn nhủ của Người, theo tất cả những gì Cha đã dạy dỗ cho các con để các con và những người khác được ơn cứu rỗi.

  Vậy, các con thân mến, Cha sẽ chờ đợi các con đến lần họp tới mà Ðức Mẹ, Ðức Trinh Nữ Maria, sẽ nói với các con và cho các con thêm những lời dạy dỗ, để các con chuẩn bị tốt cho những ngày này.
  Vì thế, các con thân mến, Cha ban phép lành cho các con. Cha chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần.

  Nguyện xin bình an ở lại trong tâm hồn các con. Hãy thực hành tất cả những gì Cha đã nói với các con, bởi vì thời gian sẽ đến, các con thân mến, khi thế giới phải làm chứng cho lòng yêu mến Chúa hay sẽ làm chứng cho tình yêu tên ngụy Kitô. Các con biết rằng thế giới sẽ phân chia ra làm hai phe, thiện và ác, và các con thật của Cha sẽ làm chứng cho tình yêu mến Chúa, và người xấu sẽ làm chứng cho tiên tri giả.

  Vậy, các con thân mến, tự đáy Thánh Tâm Cha, Cha ban cho các con bình an và ơn phúc.

 10. #10

  Mặc định Thông Điệp 10: ĐỨC TIN

  Thông Điệp 10: ĐỨC TIN

  Guatemala ngày 12 tháng 5 năm 1989 THÔNG ÐIỆP SỐ 10
  NGÀY ÐẾN TẠ
  THÔNG ÐIỆP CỦA ÐỨC TRINH NỮ,
  MẸ THIÊN CHÚA BAN CHO NỮ TU GUADALUPE
  Các con yêu dấu, Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

  Các con yêu dấu, Ðức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, nói với các con. Như luôn luôn Mẹ đến để giảng dạy cho các con,

  Dearly beloved children, the Virgin Mary, the Mother of God, speaks to you. Như luôn luôn Mẹ đến để dạy dỗ các con, bởi vì các con biết, Con Chí Thánh Mẹ và Mẹ đang làm điều này, để Các con của Mẹ có thể thấy ánh sáng giữa bóng tối đang bao trùm thế giới.

  Vì thế, Các con thân mến, hôm nay Mẹ sẽ nói với các con một chủ đề quan trọng, đó là ÐỨC TIN.

  Vâng, hỡi các con, hôm nay Mẹ muốn nói với các con về Ðức Tin. Ðức Tin ngày hôm nay quá lộn xộn nên Mẹ muốn giảng dạy cho các con điều này, để các con có thể chỉ dạy cho người khác, bởi vì làm sáng tỏ những việc này là một điều rất quan trọng đối với các con, để các con đừng mắc sai lầm trên đường đi, để không ai làm cho các con lầm lẫn được.

  Vâng, các con thân mến, Ðức Tin là một từ không rõ ràng cho nhiều người. Và Mẹ muốn các con hiểu rõ từ đó. Các con thân mến, ÐỨC TIN LÀ MỘT ƠN SỦNG. Ðó là ơn nhưng không được ban cho những ai đã chịu phép rửa tội, mà Chúa ban cho những ai muốn trở nên con cái Chúa. Ðây là khởi đầu, và Bí Tích Rửa Tội là khởi đầu của Ðức Tin.

  Ðức Tin phải lớn lên. Giống như hạt giống phải trổ hoa. Các con biết như vậy. Một hạt giống nhỏ được vun trồng, nó phải được sinh ra, tăng trưởng, trổ hoa và kết trái. Ðây là cách thức của Ðức Tin trong các con, hạt giống Ðức Tin ở trong lòng các con, và nó được gieo khi lãnh nhận Bí Tích Rửa Tội. Vì lý do đó, nhiều người sai lầm về điều đó, vì người ta tin rằng Ðức Tin là niềm tin vào Chúa, và không còn gì hơn nữa; và họ không lãnh nhận Bí Tích Rửa Tội, họ không học hỏi giáo lý thật. Và vì lý do đó các con có thể thấy có nhiều, có rất nhiều giáo lý mà người ta gọi là tôn giáo, và họ cũng tin chúng bởi đức tin. Nhưng, các con thân yêu, Mẹ muốn các con hiểu rằng Ðức Tin không phải là niềm tin vào một thực thể cao siêu, và chỉ có thế, không.

  Nhiều tôn giáo do con người sáng tạo ra nói rằng: “Hãy tin và như thế là đủ.” Nhưng không, bởi vì Ðức Tin không việc làm là Ðức Tin chết , bởi vì nó sẽ không sinh hoa quả, bởi vì nó không làm chứng rằng các con có Ðức Tin, và đó có nghĩa là ơn sủng, ơn sủng mà các con tin thật rằng các con đang ở trong sự thật.

  Nhiều người tin rằng chỉ cần tin là đủ, và như thế là dủ, và họ hài lòng khi chỉ nói rằng yêu mến Chúa, là họ đã làm những gì họ có thể. Nhưng đó không phải là Ðức Tin thật.

  Mẹ muốn chỉ dạy cho các con điều này và giải thích cho các con rằng Ðức Tin là niềm tin, nhưng tin rằng Chúa là Cha và các con là con cái của Ngài. Và bởi vì Ngài là Cha, các con phải vâng lời Ngài, bởi vì nếu các con không vâng lời Ngài, thì các con không tin, thì các con không có Ðức Tin, bởi vì Ðức Tin, các con thân mến, là tin tưởng, phó thác và yêu mến; và bởi vì khi yêu, thì các con phó thác và tin tưởng. Và điều này, hỡi các con thân mến, là điều phải được trao ban, để chứng tỏ rằng các con tin vào Chúa, và Ngài là Cha của chúng ta, và tin mọi sự Ngài nói với chúng ta, bởi vì chúng ta trông cậy nơi Ngài.

  Ðó là Ðức Tin, nhưng với việc làm, bởi vì những ai có Ðức Tin thì yêu mến. Và khi yêu, thì anh ta lắng nghe, và vâng lời, và làm theo Thánh Ý Cha. Ðó là Ðức Tin, trông cậy và tin tưởng rằng khi Chúa nói với các con Ngài sẽ không lừa dối các con, và tin rằng Chúa là Cha Hằng Hữu, Ðấng các con không nhìn thấy, nhưng yêu thương các con, và bởi vì yêu thương các con, Ngài đã nói với các con bằng nhiều hình thức, và Ngài nói với các con luôn luôn như trong thời cựu ước, và bây giờ Ngài nói với các con qua các tiên tri của Ngài, và qua Chúng Ta. Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Mẹ nói với các con qua các tiên tri. Ðây là Ðức Tin, tin rằng Ngài yêu thương các con, và vì lý do đó Ngài liên lạc với các con, Ngài liên lạc với con cái của Ngài, và chỉ vì tình yêu là động lực khiến Ngài hành động.

  Mẹ cũng muốn các con hiểu rằng Ðức Tin là một ơn sủng, một ơn sủng mà nếu các con không chăm sóc, nếu các con không nuôi dưỡng, thì các con sẽ mất. Ðó là lý do mà nhiều người nói: “Tôi đã bị mất Ðức Tin.” Và họ nói như vậy, là vì họ đã để cho ơn sủng chết đi, bởi vì Ðức Tin là một món quà Chúa ban, một món quà, khiến cho các con co thể nhận ra rằng các con là con cái Chúa, nhưng nhiều người không hiểu điều này. Họ tưởng rằng Ðức Tin là khi mình nói rằng tôi là người Công Giáo, tôi là người Tin Lành, và tôi là người Hồi Giáo, tôi là… , cuối cùng thì có quá nhiều thứ, nhưng không. Có nhiều tôn giáo do con người sáng tạo nên, nhưng đó không phải là Ðức Tin thật, bởi vì Ðức Tin là tin vào Thiên Chúa thật, vào Thiên Chúa duy nhất, vào Thiên Chúa Ba Ngôi, vào Thiên Chúa là Tình Yêu trọn vẹn.

  Vì thế Mẹ đến để giảng dạy cho các con, để các con hiểu biết và phân biệt, vì Ðức Tin, Ðức Tin thật ở việc Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ đã đến và chết trên Thánh Giá vì yêu thương, để những ai tin vào Ngài sẽ được sự sống đời đời.

  Và như các con có thể thấy, không có ai trên thế giới, không có ai, không có người Hồi Giáo hay Tin Lành hay bất cứ những ai theo bất cứ đạo nào khác do họ tự sáng chế ra, không ai có Thượng Ðế nào đã chết cho họ cả. Chỉ có Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ đã chết cho các con. Và Ngài đã chết chính là vì để cứu các con, để mở cửa Thiên Ðàng cho các con, để tha thứ tội lỗi cho thế giới. Và như các con có thể thấy, những giáo lý khác nói rằng họ có những ý kiến riêng, tôn giáo riêng. Nhưng đó không phải là Ðức Tin thật.

  Vì thế, các con phải ý thức điều này và bảo vệ Ðức Tin của các con, vốn được sinh ra bởi Bí Tích Rửa Tội, bởi vì khi được Rửa Tội nhân danh Cha và Con và Thánh Thần, thì ơn Ðức Tin được ban cho các con, Ðức Tin thật, giáo lý thật, Thiên Chúa thật đã chết cho các con, và Ngài là Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ.

  Vì thế, Mẹ muốn các con biết điều này, để các con giúp tất cả những người trên thế giới đang lang thang trong bóng tối, để các con có thể giải thích cho họ, rằng không có thượng đế nào đã chết để cứu họ, chỉ có Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ đã chết trên Thánh Giá, và khi chết, Ngài đã chiến thắng Ma Quỷ.

  Nhiều người lầm lẫn tất cả những việc này, và tin rằng đức tin là tin vào một điều nào đó. Và không, không phải như vậy, các con phải hiểu rõ điều này. Ðức Tin là tin vào Thiên Chúa thật, như Mẹ đã nói với các con trước đây, Thiên Chúa Ba Ngôi, Thiên Chúa Tình Yêu.

  Bây giờ nhiều người trong các con, nhiều người đang lẫn lộn giáo lý của thế giới với giáo lý của họ, khi giảng dạy niềm tin mới và giáo lý mới, và giăng mắc nhiều cạm bẩy của sự suy đồi cho các con, và lấy đi Ðức Tin thật của họ, Ðức Tin rằng Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ đã đến trong thế gian và chết để cứu chuộc họ.

  Và những điều này rất nguy hiểm, tất cả những gì đang xảy ra, và tất cả những gì các con có thể thấy đã được viết trong Kinh Thánh, để các con hiểu được thời này, thời mà các con phải bảo vệ Ðức Tin của mình, bởi vì thế giới đang lấy đi Ðức Tin của các con, lấy đi Ðức Tin của con cái của Mẹ, lấy đi lòng yêu mến Chúa đã chết cho họ, như đã được nói trong Kinh Thánh. Và lời tiên tri đó đã được ứng nghiệm: “Tại sao các ngươi nỗi loạn và các dân nước nói những điều vô nghĩa, những vị vua và hoàng tử đã nỗi lên chống lại Thiên Chúa và Ðấng Cứu Tinh của họ, khi nói rằng: Hãy cởi bỏ sự ràng buộc của Ngài, cởi bỏ ách của Ngài? Nhưng Thiên Chúa đang nhìn họ, Và Ngài sẽ nhạo cười họ, khi thời giờ đến, thời giờ Ngài sẽ đổ Cơn Thịnh Nộ của Ngài xuống và sẽ đặt mỗi người vào nơi chốn của họ,” để họ không còn tiếp tục làm cho con cái Mẹ nhần lẫn nữa.

  Có nhiều điều nguy hiểm cho Ðức Tin của các con, các con thân mến, bởi vì như Mẹ đã nói, Ðức Tin phải được sinh ra, lớn lên, trổ hoa và kết quả; nếu không nó sẽ chết. Ðó là ơn sủng có thể bị mất đi. Các con có nhận thấy nhiều người Công Giáo đã đi sang những tôn giáo khác, những tôn giáo không có sự thật, và tại sao? Bởi vì họ đã bị mất Ðức Tin, bởi vì hạt giống được vun trồng bởi Bí Tích Rửa Tội đã không trổ hoa vì lý do nào đó, và họ đã không để cho Ðức Tin lớn lên trong họ, để làm cho họ mạnh mẽ, để tăng sức cho họ chống lại những giáo lý mới.

  Như Mẹ đã nói với các con, thế giới đã nỗi lên chống lại Thiên Chúa và Ðấng Cứu Tinh của họ, và các Tiên Tri của Ngài, bởi vì họ không muốn biết gì về Giáo Lý Thánh Thiện, họ không muốn ách của Chúa, và với giáo lý sai lầm của họ, họ đã làm cho con cái của Mẹ đi tìm kiếm lạc thú. Và đây là thời buổi Lãng Quên Thiên Chúa, bởi vì con người không có Ðức Tin muốn lấy đi Ðức Tin của những ai có nó, bởi vì chúng biết rằng con cái Chúa đang đi trên chính lộ.

  Ðó là đề nghị của Ma Quỷ. Tất cả những tôn giáo cho con người sáng chế ra đều do đề nghị của Ma Quỷ để lôi kéo con cái Mẹ đi xa Ðức Tin thật, Ðức Tin vào Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Giáo Lý của Người.

  Vì lý do đó, Mẹ đã đến để báo trước cho các con phải cẩn thận, bởi vì thời gian này, là thời gian mà những lời tiên tri trong Kinh Thánh nói về thế giới sẽ nỗi lên chống lại Chúa và các Tiên Tri của Ngài, Ðấng Ðược Xức dầu, và chống lại Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ. Các con thấy điều này, mọi sự được làm để tách rời các con khỏi Ðức Tin thật, Ðức Tin đó từ nơi Ngài. Ðó là lý do khiến họ nỗi loạn, và liên kết lại với nhau. Ðó là lý do khiến cho họ làm rất nhiều việc, nhiều việc, bởi vì họ đang chuẩn bị cho lúc những tiếng nói nỗi lên gây chiến tranh. Và trong việc này các con phải rất cẩn thận, và hiểu rằng thời gian này rất khó khăn, thời gian khắc nghiệt, bóng tối ngự trị ở khắp nơi. Nhưng các con đừng lo lắng, bởi vì điều này được Chúa Cha Hằng Hữu cho phép, để Lời Ngài sẽ được ứng nghiệm, và con người sẽ thấy quyền năng của Ngài, bởi vì tất cả những điều này, đã được loan báo bởi các tiên tri. Ngài sẽ nhạo cười tất cả những ai nỗi lên chống lại Ngài, bởi vì “con người là gì trước mặt Chúa, mà dám từ khước Ngài, và dám lấy đi tình yêu mến Thiên Chúa và Ðấng Cứu Tinh trong lòng con cái Ngài?”

  Các con phải hiểu điều này, các con thân mến, các con đang ở trong thời kỳ mà người ta nỗi loạn và đấu tranh chống lại Chúa, và các con phải cảnh giác, bởi vì người ta đã bắt đầu, người ta đã cởi bỏ ách và không muốn biết gì về Thiên Chúa thật nữa. Họ chỉ nghĩ đến lạc thú và muốn Chúa thỏa mãn những ham muốn của họ; họ muốn Chúa làm hài lòng họ trong mọi sự, họ muốn Chúa chỉ cho họ hạnh phúc, cho họ lạc thú, cho họ vinh quang. Và điềy này, các con biết, không đúng, bởi vì Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ chỉ trao ban cho Thánh Giá trước, rồi mới đến Vinh Quang, bởi vì đó là những gì Ngài đã làm, trước hết Ngài phải Ðau Khổ, và rồi được hưởng vinh quang với Chúa Cha. Và đây là dấu hiệu của những người chống lại Chúa, khi tất cả những gì mang lại tiếng thơm như sự thánh hóa, tiếng thơm như sự ăn năn, hy sinh, đau khổ, nước mắt và buồn phiền, thì họ từ chối, bởi vì họ nói, hãy bỏ những gì trói buộc đi, nghĩa là bỏ đi những gì làm phiền đến chúng ta, gây ra vấn đề cho chúng ta. Ðây là lý do mà họ muốn, và họ đã dựng nên, một Ðấng Cứu Thế theo sở thích của họ, và vì lý do đó mà thế giới trống rỗng tình yêu mến Chúa. Họ không hiểu tại sao thế giới lại như vậy. Và như thế, bởi vì kẻ xấu đã bị Ma Quỷ cám dỗ, đã ném giáo lý sai lầm vào trong thế giới, những giáo lý lấy đi Ðức Tin thật vào Chúa và Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Mẹ, bởi vì thế giới muốn Chúa Kitô theo sở thích của họ, một Chúa Kitô vui vẻ, một Chúa Kitô nói với họ là không có tội lỗi, rằng họ có thể phạm tội, bởi vì khi các con đầy tội lỗi Ngài cũng sẽ tha thứ cho các con.

  Các con biết rằng Ngài tha thứ. Ðiều đó đúng. Ngài tha thứ, nhưng có điều kiện. Ðể nhận được ơn sủng, họ phải từ bỏ tội lỗi, bởi vì nếu họ tiếp tục phạm tội, điều đó không đúng.

  Bây giờ họ giảng dạy môt Chúa Kitô không phạt, một Chúa Kitô du di tội lỗi, du di tất cả những gì làm hại cho linh hồn các con. Và điều này không đúng, không đúng. Họ đã làm cho con cái Mẹ lẫn lộn với ý nghĩ rằng, khi Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ đến thế giới và chết cho các con, và con người cũng chết cho các con. Và họ nói rằng Giáo Hội mà Chúa Giêsu đã đặt nền tảng và Giáo Hội của con người tương đương với nhau. Và các con biết điều đó không đúng. Nó không đúng bởi vì trong những Giáo Hội do con người thiết lập, không có ai chết cho họ cả. Chỉ có Chúa Kitô chết cho loài người. Và đây là dấu hiệu cho các con, để các con không nhầm lẫn, và để các con nhận ra sự thật.

  Bây giờ người ta nói rằng tất cả những Giáo Hội phải liên kết, bởi vì các chúa của họ cũng cứu độ, bởi vì các chúa mà họ có đức tin và tin cũng ngang hàng với Con Mẹ, Và điều này không đúng.

  Tất cả những điều này đều là đề nghị của Ma Quỷ, để giá trị thật và giá trị của Hy Tế của Con Chí Thánh Mẹ trên Thập Giá sẽ bị mất đi, bởi vì nếu điều đó đúng, nghĩa là tất cả các tôn giáo có thể cứu rỗi và mang con cái Mẹ lên Thiên Ðàng, thì không cần Con Chí Thánh Mẹ đến để chết cho các con. Ðiều này xảy ra vì Ma Quỷ muốn con cái Mẹ mất đi ý niệm của Hy Tế trên Thập Giá và không cho đó là quan trọng nữa. Và ơn sủng sẽ mất đi, bởi vì nếu con cái Mẹ tin rằng những người thệ phản được cứu rỗi trong các giáo hội của họ. Nếu ngưòoi theo đạo Hồi được cứu rỗi, và người Do Thái giáo cũng được cứu rỗi, thì tầm quan trọng của Hy Tế Chúa Giêsu ở chỗ nào? Hy Tế Chúa Giêsu có quan trọng hay không? Tại sao phải hy sinh nhiều, tại sao phải ăn năn sám hối, tại sao phải đau khổ, nếu tôi đi với người Tin Lành để được vui vẻ, vì người ta không đòi hỏi điều gì cả? Ðiều này nhiều người nói: Tôi muốn hạnh phúc, và trong những Giáo Hội này họ nói rằng tôi sẽ có hạnh phúc, và sẽ không có sự buồn phiền hay vấn đề, và mọi sự sẽ yên ổn. Nhưng đây là cạm bẩy của Ma Quỷ, và nếu các con không cảnh giác, nó sẽ đức các con tới Hỏa Ngục.

  Tất cả những người Công Giáo, Mẹ cảnh cáo các con, các con thân mến, tất cả những ai được rửa tội trong Giáo Hội Công Giáo, có Ðức Tin thật, mà cải đạo, và đi theo những Giáo Phái khác, khi người ta mời gọi họ, và đi theo những giáo lý khác, thì phạm tội trọng, bởi vì họ đã thay ánh sáng bằng bóng tối. Và nếu như họ không ăn năn và chết đi, họ sẽ đi xuống hỏa ngục.

  Vì thế, các con thân mến, Mẹ muốn cảnh cáo các con về việc này. Nhiều, nhiều con cái Mẹ đã bỏ Ðức Tin thật, bởi vì họ thích những gì mà một mục sư nào đó nói, hay bởi vì họ chỉ nói về những gì dễ thương, họ không nói về ăn năn và đau khổ, và không có mầu nhiệm. Và thay vì ở đây họ nói rằng có những mầu nhiệm mà họ không hiểu thấu được, và thấy tốt hơn là nên đi với những gì mà họ hiểu được. Và họ chỉ làm một điều là biến đổi ánh sáng thánh bóng tối. Và nếu họ chết trong tình trạng như vậy, họ sẽ xuống Hỏa Ngục, bởi vì họ đã đổi Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ lấy ma quỷ.

  Các con phải rất cẩn thận và chỉ dạy cho người khác. Và nếu họ sai lầm, họ có thể sám hối và trở về chính đạo, trước khi những biến cố đã báo trước xảy ra, bởi vì khi chúng ở trên đầu các con, các con không thể làm gì được nữa. Vì thế lúc phải làm tất cả những điều đó là lúc này, bởi vì, như Mẹ đã nói trong lần hiện ra khác, Mẹ đã nói rằng, hãy làm ngay bây giờ, bây giờ còn thời gian, bởi vì sau này các con sẽ không còn thời gian, sau này các con sẽ không thể làm được. Và những ai ở trong tình trạng tội trọng sẽ chết về tay tên ngụy Kitô. Mẹ đã lập lại điều này nhiều lần, và Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ cũng vậy.

  Vì thế Mẹ và Chúa Giêsu đã đến để cảnh cáo thế giới, vì thế giới đang đi đến sự hủy diệt, vì thế giới sẽ sớm thấy ngày tàn của nó. Và tất cả những ai không chuẩn bị sẽ chết.

  Vì thế, Mẹ mời gọi tất cả những người Công Giáo đã rửa tội Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần, hãy trở về với Ðức Tin thật, nếu họ đã đổi sang những giáo lý sai lầm, những giáo lý vô dụng, bởi vì sau này sẽ không còn thời gian để sám hối và tìm những lối đi sai lầm nữa.

  Các con phải được cho biết điều này, bởi vì nhiều, nhiều, nhiều con cái Mẹ đã bỏ ánh sáng để đổi lấy bóng tối. Và nếu họ vẫn giữ như thế, họ sẽ hư mất.

  Mẹ mời gọi các con, để trở về với Thiên Chúa thật, trở về với Người Mẹ Thánh thật, bởi vì nếu họ muốn trở về, Chúa sẽ tha thứ cho họ. Nhưng họ phải làm ngay từ bây giờ, khi còn thời gian, bởi vì sau này các con sẽ không thể trở về được.

  Hãy nhìn xem! Ngay cả các con linh mục của Mẹ cũng sai lầm, khi các ngài nói rằng Giáo Hội Công Giáo, Do Thái Giáo, và Hồi Giáo đều được rỗi. Và điều này không đúng. Các con phải cẩn thận, bởi vì khi tất cả những người nỗi loạn và liên kết với nhau để nỗi lên chống lại Chúa, thì sẽ quá trễ. Và điều này, các con thân mến, các con đã thấy. Họ liên kết để từ bỏ Thiên Chúa thật. Và đó là điều mà họ đang làm trong lúc này, hiệp nhất tất cả các tôn giáo do con người sáng chế ra với Giáo Hội thật của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ.

  Vì lý do đó, Mẹ đã đến để cảnh cáo các con lần nữa và lần nữa, để các con canh chừng, để các con trở nên cảnh giác, bởi vì nhiều người sẽ chết, nếu họ không từ bỏ những sail ầm này.

  Các con phải lắng nghe lời Mẹ, và tin tưởng, va hiểu biết rằng Ðức Tin là một ơn sủng phải được lớn lên trong lòng các con, trổ hoa, và mạnh mẽ, để không ngọn gió nào của những giáo lý khác lấy đi của các con được lòng yêu mến Chúa Thật.

  Các con phải cẩn thận, vì các con đang ở trong thời kỳ được tiên báo, khi tất cả hiệp nhất và nỗi lên chống lại Thiên Chúa, và lấy đi mối ràng buộc của Ngài với thế giới. Ðiều này có nghĩa là lấy đi Giáo Lý của Ngài, để con người có thể bỏ Chúa mà đi theo con đường của thế gian, và đi trên con đường rộng, sẽ dẫn họ đi đến sự hủy diệt, bởi vì khi giờ của Cơn Thịnh Nộ Thiên Chúa dến, khi Chúa sẽ tỏ cho các con thấy Ngài là Thiên Chúa Duy Nhất và Thiên Chúa Thật, và nếu các con không được bảo vệ dưới áo choàng Mẹ, các con sẽ không được cứu.

  Ðó là lý do mà Mẹ mời gọi con cái Mẹ, để bây giờ khi còn thời gian, các con sẽ chuẩn bị cho Lần Ðến Thứ Hai của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, sẽ đến rất sớm.

  Ðây là điều Mẹ muốn dạy dỗ cho các con hôm nay, các con thân mến, để các con hiểu được rằng Ðức Tin là một món quà mà con người tự họ có thể nắm bắt từ trong lòng người con cái Mẹ.

  Các con phải mạnh mẽ và chiến đấu để bảo vệ Ðức Tin, bảo vệ ơn cứu rỗi, bảo vệ lòng yêu mến Chúa, để không ai lấy đi khỏi các con, để không ai lấy đi được Ðức Tin này, Ðức Tin được lớn lên trong các con, bởi vì Mẹ, như một Người Mẹ, đã khuyên nhủ các con hãy xin với Ðấng Làm Chủ tất cả mọi ơn sủng làm cho Ðức Tin lớn lên trong lòng các con, vì như Mẹ đã nói, Ðức Tin của các con như hạt giống, được trồng trong lòng con người, nhưng người ta phải thích thú, để hạt giống được sinh ra, lớn lên và sinh hoa kết quả. Và đó là bổn phận của các con.

  Vì thế, các con phải xin Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ tăng cường Ðức Tin các con. Và Ngài sẽ tăng cường nó, để khi thời buổi khó khăn dến, các con sẽ vững vàng trong Ðức Tin, nghĩa là trong Giáo Hội Thật của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ mà chính Ngài đã đặt nền móng.

  Các con thân mến, các con phải hiểu điều này. Và dấu chỉ cho các con là, khi tất cả những Giáo Hội thống nhất lại, các con sẽ thấy Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ ở nơi Giáo Hội Thật . Và Ngài đã nói điều này để các con có thể hiểu được nơi Ngài ở, là nơi Giáo Hội của Ngài, Giáo Hội do chính Ngài đã đặt nền móng mà không có sự can thiệp bởi con người, chỉ có Chúa, bởi vì Ngài đã đặt nền móng cho Giáo Hội của Ngài trên trái đất. Những Giáo Hội khác được sáp nhập là Giáo Hội do con người sáng chế ra. Nhưng, các con sẽ thấy điều đó, mà không bị nhầm lẫn, Ngài sẽ cho các con dấu hiệu này: Khi tất cả Giáo Hội thống nhất và hình thành một Giáo Hội duy nhất với tất cả những Giáo Hội do con người sáng lập ra, và đó là điều mà Ma Quỷ để nghị, Ngài sẽ nói với các con rằng, nơi nào Ngài ở, là nơi Giáo Hội của Ngài, Giáo Hội do Ngài đặt nền móng, Giáo Hội Thật, bởi vì Ngài sẽ luôn luôn bảo vệ Giáo Hội của Ngài, và sẽ làm điều đó bằng cách thức này, Ngài đã đến để chết, như thế Ngài có thể đặt nền tảng cho Giáo Hội này để cứu rỗi con cái Ngài, bởi vì ngoài Giáo Hội này ra, các con thân mến, sẽ không có ơn cứu rỗi.

  Các con phải hiểu rõ điều này, và thấy dấu chỉ mà Mẹ đã cho các con. Khi các con thấy dấu hiệu này, dấu hiệu mà các con đã thấy, các con sẽ hiểu Lời Mẹ. Và Ngài sẽ lưu ý khi nói rằng, Nơi nào Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Mẹ ở, đó là nơi Giáo Hội mà Ngài đã đặt nền móng sẽ ở đó, để các con sẽ không bị nhần lẫn.
  Vì thế các con phải xin Ngài tăng cường Ðức Tin, ơn sủng mà các con đã nhận được, khi các con chịu phép Rửa Tội. Trong lúc đó, hạt giống Ðức Tin được trồng trong lòng các con, Ðức Tin mà các con phải tăng trưởng. Nghĩa là các con phải hợp tác với Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và với Mẹ, và tin tưởng, và tin vào Chúa Kitô thật, Ðấng Thiên Sai thật, luôn luôn đi với Mẹ Ngài. Các con không được quên điều này, các con thân mến, các con không được quên điều này.

  Vậy, các con thân mến, bây giờ Mẹ chúc lành cho tất cả những Chuỗi Ảnh, để chúng sẽ là sự an ủi, ơn cứu rỗi, ơn bảo vệ và sức khỏe của các con, và chúng sẽ tăng cường Ðức Tin và giúp các con lớn lên trong Ðức Tin, và làm cho các con trở nên mạnh mẽ trước những Giáo Hội do con người sáng chế nên, và đó là sự Ðại Dối Trá, chúng sẽ bị lật đổ trên thế giới. Bởi thế, các con phải yêu mến Sự Thật và có một Ðức Tin vững vàng, để các con không rơi vào cạm bẩy của sự Ðại Dối Trá, đang đến trên thế giới. Nó đang ở đây rồi, nhưng nó sẽ sớm biểu lộ với tất cả sức mạnh của nó.

  Vậy, Mẹ chúc lành cho tất cả những Chuỗi Ảnh ở đây Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần Amen. Ước gì chúng sẽ là ơn cứu độ, ơn bảo vệ, và sức khỏe và ớc gì nó sẽ gia tăng Ðức Tin trong lòng các con.

  Vậy, các con thân mến, Mẹ rất sung sướng được liên lạc với các con. Các con biết rằng Mẹ và Chúa Giêsu luôn luôn đến đây, luôn luôn liên lạc với thế giới để cảnh cáo các con, và nói với các con rằng các con đang ở trong tình trạng nguy hiểm, và các con phải chuẩn bị. Và các con thân mến, Mẹ sẽ chờ đợi các con cho đến lần họp kế tiếp, khi đó Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ sẽ nói với các con về một chủ đề khác, để các con hiểu được và học hỏi những điều này, đó là sự thật, và chúng sẽ giúp các con, để các con không rơi vào sai lầm hay rơi vào tay của tên ngụy Kitô.

  Vậy, các con thân mến, tự đáy Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ chúc lành cho các conNhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. Ước gì bình an ở lại trong lòng các con.

Trang 1/3 123 cuốicuối

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •