Chẳng bao lâu nữa nhiều người sẽ bắt đầu dùng kiến thức khoa học của họ để đánh giá về những Sách Phúc Âm Rất Thánh (09/11/2013)

Thứ Bảy, ngày 09 tháng 11 năm 2013 lúc 11 giờ 48 phút sángHỡi con gái yêu dấu thân thương của Ta, chẳng bao lâu nữa nhiều người sẽ bắt đầu dùng kiến thức khoa học của họ để đánh giá về những Sách Phúc Âm Rất Thánh. Thay vì công bố Sự Thật nơi Lời của Ta, vốn đến từ Sự Khôn Ngoan của Thiên Chúa, họ sẽ bắt đầu bóp méo Lời Chúa như thể để mang lại cho Lời Chúa một quan điểm hiện đại hơn nữa.

Tất cả Lời Ta, trong Phúc Âm, sẽ bị diễn giải theo cách khác đi. Họ sẽ nói rằng Lời Ta có ý nghĩa nào đó mới lạ, vốn sẽ thích hợp hơn trong thế giới ngày hôm nay. Họ sẽ cố gắng đưa ra những ví dụ về việc Ta sẽ dạy bảo các con như thế nào nếu như Ta lại đi rao giảng trên trái đất vào thời buổi này. Tính đơn sơ của Lời Chúa, vốn dành cho mọi người, sẽ không còn nữa. Những con người thông minh, hiểu biết và những người tự phụ về sự tiến bộ của con người trong thế giới khoa học, khi đó sẽ bắt đầu đưa ra những lời tuyên bố đầy xúc phạm.

Giáo Hội sẽ đón nhận cái được gọi là những khám phá khoa học mới, vốn sẽ gây ra sự nghi ngờ về những điều có trong Kinh Thánh. Họsẽ đưa rađiềuhọ nói là một chứng cớ mới, mà điều này sẽ gây ra sự ngờ vực về việc thế giới đã được tạo thành như thế nào. Khi ấy họ sẽ nói rằng đa số những đìều trong Kinh Thánh chỉ là những dụ ngôn đơn giản vốn được đặt ra để tạo nên hòa bình giữa con người. Họ sẽ dùng thông điệp về chủ nghĩa nhân đạo, tình yêu thương dành cho tha nhân, trong khả năng của các con qua việc chăm sóc người nghèo khó, thất học và túng quẫn, như một sự thay thế cho Sự Thật mà các con đã được trao ban trong Phúc Âm. Khi ấy, những lạc thuyết mới vốn có vẻ giống như Sự Thật, sẽ được đón nhận bởi những linh mục, và chỉ có những ai vẫn giữ lòng trung kiên đối với Lời của Ta mới giữ cho Sự Thật được tồn tại.


Hỡi những tín hữu yêu dấu của Ta, khi các con nhận thấy có quá ít người chịu lắng nghe Sự Thật - Lời của Thiên Chúa – khi đó các con cần phải động viên lẫn nhau. Các con cần phải liên lỉ nhắc nhở về Sự Thật cho những người trong các Giáo Hội của Ta, những người sẽ hoan nghênh những lạc giáo vốn sẽ được giới thiệu cho họ, vì nhiều người trong số họ sẽ không khôn ngoan gì hơn. Họ sẽ tách ra khỏi Ta quá xa đến nỗi họ sẽ sẵn sàng đón nhận những thay đổi khủng khiếp ấy. Quả là sẽ dễ dàng hơn cho những ai có đức tin yếu kém để đón nhận lời của những người vốn đang đòi hỏi sự cải cách, hơn là để giữ lòng trung thành đối với Lời của Thiên Chúa.
Chẳng bao lâu nữa lời kêu gọi cho những thay đổi đầu tiên sẽ được phát động. Với vẻ ngọt ngào để xoa dịu và lời nói thiết tha về sự cần thiết để đứng lên như một thế giới hiệp nhất - nhằm tỏ tình yêu thương và khoan dung đối với tất cả mọi người – các con sẽ bị dẫn dắt vào một sự sai lầm khủng khiếp. Nhiều người sẽ thấy choáng váng trước việc Giáo Hội của Ta dường như đón lấy thế giới tục hóa một cách nhanh chóng đến như vậy. Nhiều người sẽ bị mê hoặc bởi cách thức mà qua đó các tôn giáo khác nhau, các tà giáo và các dị giáo, sẽ tranh giành nhau để gia nhập vào giáo hội mới này, giáo hội từ thiện một thế giới. Họ sẽ nói rằng: “Cuối cùng thì một giáo hội đầy lòng khoan dung đã đến với tất cả mọi người.” Họ sẽ không còn cảm thấy hổ thẹn khi tỏ ra bất tuân phục đối với Thiên Chúa nữa. Thay vào đó, họ sẽ tự đắc tuyên bố rằng những tội lỗi tồi tệ của họ không những được chấp nhận trong Mắt của Thiên Chúa, mà còn được coi là không có tội gì cả.
Lần đầu tiên trong lịch sử, những kẻ dẫn dắt Giáo Hội của Ta đi theo sự sai lạc sẽ được yêu mến, tôn sùng và hầu như chẳng có sự chỉ trích nào đáng kể đối với họ.


Cuộc bội giáo lớn lao nhất , chưa từng được chứng kiến kể từ Cuộc Tử Nạn của Ta trên Thập Giá, giờ đây sẽ nuốt chửng Giáo Hội của Ta trên Trái Đất. Họ sẽ chất đầy bên trong những Giáo Hội của Ta những biểu tượng lăng mạ của tà giáo và các con sẽ không còn nhìn thấy Ta ở bất cứ nơi đâu. Và trong khi họ chất đầynhững thứ đótrong những ngôi thánh đường, mà họ dựng lên để tôn kính Ta, thì Giáo Hội Đích Thật của Ta, gồm có những ai vẫn giữ lòng trung thành với Sự Thật, sẽ trở thành một Đền Thờ Đích Thực duy nhất của Thiên Chúa, bởi vì họ sẽ không bao giờ chấp nhận sự báng bổ trên Thân Mình của Ta. Đức tin của họ sẽ giúp họ có khả năng truyền bá Phúc Âm và giữ cho Ngọn Lửa của Chúa Thánh Thần luôn cháy sáng.


Chúa Giêsu của các con