Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: xin chú vha tư vấn giúp con

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Đến từ
  F1
  Tuổi
  25
  Bài gởi
  24

  New xin chú vha tư vấn giúp con

  Cháu chào chú Vha!
  Cháu là nữ , 22 tuổi , tháng 7 này nhà cháu sẽ sang thành phố Greensboro,North Carolina . hiện cháu đã học xong năm 3 ngành Biomedical Engineering tại ĐH Bách Khoa TP HCM.Trình độ Tiếng Anh của cháu đang ở mức Trung Bình,cháu đang cố học ạ.Cháu đã lên trường xin bảng điểm của 3 năm học để mang đi.Hiện tại cháu đang suy nghĩ việc học ở Mỹ theo 2 hướng :
  1.Cháu sẽ học tiếp ngành cháu đang học.Chú cho cháu hỏi là ngành cháu học cơ hội việc làm ở bên Mỹ có tốt không ạ?xin chú hướng dẫn nếu học tiếp thì cháu phải đến trường ĐH hay là vào college xin học.ngoài các môn đại cương và cơ sở cháu đã được học những môn chuyên ngành sau :
  Kỹ thuật điện tử (CK)
  Giải tích mạch điện (ĐĐT)
  Tin học Vật lý kỹ thuật
  Thực hành tin học Vật lý kỹ thuật
  Sinh học đại cương

  Trường điện từ (VLKT)
  Vật lý thống kê
  Phương trình toán lý
  Thí nghiệm mạch (ĐĐT)
  Đo điện tử
  Thí nghiệm đo điện tử
  Kỹ thuật số (CK)

  Cơ sở kỹ thuật y sinh
  Cơ sở vật lý chất rắn
  Quang học kỹ thuật và ứng dụng
  Cơ sở y khoa 1
  Cơ sở Lý sinh
  Kỹ thuật thiết bị y học I
  Thí nghiệm KT thiết bị y học I
  Thiết bị chẩn đoán hình ảnh y học I

  2.Cháu sẽ xin vào college học Nurse hoặc Dental Hygeine .Cháu đã đọc những bài viết và hướng dẫn của chú cho mọi người trên diễn đàn về 2 ngành này.chú cho cháu hỏi thêm 2 ngành này nếu so với ngành Biomedical thì thế nào ạ?
  Đó là những điều cháu đang rất phân vân.Cháu rất mong được nghe những lời khuyên của chú để có thể chọn đươc ngành nghề phù hợp.Mỗi lời khuyên của chú sẽ giúp cháu và các thành viên khác trong diễn đàn vững bước và tự tin hơn trên con đường học tập sắp tới rất nhiều.Cháu cảm ơn chú!

 2. #2

  Mặc định Ðề: xin chú vha tư vấn giúp con

  - Ngành Biomedical engineer cháu đang học thì khi qua Mỹ cứ tiếp học, không nên suy nghĩ đổi ngành làm gì. Tất cả các ngành về engineering ở Mỹ đòi hỏi các lớp phổ thông (General education), không thấy cháu nói tới các lớp về khoa học tư nhiên như: Lab science, calculus, v.v, nếu những lớp này cháu chưa học thì bắt buộc phải học.

  - Cháu nên vào website của trường đại học nào mà cháu sẽ chọn transfer, xem trường đòi hỏi những gì, và chuẩn bị d8ầy đủ trước khi sang Mỹ định cư.

  Go for your medical engineering degree OK, do not change your major.


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •