Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Tôi muốn đăng ký học ở The University of Arizona

 1. #1

  New Tôi muốn đăng ký học ở The University of Arizona

  Chào các bạn có ai biết trường The University of Arizona này không ?
  Mình năm nay 27t
  Tot nghiep dai hoc o vn khoa Bachelor of English. Nay minh muon du hoc o my. Theo các bạn trường hợp của mình xin học được MBA không ? Hay xin học văn bằng 2 ha các bạn? Mong các bạn giúp mình, minh đang tìm hiểu về vấn đề nay.
  Trân trong.
  Toàn

 2. #2

  Mặc định Ðề: Tôi muốn đăng ký học ở The University of Arizona

  Trên YIM tôi đã giải thích cho cháu rồi - Chương trình MBA chỉ đòi bang cử nhân của bất cứ ngành nào. Tuy nhiên major của cháu là Anh văn, nhưng chỉ mới học 4 năm Anh văn ở đại học nếu thi TOEFL iBT chưa chắc cháu lấy được 76 điểm, mà điểm tối thiểu nhiều trường đòi 100 trở lên. Căn bản của business administration cháu chưa học 1 lớp nào, như vậy làm sao học MBA (Kinh tế vi, vĩ mô cháu không biết, management lại càng không biết, giả sử cháu vào lớp nghe thầy "TÁM", cháu sẽ không hiểu.

  Muốn du học thì cháu cần phải tìm hiểu - Giả sử mục tiêu của cháu chỉ cần qua đuợc Mỹ rồi kết hôn thì cháu cũng PHẢI THUYẾT PHỤC ĐUỢC CO TIN CHÁU và cấp visa cho cháu.

  Thông tin giáo dục và kinh nghiệm xin học của các bạn khác có rất nhiều trên XNC và các website khác - Tại sao cháu không đọc

  Grow-up

 3. #3

  Mặc định Ðề: Tôi muốn đăng ký học ở The University of Arizona

  Con cam on chu rat nhieu.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •