Custom Search
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: CẦN GIÚP ĐỠ VỀ VẤN ĐỀ NHẬP CẢNH TẠI MỸ - Pom Truong

 1. #1

  Mặc định CẦN GIÚP ĐỠ VỀ VẤN ĐỀ NHẬP CẢNH TẠI MỸ - Pom Truong

  Xin chào các cô chú. Con tên là Hương Giang. Hiện con đã xin được visa đi du học tại West Virginia. Con có một thắc mắc là: con muốn bay từ Việt Nam sang Cali để thăm gia đình người bác độ khoảng 2 tuần trước, sau đó mới mua vé bay sang WV thì có được ko ạ? Hay bắt buộc con phải bay thẳng từ VN sang West Virginia mà ko được nhập cảnh ở Cali. Vì trong visa có ghi rõ điểm đến của con là Concord University, WV. Nên con lo lắng là hải quan mỹ sẽ ko cho con nhập cảnh tại Cali! Con mong nhận được phản hồi từ các cô chú ạ!

  Pom Truong
  Cháu mua vé máy bay như vầy cho đỡ tốn tiền

  HCM Vietnam ----> LAX (Los Angeles air port hoặc San Francisco hoặc phi trường nào gần nhà người thân cháu nhất - cháu muốn ở lại California bao lâu tuỳ ý cháu) rồi từ phi trường ở California ---> WV


  Nếu cháu muốn ở lại CA học thì tới bất cứ trường college nào xin học, trường nhận cháu sẽ hoàn tất tất cả thủ tục còn lại cho cháu - Nhớ kỹ 1 điều này, cháu chỉ được phép đi chơi bất cứ nơi nào trên nước Mỹ trong lúc chờ nhập học không quá 59 ngày - quá 59 ngày thì sẽ bị out of status.

  Have fun


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •