Custom Search
kết quả từ 1 tới 5 trên 5

Ðề tài: xin chú Vha08 giúp cháu.

 1. #1

  Mặc định xin chú Vha08 giúp cháu.

  Dạ cháu chào chú Vha08, cháu tên Thật, hiện nay cháu 22 tuổi học trường Đại học Văn lang sang năm 2014 tháng 3 tốt nghiệp, major Finance and Banking, GPA 8.0, cháu chưa có bằng Ielts nhưng trình độ Anh văn tốt do cháu rất thích học anh văn và khả năng lấy Ielts 6.5-7.0 là trong tầm tay, bây giờ cháu đang có ý định đi du học nhưng còn một số chuyện chưa thông suốt nên nhờ chú giúp đỡ.
  Cháu dự định qua Mỹ ở whichita fall texas ở với cô cháu nên chổ ăn và ở không phải lo, cháu dự định học tại trường Midwestern state university, cháu đang có một số việc băn khoăn là
  - cháu rất thích học ngành y nhưng do ngày trước nghe theo gia đình nên học ngân hàng nay có cơ hội nên dự định apply vào Midwestern state university ở wichita fall để học nursing và cũng dễ có cơ hội dễ kiếm việc, cháu cũng có dự định sẽ định cư tại mỹ, nhưng cháu sợ CO sẽ nghĩ là cháu học ngân hàng qua Mỹ học nursing làm gì? (có ý định ở lại mỹ,....)
  - Hoặc là cháu nghe người ta nói cháu có thể qua mỹ học văn bằng 2 về ngân hàng hay học anh văn trước tiên sau đó 1-2 học kì gì đó chuyển sang học y tá, không biết như vậy có được không?
  Gia đình cháu có sổ tiết kiệm 400tr, nhà buôn bán thức ăn thu nhập 30tr/tháng, cháu dự định nhờ trung tâm du học thái bình dương chứng minh tài chính và làm hồ sơ giùm.
  Bây giờ cháu nên làm gì bởi cháu rất muốn đi du học do đây cũng là ước mơ của cháu xin chú giúp và tư vấn cho cháu. Cảm ơn chú.

 2. #2

  Mặc định Ðề: xin chú Vha08 giúp cháu.

  Cháu tốt nghiệp BA-Finance, bây giờ cháu muốn học Nursing thì phải apply và được trường bên Mỹ nhận. Học văn bang 2 hay ngành gì cũng OK hết. Vấn đề là cháu PHẢI thuyết phục CO tin cháu

  Về chứng minh tài chính, cháu mà tới dịch vụ thì họ sẽ chém cháu ít nhất là hơn $1000 USD - chỉ thay cháu và cha/mẹ điền 1 tờ đơn

  Cháu và cha hoặc mẹ tới thẳng ngân hang xin vay du học (Eximbank, hay Việt Tính Bank), giấy xác nhận tài khoản là từ $300 - $400 USD, thêm sổ tiết kiệm là $50 USD nữa - giấy tờ này là thật và ngân hàng sẽ xác nhận nếu LSQ gọi kiểm tra. CÒn cháu qua DV tì họ lấy tư cách gì xác nhận cho cháu
  "The very young do not always do as they are told". The Nox

 3. #3

  Mặc định Ðề: xin chú Vha08 giúp cháu.

  Cháu cảm ơn chú Vha08 đã quan tâm trả lời câu hỏi của cháu, bây giờ cháu muốn đi theo hướng sẽ qua mỹ học 1 khoá văn bằng 2 có liên quan đến ngành ngân hàng của cháu để khi phỏng vấn sẽ hợp lý với lãnh sự quán hơn, sau đó 1-2 học kỳ mới chuyển qua học nursing hoặc nha sĩ. Chú Vha08 cho cháu hỏi cháu nên học văn bằng 2 gì cho hợp lý và tiết kiệm tiền bạc và thời gian. và cháu muốn hỏi nên học nha sĩ hay y tá, ngành nào dễ ở lại mỹ hơn và có future hơn. xin cảm ơn chú lần nữa.

 4. #4

  Mặc định Ðề: xin chú Vha08 giúp cháu.

  Xin chú Vha08 trả lời giúp cháu câu hỏi kia lun . Cháu xin cảm ơn chú nhiều.

 5. #5

  Mặc định Ðề: xin chú Vha08 giúp cháu.

  Cháu còn rất là mơ hồ về iệc hu học Mỹ cho nên cháu sẽ còn rất nhiều câu hỏi khác, vây sao không tìm hiểu trước, và khi cháu có quyết định chon nghề nào lúc đó hỏi 1 lần.

  Cháu vào YIM vha08 xác định và thật thà cho tôi biết mục tiêu du học của cháu có phải là thât sự hay không? Vì nếu là thật sự thì cha mẹ cháu không có tiền.

  ($30 triệu VNĐ = khoảng $1400 USD/tháng số tiền này chỉ đủ cho cháu trả tiền nhà và ăn uống. Chi phí cho đại học Mỹ rẻ nhất cũng phải $30,000 USD/năm)
  "The very young do not always do as they are told". The Nox

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •