Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Xin chú Vha08 tu vấn dùm con

 1. #1

  Mặc định Xin chú Vha08 tu vấn dùm con

  dạ chào chú Vha08 , chúc chú ngày mới vui vẻ tràn đầy sức khỏe ạ
  con tên :Phạm sơn việt
  con năm nay 19t , con theo gia đình sang định cư theo Diện F1 và sẽ định cư tại bang mancherter , HS con đã hoàn thành , vượt wa ngày uu tiên , co thế đi trong năm ạ
  con học đã học xong 12( có giấy xác nhận học xong 12 loại TB ) , chưa có bằng tốt nghiệp tại gia đình con nói có bằng tốt nghiệp rồi wa mỹ ko dc hỗ trợ học nữa @@ con muốn wa mỹ để học tiếp ạ
  điểm TB 3 năm của con : lớp 10 6.1 , lớp 11 5.8 , lớp 12 6.7
  trình độ anh văn của con thì ko giỏi lắm ( con chỉ thuộc động từ bất quy tắc và 7 thì căn bản thôi , hjx dỡ wa fai ko chú?? )
  con biết 1 chút về mạng và máy tính ( có thể lap ráp máy tính và cài đặt tất cả phần mềm , mở khóa , sữa chữa ...)
  Con xin chú tư vấn dùm con về 2 vấn đề ak
  - Việc Đầu tiên là khi wa mỹ con muốn đi học tiếp thì phai học lại từ lớp mấy vậy chú con nghe nói phai hoc lại từ lớp 10 và phải học av 1 năm nữa mới được đi học ( phải vậy không chú hjx )
  - Việc thứ 2 là con muốn chú tư vấn dùm con con muốn mỡ 1 hội quán game ( tiệm internet ) thì cần phải có những giấy từ gì ạ?? có khó không chú ??? ( chú cho con hỏi nhỏ bên đó tiền nét bao nhiu 1h luôn ạ hjhj )
  . lý do con muốn mở hội quán vì ơ việt nam con chơi game e-sport cũng được và đi thi đấu nhiều giải ( tỉnh và toàn quốc do các hãng game mở ), nếu con không mở được tiệm nét con có thể đăng ký làm tuyển thủ e-sport ở đâu vây chú???
  con xin cảm ơn chú trước ạ
  con viết văn dơ~ lăm , nêu' có gì sai sót ơ~ trên chú bỏ qua cho con nha chú

 2. #2

  Mặc định Ðề: Xin chú Vha08 tu vấn dùm con

  1 -
  gia đình con nói có bằng tốt nghiệp (THPT) rồi wa mỹ ko dc hỗ trợ học nữa @@ con muốn wa mỹ để học tiếp ạ
  Gia đình cháu nói SAI, cháu bắt buộc phải có bằng THPT thì FAFSA mới cho cháu tiền để học cao đẳng cộng đồng - Tuy nhiên cháu nói có bằng THPT rồi, FAFSA sẽ tin và tôi chưa bao giờ nghe FAFSA kiểm chứng lại bằng THPT nước ngoài, tuy nhiên có 1 số tiểu bang, các trường college sẽ buộc học sinh phải nộp THPT , nếu không có thì phải học chương trình và lấy bằng GED


  2 - Ở Mỹ không có tiệm internet, tất cả các tiệm café kể cả café Việt Nam đều có WI-FI miễn phí, các thư viện cũng có WI-FI miễn phí, cho nên mở tiệm internet 100% sẽ sập tiệm.

  3 - Online game ở VN như thế nào tôi không biết, chơi game online ở Mỹ thì đóng tiền hội viên hàng tháng sẽ được các chức năng đặc biệt. Có một số game, gamer có thể bán các character hay cheat code cho gamer khác (cái này là sư thỏa thuận giữa gamers, không liên quan tới chủ game). Cái game về sport thì đóng tiền theo từng nhóm, và thường họ tìm kiếm trợ thù hay đồng đội qua chat room, người trợ thù này cũng phải đóng tiền hội viên như người khác, Còn người nào chơi giỏi thì có thể được nhóm khác thuê làm trợ thủ (trả tiền như thế nào cũng là tùy theo sự thỏa thuận của gamer, không liên quan đến chủ game. Trường hợp thuê trợ thủ phần nhiều là 2 nhóm quen biết cá độ với nhau. Đây là 1 hình thức cờ bạc phi pháp).


  Cháu 19 tuổi rồi, hay lo học để lấy băng GED và xin vào college mà học 1 cái nghề gì đó, nếu cháu thích GAME thì học vê game designer, (Gồm lập trình, thiết kế, họa hình, phim ảnh, etc. tùy cháu chon 1 ngành hay 2) xin làm cho các hãng lập trình game, lương cao, lại được chơi game. Muốn được vậy thì cháu PHẢI vào trường đi học.

 3. #3

  Mặc định Ðề: Xin chú Vha08 tu vấn dùm con

  dạ con xin cảm ơn chú đã giúp con ạ, chú cho con hỏi kĩ thêm về những gì chú tư vấn được không ạ??
  1/ con chưa có bằng tốt nghiệp nhưng con có bảng điểm hk1 hk2 và cả năm , giấy xác nhận học xong 12 do nhà trường cấp , vậy FAFSA hỏi con có bằng tốt nghiệp chưa con nói có rồi hả chú??? hên thì họ oke xui thì họ bắt nộp phải không chú??
  2/ con nghĩ là bên đó ai cũng có máy nên họ chơi o nhà , mà chơi ở nhà cảm giác rất buồn và chán khi đánh các game cần đồng đội nên họ sẽ ra hội quán chơi để kiếm bạn phối hợp ăn ý , hay để tìm cảm giác sung sướng khi xử lý 1 tình huống hay được cả quán khen và la hét cổ vũ ( cảm giác đó sung sướng lắm ak chú ) . đây chỉ là suy nghĩ của con có gì sai mong chú chỉ thêm cho con
  3/ 2 nhóm cá độ với nhau số tiền 100do 200do có bị bắt ko chú??? tại con cũng muốn các team giao lưu với nhau , nếu có thêm phần thưởng thì sẽ tăng không khí sôi động lên @@
  4/ chú cho con hỏi GED là gì chú?? college là gì chú??? con thật sự không biết mấy cái đó hix , con ngu lắm mong chú chỉ cho con , đừng mắng con nha chú hix ( tại con đó giờ ở nhà chơi rồi học , ít tìm hiểu thông tin lắm chú thông cảm cho con nha chú)
  Con Cảm Ơn Chú Rất Nhiều Ạ , chúc chú dồi dào sức khỏe và luôn vui vẻ ^^!!

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •