Custom Search
Trang 1/3 123 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 25

Ðề tài: Xin chú Vha08 giúp cháu với :(

 1. #1

  New Xin chú Vha08 giúp cháu với :(

  Lần trước cháu có hỏi chú về việc học Dentist như thế nào. Chú khuyên cháu nên học lấy cái bằng Bachelor of Dental Hygiene rồi sau này nếu còn học đc nữa thì học lên Dentist. Nhưng con có thể hỏi chú là trường Uni nào đào tạo bằng Bachelor of Dental Hygiene ko ạ. Vì con lên trang assist.org tìm mà không thấy. Mong chú hãy giúp con ạ. Con cám ơn chú nhiều lắm. À con xin nói lại cho chú nhớ luôn là con đang chuẩn bị vào học mùa đầu tiên trong Cypress College và con sống ở California. Con mong nhận được sự giúp đỡ của chú sớm ạ. Con cám ơn chú nhìu lắm.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Xin chú Vha08 giúp cháu với :(

  Cháu lên gặp advisor và vào department ò health science của Cypress xem muốn được học dental hygiene thì phải học những lớp nào trước
  http://www.cypresscollege.edu/academ...DentalHygiene/

  Sau khi học hết những lớp "PREREQUISITE(S)" cháu xem khóa dental hygiene mở nhận học sinh mớ ngày nào thì PHẢI nộp đơn vào - Học xong Á dental hygiene cháu có thể xin tràner vào UC Davis, UC San Diego, UCLA hay bất cứ đại học nào có trường y khoa và nha khoa.


 3. #3

  Mặc định Ðề: Xin chú Vha08 giúp cháu với :(

  Dạ cháu cám on chú đã trả lời câu hỏi của cháu. Cho cháu hỏi thêm là : cháu đã vô trang assist.org để xem required của trường UCLA về ngành cháu muốn học là Dental Hygiene ( DH ) nhưng tìm hoài thì cháu vẫn k thấy? Vậy khi cháu nộp sơ vào trường UCLA rồi thì cháu có học tiếp lên về ngành DH để lấy Bachelor's Degree of Dental Hygiene đc k ạ? Vì cháu đag rất lo lắng về điều này. Mong chú hãy giúp cháu. Cháu cám ơn chú ạ.

 4. #4

  Mặc định Ðề: Xin chú Vha08 giúp cháu với :(

  Chú Vha08 ơi giúp cháu vs

 5. #5

  Mặc định Ðề: Xin chú Vha08 giúp cháu với :(

  cháu vẫn đang đợi câu trả lời của chú Vha08 mong chú giúp cháu ạ

 6. #6

  Mặc định Ðề: Xin chú Vha08 giúp cháu với :(

  Chú khuyên cháu nên học lấy cái bằng Bachelor of Dental Hygiene rồi sau này nếu còn học đc nữa thì học lên Dentist.
  Học xong Á (AS)dental hygiene cháu có thể xin tràner vào UC Davis, UC San Diego, UCLA hay bất cứ đại học nào có trường y khoa và nha khoa.
  Nghĩa là sau khi lấy bằng cao đẳng về dental hygiene thì transfer lên bất cứ đại học nào có trường y khoa và nha khoa. như UCLA, UC Davis để học tiếp PRE-DENTAL, ĐỂ LẤY BẰNG CỬ NHÂN (Bachelor degree is a requirement to apply for dental school) không nhất thiết phải là bang cử nhân về ngành gì (Biology, chemistry, business, etc.). Trên UCLA & Davis có Oral Biology.

  Dễ hiều 1 chút, nếu cháu muốn tiếp tục học dentist sau này thì bắt buộc phải có bằng cử nhân - Sau khi lấy AS in Dental Hygiene thí học tiếp để lấy BS - Biology Hoặc pre-dental http://www.dentistry.ucla.edu/admiss...pre-requisites


 7. #7

  Mặc định Ðề: Xin chú Vha08 giúp cháu với :(

  Dạ cháu cảm on chú Vha08 đã giúp cháu. Hnay cháu sẽ nói rõ kế hoạch tương lại của cháu cho chú nghe, mong chú cho cháu ý kiến và lời khuyên ạ.
  Cháu tính học GE + Uni Required ở Cypress College rối cháu sẽ transfer lên University of Southern California ( USC ) để lấy tâm bằng BS of Dental Hygiene. Sau đó cháu sẽ đi làm, trong thời gian đi làm cháu sẽ học tiếp lên Dentist. Đây là Academic Programs của trường USC ạ : http://dentistry.usc.edu/programs/
  Đó là kế hoạch đường đi của cháu mà cháu đã định ra ạ. Còn đây là chường trình học của bằng BS of Dental Hygiene : http://dentistry.usc.edu/programs/de...ne/curriculum/ và đây là Admission Requirement của BS of Dental Hygiene : http://dentistry.usc.edu/programs/de...-requirements/
  Vậy chú cho cháu hỏi là nếu dựa vào Requirement của USC và các môn GE của Cypress thì cháu phải lấy những lớp nào để phù hợp với Requirement của ngành cháu ạ? Với lại tròng Requirement nó k đòi hỏi học Math gi hết. Vậy cháu phải lấy lớp Math bao nhiu thì đủ yêu cầu của trường ạ.
  Liệu con đường cháu định ra có đúng k chú? Cháu mong chú sẽ cho cháu lời khuyên có ích. Cháu cám ơn chú nhìu lắm ạ.

 8. #8

  Mặc định Ðề: Xin chú Vha08 giúp cháu với :(

  Xin chú Vha08 hãy giúp cháu ạ

 9. #9

  Mặc định Ðề: Xin chú Vha08 giúp cháu với :(

  man, USC, you must be rich @_@
  Dental Hygiene (per trimester) Session 007 20,261.00
  07/26/2013 : Hoàn tất và gửi hồ sơ I-130
  07/30/2013: Nhận được case number
  01/22/2014: files was transferred to another USCIS office
  02/06/2014: approved...
  02/19/2014: NVC nhận được hồ sơ
  03/25/2014: case number & invoice # assigned
  03/26/2014: DS-261 online
  04/02/2014: gửi tất cả hồ sơ
  04/04/2014: Hồ sơ đến NVC + Send DS 260
  04/08/2014: AOS và IV được cập nhật vào system
  case completed

  08/04/2014: Phỏng vấn thành công
  08/07/2014: Visa gửi về nhà
  ................


 10. #10

  Mặc định Ðề: Xin chú Vha08 giúp cháu với :(

  Nam Nguyen : mình biết là mắc nhưng mình sẽ mượn tiền học.
  Đợi câu trả lời của chú Vha08 ạ

Trang 1/3 123 cuốicuối

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •