Custom Search
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Hắn sẽ thực hiện những gì sẽ được xem là phương pháp chữa trị cho những người mắc bệnh nan y

 1. #1

  Mặc định Hắn sẽ thực hiện những gì sẽ được xem là phương pháp chữa trị cho những người mắc bệnh nan y

  Hắn sẽ thực hiện những gì sẽ được xem là phương pháp chữa trị cho những người mắc bệnh nan y.(30/12/2012)

  Chủ Nhật ngày 30 tháng 12 năm 2012 lúc 05:50 chiều.
  Ái nữ rất yêu dấu của Cha, Cha muốn nói với các con rằng, các đổi thay, sẽ chuẩn bị thế giới cho Cuộc Tái Lâm của Cha, đang sắp được cả thế giới nhìn thấy.

  Những cuộc chiến tranh ở Trung Đông sẽ bùng phát nhanh và lan rộng. Chúng sẽ liên quan đến phương Tây cũng như phương Đông. Tình trạng bất ổn này sẽ được tạm dừng bởi người hùng của hoà bình, con thú, tên Phản Ki-tô. Vào đúng lúc, nhiều người sẽ tin rằng hắn là Thiên Chúa, Đấng Cứu Thế; bởi vì hắn dường như có rất nhiều quyền lực. Satan, cha đẻ của sự dữ đã ban cho hắn các quyền lực đó.

  Nhờ vào sức mạnh huyền bí, hắn sẽ thực hiện những gì sẽ được xem là phương pháp chữa trị cho những người mắc bệnh nan y. Họ sẽ tạm thời được khỏi bệnh và mọi người sẽ tin rằng quyền lực của hắn có được từ Thiên Đàng, và tin rằng hắn chính là Cha, Chúa Giêsu Kitô. Họ sẽ tin rằng hắn đến để chuẩn bị thế giới cho Kỷ nguyên Mới và Cuộc Ngự Đến lần thứ hai đang diễn ra trước mắt họ.

  Hắn sẽ làm các phép lạ khác, nhưng những phép lạ ấy chỉ đơn giản là một ảo tưởng. Một số tôi tớ thiêng liêng của Cha sẽ sụp xuống trước mặt hắn và thờ lạy. Các nhà lãnh đạo chính trị sẽ công khai hoan nghênh hắn. Người ta sẽ coi hắn như là Đấng Mê-si-a tốt lành và khiêm nhường, và hắn sẽ bắt chước tất cả các đặc điểm của Cha. Buồn thay, hắn sẽ lừa dối được nhiều người.


  Hỡi các môn đệ của Cha, Cha nài xin các con hãy cảnh báo mọi người rằng Cha, Chúa Giêsu Kitô, sẽ không đến trong xác phàm. Điều này là không thể. Cha đã từng đến thế gian trong thân phận làm người, nhưng điều này không thể xảy ra trong lần thứ hai. Khi Cha đến một lần nữa, thì cách thức giống như khi Cha về trời, rồi sau đó kẻ ác sẽ bị trục xuất và Thiên đường Mới của Cha sẽ thay thế trái đất.

  Đừng để mình bị lừa gạt. Hãy cảnh giác. Cha sẽ tiếp tục cảnh báo các con về tên Phản Ki-tô và những lời dối trá mà hắn sẽ bày tỏ cho thế giới. Bằng cách này, các con có thể giúp Cha cứu lấy những linh hồn đáng thương sẽ đi theo hắn một cách mù quáng vào đáy địa ngục.

  Chúa Giêsu của các con.
  TĐLTX chuyển dịch từ nguồn thewarningsecondcoming.com


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •