Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Ghi lý do vì sao bị từ chối visa du học lần 1 khi khai lại form DS160 là gì?

 1. #1

  hotstar Ghi lý do vì sao bị từ chối visa du học lần 1 khi khai lại form DS160 là gì?

  Cả nhà cho mình hỏi,
  Điền đơn DS-160 đi pv xin visa du học lần 2 ở mục "Have u ever been refused a visa to the US?" Vì đã bị từ chối 1 lần rồi nên phải chọn "Yes". Sau đó lại hiền ra 1 cái khung yêu cầu khai rõ lý do bị từ chối cấp visa. Mọi người góp ý cho mình là điền lý do gì vô đó? Vì theo như tờ giấy màu trắng mà CO đưa cho mình thì ghi là bị từ chối vì điều lệ 214b. Mình có nên ghi lý do như thế hay không, hay là ghi lý do gì để điền vào cái form DS160 mới cho lần pv thứ 2 này?
  Mong cả nhà giúp đỡ cho mình vì mình đang điền lại form này, cám ơn mọi người.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Ghi lý do vì sao bị từ chối visa du học lần 1 khi khai lại form DS160 là gì?

  Hi bạn, theo mình nghĩ bạn nên ghi theo lí do của bạn nghị bạn bị đánh rớt, vd : lần trước bạn pv, bạn nghĩ bạn rớt phần nào như tài chính, kế hoạch học tập, lí do trở về VN..

  Riêng mình: lần pv trước bị rớt do k nói được tiếng anh, sau này khi điền đơn, mình ghi là: english was not good at the time of being interviewed.

 3. #3

  Mặc định Ðề: Ghi lý do vì sao bị từ chối visa du học lần 1 khi khai lại form DS160 là gì?

  vừa rôi mình không rõ bị từ chối vì lý do gì cụ thể nên chừ cũng không biết khai như thế nào cả. Chú vha08 có thể giúp cháu được không ah?

 4. #4

  Mặc định Ðề: Ghi lý do vì sao bị từ chối visa du học lần 1 khi khai lại form DS160 là gì?

  cám ơn chú vha08 đã giải đáp những thắc mắc của cháu và tư vấn cho cháu những gì cần trình bày trong lần pv thứ 2 sắp đến. Buổi dợt pv hôm nay đã mở ra cho cháu nhiều điều mà trước đây cháu rất mơ hồ hoặc cứ nghĩ là mình nói thế là ok khi đi pv. Chân thành cảm ơn chú rất nhiều vì những sự nhiệt tình giúp đỡ của chú. Chúc chú nhiều sức khoẻ ah.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •