Đền thờ của Thiên Chúa sẽ bị xúc phạm đến nỗi không còn nhận ra được nữa. (01/01/2013)

Thứ ba ngày 01 tháng 01 năm 2013 lúc 07:20 tối.

Ái nữ rất yêu dấu của Cha, bình minh mới đã mọc lên và những thay đổi đã bắt đầu để chuẩn bị cho Cuộc Tái Lâm của Cha.
Cuộc chiến tranh ở Trung Đông sẽ leo thang và nhiều người sẽ chết bởi bàn tay của nhóm người độc ác. Tuy nhiên, nhóm người độc ác này, sẽ bị chặn đứng bởi Bàn Tay Chúa Cha. Từng người một sẽ bị đánh gục, khi họ đặt ra một mối nguy hiểm lớn hơn cho con cái Thiên Chúa.

Kế hoạch của Cha đang được thể hiện và những ai trong các con được Cha lựa chọn để lãnh đạo Giáo hội còn sót lại, sẽ nhanh chóng xây dựng các cơ sở trên toàn thế giới. Những nơi này sẽ là nơi mà các con sẽ đến để tôn vinh Cha trong sự bình an, khi nhà thờ của các con không còn chào đón các con theo cách thức đúng nghĩa mà nó phải có.
Nhà thờ của các con sẽ trở nên không gì khác hơn là những nơi vui chơi giải trí, nơi các nghi lễ ngoại giáo và âm nhạc sẽ được tổ chức với các nghi lễ rình rang.

Đáng lẽ những sự kiện này được dùng để tôn vinh Thiên Chúa, nhưng thay vào đó, họ sẽ thần tượng hóa các hành vi tội lỗi và họ sẽ tuyên bố rằng các hành vi đó phù hợp với Giáo huấn của Cha.
Nhiều người sẽ sớm tự tỏ mình giống như các tôi tớ mới của Cha. Nhiều người chưa từng được đào tạo bởi Giáo Hội Kitô Giáo, và do đó sẽ không phù hợp để thực hiện các Bí Tích Thánh dành cho con cái Thiên Chúa. Chúng là những kẻ giả mạo.

Chúng sẽ buộc tất cả mọi người phải tin rằng những gì chúng nói chính là những giáo huấn thật sự của Thiên Chúa dành cho thế giới ngày nay. Những lời nói dối của chúng sẽ lọt đến tai của toàn thể nhân loại.
Nhiều người sẽ bị cuốn hút vào những gì mà họ đang cảm nhận được chính là một cách tiếp cận mới mẻ lành mạnh đối với các Giáo huấn của Cha và tình yêu của Thiên Chúa. Tất cả sẽ là một lời dối trá khủng khiếp. Nhiều người sẽ bị lừa đến nỗi chấp nhận Tôn Giáo Một Thế giới mới.

Khi giáo hội giả trá này phát triển và thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng, các phương tiện truyền thông và các nhà lãnh đạo chính trị, thì Giáo Hội còn sót lại của Cha cũng sẽ phát triển. Nhiều tôi tớ thiêng liêng của Cha sẽ bất trung với Cha và tham gia vào Tôn Giáo Một Thế giới Mới, nơi mà họ sẽ được chào đón với vòng tay rộng mở.
Những kẻ giả mạo này sẽ gây khó khăn khủng khiếp cho các Kitô hữu ở khắp mọi nơi, nếu họ không chịu chấp nhận tôn giáo mới. Tôn giáo này, về mặt chính trị đã được cơ quan văn hóa xác nhận, và tự nhận là một giáo hội của Thiên Chúa.

Lúc ấy các Ki-tô hữu sẽ là mục tiêu chính của hận thù, Nhà của Ít-ra-en cũng sẽ bị lùng sục và người Do Thái sẽ bị đổ lỗi trong cuộc chiến giành lấy các linh hồn.


Trong những ngày đầu, các con sẽ thấy vẻ bề ngoài không có gì khác lạ. Nhưng rồi các con sẽ sớm thấy một tòa nhà giàu sang và quyền lực ở Rôma trở thành một nơi hội họp. Tất cả các tôn giáo sẽ được chào đón ở đây, cho đến khi họ bị buộc phải nuốt lấy những lời nói dối mà Trật tự Thế Giới Mới trình bày cho họ.


Vào đúng lúc, những nghi thức Kitô giáo nào đó được tổ chức ở nơi công cộng, lại trở nên không thể chấp nhận được.
Những nghi thức này sẽ bao gồm các Bí Tích Rửa Tội và Bí Tích Thánh Thể. Chúng sẽ được coi là không thể chấp nhận được trong một thế giới hiện đại và thế tục, và các con sẽ nhận ra mình không thể nhận được các bí tích ấy. Bí tích Hôn phối sẽ bị thay đổi và hôn nhân sẽ mang một hình thức khác.

Trong giai đoạn đó, cách duy nhất để đón nhận các Bí tích Thật ấy là thông qua Giáo Hội Tàn dư.
Đối với các tôi tớ thiêng liêng của Cha, những ai sẽ chịu đau khổ vì Danh Cha khi phải đấu tranh để gìn giữ các Bí Tích Thánh và Thánh Lễ, thì hãy biết điều này.

Qua các Lời Thề Thiêng liêng thì bổn phận của các con là đối với Cha, và các con đừng bao giờ để mình bị cám dỗ đi lệch khỏi Chân Lý. Áp lực sẽ được đặt trên các con khiến các con phải rời bỏ đường lối của Chúa. Tiếng nói của các con sẽ trở thành giống như một lời thì thầm khi kẻ thù sẽ cố gắng át đi Lời đích thực của Thiên Chúa.
Hãy tụ hợp lại và hiệp nhất với nhau, bởi vì rất sớm Đền thờ của Thiên Chúa sẽ bị xúc phạm đến nỗi không còn nhận ra được nữa.

Tất cả gì các con cần làm là hãy đi theo Cha, hãy lắng nghe lòng cõi lòng và lương tâm các con. Hãy sẵn sàng mọi lúc cho cuộc hành trình khó khăn phía trước. Các con sẽ cần tất cả lòng can đảm, sức mạnh và sự kiên trì của các con.


Hãy biết rằng, vào lúc cuối cuộc hành trình của các con, Cha sẽ chờ đợi để ôm các con vào Vòng Tay Thánh và vào nơi trú ẩn an toàn của Thiên Đường Mới của Cha.
Chúa Giêsu của các con.

TĐLTX chuyển dịch từ nguồn thewarningsecondcoming.com