Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Vài điều thắc mắc về du học

 1. #1

  Mặc định Vài điều thắc mắc về du học

  chào anh,
  em tên Nguyễn Hoài Nguyên, năm nay 22 tuổi, chẳng là tháng 9 này em nhận đuợc bằng bachelor ở truờng đại học kinh tế - tài chính tp.hcm, chuyên ngành Ngân hàng, và hiện tại em chỉ có bằng IELTS 5.0. Em mún học tiếp lên master of business admistration. em có thông qua dịch vụ thì bên dv tư vấn cho em nên học english truớc 1 năm rồi mới vô học MBA 2 năm, em thấy cũng ok nên bên dv xin cho em cái I20 chỉ english, em xách đi phỏng vấn 2 lần thì bên CO nó nói nó không tin em học english xong sẽ học MBA và sẽ không trở về VN. vì vậy em nhờ nguời thân bên đó apply trực tiếp để xin cái I20 song song vừa english vừa hứa nhận học chuyên ngành sau khi xong english (I20 đang trong giai đọan xin).
  Em tóm tắt hồ sơ của em như sau: điểm trung học phổ thông (lớp 10: 6.7; lớp 11: 7.0; lớp 12: 7.3), giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học tạm thời (tháng 9 này truờng em mới làm lễ phát bằng) và điểm GPA của em là 7.21/10, bằng IELTS 5.0, hồ sơ tài chính thì nhà em ok...
  Nay em post bài này làm phiền anh là muốn hỏi anh là em có nên đi pv lại sau khi đã có I20 song song không (tại em đổi tiểu bang từ texas qua virginia, dĩ nhiên là phải chuyển truờng lun) nên em không biết trả lời sao khi CO nó hỏi nữa.
  Em có thể tham khảo ý kiến của anh trực tiếp qua yahoo hoặc skype không?
  Mong nhận đuợc thư trả lời của anh sớm! chân thành cảm ơn

 2. #2

  Mặc định Ðề: Vài điều thắc mắc về du học

  Thông thường, sau khi học xong tài chính ngân hàng thì người ta sẽ học tiếp lên master of finance

  1 - Why you want to study MBA? and what can you do with a MBA degree?
  2 - Why din't you search and apply by yourself, instead? CO will ask you a lot of question about THE school you have chosen, if someone apply for you then you know nothing about your school and the major you will study.
  3 - There are many school will accept you.


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •