Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: cho con xin lời khuyên về học cao học ở Mỹ

 1. #1

  Mặc định cho con xin lời khuyên về học cao học ở Mỹ

  Con chào chú Vha08, con là Xuân Anh, năm nay con 22 tuổi, con vừa mới tốt nghiệp đại học ngành quản lý kinh tế (HV Báo Chí - Tuyên Truyền) hồi tháng 7 vừa rồi, GPA 7.40. Con đã thi Ielts, chỉ đạt 6.0 nhưng ngày 14/12 tới con sẽ thi lần nưa, cố gắng đạt 6.5.
  Ngành con vừa tốt nghiệp là ngành quản lý kinh tế, con học thấy chung chug quá, mỗi môn học 1 tý. Giờ con muốn chọn ngành nào không quá chung chung, sau này dễ kiếm việc làm ở Mỹ.
  Vì con có bà cô ở bên đấy nên gia đình con cũng muốn học xong con sẽ có cơ hội kiếm việc làm rồi ở lại luôn. Con rất thích nấu ăn, nếu con sang bên đấy vừa học thạc sỹ vừa học 1 khóa vocational training về làm bánh thì có vất vả ko ạ?
  Con định apply mấy trường bên San Diego vì con có bà cô ở đấy, nhưng tìm hiểu thì thấy mấy trường ở đấy khó quá. Cô con bảo cứ chọn đại 1 trường ở bên đấy, sang cho được Mỹ, học 1 kỳ rồi xin chuyển về trường ở San Diego thì sẽ dễ hơn, có đúng ko ạ?
  Con cám ơn chú nhiều ạ, Chúc chú sức khỏe!

 2. #2

  Mặc định Ðề: cho con xin lời khuyên về học cao học ở Mỹ

  Con đang tìm hiểu về ngành project management, chú cho con hỏi trước con học quản lý kinh tế, giờ chuyển sang học thạc sỹ ngành này có gặp khó khăn j ko, ngành này ra trường ở Mỹ có dễ kiếm việc làm ko ạ? và mức lương trung bình của những người làm ngành này là bao nhiêu ạ?
  Con cám ơn chú ạ!

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •