Custom Search
kết quả từ 1 tới 6 trên 6

Ðề tài: Hồ sơ f1 adminstrative proccesing

 1. #1

  Mặc định Hồ sơ f1 adminstrative proccesing

  Chào chú vh08,
  Con tên là Nam, đang học lớp 12. Ngày 26/07/2013 vừa rồi con có phỏng vấn đợt 1 nhưng bị fail. Tại con run và không tự tin nên khi hỏi tên giáo viên thể dục con không nhớ tên
  2 tuần sau, 13/08 con đi phỏng vấn đợt 2. Lần này con tự tin cũng trả lời hết câu hỏi. Passport của ba mẹ và con đều có đi nước ngoài cả ( riêng con đi Singapore và Malaysia).Con còn nói năm ngoái mẹ con qua mỹ tham dự lễ tốt nghiệp bà chị họ và có thăm trường phổ thông con định học tại mỹ. CO cứ hỏi con về vấn đề con có anh chị em học tại mỹ không và cha mẹ con làm gì, tại sao quên tên giáo viên. CO hỏi con 2 lần về việc con có anh chị em học bên mỹ hay không, con đều nói con có anh con học bên pháp và chỉ có chị họ theo học tại mỹ mà thôi. Cuối buổi phỏng vấn CO đưa con giấy trắng 221g đánh dấu Admintrative Processing và kêu về nhà đợi cuộc gọi và họ giữ học bạ và I-20 của con. Đã 2 tuần rồi mà chưa có kết quả mà tuần tới đã nhập học rồi. Con check visa status trên website mà tình trạng vẫn xét duyệt. Con nên làm thế nào đây?

 2. #2

  Mặc định Ðề: Hồ sơ f1 adminstrative proccesing

  Không làm gì được hơn ngoài ngồi chờ canh điện thoại - khi nào xong LSQ sẽ gọi cho cháu lên lấy visa


 3. #3

  Mặc định Ðề: Hồ sơ f1 adminstrative proccesing

  Con cảm ơn chú. Con là Nam, cháu của chú Phước, ba của Võ Trí Dũng. Chú ơi khả năng nhận visa có cao không chú? Tại con nói con ở với người anh họ chứ không phải homestay và đưa mấy cái contract của anh ký với trường cho CO (bản scan) và thư xác nhận người giám hộ do trường đó email cho con nên sợ bị nghĩ là có khả năng nhập cư. Con lo quá sắp vào học rồi mà chưa có visa nữa. Trường bên đó ngày nào cũng email hỏi con LSQ có gọi cho con chưa.

 4. #4

  Mặc định Ðề: Hồ sơ f1 adminstrative proccesing

  Trích Nguyên văn bởi vha08 xem bài viết
  Không làm gì được hơn ngoài ngồi chờ canh điện thoại - khi nào xong LSQ sẽ gọi cho cháu lên lấy visa
  Con cảm ơn chú. Con là Nam, cháu của chú Phước, ba của Võ Trí Dũng. Chú ơi khả năng nhận visa có cao không chú? Tại con nói con ở với người anh họ chứ không phải homestay và đưa mấy cái contract của anh ký với trường cho CO (bản scan) và thư xác nhận người giám hộ do trường đó viết cho con nên sợ bị nghĩ là có khả năng nhập cư. Con cũng cho họ thấy cái bản scan đóng tiền( trường gửi qua mail) của anh con 50% học phí luôn rồi. Con lo quá đã vào học rồi mà con chưa có visa nữa. Trường bên đó ngày nào cũng email hỏi con LSQ có gọi cho con chưa.

 5. #5

  Mặc định Ðề: Hồ sơ f1 adminstrative proccesing

  Mẹ con mới gia hạn visa thành công nữa nên liệu có ảnh hưởng gì đến việc xét duyệt hồ sơ của con không vậy chú?

 6. #6

  Mặc định Ðề: Hồ sơ f1 adminstrative proccesing

  Buổi phỏng vấn thứ 2 của con như sau
  Me: Good morning, my name is Nam. Here are my papers ( đưa họ passport, I-20). Passport con có đi Malaysia và Singapore
  CO: Why don't you wait until next year to study in university? Why do you go to US high school now?
  Me: I want to study in good university, so I have to study in US high school, St Joseph Prep to become an competitive applicant.
  CO: What do your parent do?
  Me: My mother is a deputy general director of Saigon bank and my father is a director of Kienlong Bank. And last year, my mother went to US and visited St Jopseph and she thought the school was great, so she decided me to study in that school.
  CO: Ok, show me your parents' passport.
  Me: Con đưa họ coi passport cũ và mới của ba mẹ luôn. Ba ( Campuchia, Malaysia, Singapore); Mẹ ( Hongkong, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Singapore, Campuchia và Mỹ).
  CO: Do you have any relatives in US?
  Me: Yes, I have my uncle and aunt in US, but I will live with my cousin. His name ís Tan Sai ( Lúc đó con đưa mấy giấy tờ anh họ ký với trường và giấy xác nhận là guardian ).
  CO: Do you have any brothers or sisters study in US?
  Me: No, actually my brother now studies in France. But I have a cousin studies in US. Her name is Thu Nguyen. She studies Regis College.
  CO: Show me your học ba.
  CO: Why did you forget your teacher's name? (lý do fail lần 1)
  Me: Because the last time was my 1st interview, I was quite confused and anxious. And then I forgot my teacher's name.
  CO: Do you have any brother or sister studies in US?
  Me: No, my brother studies in France.
  CO: Who did your mother go to US with?
  Me: My mother travelled to US with my aunt to take part in my cousin graduation. Her name is Suong Vo ( VÕ thị sương). Con không biết là trong hồ sơ họ lưu như thế nào nên con nói 2 kiểu lun.
  CO: Did you say that your father work in Kienlong bank? How does it spell?
  Me: Con show họ cái hợp đồng lao động và card của ba con.
  CO:Ok, but I have to do admintrative processing. We will call you when it is done.Sau đó họ in giấy và điền thông tin (tên, case number) và đánh vào mục 221g và adminstrative processing.
  Me: Thank you.

  Con lên website ceac.state.gov check visa nhưng nó ngừng cập nhật từ ngày 20/8. Đã gần 1 tháng mà con vẫn chưa nhận được nhận được thông tin gì hết.
  Chú có biết lý do con bị từ chối không? Con cám ơn chú.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •