Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: chào chú rất mong chú giúp đỡ...cháu còn thiếu một vài form mà cháu k bít form này là gì/

 1. #1

  Mặc định chào chú rất mong chú giúp đỡ...cháu còn thiếu một vài form mà cháu k bít form này là gì/

  đc sự hướng dẫn tận tình của chú cháu đã dc FAFSA chấp nhận tiền và đã tính ra sẽ cho cháu bao nhiu rùi. nhưng đến bây giờ cháu vẫn chưa nhận được tiền mà fafsa ( tại vì con mới qua nên tính học phí theo out state tổng cộng là 2600 $). cháu vào check lại DOcuments thấy cháu còn thiếu
  13/14 Sar Correction #03 Missing'
  13/14 SAR Reject Missing
  chú cho cháu hỏi cái này là cái gì. để complete cái documents thì cháu fai làm sao ( lấy form này ở đâu ạ, tại cháu tìm trên mạng hoài mà k thấy).
  cho cháu hỏi là bao giờ cháu nhận tiền Financail aid mùa fall này ạ đc bít mỗi mùa nó chia làm 2 đợt thì 2 đợt nhận tiền đó sẽ nhằm vào ngày nào vậy chú. Mong chú giải đáp sớm giúp con.
  cháu đa bắt đầu học từ ngày hôm nay rùi tất cả cũng nhờ sự hướng dẫn của chú. Cháu và gia đình cháu thực sự biết ơn chú. Cháu cảm ơn chú ạ, chúc chú và gia đình dồi dào sức khoẻ và gặt hái đc nhìu thành công.

 2. #2

  Mặc định Ðề: chào chú rất mong chú giúp đỡ...cháu còn thiếu một vài form mà cháu k bít form này là gì/

  13/14 Student Aid Report correction #3 có nghĩa là tên của chaú bị sai hay trùng

  1 - Cháu có thể gọi phone lên FAFSA để họ điều chỉnh lại cho nó nhanh
  2 - Tới phòng financial aid của trường gặp counselor nói họ chỉnh lại và xác nhận lại tên cháu cho đúng (cách này lâu hơn)

  Tùy theo chính sách của mỗi trường, hay hỏi trường về tuition loan (Trường cho mượn tiền trả tiền học trước rồi khi FAFSA gởi về trường sẽ trừ lại cộng them tiền fee khoảng $30). Cháu móc tiền túi trả trước thì cũng tùy, nếu cháu xin FAFSA trước tháng 3-2013 thì trường sẽ hoàn tiền lại hay đưa hết tiền FAFSA gởi về, nếu xin sau 23-4-2013 thì không có

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •