Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Xin Cô/Chú tư vấn giúp trường hợp của cháu.

 1. #1

  Mặc định Xin Cô/Chú tư vấn giúp trường hợp của cháu.

  Cháu hiện đã tốt nghiệp THPT, loại Trung Bình, GPA là 3.0, học lực THPT là Khá. Cháu có dự định muốn đi du học trong vòng 2 năm tới.


  Cháu có người thân và người quen ở Kentucky nên cháu muốn xin vào trường University of Kentucky theo diện học bổng hoặc hỗ trợ tài chính FAFSA. Nhưng cháu rất có khả năng và yêu thích thể thao; và được biết trường có khoa đào tạo đội tuyển sinh viên thể dục thể thao Kentucky Wildcats nên cháu có nguyện vọng nộp đơn xin vào học ở đây.


  Cháu muốn hỏi có thể xin học bổng/hỗ trợ tài chính khi xin học ở khoa này và khoa có nhận SV nước ngoài vào học hay không?

  Cháu xin cảm ơn Cô/Chú đã dành thời gian đọc và tư vấn giúp cháu.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Xin Cô/Chú tư vấn giúp trường hợp của cháu.

  1 - FAFSA là dành cho cư dân ở Mỹ
  2 - Đại học Mỹ tuyển sinh cho đội banh của họ từ những người còn học high school và có thành tích về thể thao - Thông thường đội foot ball & base ball, basket ball mới cho nhiều học bổng, các bộ môn thể thao khác rất là it, hầu như là không có.

  3 - Muốn xin học bổng du học Mỹ thì cháu nên xin bây giờ - thong thường national university it cho international student, mấy trường tư thì cho nhiều hơn, mà dành cho freshman, cháu học 2 năm đại học mới xin du học như vậy cháu sẽ là tràner student, mà transfer thuogn72 thì không cho gì hết

 3. #3

  Mặc định Ðề: Xin Cô/Chú tư vấn giúp trường hợp của cháu.

  Vâng, cháu cảm ơn chú. Sau thi ĐH cháu sẽ thi TOEFL và SAT (nếu cần) để lấy điểm nộp kèm với đơn xin du học. Vì trường University of Kentucky là trường công nên cháu chọn phương án 1 là national school cho international student.


  Cháu đam mê 2 môn thể thao là Football và Basketball nhưng cháu không được cao nên sẽ quyết định theo football. Vấn đề là cháu chỉ nằm trong đội tuyển của lớp thi đấu trong nội bộ trường và không có thành tích. Vì thế nên cháu cũng lo khả năng được nhận vào trường là rất ít.


  Nếu được, Chú có thể hướng dẫn cho cháu cách làm đơn từ khởi đầu xin học bổng được không? Vì cháu không có kinh nghiệm trong vấn đề này, vả lại người thân ở Mỹ cũng không tiện giúp đỡ nên cháu phải tự túc mọi chuyện.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •