Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: người bảo lãnh bệnh nặng.

 1. #1

  Mặc định người bảo lãnh bệnh nặng.

  casenumber:hcm 2010520266,, ngày ưu tuên 11/10/2002,,,mấy anh cho em hỏi thế này:
  - người bảo lãnh bên hoa kỳ của em đang bệnh nặng.nếu đột ngột qua đời thì hồ sơ của em có tiếp tục không.nếu dừng lại thì ngay từ bây giờ em thực hiện việc chuyển đổi người bảo lãnh được không:?

 2. #2
  Thích đủ thứ ... Thành's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  F5
  Bài gởi
  5,566

  Mặc định Ðề: người bảo lãnh bệnh nặng.

  Người bảo lãnh không may qua đời, người thân khác thay thế được không ?

  Câu trả lời là ĐƯỢC với điều kiện sau:

  Nếu người bảo lãnh không may qua đời SAU KHI hồ sơ bảo lãnh I-130 được chấp thuận, thì hồ sơ vẫn tiếp tục được coi là một hồ sơ mở. Bất cứ ai là thân nhân, họ hàng của người được bảo lãnh chính đều có thể tiếp tục hồ sơ bảo trợ tài chánh thay cho người bảo lãnh đã qua đời, nếu người thân này trên 18t và là một thường trú nhân hợp pháp, hay là một công dân Hoa kỳ. Điều này, được thực hiện ngay trên mẫu đơn bảo trợ tài chánh I-864, phần 1, câu 1f, trang 12/19.
  http://www.uscis.gov/files/form/I-864.pd…

  USCIS đã giải thích trường hợp này trên trang 5/19 của đơn I-864 như sau:

  Check box "f" if you are the substitute sponsor. A substitute sponsor is a sponsor who is completing a Form I-864 on behalf of an intending immigrant whose original Form I-130 petitioner has died after the Form I-130 was approved, but before the intending immigrant obtained permanent residence. The substitute sponsor must be related to the intending immigrant in one of the following ways: spouse,parent, mother-in-law, father-in-law, sibling, child (at least 18years of age), son, daughter, son-in-law, daughter-in-law,brother-in-law, sister-in-law, grandparent, grandchild or legal guardian. The substitute sponsor must also be a U.S. citizen or lawful permanent resident. If you are a substitute sponsor,you must sponsor each intending immigrant.
  ______________
  Người thân của bạn cứ tiếp tục việc bảo trợ tài chánh theo hướng dẫn của Sở Nhập tịch và Di Trú Hoa kỳ (USCIS) khi hồ sơ bảo lãnh ở vào giai đoạn chót của tiến trình bảo lãnh.

  nguồn: Tran, P (YHD)


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •