Cuộc Cảnh Báo sẽ là một sự kiện kinh hoàng, khi thế giới dường như đang đến hồi kết thúc. (12/07/2012)

Thứ năm ngày 12 tháng 07 năm 2012 lúc 10:50am
Con gái rất mực yêu dấu của Cha, đừng để loài người xem thường tác động mà Lời Cảnh Báo này sẽ đem lại trên toàn bộ nhân loại.

Với nhiều người, cuộc Cảnh Báo này sẽ là một sự kiện kinh hoàng, khi thế giới dường như đang đến hồi kết thúc.

Nhiều người sẽ chứng kiến những hiện tượng tựa hồ như một thảm họa khi hai sao chổi xuất hiện, va chạm và phát nổ gần bề mặt trái đất.
Lửa nóng sẽ như thể núi lửa phun trào từ trời và nhiều người sẽ sợ hãi.
Những tia lửa đỏ là Những Tia Máu của Cha, Những Luồng Sáng Lòng Thương Xót được trao ban cho tất cả các con như một tặng phẩm quá lớn lao đến nỗi không người nào sẽ có thể hiểu những gì đang xảy ra.

Nhiều người sẽ cảm thấy ngọn lửa nung nấu thân xác họ như thể sức nóng của mặt trời chế ngự họ.

Tận bên trong họ sẽ cảm thấy một sức nóng như thiêu đốt cho tới khi ý thức nhận biết giúp họ chứng kiến cảnh tượng của linh hồn họ.
Nhiều người sẽ cảm thấy mặt đất rung chuyển như thể có động đất.

Mặt đất sẽ rung chuyển, rên siết và nhiều người sẽ té ngã bám lấy bất kì thứ gì họ có thể để ẩn náu.

Tuy nhiên mặt đất sẽ không tách ra và nuốt lấy họ. Vì đây không phải là trận động đất theo hiện tượng vật lí nhưng là theo hiện tượng siêu nhiên.

Trước khi những điều này xả ra, các mô hình thời tiết sẽ bắt đầu diễn biến cách đột ngột, dữ dội.

Thập Gía của Cha sẽ xuất hiện trên bầu trời sau vụ nổ.

Nhiều người sẽ khóc những giọt nước mắt cay đắng vì hối hận và đau buồn và sẽ phải chịu nỗi đau nhục nhã vì tội lỗi của họ.

Những người khác sẽ la hét và nguyền rủa vì họ sẽ không thể chịu nổi ánh sáng chiếu soi, một dấu chỉ của Thiên Chúa vì bóng tối trong tâm hồn họ và họ sẻ chống lại luồng sáng của Lòng Thương Xót Cha.

Họ sẽ gào thét vì đau đớn của ngọn lửa Hỏa Ngục khi Dấu Chỉ của Lòng Thương Xót Cha cho họ thấy số phận đang chờ đợi họ, trừ khi họ sám hối và thay đổi cách sống của họ.

Những linh hồn tốt đẹp đó những linh hồn yêu mến Cha cũng sẽ phải chịu đau khổ vì nhiều người trong số họ cũng bị tội lỗi làm nhơ nhuốc nhưng họ sẽ nhận được Ơn Tha Thứ tức thời. Họ cũng sẽ hổ ngươi khi tội kiêu ngạo được phơi bày cho họ tỏ tường.

Sau đó nhiều người sẽ ở lại trong nhà một vài ngày và sẽ phải tự lo cho bản thân mình vì thiếu các dịch vụ. Đây là lí do tại sao các con cần chuẩn bị.

Đây cũng sẽ là thời kì đau khổ khi các linh hồn chịu đựng sự đau đớn của Luyện Ngục lúc họ được thanh tẩy. Bằng cách này nhiều người sẽ trải nghiệm sự soi rọi thiên khải về tình trạng linh hồn của họ. Họ sẽ trở nên hổ thẹn chưa từng có.

Vì thế nhiều người sẽ chấp nhận những gì đã và đang xảy ra và sẽ hiểu rằng họ đang được trao ban Món Qùa vĩ đại của Ân Huệ và Lòng Thương Xót Tuyệt Diệu của Cha.

Việc hồi tâm sẽ diễn ra trên toàn cầu và trên một phạm vi chưa từng có kể từ Cái Chết của Cha trên Thánh Gía.

Hàng tỉ người sẽ trở về với Thiên Chúa vì Sự Thật sẽ trở nên rõ ràng hiển nhiên.

Họ sẽ biết chính xác những gì sẽ xảy ra vào Ngày Phán Xét và họ sẽ biết cách cứu vớt linh hồn mình vì Tình Yêu Cha sẽ bao phủ lấy họ.

Một lần nữa tâm trí thân xác và linh hồn của họ lại trở nên vẹn toàn.

Thánh Gía của Cha sẽ là bằng chứng biểu lộ Lòng Thương Xót Vô Biên Cha hứa dành cho loài người từ rất lâu. Thánh Gía đó sẽ được nhìn thấy trên bầu trời ở khắp nơi trên thế giới.

Một sự thanh bình sẽ phủ xuống khắp mặt đất như kết quả của sự can thiệp mà Thiên Chúa dành cho con cái Ngài để đánh thức chúng khỏi giấc ngủ mê.

Nhưng bè lũ thiên thần sa ngã, bằng đội quân chuyên nghiệp của chúng là những kẻ vẫn từ chối Chén Cứu Độ của Cha, sẽ tấn công mọi con cái Thiên Chúa.

Cay đắng hơn, bằng trái tim chai đá và bị đầu độc bởi những nhơ nhớp của Satan, chúng sẽ chống lại những người mến yêu Thiên Chúa.

Quân số của chúng không thể sánh ngang số người bước theo Chân Lý, nhưng lòng hận thù sẽ xui khiến chúng có những hành động xấu xa mánh khóe nhằm phá hủy sự thanh bình và yên tĩnh

Chúng sẽ bố trí một kế hoạch để thuyết phục thế giới rằng sự kiện này thực chất là một tai nạn vũ trụ mà như chúng sẽ phát biểu: các nhà khoa học có thể chứng minh đuợc. Đáng buồn thay, nhiều người sau đó sẽ tin điều này chỉ là một tai nạn và nhiều con cái Thiên Chúa sẽ rơi trở lại cuộc sống tội lỗi mà họ đă từng sống.

Trận chiến để dành lấy các linh hồn lúc đó sẽ bắt đầu và sẽ mất một khoảng thời gian cho trận chiến này đi vào cuộc đối đầu cuối cùng khi cuộc Tái Lâm của Cha mang đến dấu chấm hết cho sự dữ.

Hỡi các môn đệ yêu dấu của Cha, đừng để những tiết lộ này làm các con sợ hãi.

Thay vào đó, hãy chuẩn bị cho sự kiện vinh quang này và để linh hồn các con nắm lấy thời cơ.

Hãy đón nhận Hành động Thánh thiêng vĩ đại này để củng cố lòng quyết tâm của các con và để lan rộng tình yêu của Cha hơn nữa giữa gia đình và bạn bè các con.

Hãy tự hào về mối dây liên kết giữa các con với Cha, Chúa Giê Su của các con, và giúp Cha cứu vớt các linh hồn từ chối không đón nhận Lòng Thương Xót của Cha.

Hãy ra đi. Hảy sẵn sàng. Hãy vui mừng vì thời gian gần kề.

Cha yêu các con.

Chúa Giêsu của các con

Đức Quang chuyển dịch từ "The Warning Second Coming"