Custom Search
kết quả từ 1 tới 6 trên 6

Ðề tài: Xin chú Vha08 tư vấn cề vấn đề nghĩa vụ quân sự.

 1. #1

  Mặc định Xin chú Vha08 tư vấn cề vấn đề nghĩa vụ quân sự.

  ChÀo chú Vha08! cháu qua mỹ đươcj 4 tháng rồi. theo diện định cư, hôm nay cháu nhận được giấy báo là đã đăng kí nghĩa vụ quân sự thành công, trong giấy có ghi mã số của cháu. cháu nghe nói nếu có chiến tranh chính phủ sẽ bốc thăm những số ấy trúng số nào là ngươif đó đi đúng không chú? chú cho cháu hỏi thêm điều kiện để người ta xét mình trúng tuyển là gì?
  Mong chú giải đáp dùm cháu! xin chân thành cảm ơn chú!

 2. #2

  Mặc định Ðề: Xin chú Vha08 tư vấn cề vấn đề nghĩa vụ quân sự.

  Selective service registration chỉ là ghi danh đối với công dân và thường trú nhân, nam từ 16 - 26 tuổi. Nước Mỹ hiện có gần 2 triêu binh lính và gần 1 triệu lính trừ bị. Nếu cháu thực sự muốn đi lính Mỹ thì tới phòng tuyển quân của quân đội Mỹ (U.S Military Recruiting Office) xin đăng lính nếu cháu đủ các điều kiện yêu cầu.

  cháu nghe nói nếu có chiến tranh chính phủ sẽ bốc thăm những số ấy trúng số nào là ngươif đó đi đúng không chú?
  Đúng, đây là luật. Lottery draft lần cuối cùng xảy ra vào thời chiến tranh Vietnam (March 12, 1975) chỉ có 95 người trúng số, bao nhiêu người đi lãnh giải thì không biết.

 3. #3

  Mặc định Ðề: Xin chú Vha08 tư vấn cề vấn đề nghĩa vụ quân sự.

  dạ cháu cảm ơn chú nhiều ạ. cháu thực sự không muốn đi đâu.

 4. #4

  Mặc định Nhờ chú vha8 tư vấn

  Thưa chú! tình hình là cháu đang học high school ở maryland nhưng khi cháu chuyển bang qua texas người ta không cho cháu học high school nữa vì cháu sinh ngày 3-8-1995 là quá 18 tuổi. vậy bây giờ cháu có thể học gì để nâng cao trình độ tiếng anh? học isl tại community có tốn tiền không chú? à bên VN cháu vừa học lớp 12 nên không có bằng tốt nghiệp THPT vậy cháu có thể vào học cao đẳng College được không? và hoc phí có mắc không? mong chú giải đáp dùm cảm ơn chú!

 5. #5

  Mặc định Chú Vha08 cho chảu hỏi về Community College.

  Xin chào chú Vha08! cháu 18 tuổi qua Mỹ được 6 tháng theo diện định cư ở Houston, TX, ơ VN cháu đang học 12 mà chưa thi tốt nghiệp nên cháu chưa có bằng. Năm sau cháu định vào Community College có được không chú? lúc đầu cháu định học GED nhưng người ta khuyên cháu vào Community College có dạy AA với AS gì đó rồi người ta cấp bằng high school luôn vậy có đúng không chú? Nếu đúng thì học bao lâu mới được cấp bằng high school và lấy được rồi có thể bắt đầu chọn nghành trong College được chưa? Mong chú giải đáp dùm cháu ạ!

 6. #6

  Mặc định Ðề: Chú Vha08 cho chảu hỏi về Community College.

  Mình chỉ thấy ở WA mới cho ctr kép nghĩa là học 2 năm lấy bằng cao đẳng + bằng high school thôi chứ ở Houston thì không có đâu !

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •