Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Xin chú VHA08 giúp ....

 1. #1

  New Xin chú VHA08 giúp ....

  Lời đầu cháu xin chào chú VHa08, chúc chú nhìu sức khỏe và thành công trong công việc.
  Cháu có vài điều băn khoăn muốn hỏi chú.Gia đình cháu định cư theo diện F3, ngày ưu tiên của cháu là 6/6/2003, hiện đang xét tới 22/1/2003.. Nếu theo cháu tính thì năm sau có thể cháu sẽ được đoàn tụ cùng gia đình bên US. Gia đình bên US hiện đang ở San Jose, CA.
  Cháu năm nay 20t, hiện là một sinh viên đại học chuyên ngành Luật bên VN, học lực ở đại học của cháu là Khá- Giỏi (Tb là 7.5), cháu biết tiếng Anh nhưng không vững lắm .Cháu còn 2 năm sẽ tốt nghiệp nhưng theo ý gia đình là khi nào gọi là đi và bỏ giữa chừng. Cháu bối rối không biết sang đó cháu phải học gì...?? Cháu đam mê ngành luật vs xe hơi lắm chú... Mong chú hướng nghiệp cho cháu vì đất khách quê người nhiều cái khác lắm, kiến thức cháu còn hẹp.. Mong chú giúp ạ.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Xin chú VHA08 giúp ....

  Muốn làm luật sư ở Mỹ thì đòi hỏi phải có bằng đại học, và phải đậu kỳ thi LSAT. Đơn giản 1 chút là luật sư ở Mỹ phải học 8 năm đại học. Muốn theo học luật ở Mỹ thì trình độ Anh văn it nhất phải tương đương với TOEFL iBT 100 trở lên. Phần nhiều luật sư Việt ở San Jose, chuyên lo về di trú, bồi thường tai nạn xe cộ, gia đình, nói chung là các vụ kiện/án mà không cần phải tranh tung trước tòa.

  Cháu thích luật thì có thể ngưng học ở VN, chờ qua Mỹ tiếp tục học Pre-law ở San Jose State University (SJSU) rồi thi LSAT, qua lọt được LSAT chứng tỏ cháu đủ Anh ngư học luật, còn không pass thì kiềm nghề khác học đi. San Jose là trung tâm kỹ thuật của thế giới, các ngành về kỹ thuật đều dễ kiếm việc và lương cao.
  "The very young do not always do as they are told". The Nox


 3. #3

  Mặc định Ðề: Xin chú VHA08 giúp ....

  cháu cảm ơn chú nhiều lắm ạ... Cháu cũng có tìm hiểu và phân vân lắm, chú cho cháu hỏi thêm nhé.. cháu muốn học về xe hơi thì có ổn không chú.. và 1 câu nữa nhé chú.. chú thấy ngành kỷ thuật nào là ổn chú ạ,, Cháu cám ơn chú nhiều ạ

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •