Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: xin tư vấn giúp về trường hợp này !

 1. #1
  vungtaubienhat
  chưa đăng ký

  New xin tư vấn giúp về trường hợp này !

  trường hợp nếu bị mất toàn bộ học bạ mà không xin lại được , chỉ xin lại đuợc giấy chứng nhận viết tay đã từng học tại trường đó thì có được chấp nhận học ở trường community college không , cái này chẵc chắn là không . vậy anh chị em nào rành vấn đề này cho hỏi là xin được giấy chứng nhận viết tay đó rồi tiếp tục học bổ túc tại việt nam sau này sang mỹ thì có được công nhận và đi học tiếp ở community college không . hiện tại thì nơi học bổ túc họ nói là sẽ vẫn chấp nhận cho học , xin giúp sự giúp đỡ và tư vấn từ những anh chị em có kinh nghiệm và hiểu biết . xin cám ơn rất nhiều !

 2. #2

  Mặc định Ðề: xin tư vấn giúp về trường hợp này !

  Tùy tiểu bang. Phần nhiều là không đòi bằng THPT. Cháu cứ khai là có rồi và bị mất hay không mang theo, trường vẫn cho học

 3. #3
  vungtaubienhat
  chưa đăng ký

  Mặc định Ðề: xin tư vấn giúp về trường hợp này !

  cám ơn chú Vha08 đã trả lời cháu . theo như chú phúc đáp cho cháu thì mình vẫn theo học được phải không chú ? chú cho cháu hỏi thêm là nếu họ cho học thì mình vẫn học đến khi học xong rồi thì nhà trường có cấp bằng cho mình không . và có học tiếp cao hơn được không ? mong nhận được phúc đáp của chú ./.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •